พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) นำแอนิเมชัน สติมา เณรน้อยอัจฉริยะ สู่สามเณรปลูกปัญญาธรรมปีที่ 10

โดยในเนื้อหาของการสอนครั้งนี้ พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ได้เมตตาสอนเรื่องการรักในความแตกต่างผ่านแอนิเมชัน สติมา “เณรน้อยอัจฉริยะ" ในตอน "นักเรียนแลกเปลี่ยน" เพื่อเผยแพร่ความรักและความเข้าใจในชุมชน ให้เข้าใจว่าแม้คนเราจะมีสีผิว เชื้อชาติและหน้าตาที่ต่างกันแต่ทุกคนก็เป็นมนุษย์โลกเหมือนกัน การปฏิบัติต่อกันและกันอย่างเท่าเทียมจึงเป็นเรื่องพื้นฐานในสังคม นอกจากนี้ พระอาจารย์ยังสอนบทเรียนแห่งความกตัญญูผ่านการเล่านิทานธรรม เพื่อให้เข้าใจถึงความสำคัญของการเคารพและเข้าใจในบทบาทของอาจารย์ในการสอนและชี้นำและในห้องเรียนนี้ พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ได้พยายามช่วยสอนสามเณรให้เห็นถึงความสามัคคีและการให้อภัย แสดงถึงความยั่งยืนแห่งความดีในความสัมพันธ์และความเข้าใจในชุมชนของเรา

นอกจากนี้ แอนิเมชันซีรีส์ สติมา เณรน้อยอัจฉริยะ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดวิวเข้าชมทะลุสองแสนวิวใน TrueID ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความนิยมและการยอมรับจากเด็ก เยาวชน และครอบครัวทั่วทั้งประเทศ

แอนิเมชันซีรีส์ สติมา “เณรน้อยอัจฉริยะ” สร้างขึ้นเพื่อนำหลักคำสอนของ พระเมธีวชิโรดม​ (ว.วชิรเมธี) ที่สร้างสรรค์เป็นแอนิเมชันที่มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้าใจง่ายและเป็นสากลเพื่อนำหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา ซึ่งเป็นรากฐานของปัญหาหลักต่างๆของสังคมไทยมาสร้างเป็นแอนิเมชันธรรมะที่เข้าใจง่ายผ่านตัวละคร สามเณร สติมา โดยสามารถรับชมผ่านช่องทางสตรีมมิ่ง TrueID หรือ https://www.trueid.net/watch/th-th/series/PNPGWd5zr6d8/8b3nn8MEmqga และทางโทรทัศน์ ช่อง 7HD ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09:40 น. และ ทาง ALTV ช่อง 4 ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16:40 น. Official Trailer https://bit.ly/4cAPOrc

*ขอบคุณเครดิตภาพจาก Facebook สามเณรปลูกปัญญาธรรม
“ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมปล่อยความสนุก การประชันบทบาท คู่แค้น สู่คู่รัก พัคจีฮุน – ฮงเยจี ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “Love Song for Illusion” .. เพลงรักชะตาลิขิต
เมื่อรัชทายาทหนุ่มผู้มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว มาพบกับหญิงสาวนักฆ่าผู้ที่เข้ามาเพื่อลอบสังหารตนเอง แต่หัวใจกลับทำงาน ให้ความแค้น กลายเป็นความรัก

ซาโจ ฮยอน / อักฮี (รับบทโดย พัคจีฮุน) รัชทายาทหนุ่มผู้มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แถมหลงยังหลงรักหญิงสาวคนหนึ่งหมดหัวใจ และอีกคนหนึ่งในร่างเดียวกัน กลับเชื่อว่าการครอบครอง สามารถแปรเปลี่ยนให้กลายมาเป็นความรักได้ ซึ่งตรงกันข้ามกับหญิงสาวนักฆ่า ยอนวอล / นางสนมอึนฮโยบี (รับบทโดย ฮงเยจี) บุตรสาวคนเดียวที่มีชีวิตรอดจากการฆ่าล้างตระกูล และถูกกล่าวหาว่ากบฏ เพื่อการล้างแค้นให้ครอบครัวเธอจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “คเยรา” ที่รวมกลุ่มมากับนักฆ่า พร้อมการวางแผนเพื่อลอบสังหารองค์รัชทายาท แต่แผนการกับพลิกผันเมื่อเธอกลับความจำเสื่อม และตื่นขึ้นมากลายเป็นสนมของรัชทายาท ทุกอย่างก็เริ่มก่อตัว ค่อย ๆ เกิดเป็นความรักขึ้นมา

เรื่องราวความแค้น สู่ความรักในครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชม “Love Song for Illusion” (เพลงรักชะตาลิขิต) ได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่น TrueVisons Now

แพ็กเดียวจบ ครบทุกความบันเทิง และกีฬา ชมสดฟุตบอล ลีกยุโรป และฟุตบอลถ้วยชั้นนำ อาทิ ลาลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก , เอฟเอ คัพ พากย์สดทุกคู่ คอกีฬาความเร็วห้ามพลาด กับฟอร์มูล่าวัน 2024 หนังดัง ซีรีส์ฮิต จากต่างประเทศ ฟินกับซีรีส์จีนจาก IQIYI สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi
“โดม เพชรธำรงชัย พามวยไทย Go เวียดนาม” ร่วมขับเคลื่อน “MUAYTHAI Soft Power”
เผยแพร่ทักษะ “มวยไทย“ กีฬาเอกลักษณ์ไทยในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

ครั้งแรกของ “โดม เพชรธำรงชัย” กับการพา ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติ “มวยไทย” ไปไกลถึงเวียดนาม ร่วมกับกองการทูตวัฒนธรรม กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของประเทศ” (ซอฟต์พาวเวอร์มวยไทยไปให้ไกลสู่สากล)

อีกทั้งยังได้ขึ้นสังเวียนชก California Fitness & Yoga Centers Vietnam ซึ่งชาวเวียดนามให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การต่อยมวยผ่านอาชีพนักแสดง และการต่อยมวยเป็นการออกกำลังกาย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการต่อยมวย และการเป็นอินฟลูเอนเซอร์มวยไทย

นอกจากนี้ยังได้ขึ้นชกกับชาวเวียดนามเพื่อโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย พร้อมทั้งให้ความรู้เรื่องท่ามวยต่าง ๆ ตามศาสตร์มวยไทย เพื่อสะท้อน Soft Power มวยไทยและถ่ายทอดศิลปะมวยไทยในต่างแดนอีกด้วย

เรียกได้ว่าปีนี้คือปีของ มวยไทย ปรากฎการณ์ซอฟต์พาวเวอร์ (soft power) สะท้านโลก ซึ่งกีฬามวยไทย เป็นกีฬาที่นับ 100 ปีแล้วที่ "มวยไทย" ถูกใช้เป็นเวทีสร้างโอกาสของชายไทย ที่หวังใช้ทักษะการต่อสู้แบบแม่ไม้มวยไทย ซึ่งได้ร่ำเรียนจากครูมวยในท้องถิ่นสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในปีนี้ถือเป็นปีแห่งการสืบสานมวยไทย ซึ่งต้องบอกว่า “โดม เพชรธำรงชัย” ถือเป็นอีกหนึ่ง ศิลปิน ในฐานะดาราที่มีส่วนรวมในการผลักดัน Soft Power มวยไทย ให้ดังไกลในต่างแดน
Viu TV ทีวีช่อง99ประเทศ ฮ่องกงบุกประเทศไทย
ในครั้งนี้ทางviu TV บุกไทย ทำความรวมมือกลับ ทางบริษัท กองทัพโปรชั่น โดยเขตต์ฐานทัพ ceoใหญ่จับมือกับ AIMEE WONG บ.THE AllSTARS .ประเทศ

ฮ่องกง และViU TV ผลิตรายการดีดีมีสาระเพื่อเป็นการเผยแพร่การท่องเที่ยวไทยสู่สายตาคนทั่วโลกต่อไป​ ศิลปินในค่ายกองทัพ โดยความร่วมมือมี ศิลปิน3ท่าน ชิมราง​ วรายุสต์ พูสมจิตสกุล (ภัค) เตชินท์ ไพศาลวรรณ (ม่อน) วรานิธ นิทธนิธิภัทร (เฟย่า)นักแสดงจาก Series : .....Twoworlds A love so beautiful รอยรักรอยบาป ในสังกัดกองทัพโปรดั่กชั่นเข้าร่วมการบันทึกเทป ร่วมกับศิลปินวงP1 X3l 5g(พิกเซว) ทั้ง8 คนรายการประเทศไทย ภายในเดือนมิถุนายน2567 มีการบันทีกเทป สถานที่ท่องเที่ยวในไทยอาทิ สวนน้ำรามายะณะ ชายหาดจอมเทียน ชมบรรยากาศ ตลาดอาหารทะเล จ.ชลบุรี​ ชมเมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ

ร่วมถึงเที่ยวแบบสนุกตามแนวรถไฟฟ้าที่ทันสมัย ของไทยชมได้ไนหลายช่องทางพิเศษในฮ่องกง ซีรีส์ประกอบด้วย 26 ตอน กำหนดเริ่มออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน

มีผู้ชมเป้าหมายหลักมีอายุระหว่าง 18 ถึง 39 ปี ผู้ชมที่คาดว่าจะเข้าถึงรวมถึงผู้ชมของ ViuTV, ViuTV APP, Facebook, Instagram และ YouTube แพลตฟอร์มการเล่นไฮไลท์อื่น ๆ ได้แก่ ViuTV YouTube (ผู้สมัคร : 486,000 คน) ViuTV Facebook (ผู้สมัคร : 1,080,000 คน) และ ViuV Instagram (ผู้สมัคร : 409,000 คน)
เปิดเทอมวันแรก รร.สวนกุหลาบฯ จัด“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ“ครั้งที่ 13 osk97ต้อนรับน้อง ม.1 sk148 อย่างอบอุ่น
เมื่อวันที่ 16 พ.ค.2567 ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ถนนตรีเพชร เขตพระนคร กทม. ศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย นำโดยศิษย์เก่าสวนฯ รุ่น 97 เป็นตัวแทนรุ่นพี่แต่งชุดนักเรียนที่อกเสื้อปัก ส.ก.ย้อนอดีต 50 ปีที่แล้ว รำลึกความหลังวันแรกที่ได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยแห่งนี้ ในชื่อกิจกรรม“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบฯ” ครั้งที่ 13 ทำหน้าที่ต้อนรับน้องใหม่ ม.1 sk148

ปีนี้ได้นัดรวมตัวที่ราชนาวีสโมสร ถนนมหาราช ตั้งแต่ 06.00 น.ขึ้นเรือคาตามาราน ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา มาขึ้นฝั่งที่ท่าเรือสะพานพุทธยอดฟ้า จากนั้นวางพานพุ่มถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช(รัชกาลที่ 1 ) ก่อนวงดุริยางค์โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนำขบวนแถว เดินเลียบตึกยาว หยุดทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านหน้าตึกยาว ก่อนเดินเข้าประตูตรีเพชร เวลา 07.00 น.ร่วมสักการะหลวงพ่อและหลวงพ่อปู่ สวนกุหลาบ ก่อนจะวางพานพุ่มถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5)

เวลา 07.40 น. ตั้งขบวนบริเวณหน้าตึกยาว ผอ.โรงเรียนสวนกุหลาบฯ ตีระฆังให้สัญญาณวงดุริยางค์สวนกุหลาบฯ นำแถวเข้าสู่สนาม ผ่านแถวธงชมพูฟ้า และกองร้อยเกียรติยศลูกเสือสวนกุหลาบ ที่มีนักเรียนศิษย์ปัจจุบัน ม.1- 6 ยืนเข้าแถวบนสนามหญ้า ไปยืนรอหน้าเสาธง

เวลา 08.00 น.นักเรียนทั้งหมดร่วมกันร้องเพลงชาติ สวดมนต์ เพลงประจำโรงเรียน เชิญธงสวนกุหลาบ

นายจิณณภัทร พิบูลวิทิตธำรง ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กล่าวต้อนรับน้อง ม.1 สวนฯ รุ่น 148 รวมทั้ง ม.2-6 และพี่ศิษยเก่าสวนฯ รุ่น 97 ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ สวนฯ รุ่น137 นำร้องเพลง“ฝากน้อง”

จากนั้น ประธานสวนฯ รุ่น 97 มอบธง“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ”ให้ตัวแทนสวนฯ รุ่น 98 รับไปทำหน้าที่รับน้อง ม.1 ครั้งต่อไป​ จากนั้นศิษย์เก่าสวนฯ รุ่น 142 ที่เพิ่งจบ ม.6 ไปตั้งแถวล้อมรอบสนาม“บูมสวนฯ”ให้พี่น้องสวนฯ ทั้งหมด

พี่สวนฯ 97 พาเฉพาะน้อง ม.1 ขึ้นหอประชุมโดยมีรุ่นพี่ตั้งแถวต้อนรับน้อง ปีนี้มอบหมายให้นายพิษณุ สุวรรณชฎ อดีตเอกอัครราชฑูตไทยประจำกรุงลอนดอนเป็นตัวแทนรุ่นพี่กล่าว“ฝากน้อง”เพียงคนเดียว

”ฝากสวนกุหลาบของเรา ให้เจ้า สืบสานปกป้อง จากวันนี้ พวกเราทั้งผอง เราคือพี่น้อง สายเลือดเดียวกัน“

โดยรุ่นพี่ที่เหลือร่วมกันแจกของที่ระลึก เช่น หมวก ถุงผ้า หนังสือเพลงเชียร์ ที่จัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะ แก่น้องๆ ประธานฯ นำเคารพครูที่มาร่วมกิจกรรมฯ ก่อนจะร่วมร้องเพลง ฟ้าชมพูคู่ใจ และเพลง มาร์ชชมพู-ฟ้า เสร็จสิ้นพิธีการ ส่งน้องเข้าสู่ห้องเรียน จากนั้นสวนฯ รุ่น 97 ร่วมถ่ายภาพหมู่อัฒจันทร์สนามฟุตบอลและหน้าตึกยาว ก่อนพากันไปรับประทานอาหารกลางวันกันที่ราชนาวีสโมสร
ช่อง 3 ประสบความสำเร็จในกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp”
บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” มาถึงครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เพื่ออบรมทักษะการเล่นแบดมินตันให้แก่พนักงาน โดยได้รับเกียรติจาก ลดาวัลย์ มูลศาสตร์สาทร, วิไลลักษณ์ สัตยาพันธุ์, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต และฐากูร จินตะนฤมิตร อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิคเกมส์ เป็นผู้ฝึกสอน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก สุจิตรา เอกมงคลไพศาล มาเป็นผู้ฝึกสอนรับเชิญอีกด้วย การจัดกิจกรรมดังกล่าว นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีพนักงานที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และยังนำทักษะการเล่นจากผู้ฝึกสอนระดับทีมชาติ ไปต่อยอดในการเล่นแบดมินตันต่อไป ซึ่งในครั้งนี้จัดให้มีการแข่งขันระหว่างผู้เข้าอบรม โดยแบ่งตามระดับทักษะการเล่น นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร และคุณสุภิดา ฉัตราภิรักษ์ AVP - กิจกรรมเพื่อสังคมและความยั่งยืน นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง มิ้นท์ - รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร, มาริลิน เคท การ์ดเนอร์, แฟรงกี้ - วีรภัฎ อ่อนสอาด, ฟลุ๊คจ์ - พงศภัทร์ กันคำ และมิล - ศรุต นวประดิษฐกุล มาร่วมแข่งขันอีกด้วย

กิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” ได้รับการสนับสนุนสนามแบดมินตันจากการไฟฟ้านครหลวง ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย และบริษัท ฟาร์อีสท์ สเปเชียลลิตี้ จำกัด ให้การสนับสนุนลูกแบดมินตัน และเสื้อกีฬา YONEX

กลุ่มบีอีซี และ ช่อง 3 ในฐานะสื่อมวลชนชั้นนำ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ให้การสนับสนุน Soft Power ด้านกีฬาตามนโยบายของภาครัฐ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลอดจนการดำเนินงานของสมาคมกีฬาต่าง ๆ เพี่อสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชน และประโยชน์ของสังคมโดยรวม
“ทราย อมลระดา - เก่ง ธชย” นำทัพน้องๆ LA FAMILLE ร่วมงาน KAZZ AWARDS 2024 พร้อมเปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุด
ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE (ลา-ฟา-มิลล์) กลับมาสร้างตำนานแฟชั่นโชว์ครั้งใหม่เรียกเสียงฮือฮา ภายในงาน KAZZ AWARDS 2024 ชวนเพื่อนซี้ศิลปินมากความสามารถ เก่ง ธชย มาปล่อยพลังเสียงอันทรงพลัง พร้อมทั้งร่วมเป็น Show Director ภายในงานครั้งนี้ และน้องๆ LA FAMILLE Model มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุด Darlene ที่อบอวลไปด้วยความรัก Inspiration มาจาก Sailor Moon การ์ตูนขวัญใจยุค ‘90s นำมาผสมผสานกับความเป็น LA FAMILLE พาทุกท่านเข้ามาสู่งานราตรีแห่งดวงจันทร์ ของเหล่าบรรดาอัศวินเซเลอร์สุดน่ารัก ณ BCC hall @ Central Ladprao เมื่อวันก่อน ทราย-อมลระดา กล่าวว่า “Collection ที่ LA FAMILLE จะมาเดินแฟชั่นโชว์เปิดงาน KAZZ Awards 2024 ในวันนี้ มีชื่อว่า Darlene Collection ที่ความหมายว่า อบอวลไปด้วยความรักค่ะ ได้ Inspiration มาจากการ์ตูนเรื่อง Sailor Moon มาผสมผสานความเป็น LA FAMILLE Sailor Moon เป็นการ์ตูนที่ทรายรักมากที่สุด อยู่กับทรายในทุกช่วงเวลาของชีวิตค่ะ ตั้งแต่สมัยฉายการ์ตูนแรกๆตอนเด็กๆ จนถึงปัจจุบันทรายยังเปิดดู Sailor Moon อยู่ดูวนๆซ้ำๆตลอด ของสะสมในบ้านทรายก็มี Sailor Moon เยอะมากๆค่ะ เรียกได้ว่าทรายคือแฟนคลับของ Sailor Moon จริงๆทรายอยากทำ Collection ที่เกี่ยวกับ Sailor Moon มาตั้งแต่ทรายเปิดแบรนด์ LA FAMILLE แรกๆ เมื่อ 9 ปีที่แล้ว แต่กลัวคนอื่นๆจะไม่อินค่ะ แต่ที่ทรายเลือกทำ Collection นี้ในวันนี้ เพราะทรายมางาน KAZZ Awards 2024 ด้วยความรักค่ะ ทรายร่วมงานกับ KAZZ Magazine มาตั้งแต่ปี 2017 ทรายได้รับความรัก ความเอ็นดูจากพี่สาว ผู้บริหาร KAZZ Magazine พี่ต้อย และพี่ๆก็ Support ทรายและ LA FAMILLE มาโดยตลอด คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง น้องๆ LA FAMILLE ทุกๆท่าน ที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เด็ก ด้วยความรัก และความไว้วางใจ จนตอนนี้เริ่มเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว เพื่อนที่ยืนอยู่ตรงนี้ เก่ง ธชย คือเพื่อนรักของทรายคนนึง ที่คอยให้คำปรึกษา พูดคุยกันทุกเรื่อง และ Support กันมาโดยตลอด รวมถึงครอบครัวของทราย คุณพ่อ คุณแม่ สามี และลูกชายของทราย วันนี้ก็มาคอยให้กำลังใจทรายกัน เรียกได้ว่าทุกคนที่ทรายรัก มารวมตัวอยู่กันในงานนี้ทั้งหมด ทรายเลยทำ Darlene Collection ขึ้นมา Collection ที่เต็มไปด้วยความรักของทรายค่ะ และในงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ก็จะมีน้องๆ LA FAMILLE Model มาร่วมเดินแฟชั่นด้วยกัน 8 คน พร้อมทั้งนักร้องที่มีพลังเสียงอันทรงพลัง “เก่ง ธชย” และดาว TikTok ที่มาแรงในตอนนี้ “โญฮวัน” แต่ละคนก็จะนำเอาเอกลักษณ์ของแต่ตัวละครจากเรื่อง Sailor Moon มาเป็นกิมมิคในชุดของแต่ละคนค่ะ”
ขวัญ อุษามณี ยอมรับแอบไปอัพสวย
“ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เป็นนางเอกที่กล้าประกาศว่า ไม่เคยทำศัลยกรรม ตา จมูก ปาก ของแท้แม่ให้มาล้วนๆ เครื่องหน้าครบสวยตั้งแต่เกิด แต่ล่าสุดก็แอบเห็นขวัญโผล่ไปที่คลินิกดัง แอบมาอัพสวยทำหน้า งานนี้ก็เลยเม้ากันหึ่งว่า ขวัญ อุษามณี สวยด้วยแพทย์ซะแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับ ที่มาอัพสวยเพราะคนนี้คือเพื่อนสนิทคนใหม่ ถ้าไม่ใช่เพื่อนคนนี้ ขวัญไม่ยอม เพื่อนสนิทคนดังกล่าวก็คือ คุณหมอสุดหล่อจาก LAB X Clinic ที่ขวัญไว้วางใจให้ดูแลความงามของใบหน้า โดยการไปปลุกเซลส์ผิวครั้งแรกของขวัญในครั้งนี้ เจ้าตัวได้ทำโปรแกรม Advanced Sculptra ปลุกผิวหน้าตื่นด้วยเทคนิคยกหน้า Deep plane ไม่ได้เน้นไปที่ “การเปลี่ยน” แต่เป็น “การปรับ” การสร้างคอลลาเจนตั้งแต่โครงสร้างใต้ชั้นผิว โดยใช้ Sculptra ที่กำลังมาแรงมาก เข้าไปตามแนว lifting ponit ให้หน้าฟู หน้ายกแบบ 2 in 1 เป็นเทคนิคใหม่ในการยกหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังทำเสร็จเจ้าตัวถึงกับออกปากว่า สวยปึ้ง ไม่มีรอยเข็มแม้แต่นิดเดียว ติดใจการอัพสวยซะแล้ว ขนาดคนไม่เคยทำหน้าและกลัวเข็มอย่างขวัญยังประทับใจ ใครใดๆ ในโลกนี้ก็สามารถทำได้ ทำวันนี้ สวยวันนี้ สำหรับ LAB X Clinic เป็นคลินิกน้องใหม่ที่กำลังมาแรง ขยายสาขาอย่างรวดเร็ว
เมกาบางนา ฉลองวันเกิดครบรอบ 12 ปี เสิร์ฟความหวานฉ่ำด้วยขนมและเครื่องดื่มจาก 12 ร้านดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี ในแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ฉลองวันเกิดครบรอบ 12 ปี จัดแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION เสิร์ฟความหวานฉ่ำด้วยขนมและเครื่องดื่มจาก 12 ร้านดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ร่วมฉลองวันเกิดไปด้วยกัน เพียงใช้ 12 คะแนน แลกรับฟรี หรือใช้ 12 คะแนน แลกส่วนลดซื้อเมนูขนมและเครื่องดื่มจากร้านที่ร่วมรายการ ในราคาเพียง 12 บาท
สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 12 คะแนน แลกรับฟรีเมนูพิเศษ
AUNTIE ANNE’S ยืนหนึ่งเรื่องขนมเพรทเซล ด้วยแป้งและส่วนผสมสูตรลับเฉพาะของ MRS. ANNE BEILER และขนมทุกชิ้นจะต้องทำด้วยมือ จากนั้นนำไปอบจนฟู กรอบ หอม เสิร์ฟแบบร้อนๆ สดใหม่ทุกชิ้น สมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี SWEET PRETZEL 1 ชิ้น มูลค่า 49 บาท
IKEA CAFÉ คาเฟ่สำหรับสายชิล ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกลิ้มลอง จะเมนูอาหารสไตล์สวีดิช หรือเครื่องดื่มเย็นๆ สร้างความเฟรช ก็มีให้เลือกหลากหลาย สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี น้ำแตงโมสกัดเย็น 100% มูลค่า 49 บาท
MOS BURGER นอกจากหลากหลายด้วยเมนูเบอร์เกอร์สูตรจากญี่ปุ่นแล้ว โดรายากิของมอส เบอร์เกอร์ ก็ถูกใจใครหลายๆ คน ด้วยเนื้อแป้งโดรายากิ ที่เนียนนุ่ม ผสมกับกลิ่นเนยหอมๆ มาพร้อมกับซอฟท์เสิร์ฟราดซอสฉ่ำๆ หรือจะสอดไส้ถั่วแดง ก็ฟินทุกคำ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี โดรายากิ บัตเตอร์ถั่วแดง 1 ชิ้น มูลค่า 59 บาท
THE ALLEY ไม่ได้มีดีแค่ชานมอันเลื่องชื่อ แต่เบเกอรี่ของที่นี่ก็ถูกใจคนรักขนมไม่แพ้กัน ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบ ผลิตกันวันต่อวัน ให้ความสดใหม่ รับประทานคู่กับชานมสูตรพิเศษของร้านรับรองว่าฟิน สมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี ขนมปังรสชาติใดก็ได้ 1 ชิ้น มูลค่า 49 บาท
THE VOCALNO คาเฟ่ดังจากเชียงใหม่ นอกจากสูตรขนมปัง TOAST และขนมปังชีสยืด ที่คุ้นเคยกันแล้วเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายจับคู่ทานกับขนมปังรับรองว่าฉ่ำยิ่งกว่า สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี VOCALNO THAI TEA FRESH MILK 1 แก้ว มูลค่า 55 บาท
ปังสยาม พ.ศ. ๒๕๑๕ ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มแบบไทยๆ ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบกับขนมปังหอมนุ่มที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ พร้อมเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของร้านหลากหลายเมนู สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรี โกปี๊มะพร้าวน้ำหอม หรือ ชาไทยมะพร้าวน้ำหอม 1 แก้ว มูลค่า 39 บาท

สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 12 คะแนน แลกส่วนลดซื้อเมนูพิเศษในราคาเพียง 12 บาท
ANGBAO ร้านขนมหวานที่มีให้เลือกทั้งขนมและเครื่องดื่ม ในสไตล์ไต้หวันแท้ๆ ทั้งน้ำแข็งใส พุดดิ้ง ชานมและอีกหลากหลยเมนู สูตรเฉพาะของร้าน ที่โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบและผลิตกันแบบโฮมเมด สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อชานมไข่มุก ZERO SUGAR ไซส์ M 1 แก้ว มูลค่า 100 บาท
BEN’S COOKIES ร้านซอฟท์คุกกี้แบบฉบับอังกฤษ คุกกี้ชิ้นโตกับเนื้อแป้งด้านนอกที่หอมกรอบ ด้านในให้สัมผัสที่นุ่มหนึบ คัดสรรวัตถุดิบ อบกันใหม่สดทุกวัน มีรสชาติให้เลือกหลากหลายสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อคุกกี้ 1 ชิ้น มูลค่า 89 บาท
CHUBBY DOUGH โดนัทสไตล์อเมริกัน เนื้อแป้งนุ่มละมุนลิ้น ที่มาพร้อมกับท็อปปิ้งหลากหลายแบบหรือใครรักโดนัทแบบสอดไส้ต่างๆ ที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟให้เลือกกันอย่างจุใจ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อโดนัท 3 ชิ้น ในหมวดเบสิค มูลค่า 99 บาท
FUKU MATCHA สาวกชาเขียวต้องไม่พลาด กับสูตรเครื่องดื่มและซอฟท์เสิร์ฟจากชาเขียวรสเข้มข้น ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบและมัทฉะคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้เมนูของที่นี่ครองใจใครหลายๆคน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อมัทฉะนมสด 1 แก้ว มูลค่า 105 บาท
MOLTO ไอศกรีมเลิฟเวอร์ต่างรู้จักกันดี ด้วยการคัดสรรส่วนผสมแบบพรีเมี่ยม ทำให้ได้รสชาติและเนื้อสัมผัสของไอศกรีมสุดพิเศษ พร้อมมีให้เลือกลิ้มรสความฉ่ำเย็นกันหลากหลายรสชาติ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อ ICE CREAM 4 ออนซ์ 1 แก้ว มูลค่า 89 บาท
YOGURTLAND ร้าน Frozen Yogurt จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ให้เราดีไซน์ไอศกรีมถ้วยโปรดด้วยตัวเอง เลือกไอศกรีมรสโปรดที่มีให้เลือกอย่างจุใจ แล้วเพิ่มความอร่อยด้วยท็อปปิ้งกันแบบฉ่ำๆ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกซื้อไอศกรีมโยเกิร์ตรสชาติใดก็ได้ ขนาด 80 กรัม 1 ถ้วยพร้อม ท็อปปิ้ง 1 อย่าง มูลค่า 99 บาท

ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 12 ปี เมกาบางนา ด้วยความหวานฉ่ำใจจากขนมและเครื่องดื่ม 12 ร้านดัง ในแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Line OA @megabangnaofficial หรือ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา และ WWW.MEGA-BANGNA.COM
"melissa ตอกย้ำความร้อนแรงของรองเท้าเจลลี่สุดฮิตรุ่น Possession ต่อยอดแคมเปญระดับโลก Melissa Frizzante "
melissa ได้เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ ‘Melissa Frizzante’ (เมลิลซ่า ฟรีซซานเต้) เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันดื่มด่ำและโมเมนต์พิเศษของซัมเมอร์นี้ ผ่านการจัดแสดงรองเท้าเจลลี่รุ่น Possession หลากหลายดีไซน์และสีสัน พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดาสุดซ่า 3 รสชาติ “Don t Worry Be Berry, Jelly Spritz และ Watermelon Haze” ซึ่งสะท้อนถึงแบรนด์ DNA ของ melissa คือ ความโปร่งใส สีสันที่มีชีวิตชีวา และ การไล่ระดับสี พร้อมทั้งยังเป็นการส่งต่อพลังบวกและความสดใสของแบรนด์ melissa
‘บุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง’ จ.ศรีสะเกษ จัดใหญ่กว่าทุกครั้ง ! ขนความสนุกมาเพียบ ‘สายนที ศรีนคร-นพชัย ไหทองคำ’ นำทัพ
กลับมาแล้วกับความสนุกที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง !! “งานสืบสานประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ประจำปี 2567” พบการประกวดขบวนแห่บั้งไฟ (เอ้งาม) อันวิจิตรตระการตา ขบวนนางรำของสาวงาม ขบวนแฟนตาซีจากความคิดสร้างสรรค์ การโชว์จุดบั้งไฟประเพณี การประกวดแข่งขันบุญบั้งไฟ พร้อมงานแสดงสินค้าและเทศกาลอาหารกว่า 50 บูธร้านค้า ปิดท้ายด้วยความมันสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินหมอลำที่มีชื่อเสียงมากมายของภาคอีสาน นำมาโดย สายนที ศรีนคร, นพชัย ไหทองคำ, จีรพันธุ์ แว่นระเว, เพชรรัชกฤต แว่นระเว, เต้ย เงาเสียง อ.รุ่งโรจน์, เบลลี่แดนซ์, นกแอร์ แบนด์ และ อุบลสายัณต์ชาวด์ 1997 รับประกันความบันเทิง 10 - 12 พฤษภาคมนี้ ที่สนามกีฬาตำรวจชุมชนตำบลหนองแวง และ วัดบ้านหนองแวง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ แล้วคุณจะรักประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ที่ไม่แพ้ใครในโลก !!

นายอิทธิพล สุยะลา นายอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วย นายสมบูรณ์ ต่อนคำสนธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแวง, นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดศรีสะเกษ เขต 2 พรรคเพื่อไทย, นายสุรกิจ ศรีเกษม เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการ คณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทยยุทธศาสตร์และการปฏิรูปประเทศ, นางศรีสุภรณ์ ชมศรีหาราชพร ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุรินทร์ นายทองลา บุญสงค์ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแวง และนายโกวิท ดวงคะ ผอ. โรงเรียนบ้านแสงใหญ่ (คุรุราษฎร์บำรุง) ร่วมพิธีเปิดโครงการสืบสานประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ประจำปี 2567 ที่สนามกีฬาตำรวจชุมชนตำบลหนองแวง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2567

การจัดงานประเพณีบุญบั้งไฟตำบลหนองแวงในครั้งนี้เป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแวง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และบริษัท ไอ-แคนนาบิซ จำกัด (สำนักงานใหญ่) จัดโครงการประเพณีบุญบั้งไฟตำบลหนองแวง ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของจังหวัดศรีสะเกษ และของประเทศไทยในภาพรวม อีกทั้งยังเป็นการสืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีตาม “ฮีตสิบสองคลองสิบสี่” ของชาวอีสานให้สืบต่อไป พร้อมทั้ง ยังเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อยู่คู่กับประชาชนมาช้านานให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น และเพื่อโอกาสในการผลักดันให้ “ประเพณีบุญบั้งไฟ” ของคนไทย เป็น "ซอฟท์เพาเวอร์" ของประเทศไทยไปสร้างเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจยังนานาชาติได้อีกทางหนึ่งด้วย

สำหรับโครงการสืบสานประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ประจำปี 2567 ณ อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2567 โดยไฮไลต์ของงานคือการที่แต่ละหมู่บ้านในต.หนองแวง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ต่างพร้อมใจกันมาร่วมทำกิจกรรมประกวดขบวนแห่บั้งไฟ (เอ้งาม) อันวิจิตรตระการตาของแต่ละหมู่บ้าน ซึ่งแต่ละขบวนจะสอดแทรกด้วยขบวนนางรำของสาวงามและขบวนแฟนตาซีจากความคิดสร้างสรรค์ เป็นภาพที่จะสร้างความยิ่งใหญ่ของงาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงสินค้าชุมชน/เทศกาลอาหารกว่า 50 บูธ การโชว์จุดบั้งไฟประเพณี การประกวดแข่งขันบุญบั้งไฟและปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินหมอลำที่ขนกันมาเต็มอัตราศึก อาทิ สายนที ศรีนคร, นพชัย ไหทองคำ, จีรพันธุ์ แว่นระเว, เพชรรัชกฤต แว่นระเว, เต้ย เงาเสียง อ.รุ่งโรจน์, เบลลี่แดนซ์, นกแอร์ แบนด์ และ อุบลสายัณต์ชาวด์ 1997

ร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวอีสานพร้อมเป็นการขับเคลื่อนรายได้เศรษฐกิจหมุนเวียนให้แก่คนไทยด้วยกันเองกับงานแสดงสินค้าและเทศกาลอาหารกว่า 50 บูธร้านค้า ทั้งยังพาลูกหลาน ครอบครัว เพื่อนและคนรักมาร่วมสนุกกับการประกวดแห่บั้งไฟ โชว์จุดบั้งไฟและการประกวดแข่งขันบุญบั้งไฟ อีกทั้งยังได้มันสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินหมอลำที่มีชื่อเสียงมากมายของภาคอีสาน รับประกันความบันเทิง แล้วคุณจะรักประเพณีบุญบั้งไฟกันทรารมย์ บ้านหนองแวง ที่ไม่แพ้ใครในโลก !!
ทรูซีเจฯ สุดปึ้ง! เดือดต่อไม่รอแล้ว เสิร์ฟซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด” “ลี-ฐานัฐพ์” จับคู่ “น้ำตาล-ทิพนารี” ขึ้นศาลทวงแค้น! ทาง True ID และ ทรูวิชั่นส์ นาว เริ่มวันแรก 17 พ.ค. นี้
ใคร...มุสาวาปึ้ง ต้องมีหวั่น! กับซีรีส์โปรแกรมล่าสุดจากค่ายคุณภาพ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์ Emergency Couple กวาดยอดวิวไปแบบถล่มทลาย! คราวนี้ถึงเวลาของ ซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด” ที่จ่อคิวลงจอ... กับเรื่องราวของนักเลงหนุ่ม ที่ต้องกลายเป็นทนาย เพื่อใช้กฎหมายทวงความยุติธรรมให้กับแม่ที่ตาย! โดยได้ 2 นักแสดง FC เพียบ ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ น้ำตาล - ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบทนำ เชือดเฉือนอารมณ์กับ 2 นักแสดงฝีมือจัดจ้าน ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ กำกับการแสดงโดย ตูม-ปรีดาภรณ์ บัวตูม

“LAW-LESS ทนายเดือด” เล่าเรื่องของ บริพัตร (ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) ทนายหนุ่มมาดกวนที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง จนได้ฉายาว่าทนายมาเฟีย ได้รับหลักฐานคดีฆาตกรรมแม่ของเขาเมื่อ 18 ปีก่อน จากบุคคลลึกลับ บริพัตรจึงกลับมาตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคามบ้านเกิดของเขา เพื่อทวงคืนความถูกต้อง รวมถึงเพื่อติดตามไปปกป้อง พราวชนก (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ทนายความสาวผู้รักความยุติธรรมที่ตัวเขาแอบชอบมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเธอถูกพักงาน และกำลังกลับไปที่เมืองเถื่อนแห่งนั้นเช่นกัน

ตุลาคามเป็นเขตปกครองพิเศษ มี ชาลินี (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) เป็นผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้ง ผู้เป็นที่รักของชาวเมือง ชาลินีใช้กฎหมายจัดการ โอฬาร (นภัสกร มิตรธีรโรจน์) เจ้าพ่อผู้สืบต่ออำนาจและธุรกิจสีเทาต่อจาก กำนันชด (สุนทร มีศรี) พ่อของชาลินี นั่นทำให้ชาวเมืองยิ่งศรัทธาในตัวชาลินีรวมถึง พราวชนกที่กลายเป็นผู้ช่วยจำเป็นของบริพัตร ก็ศรัทธาชาลินีประหนึ่งไอดอล มีเพียงบริพัตรเท่านั้นที่รู้เบื้องหลังอันลึกลับของสองคนนี้ และพยายามทำทุกสิ่งให้กระจ่างด้วยกฎหมาย

ระหว่างที่พยายามเปิดโปงอำนาจชั่ว บริพัตร ได้ช่วยสืบหาแม่ของพราวชนกที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จนทำให้พราวชนกเปิดใจให้เขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้ว..บริพัตรก็กลายเป็นฆาตกรในคดีฆาตกรรม ลุงเปรม (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ลุงแท้ๆ ของเขาเอง จนต้องติดคุก พราวชนกและทีมงานกฎหมายหาทางช่วยบริพัตรออกจากคุกได้ในที่สุด

สุดท้ายแล้ว พราวชนก จะสามารถช่วย บริพัตร และสามารถสืบหาตัวแม่ของเธอได้หรือไม่ ? ติดตาม “LAW-LESS ทนายเดือด” ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันแรก 17 พฤษภาคมนี้ ทาง True ID และแอปพลิเคชั่น TrueVisions Now ช่อง True Asian More (120, 239)

เต็มอิ่ม เต็มที่กับความบันเทิงสำหรับครอบครัว จัดเต็มหนังฮิต Hollywood ซีรีส์ การ์ตูน พร้อมเสียงพากย์ไทย พร้อมเชียร์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ละ 1 คู่ และกีฬาชั้นนำอีกมากมาย สามารถสมัคร TrueVisions NOW POP ได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi

รายชื่อนักแสดง

ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท บริพัตร ปรีชาชัย(วิน)
น้ำตาล - ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท พราวชนก ฉายานิต(พราว)
บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับบท ชาลินี ศรีตุลวงศ์
ตั๊ก - นภัสกร มิตรธีรโรจน์ รับบท โอฬาร คามพิทักษ์
กาย - ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท แทนคุณ โสภารักษ์
ตี๋ - วิวิศน์ บวรกีรติขจร รับบท ยอร์ช (พี่แยม)
เง็ก - กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท ปรางทิพย์ พงษ์พินิจ
แอปเปิ้ล - ลาภิสรา อินทรสูต รับบท เอริกา พงษ์พินิจ
สุดยิ่งใหญ่! ช่อง 3 คว้า 12 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 15
​ช่อง 3 และคนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “นาฏราช” ครั้งที่ ๑๕ ประจำปี ๒๕๖๖ จัดโดย สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งงานสำคัญของคนในวงการบันเทิงไทย นับว่าเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดให้แก่ผู้ได้รับรางวัลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยปีนี้ช่อง 3 คว้ารางวัลไปถึง 12 รางวัล

เริ่มกันที่รางวัลด้านข่าว “รางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม” ได้แก่พิธีกรมากฝีมือ “กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางด้านละครสร้างพลังบวกแห่งปีอย่าง “มาตาลดา” คว้าไปถึง 6 รางวัล เริ่มด้วย “รางวัลละครยอดเยี่ยม” , “รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม” ได้แก่ “ปวันรัตน์ นาคสุริยะ”, “รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” ได้แก่ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์” ในส่วนของ “รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” ได้แก่ “ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” , “รางวัลบทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม” ได้แก่ “มาตาลดา โดย Script Maker” และ “รางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม” ได้แก่ “มาตาลดา โดย Yellowfact (สุชาติ แสงชู, ภากร ปุริโสตะโย, ณิชาดา เจริญสมบัติ, จีรภรณ์ วิชัยดิษฐ์ และ สิทธิวัชร์ ทิพย์ธนโอฬาร)” สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น “เกมรักทรยศ” ก็คว้า 2 รางวัลใหญ่ คือ “รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” ได้แก่ “แอน ทองประสม” และ “รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” ได้แก่ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ขณะที่ละคร “พรหมลิขิต” คว้า 3 รางวัลไปครอง ได้แก่ “รางวัลเพลงละครยอดเยี่ยม” จากเพลง “ข้ามเวลา ขับร้องโดย วิโอเลต วอเทียร์” และ “รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม” ได้แก่ “พรหมลิขิต โดย กิจจา ลาโพธิ์” ปิดท้ายด้วย “รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม” ได้แก่ “พรหมลิขิต โดย ประเสริฐ โพธิ์ศรีรัตน์”

ช่อง 3 ขอขอบคุณสำหรับรางวัลที่มอบให้กับทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และจะยังคงมุ่งมั่นส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสรรสร้างผลงานดีเด่นออกสู่สายตาประชาชนคนไทยตลอดไป
“เปิ้ล หัทยา” เคลียร์คิวเผยชะลอวัยเลข 6 สวยฉ่ำสุขภาพดี คนดังรับเชิญร่วมทอล์กสุดมันส์
“เปิ้ล หัทยา” เผยชะลอวัยเลข 6 สวยฉ่ำสุขภาพดี คนดังรับเชิญร่วมทอล์กสุดมันส์กับหมอปูเป้ ฉายาหมอหน้าเด็กใน EP.5 อัดแน่นเกร็ดเคล็ดลับโกงแก่ ปล่อยความสนุก 16 พฤษภาคมศกนี้

แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ กล่าวว่า “ EP.5 ฮ็อตสุดสุด “เปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง” คนดังรับเชิญ ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพให้อ่อนเยาว์ แข็งแรง สดใส ช่วงอายุ 60 ปีขึ้นไป ปรบมือดังดังเมื่อคนดังรับเชิญดูแลสุขภาพดีอย่างมาก ดูเด็ก แข็งแรง แบ่งเวลางานและส่วนตัวลงตัวแม้งานหนัก ยิ้มง่าย ทันสมัย นอกจากนี้ยังศึกษาการดูแลสุขภาพเชิงลึกมาอย่างดี งานรุมรอบด้าน อาทิ ดีเจ งานคอนเสิร์ต งานพิธีกร และดูแลลูกสาวสองคน จึงเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่คนรุ่นใหม่และวัยเดียวกันได้นำคอนเทนต์แบบฉบับพี่เปิ้ล หัทยานำไปใช้ในแนวทางการดำเนินชีวิตได้”

หมอปูเป้ ยิ้มอ่อนเป็นปลื้ม ฮีลใจแฟนคลับตัวยงเมื่อ “พี่เปิ้ล หัทยา” ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองสุขภาพ หมอปูเป้ กล่าวต่อไปว่า “ สแกนสุขภาพจากคำถามต่างๆ ที่สอบถามพี่เปิ้ล หัทยา กรุ๊ปเลือดบี การทานวิตามินเสริม การตรวจอะไรบ้างที่เหมาะสม เพื่อถ่ายทอดผ่านรายการ ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ ภาพรวมการถ่ายทำสนุกเช่นเคย สอดแทรกสาระความรู้ เพื่อให้คนดังรับเชิญเป็นตัวอย่างปัญหาในวัยเลข 6 เพื่อผู้ชมนำไปปรับใช้ในการรักษาสุขภาพห่างไกลโรค รวมถึง ให้เข้าใจหลักการดูแลตัวเองแบบศาสตร์ชะลอวัย นับเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคนได้ง่าย พื้นฐานแรกในการปรับการลดโรค โกงแก่ ตรวจฮอร์โมน ตรวจเลือดแบบศาสตร์ชะลอวัย ปรับการรับประทานอาหารให้ครบ ลดมัน ลดน้ำตาล นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย พื้นฐานง่ายๆ ทำให้เราห่างไกลโรคตับ โรคไต โรคไขมันในเลือดสูง และโรคร้ายๆ ได้อย่างดีเยี่ยม”

สามารถรอชมคลิปเต็มความสุข สนุก ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube & Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ ทุกการครีเอทคอนเทนต์เน้นให้ทุกท่านนำไปปฏิบัติได้ง่ายๆ ฝากแฮชแท็ก #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ #หมอปูเป้อริสรา #ฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึก #Wellness #ลดแก่ #โกงอายุ #อ่อนเยาว์ #สุขภาพดีแบบองค์รวม #drpoupee
เฟสติวัลใหม่แกะกล่อง bondbond Music Mania เปิดไลน์อัปรวมศิลปินทั้ง International และ T-POP ไว้ในงานเดียว!
bondbond Music Mania เฟสติวัลใหม่แกะกล่องสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดินแดนของเหล่าแฟนด้อม นำโดย ØZCAR WANG, BUS because of you i shine, DICE, DAOU OFFROAD และศิลปินอื่นๆ อีกคับคั่ง! จัดโดย Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd. บริษัทภายใต้การร่วมลงทุน ระหว่าง T&B Media Global (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจด้านเอนเตอร์เมนท์ของประเทศไทย และ Magnolia Quality Development Corporation ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์ ใหม่ๆ จนเกิดเป็น bondbond Live ที่จะมาสร้างเฟสติวัลสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ ในงาน bondbond Music Mania ที่ครั้งนี้นับเป็นปรากฏการณ์บันเทิงของประเทศไทยเลยทีเดียว

bondbond Live ประกาศเปิดเฟสติวัลใหม่คอนเซ็ปโดนใจแฟนเพลง ในงาน bondbond Music Mania ดินแดนที่จะทำให้เหล่าแฟนด้อม หลุดเข้ามาในโลกแห่งเสียงดนตรี! พร้อมร่วมเพลิดเพลินไปกับศิลปิน International และ T-POP ที่ทุกคนใฝ่ฝัน เริ่มจาก … ØZCARWANG- ศิลปินหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากรายการCHUANG2021 ที่ขอมาระเบิดความมันส์ให้แฟนชาวไทยถึงที่ BUS because of you i shine– ศิลปินบอยกรุ๊ปสุดร้อนแรงพร้อมโชว์จัดเต็ม​ DICE - รุ๊กกี้ดาวเด่น พร้อมมอบทั้งความสนุก และความตื่นเต้นให้ทุกสายตา DAOU OFFROAD - สองคู่ซี้ ที่ขอนำเสนอตัวตนผ่านบทเพลงเพราะๆ ในแบบฉบับเฉพาะตัว​ LYKN - บอยกรุ๊ปน้องใหม่แห่งวงการ T-POP ผู้ชนะจากรายการเซอร์ไววัล Project ALPHAZ​ MINDY – เกิร์ลกรุ๊ปสาวแสบซนผู้เข้าแข่งขันในรายการ Chuang Asia พร้อมรันวงการเพลงในแนว Hip-hop T-POP​ DaruNi เหล่าไอดอลนางฟ้าสุดแกร่ง ที่ขอมาสร้างสีสันใหม่ๆบนเวที และพร้อมโชว์ทักษะที่สั่งสมจากประสบการณ์จริง

นอกจากนี้ทาง bondbond Live ยังขนความพิเศษมาให้แฟนๆ ของ ØZCAR WANG ด้วยความพิเศษที่ให้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้น Exclusive Fans Benefit แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการลุ้นสิทธิ์ Hi-Touch กับ ØZCAR WANG แบบตัวต่อตัว ลุ้นรับลายเซ็น Photocard สุด Exclusive และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงซื้อแพคเกจพิเศษก็สามารถลุ้นสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมกับใกล้ชิด ØZCAR WANG ได้! ในราคา 2,000 บาท และ 1,000 บาท

​เรียกได้ว่าเป็นเฟสติวัลใหม่ที่ไม่น้อยหน้าใครเลย ที่ทั้งขนศิลปินมาแบบแน่นๆ ให้สิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆ ได้อย่างใกล้ชิด ใครที่เป็นแฟนคลับของศิลปินเหล่านี้ต้องห้ามพลาด พบกับงาน bondbond Music Mania ได้ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 4 พฤษภาคม 2567 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปทาง www.ticketmelon.com บัตร Early Bird ราคา 2,399 บาท / 1,999 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรระหว่างวันที่ 4 – 10 พฤษภาคม 2567 และบัตร General ราคา 3,000 และ 1,500 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรระหว่างวันที่ 11 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2567 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ bondbond Live ได้ทุกช่องทาง Facebook: Bondbond Live X: bondbond Live Instagram: bondbond Live และ TikTok: bondbond Live
เตรียมพบกับ “หนุ่ย -บิลลี่ -ตั้ม สมประสงค์” ในคอนเสิร์ต “On the rock” 15 มิ.ย.นี้ !
ทำถึงมากคุณน้า!! เมื่อ 3 ร็อคเกอร์ในตำนาน หนุ่ย อำพล เจ้าของวลีเด็ด “ชูมือขวาขึ้นมา!!” บิลลี่ โอแกน ที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยยัง เข้มตลอด และ ตั้ม สมประสงค์ ผู้ชายราศีธนู กลับมาร่วมตัวอีกครั้ง ครั้งนี้พวกเขาทั้ง 3 คนขนเพลงฮิต เพลงดังในความทรงจำ เพลงที่คุณชอบ คิดถึง และยังคงร้องตามได้ไม่ว่านานแค่ไหน ใน “On the rock” การันตีเลยว่า นี่…ไม่ใช่คอนเสิร์ตทั่วไป ที่คุณเคยเจอ

แต่จะเป็นครั้งแรก.. ที่ทุกคนจะได้ใกล้ชิด พวกเขาแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน มาร่วมสร้างความทรงจำใหม่สุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน

ซึ่งคอนเสิร์ต “On the rock” จะจัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2024 ที่ ESC Park Rangsit (คลองหลวง 17) ESC Park Rangsit (คลองหลวง 17) ราคาบัตร : 5,500 บาท จำกัด 500 ใบเท่านั้น !!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ www.Ticketmelon.com #หนุ่ยอําพล #ตั้มสมประสงค์ #บิลลี่โอแกน #privatezone #concert #pic #ยุค90
หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ4” ทุ่มเงินหลักล้าน ทำศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้ง
ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ถือว่าเป็นคำคมที่เหมาะกับหมอดูเงินล้าน สายบิวตี้“ต๊อกแต๊ก เอ 4”หรือ “ดร.ณฐอร นพเคราะห์” ที่ล่าสุดบินลัดฟ้าขอไปอัพเลเวล ความสวยถึงแดนกิมจิ แต่จะมาสวยงู ๆ ปลา ๆ ไม่ได้ เพราะมีตำแหน่งเป็นหมอดูเงินล้านเจ้าแม่สายมูเตลูแถวหน้าของเมืองไทย ขอทำศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้งรับปีมังกรทอง ปรับแก้คาง ให้สั้นขึ้น กระชับ รับกับใบหน้า เรียกทรัพย์ และยังทำผิวให้ตึงฉ่ำ ที่ รพ. NANA plastic surgery ซึ่งเป็นที่เดียวกัน “เกล้า น้ำพราว” ผู้จัดการส่วนตัวของ “ใหม่ ดาวิกา” ทำมาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังได้คำแนะนำจาก คุณเอ๋ Surgery ตัวแม่เรื่องศัลยกรรมเกาหลี มาค่อยดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ส่วนราคาหน้าใหม่ของหมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก เอ4” อยู่ที่ 1.2 ล้านบาทเท่านั้นเองละค่า
ลูกทุ่งมหานคร FM95 ขนทัพนักน้องลูกทุ่งครึ่งร้อยชีวิต​ จัดฟรีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ให้กำลังใจผู้ใช้แรงงาน
คลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 คลื่นลูกทุ่งอันดับหนึ่ง จัดมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี กับกิจกรรม “คอนเสิร์ตวันแรงงานแห่งชาติ” ณ ตลาดสี่มุมเมือง ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เพื่อมอบความสุข และกำลังใจให้กับผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศ ทั้งผู้ใช้แรงงานคนไทย และผู้ใช้แรงงานงานจากประเทศเพื่อนบ้าน

โดยงานเริ่มตั้งแต่ 13.00 น. ไปจนถึง 23.00 น. ภายในงานพบกับบูธผู้สนับสนุนที่ขนสินค้ามาให้แฟนคลับผู้ใช้แรงงานได้ชิม​ ช้อป พร้อมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย และยังมีบูธบริการตัดผมฟรี, บูธตรวจสุขภาพฟรี, บูธรับสมัครงาน ฯลฯ

ในส่วนด้านความสนุกบนเวที​พบกับ เหล่ากองทัพศิลปินลูกทุ่งกว่า 50 ชีวิต​อาทิ เบียร์ พร้อมพงษ์, เน็ค นฤพล, มิ้วส์ อรภัสญาน์, นันต์ อนันต์, ซัน วงศกร, ฟอร์ม ชลพิพรรธน์, ซอยบอย อาร์สยาม, ศร สินชัย ไหทองคำ, หญิงจี้ ดาวจรัสฟ้า, ปีเตอร์ โฟดิฟาย, กล้วย คลองหอยโข่ง, สาวแย้ เจติยา, ใบเฟิร์น สุทธิยา, จา สิงห์ชัย ไทดอลมิวสิค, อายจิงจิง ไทดอลมิวสิค, ไข่มุก เพ็ญสินี, มิสเตอร์เบียร์, ดวงดี ศรีวิชัย, แมน เจษฎา ชิงช้าสวรรค์, ขวัญ โฆษิตา, บอส ธีรพงษ์, ตั๊ก วชรกรณ์, กระติ๊บ สุรางคนา, พลอย พุ่มพวง, โบตั๋น ชนิกานต์, จอย บียอนด์, ปู ชุลีพร, คู่แฝดโอ- เอ, เก๋ กรกต, บิว มนต์วิชา, หญิง ณัฐพัชร, ดาหลา ธัญญาพร, โจโจ้ โดมิแนนท์, มยุรา ฟ้าสีทอง, เตชินท์ บ้านโคก, แคท อารียา, ชันต์ นันทวสี, คำหล้า ลำละคอน และ สาวน้อย สินาไล จาก สปป.ลาว

นอกจากศิลปินลูกทุ่งมากมาย แฟนคลับผู้ใช้แรงงานยังได้พบปะกับนักจัดรายการอย่างใกล้ชิด นำทีมโดย วาสุ เลิศจรรยา, กร ภาสกร, หมี คณัชชัย, โอ๊ต คณิต, เมย์ ธิชา, ลูกตาล ชลธิชาศ์, เหมียวเหมียว มหานครทีม, น้าเดช มหานครทีม และ กำภู-รัชนีย์, พิมดา ที่มามอบความสุขทั้งในฐานะนักจัดรายการ และศิลปิน​ งานนี้เรียกว่าม่วนซื่น​จอยกันทั้งวันจริง​ ๆ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและฟังรายการของ คลื่นลูกทุ่งมหานคร​ LTMFM95 ได้ที่ Facebook​ : LTMFM95 https://www.facebook.com/ltmfm95/ IG : LTMFM95 https://instagram.com/ltmfm95?igshid=YmMyMTA2M2Y= Tiktok : LTMFM95 https://vt.tiktok.com/ZSdWHNbxH/ LINE : @ltmfm95
ที่แรกที่ “ทรูวิชั่นส์ นาว” มาร่วมทริปทัวร์ “อิตาลี” ไปกับแกงค์หนุ่ม ๆ ชมความงานแห่งอารยธรรมโรมัน ใน “NANA TOUR WITH SEVENTEEN”
กลับมาอีกครั้ง กับเจ้าพ่อวาไรตี้ นายองซอก พีดีมือฉมังจากแดนกิมจิ ที่วันนี้พร้อมแล้วกับการทำหน้าที่ไกด์ให้กับหนุ่ม ๆ วง “SEVENTEEN” เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนที่ประเทศ “อิตาลี” พร้อมกับให้เหล่าสาวก Carat (ชื่อแฟนคลับของ SEVENTEEN) ได้ติดตามความสนุกไปพร้อม ๆ กัน กับรายการท่องเที่ยวรายการใหม่ “NANA TOUR WITH SEVENTEEN”

“NANA TOUR WITH SEVENTEEN” เป็นรายการท่องเที่ยว โดยที่จะพาหนุ่ม ๆ สมาชิกจากวง “SEVENTEEN” ประกอบไปด้วย เอส.คูปส์, จ็องฮัน, จอชัว, จุน, โฮชี, ว็อนอู, อูจี, ดีเค, มินกยู, ดิเอต, ซึงกวัน, เวอร์นัน และทีโน ออกเดินทางท่องเที่ยว และใช้เวลาอยู่ด้วยกันในยุโรปเป็นครั้งแรกทั้งหมด 7 วัน 6 คืน พร้อมกับทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งงานนี้ จะทำให้เหล่า Carat ได้เห็นมิตรภาพอันอบอุ่นของพวกเขาท่ามกลางความสวยงามในประเทศอิตาลี

สามารถติดตามความน่ารัก สดใส และออกเดินทางท่องเที่ยวไปกับพวกเขา “SEVENTEEN” ได้ในรายการ “NANA TOUR WITH SEVENTEEN” พร้อมซับไทย ในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ นาว #TrueVisionsNOW #SEVENTEEN #NANA_TOUR #NANATOURwithSEVENTEEN คุ้มสุด เริ่มต้นแค่วันละ 4 บาท เต็มอิ่ม เต็มที่กับความบันเทิงสำหรับครอบครัว จัดเต็มหนังฮิต Hollywood ซีรีส์ การ์ตูน พร้อมเสียงพากย์ไทย พร้อมเชียร์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ละ 1 คู่ และกีฬาชั้นนำอีกมากมาย สามารถสมัคร TrueVisions NOW POP ได้แล้ววันนี้ https://onelink.to/g7rcxw
พิธีกรรันวงการศิลปินเกาหลี “ดีเจนุ้ย” เกือบขึ้นเขียงผ่าตัด เปิดใจงานรุมจน “เส้นเสียงอักเสบ” ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
“ดีเจนุ้ย” ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พิธีกรสายฮาที่ตอนนี้กลายเป็นพิธีกรแห่งวงการศิลปินเกาหลีอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่มีโอกาสกระทบไหล่ซุปตาร์เกาหลีแบบหัวบันไดไม่แห้ง จนก้าวมาเป็นขวัญใจแฟนคลับชาวไทยของบรรดาศิลปินเกาหลีอีกด้วย ล่าสุดได้มาเป็นแขกรับเชิญร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านสุขภาพ กับภาวะเส้นเสียงอักเสบ ที่เกิดจากต้องใช้เสียงเยอะจากการทำงานจนเสียงหาย จนเป็นจุดเปลี่ยนด้านสุขภาพที่จะพูดคุยกันในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทาง พีพีทีวี ช่อง 36

ดีเจนุ้ย เล่าถึงที่มาก่อนก้าวมาสู่พิธีกรในวงการเกาหลีว่า ที่จริงแล้ว ตนเองก็เป็นแฟนคลับและชื่นชอบศิลปินเกาหลีมาตลอด จนมีโอกาสเข้ามาทำงานในฐานะพิธีกรงานอีเวนต์เกาหลี ซึ่งยอมรับว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก กว่าจะมายืนจุดนี้ได้จะต้องได้รับความไว้วางใจจากทีมงานทั้งไทยและเกาหลี เนื่องจากศิลปินที่มาเมืองไทยส่วนใหญ่จะพูดไม่เก่ง ผู้จัดงานเลยอยากได้พิธีกรที่เอนเตอร์เทนเก่ง ที่สามารถมาช่วยปลุกจิตวิญญาณ และช่วยปลดล็อกศิลปินของเขาบนเวทีได้ และสิ่งที่แฟนคลับชอบก็คือ พวกเขาได้เห็นศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบสนุกกับงาน มีรอยยิ้ม ได้ยินเสียงหัวเราะ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีงานแนวนี้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

และเห็นเหมางานอีเวนต์เกาหลีเยอะขนาดนี้ ดีเจนุ้ยก็เป็นอีกคนที่ไม่รอด! หลังมีประสบการณ์เดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาหลีใต้ แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง เชิญเข้าห้องเย็นมาแล้ว โดย ดีเจนุ้ย เปิดใจว่า ตอนนั้นใคร ๆ ก็รู้ว่าตนรับงานเกาหลีเยอะ เลยตัดสินใจไปเที่ยวเกาหลี พอเข้าช่องตรวจคนเข้าเมือง กำลังเตรียมจะสแกนนิ้ว เจ้าหน้าที่ปิดพาสเตอร์ปุ๊ป ดีดนิ้ว เชิญเข้าห้องเย็นเลย แต่ตนก็เคลียร์ทุกอย่างได้ เพราะเอกสารครบ และพอจะสื่อสารได้ จึงได้รับการปล่อยตัวออกมา

นอกจากนี้ ดีเจนุ้ย ยังมาแชร์เรื่องราวจุดเปลี่ยนด้านสุขภาพ หลังจากเคยป่วยเป็นเส้นเสียงอักเสบจนเสียงหายมาแล้ว และไปปรึกษาคุณหมอ โดยพบว่ามีตุ่มขึ้นในช่องคอบริเวณเส้นเสียง จนเกือบจะต้องผ่าตัดมาแล้ว อาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุอะไร รวมถึงมีวิธีการรักษาอย่างไร ทางรายการมีข้อแนะนำดี ๆ จาก พญ.จิราวดี จัตุทะศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน หู คอ จมูก ศูนย์หู คอ จมูก โรงพยาบาลกรุงเทพ มาช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับภาวะเสียงอักเสบให้ด้วย

พลาดไม่ได้! จุดเปลี่ยนชีวิตพิธีกรรันวงการเกาหลี ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
แอลลี่ - อชิรญา อชิรญา นิติพน ร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี เมกาบางนา ชวนมาเช็คอินกับงานอาร์ตสุดคิวท์ ในงาน 12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS
แอลลี่-อชิรญา นิติพน ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาเช็คอินกับงานอาร์ตสุดคิวท์ ในงาน 12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS จัดเต็มสีสันแห่งความสุขให้ทุกคนมาจอยหลากหลายโมเมนต์กับ INSTALLATION ART จากผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟของศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง JIRAYU KOO - จิรายุ คู (จิรายุ คูอมรพัฒนะ) ที่บอกเล่าแรงบันดาลใจจากประสบการณ์จริงของตัวเองที่ได้มาใช้ช่วงเวลาพักผ่อนที่เมกาบางนา ได้เห็นการใช้ชีวิตของผู้คน หลายกลุ่ม หลายวัย แล้วนำมาถ่ายทอดเป็นคาแรคเตอร์ GLOM-GLOM ด้วยลายเส้นที่แตกต่างกันจับคู่กับโทนสีสันสนุกสดใส เพื่อเป็นตัวแทนของคนหลายๆ แบบ สะท้อนความเป็นเมกาบางนา ที่เป็นพื้นที่ที่รวมความหลากหลายไว้ได้อย่างลงตัว งานนี้ศิลปิน สาวน้อยเสียงใส แอลลี่-อชิรญา ได้มาร่วมสร้างโมเมนต์เช็คอินถ่ายภาพกับ INSTALLATION ART รวมทั้งสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขของการตกแต่งศูนย์การค้าที่เต็มไปด้วยสีสันและความสดใสในหลากหลายโซน ได้แก่ ณ บริเวณเมน เอนทรานซ์ กับจุดแลนด์มาร์คขนาดยักษ์ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพเก็บโมเมนต์ความสุขกันแบบจุใจ, บริเวณทางเข้าเมกา ฟู้ดวอล์ค กับหลากหลายสีสันคาแรคเตอร์ที่จะสร้างรอยยิ้มสุดประทับใจ และ บริเวณฟู้ดวอล์ค พลาซ่า กับบรรยากาศของเพลย์กราวด์ ที่ให้ทุกคนมาร่วมเอนจอยไปกับความสนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว

สำหรับงาน 12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS ในครั้งนี้ นอกจากสีสันความสุขกับบรรยากาศต่างๆ แล้ว ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพื่อแทนคำขอบคุณและชวนทุกคนมาร่วมฉลองไปพร้อมกัน โดยเมื่อใช้จ่ายภายในศูนย์ฯ ครบตามเงื่อนไขตลอดเดือนพฤษภาคม 2567 สามารถแลกรับฟรี ของสมนาคุณสุดน่ารักผลงานการออกแบบของ JIRAYU KOO อาทิ อาทิ กระเป๋า เข็มกลัด สายคล้องคอ ไดอารี่ จิ๊กซอว์ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ร่วมฉลองโอกาสพิเศษนี้ โดยได้ร่วมกับ 12 ร้านอาหาร ขนมและเครื่องดื่มชื่อดัง จัดแคมเปญ MEGA 12th CELEBRATION ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ฉลองวันเกิดไปด้วยกัน เพียงใช้ 12 คะแนน แลกฟรีเมนูพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ AUNTIE ANNE’S, IKEA, MOS BURGER, THE ALLEY, THE VOLCANO, ปังสยาม หรือใช้คะแนนสะสม 12 คะแนนและเพิ่มเงิน 12 บาท แลกซื้อเมนูพิเศษจากร้านชั้นนำ อาทิ ANGBAO, BEN’S COOKIES, CHUBBY DOUGH, FUKU MATCHA, MOLTO และ YOGURTLAND รวมทั้งยังได้สร้างสรรค์ MOBILE WALLPAPER สุดคิวท์ เพื่อให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดฟรี เพียงแอด LINE OA @megabangnaofficial หรือคลิก https://me-qr.com/3dYKpPFr

ร่วมฉลอง 12 ปี ศูนย์การค้าเมกาบางนา ด้วยโมเมนต์แห่งความสุขสุดพิเศษ ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ในกิจกรรม 12TH ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @MEGABANGNAOFFICIAL หรือ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา และ WWW.MEGA-BANGNA.COM
นครปฐม ซีนีเพล็กซ์ Nakhon Pathom Cineplex สุดยอด โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ชั้น 3
เซ็นทรัล นครปฐม ได้จัดกิจกรรม Major Star Roadshow อนงค์ ที่ นครปฐม ซีนีเพล็กซ์ รอบ 13.20 น.โรงที่ 2โดยชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียง, นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร, นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยศิลปากร, มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม พร้อมด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ สุดฟิน ! ที่ได้พบกับพี่จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร พระเอกสุดฮอต และเอส–คมกฤษ ตรีวิมล ผู้กำกับจากหนังเรื่องอนงค์ ที่นครปฐม ซีนีเพล็กซ์ อย่างใกล้ชิด โดยร่วมทำกิจกรรมเล่นเกม แจกเสื้ออนงค์ ถ่ายภาพร่วมกันพร้อมกับพูดคุยทักทายกับผู้ที่เข้ามาดูหนังอนงค์จำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเองและแสนอบอุ่น

ทางด้านอรนุช ตระการธงชัย​ ผู้จัดการสาขานครปฐม ซีนีเพล็กซ์ สุดปลาบปลื้มที่หนังไทยได้รับการสนับสนุนอย่างล้มหลาม ตั้งแแต่หลานม่าและอนงค์ ซี่งเป็นปรากฎการณ์ที่โรงภาพยนตร์แตก ห้างแตก หวังว่าจะได้มีโอกาสจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก ขอให้ช่วยกันดูหนังไทยกันเยอะๆนะค่ะ
“SC Asset” แทคทีม “เจมส์ ธีรดนย์” “ออม สุชาร์” และคู่รัก “หลุยส์ สก๊อต – นุ่น รมิดา” ร่วมเปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” เชื่อมโยงลูกบ้านสู่ล้านคุณค่า ทั้งท่องเที่ยว ดนตรี ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ต่างๆ พร้อมชวนร่วมงาน “ซันไชน์ มาร์เก็ต” ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม
วันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 – SC Asset ยืนหนึ่งการเป็นผู้นำด้านที่อยู่อาศัยเรื่องบริการหลังการขาย ล่าสุดชวนนักแสดงชื่อดังร่วมบอกเล่าประสบการณ์การเป็นลูกบ้าน SC และร่วมเปิดตัวโทเคน “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin – MNC) เทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะเชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งด้านการท่องเที่ยว ดนตรี ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ต่างๆ ผ่านแนวคิด “หนึ่งบ้านล้านคุณค่า” ภายใต้ SC Asset Reward Program “The S.U.N.” กิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อลูกบ้าน SC โดยเฉพาะ พร้อมชวนร่วมงาน “ซันไชน์ มาร์เก็ต” (Sunshine Market) ตลาดนัดที่รวมร้านค้าของเหล่าลูกบ้าน SC อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

นางสาวสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล หัวหน้าสายงานบริหารลูกค้า บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เพราะเราเชื่อว่า มากกว่ารู้จัก คือ รู้ใจ SC Asset จึงเดินหน้ายกระดับประสบการณ์พิเศษให้ผู้อยู่อาศัย โดยมุ่งนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อส่งมอบบริการและโซลูชันที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกบ้าน ล่าสุดได้เปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin - MNC) ที่มีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะเชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้ SC Asset Reward Program “The S.U.N.” ประกอบด้วย

1. S Special คือ “พิเศษ” สิทธิส่วนลด และ อื่นๆ อีกหลากหลาย ในการซื้อบ้านและคอนโดกับ SC, สินค้าและบริการใน ‘รู้ใจสโตร์’ และยังครอบคลุมเครือข่ายทางธุรกิจของ SC ด้วย อาทิ โรงแรมย่านราชวัตร โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ และ โรงพยาบาลพระราม9 โดยสามารถแลกสิทธิ์ได้ไม่จำกัด 2. U Unique คือ “แตกต่าง” ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อจากที่อื่นทั่วไป 3. N Network คือ “เครือข่าย” กิจกรรมต่างๆ จาก SC ถูกออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นเชื่อมโยงสังคมคุณภาพของลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเพื่อโอกาสและความเป็นไปได้ต่างๆ ในอนาคต

นอกจากนี้ SC Asset ยังเตรียมจัดงานใหญ่กับตลาดนัด “ซันไชน์ มาร์เก็ต” (Sunshine Market) ที่ได้รวมพลกลุ่มลูกบ้านที่มีกิจการร้านค้าของ SC มาร่วมออกร้านเป็นครั้งแรก โดยมีไฮไลต์เด่นที่ให้ลูกค้าสามารถแลกรับส่วนลด รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ด้วย Morning Coin ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ลูกบ้าน SC และลูกค้าทั่วไปไม่ควรพลาด” นางสาวสุดารัตน์ กล่าว

ด้าน เจมมี่เจมส์ หรือ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ กล่าวว่า “ต้องบอกว่าตัวผมได้ยินชื่อเสียงของ SC Asset มานานแล้ว โดยเฉพาะเรื่องบริการหลังการขายและการดูแลลูกบ้านที่เรียกว่าเป็นเบอร์หนึ่งเลยก็ว่าได้และพอได้มาฟังเบื้องลึกที่มาที่ไปของการพัฒนาบริการหลังการขายและการดูแลลูกบ้านของ SC Asset โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาพัฒนาเป็นโทเคน “มอร์นิง คอยน์” ให้ลูกบ้านได้ใช้เป็นส่วนลด บ้านและคอนโด พร้อมแลกสินค้าบริการต่างๆ ผ่าน รู้ใจ แอปฯ ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ ผมประทับใจแทนลูกบ้าน SC เลยครับ เพราะการที่มีดีเวลลอปเปอร์ที่ให้ความสำคัญทั้งก่อนและหลังการซื้อขาย คอยมอบความแปลกใหม่และที่มาพร้อมบริการคุณภาพเหนือระดับให้กับลูกบ้านอยู่อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ลูกบ้านสบายใจไร้กังวลได้มากๆ SC ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับลูกบ้านมากจริงๆ ครับ จบงานนี้ผมคงต้องมองหาบ้านสักหลังและเข้ามาเป็นลูกบ้าน SC ที่มี แอปรู้ใจ แล้วล่ะครับ”

ออม สุชาร์ นักแสดงชื่อดังหนึ่งในลูกบ้านของ SC เผยว่า “ถ้าพูดถึงการเลือกซื้อบ้าน นอกจากเรื่องทำเล คุณภาพของตัวบ้านที่ต้องมีฟังก์ชันตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของเราและสมาชิกในครอบครัว อีกเรื่องที่ออมให้ความสำคัญก็คือ บริการหลังการขายค่ะ เพราะบ้านเป็นพื้นที่ที่เราจะอยู่ไปตลอดชีวิต ออมประทับใจบริการหลังการขายของ SC Asset มากๆ เค้ามีทีม SC Able ที่คอยช่วยดูแลลูกบ้านอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ซึ่งออมสามารถติตต่อพี่ๆ พนักงาน ผ่านรู้ใจแอปได้ตลอด ไม่ว่าจะซื้อบ้านมานานแค่ไหนก็ยังมีพี่ๆพนักงานคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือดูแลบ้านให้เหมือนวันแรกที่ออมหิ้วกระเป๋าเข้าไปเลยค่ะ และตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่อย่าง “มอร์นิง คอยน์” ที่ให้ลูกบ้านได้ใช้เป็นส่วนลด พร้อมแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกบ้าน SC ออมชอบมากค่ะ นอกจากนี้ลูกบ้าน SC คนไหนที่ยังไม่เคยเปิดกระเป๋ารับมอร์นิง คอยน์ก็สามารถโหลดแอปรู้ใจ ไปเปิดกระเป๋าพร้อมทดลองใช้มอร์นิง คอยน์กันได้นะคะ”

ปิดท้ายด้วยหลุยส์-สก๊อต ที่ควงคู่มากับภรรยา นุ่น-รมิดา แชร์เรื่องราวความประทับใจในฐานะลูกบ้าน SC ว่า “สิ่งหนึ่งที่พวกเราประทับใจกันอยู่แล้วคือบริการหลังการขาย ที่ดูแลครอบครัวเราดีมาโดยตลอด แต่มีสิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมก็คือ เทคโนโลยีนวัตกรรมที่ทาง SC พัฒนาบริการหลังการขายและนำมาอำนวยความสะดวกให้พวกเราจัดการชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้นอย่าง ‘รู้ใจแอป’ ซึ่งผมและนุ่นสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้ช่วยจัดการเรื่องต่างๆ ในบ้านได้ง่ายขึ้นมาก มีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์เรื่องการดูแลบ้านทุกอย่าง ทั้งงานซ่อมแซมบำรุงรักษา ตกแต่งต่อเติมมีครบ และยังมีสินค้าและบริการให้เลือกชอปมากมาย รวมไปถึงสิทธิพิเศษและกิจกรรมให้ลูกบ้าน SC อย่างเราเข้าร่วม ซึ่งทราบมาว่าในปีนี้ทาง SC มีเปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” ให้ลูกบ้านได้ใช้แลกสิทธิประโยชน์และกิจกรรมสนุกๆ สุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ เราสองคนคงต้องเตรียมกดแลกสิทธิ์ เพื่อเข้าร่วมบ้างแล้วครับ ผมและนุ่นรู้สึกดีใจที่เลือกไม่ผิด ที่ซื้อบ้าน SC ครับ”

สำหรับลูกบ้าน SC Asset เปิด MNC Wallet ใน RueJai App ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 รับทันที 5,000 MNC เพื่อรับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ และพบกันที่งาน Sunshine Market ตลาดนัดสุดทันสมัย ที่ยกบูธสินค้าร้านดังจากลูกบ้าน SC ทั้งอาหารและสินค้ามากมายมาให้ชอป ชิม แชะกันอย่างจุใจ งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scasset.com/th/ หรือ https://www.facebook.com/scasset
“โดม ปกรณ์ ลัม” นำทีม LYO X SHOPGENIX เผยเคล็ดไม่ลับ ! ที่มาฉายา “หล่อขั้นเทพ”
สมกับเจ้าของฉายา “หล่อขั้นเทพ” จริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” เรียกว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเขาได้จริงๆ ล่าสุด “โดม” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในกิจกรรม LYO X SHOPGENIX เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้าร่วม Training สินค้าสุด Exclusive, เจาะลึกเทคนิคการ สร้างคอนเทนต์, วิธีการทำคลิป และไลฟ์สดเพื่อสร้างรายได้บนแพลตฟอร์ม TikTok พร้อมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “ไลโอ”

สำหรับงานนี้จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ “ไลโอ” และ “SHOPGENIX” โดยมี คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้น ที่ MUSHROOM MINISTRY STUDIO

“โดม ปกรณ์ ลัม” เปิดใจถึงการได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมดีใจมากเลยครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานวันนี้ ผมบอกเลยวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักไลโอ เพราะว่าผมขับรถไปเส้นไหนก็เห็นแต่ป้ายไลโอสมุนไพรของพี่หนุ่มกรรชัย และพี่แอน ทองประสม ทั้งนั้นเลย เค้าเล่นใหญ่จริงๆครับ ไลโอสมุนไพร มี 2 สูตร ด้วยนะครับ อันแรกเลย คือ ไลโอสมุนไพรสูตรมะกรูด จะช่วยเรื่องลดรังแค ความมันบนหนังศีรษะ และอีกสูตรคือ ไลโอสมุนไพรสูตรอัญชัน ช่วยให้ผมดกดำเงางาม ส่วนตัวเป็นคนผมมัน และผมเสียมาก เลยใช้แชมพูและทรีทเม้นท์สูตรมะกรูด ที่ชอบมากของตัวแชมพูคือกลิ่นเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใครเลย และฟองเยอะมากๆ สระคือสะอาดจริง และปกติเวลาสระผมไปวันนึง ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนเหงื่อออกผมมันง่ายมากครับ แต่ตัวแชมพูมะกรูดใช้ไป จนตอนเย็นผมก็ยังไม่มันครับ และอีกตัวนึงคือทรีทเม้นท์เห็นเป็นผู้ชายแบบนี้ผมก็ใช้ทรีทเม้นท์นะครับ เพราะว่าเวลาไปถ่ายรายการต่างๆ ผมโดมเจอความร้อนตลอด ทั้งไดร์ ที่หนีบผม หรือสเปรยย์ฉีดเซ็ตผม พวกนี้คือทำให้ผมแห้งมากๆครับ หนีไม่พ้น ต้องใช้ทรีทเม้นท์เลย ตัวทรีทเม้นท์มะกรูด โดมหมักผมไว้แค่ 1-2 นาทีและล้างออก หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า ผมนุ่มมากคือแบบพลิ้วเลย”
จังหวัดพังงา เปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยว จัดเต็มกิจกรรมความสนุกริมหาดบางสัก ทั้งดนตรี งานฝีมือ อาหาร และการบริการ ในงาน “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” เริ่มแล้ว 3 – 5 พฤษภาคมนี้
จังหวัดพังงา หนุนนโยบายซอฟต์พาวเวอร์ มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร บริการ ดนตรี และ งานฝีมือของจังหวัดพังงา ให้เป็น Soft Power ที่รู้จักในระดับสากล เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติภายใต้โครงการ Sport and Recreation City Model Supporting Economic Development เมืองกีฬาและสันทนาการ เพื่อการส่งเสริมและฟื้นฟูเศรษฐกิจ จัดพิธีเปิดงาน “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอย เกิดการหมุนเวียนรายได้ กระจายรายได้สู่ชุมชน และส่งเสริมให้การท่องเที่ยวในจังหวัดพังงานำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป

งาน “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” เทศกาลดนตรีและสิ่งประดิษฐ์งานคราฟต์นานาชนิด ที่รวมสินค้าภูมิปัญญาไทย สู่ผลิตภัณฑ์ร่วมสมัยที่สวยงามโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะท้องถิ่น ทั้งของกิน ของใช้ งานฝีมือ ของตกแต่งบ้าน จากทั่วประเทศกว่า 100 ร้านค้า พร้อมด้วยร้านเด็ด ร้านอร่อย เมนูยอดฮิตในจังหวัดและจากโรงแรมชั้นนำมาจัดแสดงสร้างสีสัน ให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังรวมศิลปวัฒนธรรมการแสดงท้องถิ่นมากมาย งาน Hands craft & Craft Activities กิจกรรมสาธิตงานคราฟต์นานาชนิด มาจัดแสดงริมชายหาดสุดชิลล์ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินและดีเจชื่อดัง ที่เดินทางมามอบความสุขความสนุกภายในงานตลอดทั้ง 3 วัน อาทิ วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 คอนเสิร์ตจากวง Paper Planes, วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 คอนเสิร์ตจากวง Paradox และวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 สนุกไปกับคอนเสิร์ตจาก วง Potato ณ หาดบางสัก ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป เข้าชมฟรี!

ในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายกลวัชร ทรัพย์ส่งสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา, นายบัญชา ธนูอินทร์ ปลัดจังหวัดพังงา, นางพิศมัย วงศ์แก้ว ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพังงา, นายธงชัย หันช่อ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางม่วง, นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงา, นายพงศกร เกตุประภากร ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพังงา, นายเลิศศักดิ์ ปนกลิ่น นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ภาครัฐ และผู้สนับสนุนภาคเอกชน อาทิ คุณหัทยา สารลิขิต ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา บริษัท โกลด์ มิ้นท์ โปรดักส์ จำกัด, คุณวสุพล ตั้งสมบัติวิสิทธิ์ กรรมการบริษัท และผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายในประเทศ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด, คุณชินานันท์ บุญศิริยะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภายในและภายนอกประเทศ บริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา ยำยำ, คุณทรงสถิตย์ หล่อกัณภัย Senior Brand Manager Marketing บริษัท Division Mandom Corporation (Thailand), คุณกชวรัณ แซ่ตัน ผู้จัดการภาคใต้ บริษัท เวิลด์คลาส เรนท์ อะคาร์ จำกัด บัดเจ็ท ประเทศไทย, คุณสหัส รอดสุข ผู้อำนวยการ Sale Operation บริษัท หาดทิพย์จำกัด (มหาชน), คุณชยพล หิรัณย์กนกกุล Assistant General Manager โรงแรม Graceland Khaolak Beach Resort และ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพังงา นักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมชมงานคราฟต์ครั้งแรกของจังหวัดพังงาริมหาดบางสักจำนวนมาก นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา กล่าวว่า “จังหวัดพังงาของเรา มีทัศนียภาพที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม เป็นที่รู้จักในระดับโลก และโครงการ Sport and Recreation City Model Supporting Economic Development เมืองกีฬาและสันทนาการ เพื่อการส่งเสริมและฟื้นฟูเศรษฐกิจ กับกิจกรรม “Phang-Nga Music on the beach & Craft Festival” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้ เราอยากผลักดันให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก ของดีเมืองพังงาทั้งอาหาร การบริการ โรงแรมที่พัก ดนตรีและศิลปวัฒนธรรม งานฝีมือ ความพร้อมในด้านต่าง ๆ ที่จะรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และส่งเสริมให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ของจังหวัดด้วย ให้จังหวัดพังงา ได้เป็น WORLD CLASS DESTINATION ที่สามารถแข่งขันได้ในระดับสากล จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มาท่องเที่ยวที่จังหวัดพังงากันเยอะ ๆ และอยากขอบคุณถึงพี่น้องชาวพังงาและสื่อมวลชน ที่ทำหน้าที่ในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดพังงาของเราและช่วยกันกระจายข่าวสารของจังหวัดให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางครับ” ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Phang-Nga Festival #Phangngamusiconthebeach #Phangngacraftfestival
จบปัญหาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก หลับสบายทั้งครอบครัว เคล็ดลับตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก๊อปปี้ได้ไม่มีกั๊ก จากบีม - กวี คุณพ่อลูก 4 สุดฮอต!!
กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2567: ขึ้นแท่นที่สุดของครอบครัวที่ทั้งน่ารักและน่าอิจฉา สำหรับครอบครัวของพ่อ “บีม - กวี ตันจรารักษ์” กับหม่ามี๊ “ออย - อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์” และลูกแฝดทั้ง 4 คน  ที่ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างของใครหลายๆ คนก็ว่าได้ ล่าสุด!!! พ่อบีมและหม่ามี๊ออยได้มาเผยสุดยอดเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกยามดึก ด้วยตัวช่วยสำคัญอย่าง MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) จาก บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผ้าอ้อมคุณภาพ “มามี่โพโค” (MamyPoko) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ชาวไทย เพราะอย่าง MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) นี้ ใช้แค่เพียง 1 แผ่น ลูกน้อยก็หลับสนิทได้ตลอดทั้งคืน จบปัญหาลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก คลายกังวลเรื่องที่นอนเปียก บอกลาขอบตาคล้ำหมีแพนด้าตลอดไป ถือเป็นนวัตกรรมที่ทำมาซัพพอร์ทครอบครัวยุคใหม่ ให้คุณพ่อคุณแม่ก๊อปปี้ไปใช้ได้แบบไม่มีกั๊กอย่างแท้จริง!!!

หม่ามี๊ออย - อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ เล่าว่า “ในฐานะคนเป็นแม่ บอกได้เต็มปากเลยว่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่มี MamyPoko Pants Bedtime ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปสำหรับกลางคืนออกมา พร้อมนวัตกรรมพลังซึมซับ 1 แผ่นหลับสนิทตลอดคืน ลูกหลับสนิทจนถึงเช้า ทำให้เราคลายกังวลเรื่องรั่วซึมบนที่นอน ไม่ต้องตื่นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก อัยวาอัญญาเองก็ได้นอนหลับเต็มอิ่ม ได้รับฮอร์โมนการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ได้อย่างเต็มที่ พออัยวา-อัญญาตื่นมาก็อารมณ์ดี เลี้ยงง่ายมาก รวมถึงคุณแม่อย่างเราก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เช่นกัน เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่มากๆที่เป็น Working mom ที่จะต้องเลี้ยงลูกและตื่นเช้าไปทำงาน”

“ใช่ครับ ผมเชื่อว่าการนอนหลับหลับได้ดีมีผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและสติปัญญาของลูกมากๆ จึงอยากจะส่งเสริมให้ลูกได้นอนหลับสนิท หลับยาวตลอดทั้งคืน โชคดีที่ครอบครัวของเราใช้ผ้าอ้อมมามี่โพโคตั้งแต่ลูกๆแรกเกิดอยู่แล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสผิวลูกน้อยอยู่ตลอดเวลาเราจึงต้องตั้งใจเลือกมากๆ อย่างผ้าอ้อม MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์)  ตัวใหม่ล่าสุดนี้ สามารถช่วยให้อัยวา-อัญญา

หลับสนิทยาวจนถึงเช้าเลย เพราะมีนวัตกรรมแผ่นซึมซับพิเศษ Powerful Night Lock ซึมซับได้ยาวนานถึง 1.5 เท่าเลย พร้อมพลังล็อครอบทิศทาง ขยับท่าไหนก็ไม่ซึมเปื้อน ทำให้ผมและออยคลายกังวลเรื่องรั่วซึมบนที่นอน ก้นลูกน้อยแห้งสบาย หลับสนิทตลอดคืน พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใสกันทั้งบ้าน นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญของครอบครัวเราจริงๆ ในมุมมองของผมว่าดีมากๆ นะ ถือว่าเป็นอะไรที่ช่วยแก้ Pain Point ของทุกคนในครอบครัวเลย หรืออาจจะบอกว่าเป็นตัวช่วยที่ช่วยซัพพอร์ทและสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ทั้งลูกๆ และคุณพ่อคุณแม่เลย ผมว่าใครที่ยังมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ แก้ไม่ตก ต้องรีบลองใช้ดูเลยนะครับ เชื่อว่าต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องตาดำเป็นหมีแพนด้ากันอีกแล้วครับ (หัวเราะ)” บีม - กวี ตันจรารักษ์ กล่าวทิ้งท้าย

MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยให้กับทุกครอบครัว ให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่าย ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ MamyPoko Club, MamyPoko Official ทั้งใน Lazada, Shopee และ Tiktok รวมถึง The Mall ทุกสาขา ในราคาเพียง 599 บาท เท่านั้น
“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชัน สร้างการ์ตูนไทย ร่วมกับ Hollywood และจีนไปทั่วโลก
ล่าสุด “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ สร้างกระแสดังในต่างประเทศก่อนฉายจริง​ ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชันของเมืองไทย สำหรับ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ แห่ง T&B Media Global (ประเทศไทย) หรือที่รู้จักกันในนาม “ดร.แตน เชลล์ดอน” ได้สร้างการ์ตูนไทยร่วมกับ Hollywood และจีนโด่งดังทั่วโลกมาแล้ว โดยการ์ตูนเชลล์ดอนต่างเป็นที่รู้จักกันดีทั้งไทยและต่างประเทศโดยได้ออกฉายไปมากกว่า 180 ประเทศ ทั่วโลก และถูกแปลมาแล้ว 35 ภาษา

​ล่าสุดสำหรับการ์ตูนแอนิเมชัน“Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ การ์ตูนฝีมือคนไทยที่จับมือร่วมกับทีมงานจากทั้งฝั่งHollywood และ ฝั่งจีน ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแอนิเมชันไทยอีกครั้ง หลังจากที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1ใน 12 ภาพยนตร์แอนิเมชัน ให้เป็น Annecy Selections หมวด “Annecy Presents” ในงาน Annecy International Animation Film Festival ปี 2024 เป็นงานเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ไม่ได้เน้นเรื่องการแข่งขันแต่เน้นในเรื่องความสมบูรณ์ในการผลิตในโลกของแอนิเมชัน โดยคัดเลือกจากภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดี และมีคุณภาพระดับโลกสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีผลงานที่ส่งมาคัดเลือกถึง 3,400 เรื่อง จาก 100 กว่าประเทศ นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของการ์ตูนไทยที่ได้ก้าวไกลไปในระดับโลก เป็นที่ฮือฮากันตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียวสำหรับการ์ตูนแอนิเมชันฝีมือคนไทย ถือเป็นผลงานที่จะการันตีได้ว่า “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันสำหรับครอบครัว และทุกคนอย่างแท้จริง เนื้อหานอกจากจะมอบความสนุกสนาน ยังให้แง่คิด สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อให้กล้าที่จะแสดงศักยภาพที่ซ่อนในตัวเองออกมา จึงเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ควรชักชวนครอบครัว คนรู้ใจ หรือคนรอบข้างให้ไปชมด้วยกัน

“Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ การันตีความสนุกด้วยเนื้อหาพร้อมคุณภาพ และทีมผู้สร้างระดับโลก โดยมี ดร.แตน ชวัลวัฒน์ Executive Producers ร่วมกับ Andrew Gordon และ Brandon Oldenburg นักสร้างสรรค์แอนิเมชันระดับ Hollywood กำกับการแสดงโดย Arturo Hernandez ซึ่งมีผลงานกำกับแอนิเมชันระดับมือพระกาฬ พร้อมด้วยทีมโปรดักชั่นระดับโลก จาก Base FX บริษัทแอนิเมชันชั้นนำจากจีนที่มีผลงานแอนิเมชันทั้งในประเทศจีนและ Hollywood โดยเป็นบริษัทเอเชียบริษัทแรกที่ได้รับรางวัล Emmy Award แถมได้รับติดต่อกันถึง 3 ครั้ง ร่วมด้วยทีมโปรดักชันไทยโดย Riff Studio ซึ่งเป็นสตูดิโอแอนิเมชันแถวหน้าของเมืองไทย จึงเป็นการการันตีว่า “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ จะเป็นแอนิเมชันที่จะสร้างทั้งความสนุกพร้อมๆกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกครอบครัวอย่างแน่นอน และในประเทศไทยได้สร้างกระแสโปรโมตน้องไข่มหัศจรรย์รอบกรุงเทพฯมาแล้ว พบกันเร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์
เผยความโรแมนติกผ่านลวดลายดอกไม้ฤดูร้อนของอังกฤษ
JASPAL (ยัสปาล) จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด “JASPAL Modern Romantic” นำเสนอเรื่องราวความโรแมนติกผ่านการตีความตามยุคสมัยใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากหญิงสาวที่มีความหวานแบบเฟมินีนแต่ก็แฝงด้วยความเปรี้ยว มั่นใจ และแสดงออกผ่านความสดใส พร้อมหยิบยกลวดลายดอกไม้ฤดูร้อนของอังกฤษ ถ่ายทอดผ่านโทนสีพาสเทลดีไซน์แพทเทิร์นที่ทันสมัยและโมโนแกรมตัวอักษร JJ เอกลักษณ์ของ JASPAL นำมาร้อยเรียงลงบนเสื้อผ้าหลากหลายไอเทม

โดยภายในงานเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ แพทริเซีย กู๊ด, แยม - มทิรา ตันติประสุต, มารีน่า บาเล็นซิเอก้า และ ไอซ์ - อมีนา กูล พร้อมด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น ได้อวดลุคล่าสุดของคอลเลกชั่น “JASPAL Modern Romantic” ให้ยลโฉมในสไตล์สาวหวานกลิ่นอายของผู้ดีอังกฤษ ณ ร้าน Lady L ท่ามกลางบรรยากาศการจิบชายามบ่ายในสวนสไตล์อังกฤษใต้ร่วมเงาของต้นไม้ใหญ่

สำหรับ Must Have ไอเทม สำหรับคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ ชุดเดรสโทนสีน้ำเงินที่ท่อนล่างตกแต่งลวดลายของดอกไม้สีขาว สีส้ม, ชุด Knit เข้าเซ็ตสีดำทอลายดอกไม้สีขาว แต่งดีเทลตรงขอบด้วยสีเหลือง หรือจะเป็นอีกหนึ่งชุดเข้าเซ็ตลวดลายโมโนแกรมตัวอักษร JJ ในโทนสี Beige ที่ประกอบด้วยกางเกงขาสั้น ครอปสายเดี่ยว สวมใส่คู่กับเบลเซอร์สไตล์สปอร์ตก็ลงตัวเข้ากันสุดๆ และอีกหนึ่งไปเทมที่ทางแบรนด์นำเสนอคือ กระโปรงแบบ Semi See-Through สีเหลืองหวานซ่อนเปรี้ยว

เติมเต็มความหวาน พร้อมสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ความสดใสอย่างมั่นใจไปกับคอลเลกชั่น “JASPAL Modern Romantic” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.jaspal.com
พีพีทีวี ผลงานเยี่ยม เข้าชิง 4 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 15
พีพีทีวี ช่อง 36 ผลงานเข้าตาคณะกรรมการ สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ผู้จัดงานประกาศผล “รางวัลนาฏราช” รางวัลเกียรติยศเพื่อเป็นการสร้างมาตรฐาน และยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพมาต่อเนื่อง

ล่าสุดทาง สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้เปิดเผยรายชื่อผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Transformation การปรับตัวสู่การเปลี่ยนแปลงของโลกและอุตสาหกรรมบันเทิง ที่เป็นบทบาทสำคัญของสมาพันธ์ฯ ในการพัฒนาศักยภาพ “คนทำงานมืออาชีพที่เป็นคนไทยสู่ตลาดโลก” ให้ก้าวทันสังคมและสนองความต้องการของผู้ชมในทุกแพลตฟอร์มระดับสากล โดยครั้งนี้มีผลงานคุณภาพเข้ารอบจาก 207 ผลงาน ใน 46 รางวัล

สำหรับครั้งนี้ พีพีทีวี ช่อง 36 มีผลงานเข้ารอบตัดสินรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 15 จำนวน 4 รางวัล ดังนี้
1. รายการ “เข้มข่าวค่ำ สาขารางวัลรายการข่าวยอดเยี่ยม
2. คุณเอกพร ศรีสุขทวีรัตน์ จากรายการ เข้มข่าวค่ำ สาขารางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม
3. คุณสุฐิตา เรืองรองหิรัญญา รายการ SPORT CORNER สาขารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม
4. รายการ SPORT CORNER สาขารางวัลรายการกีฬายอดเยี่ยม

ร่วมลุ้นไปกับผลงานที่โดดเด่นทางด้านวิทยุ โทรทัศน์ และแพลตฟอร์มออนไลน์ ในงานประกาศผลรางวัล “นาฏราช ครั้งที่ 15” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม นี้ เวลา 19.45 น. ชมสด! ทางเว็บไซต์ของสมาพันธ์ฯ www.rtbpf.org และทาง FB หน้าจอ
คาสโนวาตัวพ่อ “ปั๋ง ประกาศิต” ถูก “น้าเน็ก” ขุดวีรกรรมเจ้าชู้ หวั่น! Sex ไร้น้ำยาเพราะวัยทอง ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง By BDMS”
ศิลปินและนักแสดงหนุ่มเครางามเจ้าเสน่ห์ “ปั๋ง” ประกาศิต โบสุวรรณ ที่ถูกยกให้เป็น “คาสโนวาตัวพ่อ” หรือ “เสือ” แห่งวงการบันเทิง งานนี้ถือว่าเข้าทางพิธีกรฝีปากเก่ง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่จะมาพูดคุย และขุดคุ้ยเรื่องราวชีวิต รวมถึงวีรกรรมความเจ้าชู้ และประสบการณ์ SEX ของรุ่นพี่กลางรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ปั๋ง ประกาศิต เล่ามุมมองเรื่อง SEX และวีรกรรมความเจ้าชู้ว่า SEX เป็นเหมือนศิลปะอย่างหนึ่ง มันมีคุณค่า และควรมองว่าเป็นเรื่องที่สวยงาม ไม่ใช่เป็นสิ่งที่ไม่ดี จากประสบการณ์ความเจ้าชู้ก็เคยเจอเรื่องซวย ๆ บ้าง แบบไปมีอะไรกับผู้หญิงที่เขามีแฟนแล้ว แต่มาโกหกเราว่าไม่มี หรือให้คำตอบไม่ตรงกับความจริง จนตนเกือบตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แบบว่าสามีของผู้หญิงคนนั้นมาเคาะประตู และยังพกปืนมาด้วย ตนจึงต้องรีบปีนหนีออกมา ครั้งนั้นเลยรอดตายไป ยอมรับว่าผู้ชายอย่างเราจะทำอะไรก็ต้องดูตาม้าตาเรือให้ดี ๆ ด้วย

นอกจากนี้ น้าเน็ก ยังเจาะลึกไปถึงประสบการณ์ความโลดโผนชีวิตของคาสโนวาตัวพ่อ ถึงขนาดไม่สามารถนับจำนวนการมี SEX กับผู้หญิงได้เลย อีกทั้งยังสามารถมี SEX นอกสถานที่อีกนับไม่ถ้วน ถึงตอนนี้ เดอะปั๋ง ก็ยังหวงแหนความโสด และยังไม่มีวี่แววคิดจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนไหนอีกด้วย โดยเฉพาะในวัย 56 ปี ผ่านเรื่องราวมาอย่างโชกโชน และแน่นอนว่าย่อมมีจุดเปลี่ยนด้านสุขภาพ เพราะกำลังก้าวเข้าสู่ช่วง “วัยทอง” ภาวะดังกล่าวจะทำให้ SEX ถดถอยจริงไหม? ทางรายการมีคำตอบมาเคลียร์ให้ โดยมี นพ.วิทูร จุลรัตนาภรณ์ อายุรแพทย์ด้านโรคหัวใจ เวชศาสตร์ทางเพศ เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับภาวะวัยทอง รวมถึงการดูแลสุขภาพทางเพศของผู้ชายมาฝากกันด้วย

ติดตามชมเรื่องราวจุดเปลี่ยนเรื่องเพศของคาสโนวาตัวพ่อ “ปั๋ง ประกาศิต” รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
TIMO มอบทุนสนับสนุนโครงการช่วยเหลือเด็กของ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ประกาศผลสอบคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ ปีที่ 7
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) รายการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ กับร่วมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกงจัดงานมอบรางวัลสุดอลังการให้กำลังใจหนู ๆ ผู้เข้าแข่งขันจาก 13 ประเทศทั่วโลก ประกาศผลสอบปีที่ 7 สุดเจ๋ง! สองพี่น้องชั้นประถม 5 และประถม 1 จากไทย คว้าแชมป์เหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลคะแนนสูงที่สุดของประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นนักเรียนไทยคนแรกที่ครองถ้วย World Star Champion of Thailand ถึง 2 ปีซ้อน พร้อมมอบทุนสนับสนุนโครงการ Little Steps Projects ของ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” รองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์ส 2023 มูลค่านับแสนบาท เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาให้แก่น้อง ๆ ด้อยโอกาสในไทย

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ณ Bangkok World “Olympiad Champion Education Center” แห่งฮ่องกง ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” ได้จัดงานมอบรางวัลให้กับผู้เข้าแข่งขัน คณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศรายการ “TIMO” หรือ Thailand International Mathematical Olympiad การแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกที่ผสมผสานระหว่าง “การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์” เข้ากับ “คณิตศาสตร์” ด้วยการนำกลุ่มการศึกษาจากนานาชาติเดินทางเข้ามาสอบรอบไฟนอลทุก ๆ ปีในประเทศไทย โดยหมุนเวียนไปตามจังหวัดเมืองท่องเที่ยวหลักของไทย เพื่อเผยแพร่จุดหมายปลายทางที่สวยงามของประเทศให้เป็นที่รู้จักในทั่วโลกมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น TIMO ยังเป็นรายการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกที่แรกและที่เดียวที่จัดให้มี “การจำลองการสอบ” ก่อนการสอบรอบสุดท้าย ผ่านการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับการเรียนคณิตศาสตร์โอลิมปิกด้วยวิธีความคิดอย่างชาญฉลาด พร้อมทั้งไขข้อสงสัยต่าง ๆ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องผู้สมัครได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการสอบรอบสุดท้าย ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกอื่น ๆ นั่นเอง

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่การแข่งขันจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2018 ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ และพัทยา ในปีนี้ TIMO ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 เมื่อวันที่ 26 – 28 เมษายน 2567 ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยมีผู้เข้าร่วมงานสอบจาก 13 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย บัลแกเรีย บราซิล กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา เวียดนาม และประเทศไทย ซึ่งทั้งนักเรียนและผู้ปกครองจากประเทศทั่วโลก นอกจากจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์เรียนรู้ และประลองสมองในการแข่งขันคณิตศาสตร์แล้ว ยังได้มีโอกาสสัมผัสความงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเสน่ห์วัฒนธรรมไทยในเมืองหลวงไทยตลอด 3 วัน โดยเฉพาะในวันประกาศรางวัล นักเรียนและผู้ปกครองไทยจะสวมใส่ชุดไทยมาสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย

ดร.แอนดี้ แลม (Dr. Andy Lam) Principal of Olympiad Champion Education Centre Hong Kong กล่าวว่า “การรวมกันเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมความสนใจในการเรียนคณิตศาสตร์ของเยาวชน เสริมสร้างความสามารถในการคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาขยายมุมมองในระดับนานาชาติ และเพื่อส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาระดับอนุบาลประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการศึกษาทั่วประเทศ นักเรียนที่มีสิทธิ์สมัครสอบรอบ Final จะต้องผ่านการสอบรอบคัดเลือกของแต่ละประเทศก่อน ผ่านเกณฑ์ถึงจะมีสิทธิสมัครสอบรอบ Final ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ และคำตอบแบบเขียนตอบ งานสอบจะเป็นตั้งแต่ระดับอนุบาล ถึงมัธยมปลาย การสอบประกอบด้วยหัวข้อมาตรฐาน เช่น การคิดเชิงตรรกะเลขคณิต / พีชคณิตทฤษฎีจำนวนเรขาคณิต ดังนั้นกลุ่มนักเรียนไทยที่สอบคือเด็กที่เก่งมากๆ ต้องเก่งทั้งภาษาอังกฤษ และคณิตศาสตร์”

สำหรับผลการรางวัลการแข่งขัน TIMO ประจำปี 2567 นั้น มีเด็กจากทั่วโลกได้รับรางวัลทั้งหมด 900 คน แบ่งเป็นระดับชั้นต่าง ๆ ซึ่งเป็นผู้เข้าแข่งขันจากประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย ที่คว้ารางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ได้ถึง 10 คน โดยรางวัลเหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรางวัลคะแนนสูงที่สุดของประเทศไทย ตกเป็นของสองพี่น้องจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้แก่ เด็กชายกิตติคม มณีรัตน์ (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1) และ เด็กชายกิตติยะ มณีรัตน์ (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5) โดยเด็กชายกิตติยะ ยังเป็นนักเรียนไทยคนแรกที่ครองถ้วย World Star Champion of Thailand ถึง 2 ปีซ้อน อีกด้วย

ในขณะที่เด็กไทยอีก 8 คน กวาดรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้มาได้อย่างงดงาม ได้แก่ เด็กชายธีธัช รำมะนา จากโรงเรียนนานาชาติ การ์เดน ได้รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3) เด็กชายพิชญุตม์ เกาะไพบูลย์ จากโรงเรียนเด่นหล้า ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3) เด็กชายพศินาภัค เขื่อนขัน จากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัยได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1) เด็กชายธีริศร์ รำมะนา จากโรงเรียนนานาชาติ การ์เดน ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นอนุบาล) เด็กชายเจติภัทร ฉัตรรัตนมาลัย จากโรงเรียนนานาชาติเอกมัย ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1) เด็กชายสาญ์วิกร แก้วอ่อน จากโรงเรียนนครสวรรค์ ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2) เด็กหญิงโสพิชา งามสวย จากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3) และ เด็กหญิงภัทรานิษฐ์ อิทธิธรรมบูรณ์ จากโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช ได้รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1)

นอกจากนั้น ภายในงานประกาศรางวัล TIMO ยังได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อการศึกษาให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสภายใต้โครงการ “Little Steps Projects” ของ แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์ส 2023 จำนวน 100,000 แสนบาท โครงการ Little Steps Projects เป็นกิจกรรมสนับสนุนเพื่อต่อเติมความสุขและความฝันให้กับน้อง ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ ขาดแคลนและขาดโอกาส ซึ่งสาวงามระดับโลกอย่างแอนโทเนีย เป็นผู้อยู่เบื้องหลังโครงการนี้มาตลอดมากว่า 8 ปี ตั้งแต่ยังไม่ได้รับตำแหน่งจนถึงวันนี้ก็ยังทำอย่างต่อเนื่อง

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ TIMO ได้ที่ http://www.thaiimo.com
osk 97 ซ้อมคิว“มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบวิทยาลัย ครั้งที่ 13”เตรียมต้อนรับน้อง ม.1 sk148 เปิดเทอม 16 พ.ค.นี้
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 เมษายน 2567 ที่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ถนนตรีเพชร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

นายพลบอย พล.อ.ประชาพัฒน์ วัจนะรัตน์ อดีตเจ้ากรมพระธรรมนูญ ประธานจัดงาน”มหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ“ครั้งที่ 13 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 16 พ.ค.เปิดเทอมวันแรกปีการศึกษา 2567 ควง นายกาญจน์ ตระกูลธรรม ประธานรุ่น 97 และ นายพิษณุ สุวรรณะชฎ อดีตเอกอัคราชทูต ณ กรุงลอนดอน นัดเพื่อนร่วมรุ่น osk97 มาซักซ้อมคิวการจัดงานฯ โดยมีออร์แกนไนซ์ที่มาช่วยดูแลคิว พิธีการ ตลอดจนการตั้งขบวน เดินแถวอย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันจริง เพื่อให้การต้อนรับน้องๆ ม.1 ที่ก้าวเท้าเข้ามาเรียนโรงเรียนแห่งนี้เป็นวันแรก

โดยพี่ๆ osk 97 เป็นตัวแทนรับน้อง จะได้มีโอกาสย้อนรำลึกวันแรกในชีวิตวัยเด็กของตนเองด้วยการแต่งชุดนักเรียน ปักอกเสื้อ ส.ก. เมื่อ 50 ปีก่อนอีกครั้ง

ซึ่งในวันนี้ได้ทำการซักซ้อมเสมือนจริง บางคนแต่งชุดนักเรียนครบหมด บางคนยังขาด หารองเท้านักเรียนไม่ได้ก็ใส่รองเท้าอื่นแทน ถุงเท้าขาวไม่มีก็ใส่ถุงเท้าดำแทนไปก่อน รับปากว่าวันจริงจะแก้ไขมาให้ถูกต้องตามระเบียบ

เนื่องจากสภาพอากาศร้อนอบอ้าว วัย 62-64 ปี แล้ว แต่ละคนไม่ประมาทพกน้ำดื่มติดตัวไว้จิบตลอดเวลาบรรเทากระหายคลายร้อนป้องกันฮีทสโตรก ตามที่ กรมอุตุนิยมวิทยาแนะนำให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

สำหรับ งานมหัศจรรย์วันสุภาพบุรุษสวนกุหลาบฯ นี้ ศิษย์เก่าฯ รุ่น 81 นำโดย พล.ต.ท.ณัฐพงษ์ วัฒนสุคนธ์ ผู้เป็นประธานรุ่น ได้ริเริ่มจัดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2555 สืบเนื่องมาจากเป็นปีที่ครบรอบการเป็นนักเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยครบ 50 ปี นับแต่ปี พ.ศ 2505 เป็นต้นมาของศิษย์เก่ารุ่นที่ 81

จึงได้คิดกันในหมู่เพื่อนร่วมรุ่นว่า สมควรที่จะมีการจัดงานรุ่นรำลึกครบรอบการที่ได้รู้จักและคบกันมาถึง 50 ปี กับการเป็นนักเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
เมดิเซเลส ‘Medyceles’ บริษัทผู้นำเข้ายาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคลินิกเสริมความงาม จัดงานขอบคุณประจำปี สุดอบอุ่น!!!
‘Medyceles’ (เมดิเซเลส) บริษัทร่วมทุนข้ามชาติระหว่างบริษัท เซเลส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เมดิท็อกซ์ คอปเปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ KOSDAQ จัดงาน ‘MEDYCELES NIGHT AT THE MUSEUM : Thank you party for valued customer 2023’ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ ณ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ท่ามกลางแขกคนสำคัญมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี 3 ทหารเสือแห่ง เมดิเซเลส Medyceles คุณสุรวุฒิ วูวงศ์  ประธานบริษัท , คุณวิภารัตน์ วูวงศ์ ผู้บริหารสูงสุด และ คุณอารียา วูวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ให้การต้อนรับลูกค้าเมดิเซเลสซึ่งเป็นการรวมตัวของแพทย์และเจ้าคลินิกความงามทั่วประเทศครั้งใหญ่แห่งปี ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปิน อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ เพียว เดอะวอยซ์ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567

คุณสุรวุฒิ วูวงศ์  Chairman of Medyceles เปิดเผยว่า  ในขณะนี้ เมดิเซเลส เป็นผู้นำเข้ายาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคลินิกเสริมความงามโดยเฉพาะ ได้แก่ Botulinum Toxin (Neuronox), Hyaluronic Acid Dermal Filler (Neuramis) และ Non-cross link Hyaluronic Acid : Skin Booster (Neuraderm) สำหรับ ความโดดเด่นทางด้านจุดขายและความเชี่ยวชาญที่ทำให้ Medyceles มีความแตกต่าง คือ การร่วมทุนกับบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่จากเกาหลีใต้ ก็ช่วยสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล และสร้างข้อได้เปรียบด้านต้นทุน ต่อยอดไปยังการตั้งราคาสินค้าที่ผู้บริโภคจะสามารถจับต้องได้มากขึ้น การสร้างนวัตกรรมสินค้าความงามนำเทรนด์ระดับโลกและเอเชียที่ก้าวนำกว่าบริษัทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการอบรมแพทย์ หรือ สินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ และระบบโลจิสติกส์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล  เมดิเซเลส มองว่าตลาดความงามในไทย โดยเฉพาะกลุ่มคลินิกความงามและศัลยกรรมนั้นมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆอย่างน้อย 20% ต่อปี และมีมูลค่าตลาดกว่า 1 แสนล้านบาท ในอนาคตประเทศไทยมีโอกาสที่จะเป็นผู้นำด้านตลาดเสริมความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในเอเชีย ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย สินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงฝีมือของแพทย์ที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้หลายๆประเทศในเอเชียมุ่งตรงมาที่ประเทศไทย แต่ขณะเดียวกันการแข่งขันในตลาดนี้สูงมาก มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านความงามเข้ามาในตลาดนี้มากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะยิ่งแข็งขันสูงยิ่งทำให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีมากขึ้นและในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงยิ่งยกระดับคลินิกความงามและสุขภาพในไทยให้ยิ่งเติบโตอย่างมีคุณภาพ” คุณสุรวุฒิ วูวงศ์  Chairman of Medyceles กล่าว 

ทางด้าน คุณวิภารัตน์ วูวงศ์  CEO of Medyceles ได้กล่าวเสริมถึงด้านกลยุทธ์และแนวทางการทำการตลาด การประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า  นโยบายหลักของเราคือ ลูกค้าทุกกลุ่มต้องสวยอย่างมีคุณภาพด้วยราคาที่จับต้องได้ ในอดีตความสวยมักเข้าถึงเฉพาะลูกค้าที่มีกำลังจ่ายเท่านั้น โดย Positioning ของลูกค้าเราคือกลุ่มวัยทำงาน วันรุ่น ที่มีรายได้ปานกลางและเป็นคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลตนเองและหาศึกษาหาข้อมูลสินค้าก่อนเลือกใช้ โดยบริษัทให้ความสำคัญกับการทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์  ดังนี้ 

1. ผู้บริโภค (คนไข้) : เน้นให้ความรู้โดยแพทย์และเน้นทำการตลาดเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เช่น การใช้พรีเซนเตอร์ เป็นนักแสดงเกาหลีใต้ชื่อดัง : ซน เย-จิน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ว่ามีคุณภาพระดับโลก  การ Collaboration กับไอศกรีมแบรนด์ Guss Damn Good เพื่อให้คนจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น และการทำสื่อโฆษณาผ่าน Out of Home Media ต่างๆ เช่น Billboard, รถไฟฟ้า เป็นต้น 2. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ : เน้นการตลาดเชิงวิชาการและการแพทย์เป็นหลัก เช่น การสัมภาษณ์แพทย์เพื่อให้ความรู้, การเชิญวิทยากรจากเกาหลีใต้มาจัดอบรมวิชาการแพทย์ และ 3. ลูกค้าที่เป็นคลินิกเสริมความงามและแพทย์ผู้ใช้ : บริการหลังการขายที่มีคุณภาพ, Marketing Tool ต่างๆ เช่น เอกสารให้ความรู้, จัดสัมมนาอบรมให้ความรู้ และ สนับสนุนการเดินทางไปต่างประเทศเพื่ออัพเดทความรู้และนวัตกรรมใหม่ ๆ

  ‘ส่วนนวัตกรรมและสินค้าใหม่ ต้อนรับปี 2024 นี้ คือ Neulux : Non-animal based Botulinum Toxin ยากลุ่มโบทูลินั่มท็อกซินแบรนด์แรกของโลกที่ปราศจากโปรตีนจากสัตว์และมีความบริสุทธิ์สูงที่สุด โดยมีแผนจะปล่อยสู่ตลาดในปี 2026 

‘สำหรับทิศทางการดำเนินงาน ของเมดิเซเลสในปีนี้ ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเจอวิกฤตในปี 2020 แต่ก็ได้กลับมาผงาดในตลาดความงามและมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดจากผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าในตลาดที่ให้ความเชื่อมั่นกับบริษัทมาอย่างดี กระทั่ง เมดิเซเลส ก้าวสู่ยอดขายอันดับ 1 ในตลาดยาความงามจากเกาหลี และ เป็นแบรนด์ฟิลเลอร์ที่ลูกค้ารับรู้และให้ความเชื่อมั่นอันดับ 1 ในเกาหลีและอันดับ 2 ในประเทศไทย โดยดูจากผลประกอบการในปี 2023 ที่เติบโตขึ้นถึงเกือบ 100% และ ในปี 2024 นี้เป็นปีแรกที่เมดิเซเลสฉลองยอดขายแตะ 1000 ล้านบาทแรกภายในไตรมาส 4 ปีนี้ให้ได้  

มาดูผลประกอบการของ เมดิเซเลส ในแต่ละปีกัน  ปี 2021 รายได้ 224 ล้านบาท กำไร 44 ล้านบาท   ปี 2022 รายได้ 409 ล้านบาท กำไร 79 ล้านบาท  ปี 2023 รายได้ 655 ล้านบาท กำไร 133 ล้านบาท และ ปี 2024 มุ่งสู่รายได้ 1,000 ล้านบาทในไตรมาส 4’ คุณวิภารัตน์ วูวงศ์  CEO of Medyceles กล่าว  คุณอารียา วูวงศ์  COO of Medyceles กล่าวถึงด้านกลยุทธ์ในการทำธุรกิจของ เมดิเซเลสว่า ‘กลยุทธ์หลักคือทำการตลาดผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือ KOL และเน้นจุดขายของบริษัทคือคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าที่นำเข้ามา บริษัทชูจุดขายนี้ด้วยการทำการตลาดผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ KOL และให้ความสำคัญกับการอบรบให้ความรู้กับแพทย์สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มความมั่นใจการนำสินค้าไปให้บริการกับผู้บริโภค พร้อมทั้งสร้างการจดจำทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสื่อสารให้ผู้บริโภครู้ว่า สินค้าของ เมดิเซเลส นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้  ทั้งได้มีการพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม  นอกจากนี้องค์กรยังเชื่อว่า “พนักงาน” คือ ทรัพยากรสำคัญของการดำเนินธุรกิจ ดังนั้น บริษัท จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรอย่างสม่ำเสมอ  เช่น การอบรมพนักงานขายให้มีคุณภาพ, การทำงานกับพนักงานหลากหลายเจเนอเรชั่น และยอมรับความหลากหลายทางเพศ และการให้อิสระกับพนักงานในการทำงานและแสดงความคิดเห็น  

‘องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งคือ การยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ในช่วงที่เกิดวิกฤติโดนระงับจำหน่ายสินค้าหลักครั้งใหญ่ของบริษัท ทางบริษัทแก้ไขโดยเรียกคืนสินค้าทั้งหมด และจ่ายเงินคืนให้แก่ลูกค้ากว่า 700 ราย รวมมูลค่ากว่า 110 ล้านบาท รวมถึงทำลายสินค้า ที่อาจทำให้เกิดความไม่สบายใจแก่ลูกค้า ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 200 ล้านบาท โดยขั้นตอนทั้งหมด ได้ดำเนินการภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วันเท่านั้น หลังเกิดปัญหาขึ้น จากการรับมือของบริษัทต่อเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจใน เมดิเซเลส มากขึ้น และกลับมาสั่งซื้อสินค้าของบริษัทเช่นเดิม รวมถึงยังช่วยสนับสนุนสินค้าอื่น ๆ ในเครือของบริษัทเพิ่มขึ้นอีกด้วย” คุณอารียา วูวงศ์  COO of Medyceles กล่าวทิ้งท้าย  

ช่องทางติดต่อ เมดิเซเลส Medyceles :   Facebook : https://www.facebook.com/Medyceles  Website :   https://www.medyceles.co.th/   Tel : 02-117-915102 
ฟินเบอร์แรง ต้าห์อู๋ - ออฟโรด เสิร์ฟความหวานรัวๆ ใน “DAOU OFFROAD [LOVENTURE] FANCON”
ฟินเบอร์แรงมากกก สำหรับแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตครั้งแรกของสองคู่ซี้ “ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว” และ “ออฟโรด กันตภณ จินดาทวีผล” ใน “DAOU OFFROAD [LOVENTURE] FANCON” ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไปเมื่อวันก่อน ที่ครั้งนี้ OPEN LABEL ร่วมกับ ATIME สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษที่บัตร SOLD OUT ตั้งแต่เปิดขายเพียงไม่กี่วัน เรียกได้ว่าจัดเต็มโปรดักชั่น อัดแน่นคุณภาพทุกโชว์ได้แบบตราตรึง ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นเกม สนุกกันแบบครบรส แถมงานนี้ยังเป็นการรวมตัวของชาว “นับดาว” และอินเตอร์แฟนที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมเดินทางในภารกิจการผจญภัยสู่ดวงดาวครั้งใหม่ ได้จิ้นฟินกันให้สุดจน #LOVENTUREFANCONDAY ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ X ประเทศไทยเลยทีเดียว แถมยังมีเหล่าเพื่อนพ้องศิลปิน นักแสดงมาให้กำลังใจกันเพียบ อาทิ ไดม่อน ณรกร , เป็นต่อ จีรภัทร จาก LAZ1 , เจมีไนน์ นรวิชญ์ , จุง อาเชน ไอย์ดีน , วิลเลี่ยม จักรภัทร LYKN และ เงิน อนุภาษ เป็นต้น

เปิดเวทีแฟนคอนครั้งนี้ด้วยธีมเกมพิชิตภารกิจปกป้องดวงดาวที่บอกเล่าเส้นทางของทั้งคู่ เริ่มออกสตาร์ทกันด้วย “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” ออกมาเปิดตำนานปลุกพลังชวนลุกขึ้นมาสนุกในเพลง "แดนเนรมิตร” จากนั้นพักทักทายต้อนรับชาวนับดาว ชาวไดโน่ และ ชาวเดอะเวย์ ทุกคนเข้าสู่แฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของทั้งคู่ จากนั้นยกเวทีให้ “ออฟโรด” โซโล่เดี่ยวในเพลง “พี่สาวครับ” เสิร์ฟความน่ารักสดใสตามสไตล์ต้าวตาขีดที่ตกให้แฟนๆทุกคนหลงรัก ก่อนเร่งดีกรีความฟินกับโชว์เพลง “Boyfriend” ที่อัพสกิลความร้อนแรงจนทุกคนร้องซีดด จากนั้นไต่ระดับความร้อนแรงกันต่อที่ “ต้าห์อู๋” ที่ออกมาโซโล่โชว์สเต็ปเบรคแดนซ์ กับเพลง “Feeling Good” และ “Standing Next To You” ที่โชว์สกิลทั้งร้อง-เต้นได้จึ้งแบบทำถึงสุดๆ

มาถึงภารกิจย้อนความทรงจำที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกัน โดยเนรมิตเวทีให้กลับเป็นบรรยากาศห้องซ้อม LAZ ICON แถมยังได้ หมีพูห์ , บุญ และ เจลเลอร์ มาเติมเต็มให้ห้องซ้อมเต้นครั้งนี้ไม่ธรรมดา ก่อนจะพาทุกคนไปสนุกกับเพลง “Fire” และเพลง “ที่หนึ่งในใจของเธอ” เพลงธีมโปรเจ็กต์ที่จัดให้เป็นสเตจพิเศษให้แฟนๆหายคิดถึงด้วยการชวนสมาชิกจาก LAZ ICON หลายสิบคนกลับมาขึ้นเวทีที่เรียกว่าเป็นซีนที่เซอร์ไพรส์ดีต่อใจสุดๆ

หลังฝ่าฟันทุกอย่างมาด้วยกันจนใกล้สำเร็จจนทั้งคู่ก้าวเข้าสู่พาร์ทการเป็นศิลปิน LAZ1 ก็ถึงภารกิจหวานซึ้งที่ “ต้าห์อู๋- ออฟโรด” จะควงแขนกันออกมาร้องเพลง นับดาว​ ท่ามกลางทะเลดาวที่แฟนๆเปิดไฟให้ทั่วทั้งฮอลล์สว่างไสว แต่กลับอบอุ่นหัวใจไปด้วยความรักที่ทั้งคู่ต่างมีให้กัน จากนั้นใจฟูกันต่อกับพาร์ทซีรี่ส์เรื่องแรกของทั้งคู่อย่าง “รักไม่รู้ภาษา” ที่ทำให้การเดินทางของทั้งคู่เติบโตมาถึงวันนี้ ซีนนี้ทั้งคู่สลับกันร้องเพลงจาก ซีรี่ส์ ในเพลง “ง่ายๆ” , “เป็นไรมั้ย” , “รักไม่รู้ประสา” ก่อนที่ที่ทั้งคู่ลงมาแจก Sign Ball ให้แฟนๆตาม Loventure Line ที่วางผังให้แฟนได้ใกล้ชิดกับทั้งคู่ได้ทั่วถึงทั้งฮอลล์

แตะเบรคคูลดาวน์ด้วย VTR ประมวลภาพเบื้องหลังความสนุกจากการซ้อม แถมหลังจบ VTR มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ชาวนับดาว จัด Fan Project มาเป็นของขวัญสุดพิเศษให้ทั้งคู่นั่งดูกันแบบต้องเสียน้ำตา ก่อนที่ทั้งคู่จะขอบคุณชาวนับดาว ทุกคนที่ซัพพอร์ตกันมาจนถึงวันนี้ เล่นเอาแฟนๆอินกับโมเมนท์ความน่ารักที่ทั้งคู่ซัพพอร์ตกันสุดๆ เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่อบอวลไปด้วยความรัก จากนั้นเสิร์ฟความหวานกันต่อรัวๆ กับเพลงความหมายดี อย่าง “ดาวหางฮัลเล่ย์” และ “คนข้างๆ ที่หลังจบเพลงนี้ ทั้งคู่ต้องทอยลูกเต๋าปิดภารกิจด่านสุดท้าย ด้วยการหันไปหอมแก้มคนข้างๆ งานนี้ยัยน้องอย่าง “ออฟโรด” ไม่รอช้าคว้า แก้มพองๆของยัยพี่ “ต้าห์อู๋” มาหอมฟอดใหญ่ให้แฟนๆ ฟินเบอร์แรงกันอีกรอบ​ ถึงช่วงท้าย “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” ชวนทุกคนทิ้งเก้าอี้ปลุกเอนเนอร์จี้ลุกขึ้นมาแดนซ์กับเมดเลย์ที่จัดมาให้ชาว นับดาวม่วนจอยส่งท้ายกันแบบเต็มกราฟความฟินในเซ็ทเพลง “ชวนน้องล่องใต้” , “เอาป่าว” , “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม” , “O.K นะคะ” , “เพียงกระซิบ” แถมอังกอร์ที่จัดเพลง “เต็มสิบ” มาชวนทุกคนเต้นกันแบบไม่พัก เรียกว่าเป็นเป็นโมเมนต์ส่งท้ายที่อบอวลไปด้วยความสุข ความสนุก ความทรงจำแสนพิเศษ ที่ดีต่อใจจริงๆ
ทรูไอดี (TrueID) เปิดตัว The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ​ นำทีมโดย 3 นักแสดง มิว - ศุภศิษฏ์, เบล - เขมิศรา, แมน - ธฤษณุ สรนันท์
เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทรูไอดีอย่าง The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ​ ที่ได้ฤกษ์งามยามดีให้แฟนๆ ได้รับชมแบบใกล้ชิดพร้อมนักแสดงทั้ง 3 ท่าน นำโดย มิว - ศุภศิษฏ์, เบล - เขมิศรา, แมน - ธฤษณุ สรนันท์ ณ ลิโด้ คอนเนค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศภายในงานก็คับคั่งไปด้วยแฟนๆ ผู้โชคดีที่ตั้งใจมาพบปะ และส่งกำลังใจให้กับนักแสดงทั้ง 3 อย่างใกล้ชิด ซึ่งงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นรอบพิเศษ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ทางทรูไอดี จัดหนักเอาใจแฟนๆ ให้ได้ร่วมรับชมพร้อมกันกับนักแสดงอย่างใกล้ชิดในโรงภาพยนตร์ LIDO CONNECT และสัมผัสบรรยากาศงานแถลงข่าวที่ทั้งมิว - เบลล์ - แมน และ พี่กุ้ง ผู้กำกับ ต่างพูดคุย บอกเล่าถึงประสบการณ์การทำงาน การถ่ายทำ ความสนุกสนาน ความน่าตื่นเต้น ของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันจากปาก เรียกได้ว่า ทำเอาต่อมความอยากดูกระตุกเลยทีเดียว

สำหรับ The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ภาพยนตร์แอคชั่น - ระทึกขวัญ เรียกได้ว่าเป็นหนังซอมบี้สายเลือดไทยที่น่าจับตามอง ฝีมือการกำกับของ กุ้ง - ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล และ เก็ทมอร์ฟิล์ม Get More Film

หนังเล่าถึงเรื่องราว … เมื่อโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติและระบาดสู่สิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก มนุษย์เริ่มกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่หิวกระหาย ส่งผลให้โลกล่มสลายลงในชั่วพริบตา ซ้ำร้ายผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดไม่สามารถใช้ทรัพยากรอาหารที่มีอยู่ได้ จึงคิดค้นพืชชนิดใหม่เพื่อประทังชีวิต โดยหวังพึ่งอาชีพอันเป็นความหวังเดียว ที่ต้องฝ่าฟันอันตรายรับส่งอาหารและพัสดุของจำเป็น ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า ไรเดอร์ โดยภารกิจการส่งพัสดุครั้งสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้เหลือรอด คือการส่ง พัสดุ 1932 โดย ฟ้า (เบลล์ เขมิศรา) ไรเดอร์ฝีมือฉกาจ และ ดิน (แมน ธฤษณุ) ไรเดอร์หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ ทั้งคู่ต้องออกเดินทางฝ่าอันตรายและอุปสรรค เพื่อส่งพัสดุชิ้นสำคัญให้สำเร็จ แต่ระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งสองคนได้พบกับ ปาร์ค (มิว ศุภศิษฏ์) คนรักเก่าของฟ้าที่ถูกซอมบี้กัดไปเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งไม่น่าจะมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน แต่กลับมายืนอยู่ต่อหน้าฟ้า ในสภาพครึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ไร้ซึ่งความทรงจำในอดีต ทำให้ฟ้าต้องเลือกระหว่างการทำภารกิจส่งพัสดุครั้งสำคัญ หรือโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ยากจะลืมเลือน … สามารถรับชมผ่านแพ็กเกจ TrueID+ ดูได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดีที่เดียว
“ซนโฮจุน - จางนารา” กลับมาควงคู่ โชว์ฝีมือเดือด พร้อมสาดพลังอารมณ์อีกครั้งใน “My Happy Ending”
“My Happy Ending (ชีวิตที่วาดฝัน)” ซีรีส์แนวโรแมนติก - ดราม่า จากแดนกิมจิ ที่บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ ถูกกิเลสครอบงำ ชีวิตปรารถนาแต่ความสำเร็จ จนสุดท้ายความหมกหมุ่นจึงกลืนกินชีวิตของเธอไป

ซอแจวอน (รับบทโดย จางนารา) ซีอีโอของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ที่ทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ ผู้ที่ผ่านเรื่องราวโชคร้ายในวัยเด็กมาอย่างแสนสาหัส นั่นเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เธอเลยกลายเป็นคนที่หมกมุ่นกับความสำเร็จของชีวิต และอยากจะหนีไปจากฝันร้ายเหล่านี้ แต่ในเรื่องของความรัก เธอยังโชคดีที่ได้พบกับ ฮอซุนยอง (รับบทโดย ซนโอจุน) ผู้ชายที่ทุ่มเทและให้ครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ มีดีกรีเป็นถึงศาสตราจารย์ด้านการออกแบบอุตสาหกรรม และทั้งคู่มีลูกสาวที่กำลังน่ารักด้วยกันหนึ่งคน

แต่ชีวิตก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหาบ ครอบครัวที่ราบรื่น และสดสวย กลับต้องพังทลายลง หลังจาก ควอนยุนจิน (รับบทโดย โซอีฮยอน) เพื่อนสาวที่เคยเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับ ซอแจวอน โผล่เข้ามาในชีวิตพร้อมความตั้งใจที่จะทำให้ชีวิตของเธอ พังลงแบบต่อหน้าต่อตา

มาร่วมติดตามเรื่องชีวิตอันหนักอึ้งของครอบครัวนี้ และติดตามฝีมือการแสดงอันน่าทึ่งของ “ซนโฮจุน - จางนารา” ได้ใน “My Happy Ending (ชีวิตที่วาดฝัน)” ทางทรูวิชั่นส์ นาว ดูจบครบทุกตอน คลิก https://ttid.co/UAnK/573ja4xt

สมัคร TrueVisions NOW Lite คุ้มสุด รับชมทุกความบันเทิง พร้อมรายการกีฬาสุดฮิต ชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ และรับชมรายการย้อนหลังได้สูงสุด 7 วัน บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ปะทะ “แม่คิ้ม” นำเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” อ้อนแฟนคลับ ในรายการ “เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม”
สวยสมมงนางเอกป้ายแดงคนล่าสุดของ ช่อง 3 เมื่อพูดถึง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ที่นับวันทั้งความสวยและผลงานยิ่งเฉิดฉาย โดยเฉพาะงานเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” แนว POP น่ารัก ซิงเกิลแรกในฐานะนักร้องสาวเต็มตัวของค่าย BEC Music ซึ่งหลังปล่อยเพลงไปได้ไม่นานปุ่มกดไลก์ก็หลั่งไหลรัว ๆ ทำยอดวิวพุ่งไปกว่า 2 ล้านในสองสัปดาห์ ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานทางด้านการแสดง แว่ว ๆ มาว่า ละคร “ก็รักมันปักใจ” ที่เธอเป็นนางเอกเต็มตัวเตรียมจะออกอากาศให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้

ล่าสุด “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” นำพาความสวยขั้นสุดไปออกรายการแซ่บ! “เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” พร้อมพูดคุยอัปเดตเรื่องราวส่วนตัวแบบเอ็กคลูซีฟ และโชว์มุมมองรวมถึงฝีมือทางศิลปะกับกิจกรรมการผสมสีลงบนผืนผ้าใบ ซึ่งบอกเลยว่าฝีมือดีไม่เบา และงานนี้แฟน ๆ จะได้เฮ... ไปกับคำถามแซ่บ ๆ ของพิธีกรตัวแม่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” หรือ “แม่คิ้ม” แบบเจาะลึกตามสไตล์ “เรื่องที่ใครไม่รู้แต่ แม่รู้” อีกด้วย เรียกว่าต่อปากต่อคำกันรัว ๆ ระหว่างแม่กับลูกสาวเลยทีเดียว และแน่นอนที่สุด “เก๋ไก๋” ยังได้นำเอาผลงานเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” พร้อมท่าเต้นน่ารัก ๆ มาอ้อนแม่คิ้มให้กดไลก์รัว ๆ ถึงในรายการ

ส่วนเรื่องที่ยังไม่มีใครเคยรู้ และได้นำมาเมาท์มอยปล่อยของกันในรายการจะมีอะไรบ้าง ต้องแอบบอกว่าเจาะลึกกันตั้งแต่ความเป็นมาในวัยเด็ก จนก้าวเข้าสู่ตำแหน่งอินฟลูเอนเซอร์และยูทูปเบอร์สาวยอดนิยม ที่มียอดวิวจัดหนักอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว เรื่องราวบนถนนสายใหม่ในบทบาทนางเอกป้ายแดง ช่อง 3 และผลงานเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ที่ได้ แทน และ คัตโตะ Lipta นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมทีมงานมือฉมังที่มารวมตัวกันผลิตผลงานเพลงรวมถึง Music Video จะมีความเป็นมาอย่างไร? ห้ามพลาด และงานนี้ “เก๋ไก๋” จะอ้อนให้แม่คิ้มยอมเต้นท่า “กดไลก์รัว ๆ” ประกอบเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน”

ในรายการ “เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” ได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวทั้งหมด วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 07.25 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 และรับชมรายการย้อนหลังทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 น. ทาง Youtube : My Channel Official
จุดพลุฉลองความสำเร็จ! FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 เทศกาลวันไหลแห่งชาติ สงกรานต์ที่สุดของปี
ปิดฉากความสำเร็จ จบลงอย่างสวยงาม สำหรับงานสงกรานต์ ลอตเตอรี่พลัส presents FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ที่จัดโดย อาร์เอส มัลติเอ็กซ์ ผู้นำ Entertainment promotor ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป มากกว่า 12 ชั่วโมงเต็ม ยกศิลปินและดีเจมากกว่า 20 ชีวิตมาสร้างปรากฎการณ์แห่งความสนุก ดับร้อนกันทุกตารางนิ้ว ร่วมปลุกพลัง Soft Power สนับสนุนนโยบายของรัฐบาลไทย กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว และส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีไทย หลังถูกดันขึ้นเป็นเทศกาลระดับโลก สร้างความประทับใจให้เหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาร่วมงานนับ 10,000 คน ทิ้งทวนในวันไหลสงกรานต์ช่วงสุดท้ายของปี 2024 ณ เลเจนด์ สยาม พัทยา (Legend Siam Pattaya) เมื่อวันที่ 19 – 20 เมษายนที่ผ่านมา

เริ่มต้นวันแรก ปลุกทุก Energy ด้วยเสียงสุดจี๊ด ตื๊ดสุดกำลัง จาก DJ RED BEAT ชื่อดัง DJ TEEN จากนั้นเริ่ม Countdown to Flow Day Party Day 1 นับถอยหลังก้าวสู่มิติโลกวันไหลพัทยา ความสนุกแห่งชาติแบบน็อน-สต็อป จาก DJ JOELONG และ DJ H3NRI ก่อนส่งต่อเพลงฟีลกู้ดอารมณ์ดีด้วยดนตรีเพลงป๊อบยอดฮิต จาก ศิลปินชื่อดังวงแรก LIPTA(ลิปตา) และส่งไม้ต่อไปที่นักร้องเพลงฮิตติดลมบน SINGTO NUMCHOK (สิงโต นำโชค) โชว์เสียงละมุน อบอุ่นใจ และความสุข ต่อด้วยเอาใจชาวเพลงร็อกกันบ้าง ในจังหวะครึกครื้น LOMOSONIC (โลโมโซนิก) การกระโดดทิ้งตัวของบอย จากเวทีให้แฟน ๆ ได้โอบอุ้มสัมผัสพลังร็อค โยกย้ายกอดคอความเพลินไปกับพ้องเพื่อน เบรกความมันส์ เสริมทัพกิจกรรม Flow Lucky by ลอตเตอรี่พลัส สุ่มแจกเงินรางวัลให้กับนักท่องเที่ยว ได้ทั้งความสนุกและยังได้รางวัลกลับบ้านไปกันจุกๆ จากนั้นไปสนุกกันต่อกับวงร็อกเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระโดดกันให้สุด SILLYFOOL (ซิลลี่ ฟูลส์) ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ เจ้าของบทเพลงดัง นะหน้าทอง กับ สัญญาเดือนหก ใส่ลีลาการเล่นพิณสุดเด็ดพร้อมเซอร์ไพรส์วันแรกแบบอลังการ ร้องว้าวด้วยพลุและไฟไพโร (PYRO) พร้อมน้ำพุ่งแรงจัดเต็มเปียกฉ่ำถ้วนหน้าไม่หลุดธีมที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะในงานนี้ แต่ความสนุกยังไม่จบ ส่งท้ายปิดงานเดย์วันด้วย DJ LEO และ CHIN CHINAWUT (ชิน-ชินวุฒ) ให้เหล่าเอวอ่อน โยก ร่อน กันหนำใจก่อนจบค่ำคืนเฟสติวัลวันแรก

ต่อเนื่องวันที่ 2 วอร์มอัพเปิดเวทีด้วย DJ RED BEAT MATRIX, JOELONG, H3NRI จากนั้นสาดความสนุกกับศิลปินแร็ปเปอร์มาดเท่ MAIYARAP(ไมยราพ) F.HERO(ฟักกลิ้งฮีโร่) ศิลปินมากความสามารถด้วยเพลง Strike ชวนทุกคนมากระโดด และชูมือให้สุดแขนด้วยร้องและเต้น พร้อมแร็ปแบบโดนๆ และเอาใจสาวกชาวฮิปฮอป ย่อเข่ากันให้สุด กับวงไทยเทเนี่ยม (Thaitanium) ต่อด้วยกิจกรรม Flow Lucky by ลอตเตอรี่พลัส สุ่มแจกเงินรางวัลมากมายต่อเนื่องกันวันที่สองแบบพิเศษสุดๆ จากนั้นถึงคิว URBOYTJ(ยัวร์บอยทีเจ) ขนเพลงดัง วายร้ายและอีกหลายบทเพลง มาสร้างความสนุกท่ามกลางสายน้ำ

เสิร์ฟความสนุกต่อด้วย นักร้องขวัญใจคนไทย PALMY(ปาล์มมี่) ที่ขนเพลงฮิต เริ่มด้วยเพลง กา กา กา , ซ่อนกลิ่น ฯลฯ ปิดท้าย ด้วย Tick Tock ให้ได้โยก มาพร้อมพลุสุดตระการตาบนท้องฟ้าเมืองพัทยา กระหน่ำสาดความชุ่มฉ่ำด้วย Water Gun, Water Bomb และ Laser & Water Effect อย่างยิ่งใหญ่ ประกาศความสำเร็จของงาน ลอตเตอรี่พลัส presents FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ครั้งแรกได้อย่างสวยงาม สมกับเป็นเทศกาลวันไหลแห่งชาติเมืองพัทยา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และส่งต่อความมันส์ท้ายสุดกับ TOILET PARTY ด้วยแนวเพลง EDM กับจังหวะดนตรี on the floor ให้ได้ร่อนอิ่มเอมกันจนหยดสุดท้าย

มาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ที่ยกระดับเทศกาลสงกรานต์ของไทยไปพร้อมกันในปีหน้าที่งาน FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 สามารถดูภาพแห่งความประทับใจ งาน ลอตเตอรี่พลัส presents FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ได้ทาง เพจ FACEBOOK / X /Instagram : FLOWDAYWATERFEST
“Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก ปักหมุดดูหนังแบบยกก๊วน เต้นสุดตัวไปกับเพื่อนยกแก๊งค์
“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร พร้อมเหล่าพันธมิตรชั้นนำ อาทิ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) : ผลิตภัณฑ์มาม่า, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท เอิร์ธ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) : ฟาร์มเฮ้าส์, บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์(ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน) และบริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เข้ายึดหาดสร้างแลนด์มาร์ค ยกก๊วนชวนเพื่อน ฟิตหุ่น ตบเท้าประกาศเขตแดนความสนุกในงาน “Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก คอนเสิร์ตสุดฟิน ทะลุองศาซัมเมอร์ พร้อมเช็คอินริมชายหาด Triple Tree Beach Resort (ใกล้ครัวเม็ดทราย) ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

นัดรวมพลก๊วนเพื่อนหน้าเวที “Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก โดยมีคอนเซ็ปต์ “สไตล์บีชแคมป์” ให้เพื่อนได้ประชันแฟชั่นเป็นกิมมิคเบาๆในงาน ก่อนเปิดเวทีริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดด้วยการชมภาพยนตร์ แล้ววอร์มอัพความสนุกแซ่บไปกับตัวจี๊ดเซ็กซี่สุดฟิน DJ KIKIE เรียกน้ำย่อยกันต่อกับความสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย และร่วมลุ้นรับของรางวัลกลับไปแบบฉ่ำๆ เบรคเตรียมร่างกาย ด้วยพิธีเปิด จาก น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และบรรดาพันธมิตรใจดีขึ้นเวทีร่วมกันเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมขึ้นเวทีริมชายหาดจากบรรดาศิลปิน ที่กระโดดขึ้นเวทีสาดดนตรีแห่งความสนุกสุดฟิน ประเดิมเรียกเสียงกรี๊ดให้คลื่นทะเลปั่นป่วนด้วย YES INDEED (เยส อินดีส) วงน้องใหม่ แต่น้ำเสียงและฝีมือไม่ธรรมดา ส่งต่อความฟินให้สาวๆที่มากำลังมาแรง แซงทุกองศา 4EVE (โฟร์ อีฟ) เสียงสวย หุ่นแซ่บ เรื่องเต้นนัมเบอร์วัน ไปต่อกับ OAT PRAMOTE (โอ๊ต ปราโมทย์) ซีอีโอที่มีน้ำเสียงสุดคูล ฝีปากสุดแซ่บ มาปลุกเอเนอจีเพิ่มกรีความฮาไปทั่วทั้งงาน ร้อนแรงไม่มีพักกับ AOF PONGSAK (ออฟ ปองศักดิ์) คอนเสิร์ตใหญ่ จะขาดตัวแม่ ตัวมัม พลังเสียงดีโว่ได้ยังไง เรื่องเอนเตอร์เทนก็เลิศไม่แพ้ใคร ยกสเต็ปจากแนวป๊อปใส เข้าสู่สายร็อค จัดหนักด้วย KLEAR (เคลียร์) นักร้องสาวหุ่นแซ่บแห่งชาวร็อค เจ้าของเพลงเศร้าสุดฮิตตลอดกาล ไหนมีใครอกหักร้องไห้มาทะเลรึเปล่า ไม่ต้องเศร้าเพราะในงานมีก๊วนเพื่อนคอยซัพพอร์ทหลักหมื่นเลย ปล่อยความเศร้าลงทะเล มาปิดเวทีพร้อมกรี๊ดไปกับตัวพ่อแห่งวงการเพลงร็อคขาโดด เพราะถ้าใครไม่กระโดด มาคอนเสิร์ตนี้จะต้องกระโดดให้สุดตัว BODY SLAM (บอดี้สแลม) ที่พร้อมพาทุกคนปลดปล่อยความสุขทะลุอุณหภูมิซัมเมอร์ ท่ามกลางเพื่อนสุดซี้แบบยกแก๊งค์ ส่งท้ายความฟินเกินบรรยายแถมประทับใจม่วนจอยของคนในงาน

สำหรับใครที่พลาด สามารถติดตามภาพความสนุกแบบฉ่ำๆ ของงาน Movie On The Beach ครั้งที่ 9” ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก ได้ที่ www.facebook.com/MEbyMajorCineAd และ www.facebook.com/changworld
เมกาบางนา จัดแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ชวนทุกคนในครอบครัว มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษที่เมกาบางนา ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 - 30 เมษายน 2567
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วันเป็นวันที่พิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว จัดแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ภายใต้คอนเซ็ปต์ FOREVER YOUNG ชวนสมาชิกทุกคนในครอบครัว มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เมื่อรับประทานอาหารหรือช้อปครบตามเงื่อนไข แลกรับฟรี MEGA VOUCHER และของสมนาคุณ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 - 30 เมษายน 2567
• รับประทานอาหารครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท
• รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 18,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี SONGKRAN TUMBLER มูลค่า 490 บาท
• รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 35,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 500 บาท

เพิ่มดีกรีความสุขให้สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2567 พบกับ SUMMER HOLIDAY SPECIAL เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 8,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 200 บาท

มาร่วมสร้างโมเมนท์แห่งความสุขที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว กับแคมเปญ MEGA FAMILY CELEBRATION ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 30 เมษายน 2567 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนาหรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM
“เชลล์ดอน” การ์ตูนดังร่วมสาดความสนุกในเทศกาลสงกรานต์
เป็นเทศกาลสงกรานต์ที่คุณหนูๆและครอบครัวได้อิ่มเอมใจและสนุกกันอย่างเต็มที่ทีเดียว เมื่อ “เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ในเครือ บริษัท T&B Media Global นำการ์ตูนดังที่อยู่ในความทรงจำของหนูๆ อย่างเชลล์ดอน ที่ควง คอนนี่ มาชวนน้องๆเล่นเกมพร้อมกับให้ความรู้ในการรักษาท้องทะเลของเรา​ ที่ The Promenade รามอินทรา คราวนี้พี่เชลล์ดอนและคอนนี่มาชวนน้องทั้งเต้นและเล่นเกม แถมมีของขวัญมาแจกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกจาก การ์ตูนเชลล์ดอน และยังมีของขวัญพิเศษจาก แอนิเมชันเรื่องใหม่ Out Of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ และ สติมา เรียกว่าน้องๆได้ทั้งสนุก ทั้งความรู้และของที่ระลึกกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มกันเลยทีเดียว
T&B Media Global จับมือ MQDC จัดกิจกรรมสงกรานต์
“The Vibrant Forestias :Sook-San Songkran” บนผืนป่าของ The FORESTIAS​นับเป็นความสนุกสนานของเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยของปีนี้ เมื่อ เดอะ ฟลอเรสเทียส์ โดย MQDC(บริษัทแมกโนเลีย ควอลลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงานจัดมหัศจรรย์งานสงกรานต์ “The Vibrant Forestias : Sook -San Songkran” สืบสาน สัมพันธ์ สานใจ อย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าเดอะ ฟอเรสเทียส์ ส่งมอบความสุขและตอกย้ำความเป็น Happiness Destination ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ ที่เปิดพื้นที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถใช้เวลาอย่างมีคุณภาพและมีความสุขร่วมกันได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับ บริษัท T&B Media Global (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS เพื่อนำเพื่อนๆเหล่าชุมชน Pudgy Penguins จากทั่วโลกมาเที่ยวและเรียนรู้วัฒนธรรมไทย

​โดยภายในงานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและวันครอบครัวกับมหัศจรรย์งานสงกรานต์ ที่ เดอะ ฟอเรสเทียส์ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 – 15 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและผืนป่าขนาด 30 ไร่ ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ สัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมไทยสไตล์ Thai Pop Culture โดยได้เนรมิตกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสโดยเริ่มความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทยด้วยกิจกรรมสรงน้ำพระ สนุกต่อกับงานวัดในสไตล์โมเดิร์นและซุ้มเกมต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับขบวนเถลิงศก รำวง และการละเล่นแบบไทยๆ ที่ยังสามารถดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมสนุกสนานและยังได้รับความรู้พร้อมซึมทราบวัฒนธรรมไทยไปพร้อมๆกัน เติมเต็มความสุขกับมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน ธนกฤต น้องมีร่าและน้องพันวา รวมทั้งสนุกกับการช้อป ชิมอาหารและขนมหลากหลายมากมายภายในงานอีกด้วย นอกจากนี้ ยังได้ต้อนรับชุมชน Pudgy Penguins ที่รวมสมาชิกกว่า 10 ประเทศ ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์รวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่มารวมตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย และเดินทางมาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี Pudgy Thailand ร่วมมือกับ Pudgy Asia จัดกิจกรรม PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS นอกจากจะเป็นการร่วมเทศกาลสงกรานต์และเผยแพร่วัฒนธรรมไทยแล้วยังเป็นการโปรโมทประเทศไทยวที่พร้อมต้อนรับชุมชน Blockchain จากทั่วโลก โดยในครั้งนี้ยังได้รวมมือกับ Mittraria เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆให้ชาวต่างชาติได้มาทำความรู้จักกับวัฒนธรรมของไทยและร่วมสัมผัสประสบการณ์ วันสงกรานต์แบบไทยอีกด้วย
lyn around เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Sakura Spirit” ผสานกลิ่นอายเฟมินีนแบบฝรั่งเศสเข้ากับป็อปคัลเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น
ลิน อราวนด์ (lyn around) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลซัมเมอร์สุดพิเศษ “Sakura Spirit” โดยนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ lyn around ให้ออกมามีความสดใหม่ ผสมผสานทั้งกลิ่นอายความเฟมินีนแบบฝรั่งเศสที่โคจรมาพบกับความขี้เล่นของ ป็อปคัลเจอร์ญี่ปุ่น และนำมาบอกเล่าผ่านแฟชั่นไอเทมชวนหลงใหลที่สอดรับกับฤดูชมดอกซากุระบานของญี่ปุ่น

ความพิเศษของคอลเลกชั่น Sakura Spirit คือ ลวดลายกลีบดอกซากุระ Pinku สีชมพูฟูฟ่องที่น่ารักละมุนใจ ควงคู่มากับคาแรคเตอร์อนิเมะเกิร์ลที่เข้ามาเพิ่มความสดใสแบบยกกำลัง สองลวดลายนี้ได้โลดแล่นอยู่ในแฟชั่นไอเทมสีดำสุดเท่ที่ใส่ความเป็นสตรีทเอาไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นสายเดี่ยวที่เข้าคู่กับคาร์ดิแกนลาย Pinku เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตคู่กับมินิสเกิร์ตจับพลีต เดรสจับสม็อคแขนตุ๊กตาแบบโอเวอร์ไซส์ และมินิเดรสสายเดี่ยวพิมพ์ลายที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา นอกจากนี้ เสื้อผ้าทั้งหมดถูกดีไซน์มาให้สามารถนำมาแมตช์กับชุดเครื่องประดับน้อง Pinku ทั้งต่างหูระย้า สร้อยคอ และแฮร์พีซสุดน่ารัก และปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าแพลตฟอร์มประดับดอกไม้หลากสีสไตล์ฮาราจูกุ รองเท้าบู้ทสีดำข้อต่ำพิมพ์ลาย Pinku และรองเท้าส้นสูงสีชมพูที่ใส่ความเปรี้ยว เท่และหวานเข้าไปทั้งหมดได้ในชิ้นเดียว

สัมผัสคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Sakura Spirit” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” รับวันแรงงานแห่งชาติ เปิดให้ครอบครัวแท็กซี่ดู “หลานม่า” ฟรี! ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ ที่จะมาถึง 1 พฤษภาคมนี้ เปิดโอกาสให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ได้นำครอบครัวเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ครอบครัวละ 3 ที่นั่ง รวม 300 ที่นั่ง พร้อมรับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ฟรี!! ในวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567 รอบเวลา 10.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ที่ 14 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน หนึ่งกิจกรรมการสร้างคุณค่าให้กับสังคมภายใต้แนวคิด Care for Social จุดเริ่มต้นดีๆในการส่งกำลังใจมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้ผู้ขับขี่แท็กซี่เพื่อจะสะท้อนกลับเป็นพลังให้พวกเขามอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้โดยสารต่อไป

อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ และ ดร.ไจตนย์ ศรีวังพล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิไลเซ็นเตอร์ แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ร่วมดำเนินงานสถานีวิทยุ สวพ.FM 91 ได้ร่วมส่งกำลังใจ มอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบขนส่งมวลชน ด้วยการสานต่อจัดกิจกรรม TAXI DAY ให้ผู้ขับขี่แท็กซี่และครอบครัวได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ภาพยนตร์ไทยแนวครอบครัวดราม่าจากค่าย GDH มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่มีทุกครอบครัว ภาพยนตร์ที่บันทึกช่วงเวลามีค่าของสิ่งที่เรียกว่าครอบครัว ที่สร้างปรากฏการณ์ความซาบซึ้งซึมเข้าไปในทุกหัวใจของทุกครอบครัว ผู้ขับขี่แท็กซี่ที่สนใจ...สามารถโทรสำรองที่นั่งเข้าชมภาพยนตร์ได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ทางหมายเลขโทรฟรี 1644 ตลอด 24 ชั่วโมง  
น็อต แม็กซิม หน้ากระพือเป็นค้างคาว ตัดสินใจดึงหน้าครั้งที่ 3
ผ่ามาแล้วแทบจะทั้งตัวสำหรับ “น็อต แม็กซิม” กฤติน จิกิตศิลปิน สไตลิสต์ชื่อดัง ไม่ว่าจะทำเป็นการทำศัลยกรรมตา จมูก แม้กระทั่งซิกแพ็กที่เห็นเป็นลอนๆ นั้นก็ล้วนแต่สวยด้วยแพทย์ทั้งนั้น โดยเฉพาะศัลยกรรมดึงหน้านั้น น็อต แม็กซิม ทำมาแล้วถึง 2 ครั้ง เป็นรุ่นบุกเบิกยุคแรกๆ ที่เมืองไทยเริ่มนิยมทำศัลยกรรมดึงหน้า และครั้งนี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจดึงหน้าเป็นครั้งที่ 3 เพราะทนดูหน้าตัวเองไม่ไหว ที่หย่อนยานกระพรือเป็นค้างคาว โดยน็อตได้เข้ามาปรึกษากับโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางเอเพ็กซ์ หรือ APEX Surgery Hospital วิเคราะห์ใบหน้ากับ คุณหมอสมบรูณ์ ไหวพริบ ศัลยแพทย์ตกแต่ง Apex พร้อมกับยื่นเรฟเฟอเร้นท์หน้าให้คุณหมอ กับโจทย์อยากจะหล่อแบบ เจฟ ซาเตอร์ ศิลปินดาราชื่อดัง เจ้าของฉายา พระเจ้าเจฟโดยเจ้าตัวเผยว่า

“น็อตทำศัลยกรรมมาเยอะมากๆ เพราะด้วยความที่เราอยู่วงการนี้ก็มีแต่คนหล่อคนสวยเราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ก่อนหน้านี้ก็เคยดึงหน้ามาแล้วถึง 2 ครั้ง ดึงครั้งแรกตอนอายุ 40 ตอนนี้ก็ 52 แล้ว เราดูหน้าในกระจก มันหย่อนยานมาก ดึงหน้าออกมามันกระพรือเป็นค้างคาวเลยไม่ไหวแล้ว และปีนี้เราจะมีเล่นซีรีส์วายกับเด็กๆ ด้วย เลยอยากจะหน้าอ่อนเยาว์ออกกล้องแล้วไม่ตาย สมัยนี้กล้องมันชัดมากๆ”

“ก็เลยเป็นที่มาของการมาดึงหน้าครั้งที่ 3 ก็ได้มีการมาปรึกษากับคุณหมอสมบรูณ์ที่ Apex ซึ่งคุณหมอมีชื่อเสียงเรื่องการดึงหน้าอยู่แล้ว และมีเทคนิคพิเศษจริง ๆ เรื่องการดึงหน้าถึงชั้นลึก เราก็เลยรู้สึกว่า ลองอีกครั้ง เอาให้สุด ครั้งนี้น็อตมีเรฟเฟอเร้นท์ไปให้คุณหมอเลย น็อตชอบน้องเจฟ ซาเตอร์มาก บอกเลยว่า การย้อนวัยครั้งนี้อยากจะหล่อแบบเจฟ เราส่องกระจกก็คิดว่า เรามีบางมุมที่เหมือนน้องอยู่นะ แต่แก่ไปหน่อย”

“แม้จะดึงหน้ามา 2 ครั้งแล้ว แต่ก็กลัวทุกครั้งเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ ก็ต้องเลือก รพ.ที่ได้มาตรฐาน ซึ่ง Apex เขามีชื่อเสีย สะอาด ปลอดภัย มีทีมแพทย์วิสัญญีที่เชียวชาญคอยดูแลใกล้ๆ อันนี้ปรบมือเลย เพราะอายุเราขนาดนี้แล้วการดมยาก็เป็นสิ่งที่เราต้องระมัดระวัง ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาดีมาก หายไวมาก หน้าไม่ช้ำ ตาไม่ชี้ ไม่ดูเป็นตัวประหลาด ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ถึง 7 วันก็หายแล้ว ที่สำคัญแผลสวยมาก เนียนกริบไม่มีรอยเลย รอให้เข้าที่กว่านี้ คราวนี้ก็ต้องมาดูว่า จากรุ่นพ่อเจฟ ดึงหน้ามาแล้วพอจะเป็นพี่ชายเจฟได้หรือเปล่า”
“MONO29” ยกทัพศิลปินระเบิดความมันส์!! คลื่นมนุษย์แห่เล่นน้ำแน่นเอี๊ยด!! เต็มถนนข้าวเหนียว
ปิดท้ายมหาสงกรานต์สุดคึกคักกับงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ “MONO29 KHONKAEN SONGKRAN WET&FUN 2024” โดย “MONO29” ร่วมกับ “เทศบาลนครขอนแก่น” จัดงานสงกรานต์สุดเดือดยกทัพศิลปินระเบิดความมันส์ 3 วันจัดเต็ม โดยปีนี้พบว่ามีประชาชนให้ความสนใจร่วมเล่นน้ำสงกรานต์เนืองแน่น โดยเฉพาะ เวที MONO29 ถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น (โซนประตูเมือง ฝั่งถนนมิตรภาพ) คลื่นมนุษย์แห่เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน เต็มทุกพื้นที่ของถนนข้าวเหนียว

15 เมษายน 2567 ที่ผ่านมาเป็นวันสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งปีนี้การจัดงานสงกรานต์ ถนนข้าวเหนียว มีประชาชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดย เวที MONO29 ถนนข้าวเหนียว เป็นอีกเวทีที่ได้รับการตอบรับอย่างคึกคึก มีศิลปินชื่อดังร่วมสร้างความสนุกจัดเต็มทุกวัน นำทีมโดย อิงฟ้า วราหะ, ป๊อบ ปองกูล, โตโน่ ภาคิน, พี สะเดิด, เบิ้ล ปทุมราช, เป๊กกี้ ศรีธัญญา, ZANI, MONO ORIGINAL, SHOW TEAM ACADEMY และ E29 TRAINEES

ภายในงานมีการจัดกิจกรรมคลื่นมนุษย์สุดมิตรภาพ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่กลับบ้านมากมาย อาทิ รถกระบะ All New Mitsubishi Triton Mega Cab จำนวน 1 คัน และรถมอเตอร์ไซด์ Yamaha Finn จำนวน 2 คัน โดยผู้โชคดีที่ได้รับรถกระบะ All New Mitsubishi Triton Mega Cab ได้แก่ นายปรัตถกร พิภัชชลธ์ และรถมอเตอร์ไซด์ Yamaha Finn ได้แก่ นายอภิสิทธิ์ ปะสาวะเท และนายสมปอง ใจอ่อน​ ท่ามกลางบรรยากาศปีใหม่ไทย ศิลปิน MONO ORIGINAL (โมโน ออริจินอล) นำทีมโดย

บิ๊กเอ็ม, ถุงแป้ง, ไนกี้ และนีน่า ได้ถือโอกาสพากันรดน้ำอวยพร “แดง-ธัญญา-วชิรบรรจง” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการและผู้อำนวยการสถานี MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) , “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” และ “บรรณสิทธิ์ รักวงษ์” ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พร้อมรับพรเพื่อความเป็นสิริมงคลชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้า

สำหรับบรรยากาศงานปิดท้ายสงกรานต์ปี 2567 ของจังหวัดขอนแก่น พบกับ SHOW TEAM ACADEMY , E29 TRAINEES และ “พี สะเดิด” ศิลปินไทบ้านที่มาระเบิดความมันส์กันแบบนันสต๊อป ปิดท้ายด้วย “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ 2022 ขวัญใจมหาชนที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม ได้ขึ้นโชว์ปิดท้ายงานสงกรานต์ “MONO29 KHONKAEN SONGKRAN WET&FUN 2024” ท่ามกลางคลื่นมนุษย์สุดมิตรภาพ ที่ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์คลายร้อนกันเนืองแน่นถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น โดยการปรากฎตัวของอิงฟ้าครั้งนี้ ทำเอาเวทีร้อนระอุ หลายคนพูดถึงความสนุก เก่ง ครบเครื่อง จนทำให้ #ENGFAxMONO29WetandFun ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทยไปเลยทีเดีย
ช่อง 3 จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านกีฬา เพื่อสุขภาพที่ดีของพนักงาน ภายใต้แคมเปญ “BEC Gets Active”
เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง เขตคลองเตย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้พนักงานออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างมีทักษะที่ถูกต้อง อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ด้านกีฬาตามนโยบายของภาครัฐ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ลดาวัลย์ มูลศาสตร์สาทร, วิไลลักษณ์ สัตยาพันธุ์, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต และฐากูร จินตะนฤมิตร อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิคเกมส์ เป็นผู้ฝึกสอน โดยพนักงานได้เรียนรู้พื้นฐานของกีฬาแบดมินตัน ตั้งแต่กฎกติกา การเสิร์ฟลูก เทคนิคการเล่น รวมถึงจัดแข่งขันในการเรียนครั้งสุดท้ายอีกด้วย

ในการนี้ การไฟฟ้านครหลวงให้ความอนุเคราะห์สนามแบดมินตัน ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย และบริษัท ฟาร์อีสท์ สเปเชียลลิตี้ จำกัด ให้การสนับสนุนลูกแบดมินตัน และเสื้อกีฬา YONEX โดยกิจกรรมนี้จะจัดต่อเนื่องในวันที่ 24 เมษายน และ 8, 15 พฤษภาคม 2567
ดาวน์โหลดให้ไว! ช่อง 3 ส่งความคิวท์ “ดวงใจเทวพรหม” ด้วย LINE Sticker ยกเสิร์ฟจัดเต็ม 5 เรื่อง เติมความสดใสถึงหน้าจอมือถือ
ชั่วโมงนี้ต้องยอมให้กับความฮอตของละครชุดฟอร์มยักษ์ของทางช่อง 3 กับ “ดวงใจเทวพรหม” ที่ขนกันมาเติมพลังความสดใสคิวท์ ๆ ให้กับแชทคุณด้วย LINE Sticker “ดวงใจเทวพรหม” ทั้ง 5 เรื่อง อย่าง “ลออจันทร์” นำโดย กลัฟ-คณาวุฒิ และ จีน่า-ญีนา เรื่อง “ขวัญฤทัย” นำโดย ไมกี้-ปณิธาน และ ญดา-นริลญา เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” นำโดย เทศน์-ไมรอน และ อุ้ม-อิษยา เรื่อง “ดุจอัปสร” นำโดย กองทัพ พีค และ มิ้นท์-รัญชน์รวี เรื่อง “พรชีวัน” นำโดย เก้า-นพเก้า และ พีพี-ปุญญ์ปรีดี เรียกว่าพกพาความน่ารักมาเสิร์ฟให้ได้กดส่งกันแบบฉ่ำ ๆ

​โดย สาวจีน่า-ญีนา ได้ฝากเชิญชวนถึงแฟน ๆ ไว้ว่า “ตอนนี้สติ๊กเกอร์ไลน์ ดวงใจเทวพรหม ออกมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะคะ อย่าลืมซื้อสติ๊กเกอร์แล้วเอาไปใช้กันด้วย มีเรื่อง ลออจันทร์ และยังมีสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ ของอีก 4 เรื่องด้วยนะคะ”

​ด้าน กลัฟ-คณาวุฒิ พูดเสริมต่อว่า “ยังไงผมก็ฝากทุกคนไปดาวน์โหลดมาใช้ส่งกันเยอะ ๆ นะครับ จะได้เจอหน้าผมกับน้องจีน่าในทุก ๆ วัน ใครที่เป็นแฟนละครห้ามพลาดนะครับ” ​ฝั่งพระเอกน้องใหม่ อย่าง ไมกี้-ปณิธาน มาเชิญชวนปิดท้ายให้ฟังว่า “ใครยังไม่มีสติ๊กเกอร์ไลน์ ดวงใจเทวพรหม รีบดาวน์โหลดมาใช้กันเร็ว ๆ นะครับ มีหลากหลายความน่ารักให้ทุกคนได้เลือกใช้ รูปมุ้งมิ้งน่ารักมาก ยกมาเสิร์ฟให้ทุกคนเอาไว้กดส่งกันแบบรัว ๆ เลยครับ” ​สำหรับใครไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของสติ๊กเกอร์ไลน์ “ดวงใจเทวพรหม” สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน LINE STORE : https://lin.ee/Is4EFQT/sknj/ow หรือ Sticker Shop : https://lin.ee/djjAeik/sknj/ow และรอติดตามชมละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง ขวัญฤทัย, ใจพิสุทธิ์, ดุจอัปสร และ พรชีวัน ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 สำหรับเรื่อง ลออจันทร์ สามารถดูย้อนหลังได้ทาง แอปพลิเคชัน 3Plus
ย้อนอดีต “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ชีวิตหวิดพังเพราะลืมตัว! โชคดีพลิกฟื้นได้ ยึด “ครอบครัว” เป็นที่หนึ่ง ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
นักร้องอารมณ์ดีที่ได้ฉายาว่า ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ สำหรับ กรภพ จันทร์เจริญ หรือ “โจ๊ก โซคูล” เจ้าพ่อยูทูปเบอร์ (YouTuber) และเป็นติ๊กต๊อกเกอร์สายฮา เพราะทุกคอนเทนต์ของคุณพ่อลูกสองคนนี้เรียกรอยยิ้มได้เสมอ ล่าสุดมาเปิดใจกับ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ย้อนเล่าชีวิตในอดีตว่ากว่าจะมีวันนี้ ตัวเองได้ผ่านเรื่องราวที่ไม่สนุกฮาเหมือนกับคาแรกเตอร์ที่เห็น โดยเฉพาะอดีตที่เคยมีพฤติกรรมสุดโต่ง ก่อนที่จะปรับตัวมาเป็น “แฟมิลี่แมน” เรียกว่าผ่านประสบการณ์ชีวิตมาโชกโชนถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็น “คนเลว” จนถึงกระทบกับทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัวจนเกือบจะไม่เหลืออะไรมาแล้ว

หนุ่มโจ๊ก เปิดเผยว่า สมัยเด็กตนเป็นคนเกเรมาก เรียกได้ว่าเป็นเด็กเลวคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หลังจากเข้าวงการมา พอเริ่มมีชื่อเสียงก็มีผู้หญิงเข้ามาในชีวิตมากขึ้น มีแฟนแล้วไม่พอใจก็เลิก เมื่อมีงานติดต่อเข้ามาทางค่ายเพลง ตนก็บอกว่าขอพิจารณาก่อนว่าจะรับงานไหม พอมีงานเข้ามามากก็จัดการกับทั้งตารางงาน และตารางชีวิตไม่ได้เลย รู้ตัวอีกทีก็ต้องกินแต่ไข่ต้ม จุดนี้จึงทำให้รู้ว่าต้องเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น ไม่อย่างนั้นจะไม่เหลืออะไรอีกแล้ว แม้แต่ครอบครัว และสิ่งที่ทำให้ตนปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นนั้น มาจากการให้ความสำคัญกับครอบครัว หลังจากนั้นทุกอย่างในชีวิตก็เริ่มราบรื่นมากขึ้น ซึ่งก็ใช้เวลาอยู่หลายปีกว่าจะฟื้นตัวได้ มีการปรับทัศนคติ (Mindset) ใหม่ว่าต้องให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง และได้เรียนรู้ว่าชีวิตคนเราถ้ามองคนอื่นให้เยอะ แล้วมองตัวเองให้ตัวเล็กลง เราก็จะได้เห็นความจริงของโลก ครอบครัวก็มีความสุข แล้วโลกใบนี้ก็จะน่าอยู่ขึ้น

ส่วนลูกสาว 2 คน น้องยี่หวา และ น้องยูจิน ก็มีแววเจริญตามรอยคุณพ่อก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินกันด้วย เรื่องนี้ โจ๊กเล่าว่า “จริง ๆ ไม่ได้บังคับให้ลูกเป็นศิลปิน แต่น้องเขาก็มีความต้องการชัดเจนมาหลายปีแล้วว่าเขาอยากเป็น ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาด้วยว่าสามารถพัฒนาเรื่องเต้น และร้องเพลงได้ดีแค่ไหน ในฐานะคนเป็นพ่อก็คอยสนับสนุนลูกตลอดอยู่แล้ว เพื่อให้ลูกมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ”

นอกจากนี้ จุดเปลี่ยนบนเส้นทางด้านสุขภาพของ หนุ่มโจ๊ก ก็เคยผ่านวิกฤตมาด้วยเช่นกัน กับภาวะโรคความดันสูง ที่สูงถึง 170 -180 จนถึงขั้นถูกหามส่งโรงพยาบาลมาแล้ว ทางรายการจึงมีความรู้ดี ๆ ด้านสุขภาพจาก นพ. จิรายุ เฮงรัศมี อายุรแพทย์ด้านโรคหัวใจ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มาช่วยแนะนำการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อป่วยเป็นความดันโลหิตสูง

ติติดตามชมเรื่องราวจุดเปลี่ยนชีวิต โจ๊ก โซคูล รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
การแข่งขันสุดดุเดือด เพื่อชิงตั๋วเข้ารอบไฟนอล Chef Fest Thailand season 2 วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนทาง ช่อง 3
เดินทางมาถึง EP.7 แล้วกับโจทย์การทำอาหาร Deconstruction เทคนิคการทำอาหารโดยการแยกส่วนประกอบของอาหารแต่ละจานออกเป็นส่วนๆ จากนั้นก็ตีความ และ นำเสนอในรูปแบบใหม่ โดยยังคงแก่นของเมนูอาหารนั้นเหมือนเดิม ใกล้รอบไฟนอลความยากก็เพิ่มมากขึ้น มาลุ้นกันว่าผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ ทั้ง 4 คนจะรังสรรค์เมนูตามโจทย์ที่ได้รับ และจะเอาชนะใจคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน เชฟเมย์ พัทธนันท์ , เชฟพล ตัณฑเสถียร และ ดีเจมะตูม ได้หรือไม่ มาลุ้นกันว่าเชฟผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะมีผลงานถูกใจคณะกรรมการมากที่สุดและจะผ่านเข้าไปรอบไฟนอล ติดตามรายการ “Chef Fest Thailand season 2” เวลา 17.30 น. วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2567 ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus
ทัพนักแสดง ช่อง 3 ยกขบวนรดน้ำขอพรปีใหม่ไทย ชุ่มฉ่ำใจรับวันสงกรานต์
เรียกว่าทุกหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งครั้งกับวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย ซึ่งเหล่านักแสดงของ ช่อง 3 ทั้งชายและหญิงร่วม 30 ชีวิต รวมตัวรุ่นพี่รุ่นน้องถือเอาช่วงเวลาดี ๆ เปิดฤกษ์เอาชัย เข้ารดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย “คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” และ “คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย” โดยจัดเต็มกันมาด้วยเสื้อผ้าหลากสีสันพร้อมความสดใสเข้าร่วมอวยพรและรับพร นำทีมนักแสดงโดยพี่ใหญ่ “เพ็ชร ฐกฤต, เฟิสท์ เอกพงศ์, แม็ค ปวิช, วุฒ สุรินทร, แจ๊ค จักรพันธ์ และปอม ภาสกร” ชวนเดอะแก๊ง “ไอซ์ ภาณุวัฒน์, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, มีน พีรวิชญ์, ไมกี้ ปณิธาน, ภูมิ ชลวัฒน์, สมิธ ภาสวิชญ์, ป๊อบ ธัชทร, เทศน์ ไมรอน, ไมเคิล พฤทธิ์ และ ดีแลน ไบร์อันท์” และสาว ๆ อาทิ “พีพี ปุญญ์ปรีดี, เดนิส, เจลีลชา, มาญ่า ฌนิศชา, แคนดี้ สุภาภัสสร์, มายด์ ฑาริกา, ลิซ่า อลิชา, เคท มาริลิน, เอมี่ อุทานพร, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ และ เอนจอย ดารัตน์”

เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้ม ส่วนความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะไม่ต้องพูดถึง เพราะนาน ๆ เจอกันทีเรื่องเมาท์มอยมากมายจึงมีมาเล่าสู่กันฟัง รวมถึงครั้งนี้มี “เทศน์ ไมรอน” พระเอกจาก Music Video เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ซิงเกิลล่าสุดของ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ค่าย BEC Music มาด้วยทั้งที นักแสดงทั้งหมดจึงชวนกันลุกขึ้นมาเต้นท่า “กดไลก์รัวๆให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่ พี่อย่าเพิ่งมองว่าหนูเจ้าชู้ หนูแค่เฝ้าดูตลอดเวลา” อย่างสนุกสนาน งานนี้เรียกว่าทำถึงกันทุกคน
“หนุ่ม กรรชัย-แอน ทองประสม” สร้างปรากฏการณ์ ครั้งแรกในเมืองไทย “ไลโอ” ขอท้าสระผมกลางงาน SIAM Songkran Music Festival 2024
หลังจากเรียกเสียงฮือฮา สำหรับเป็นผู้ประกาศข่าวแถวหน้า “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” โดย บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ คว้าตัวเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” ที่มี 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBALสูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก

ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อบอสสาวคนเก่ง คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด จัดเต็มจัดใหญ่กับเทศกาลสงกรานต์และเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อ ไลโอ ขอท้าให้ประชาชนทั่วไปมาสระผมกัน เตรียมขาให้พร้อม มาเต้นให้มันส์ กับศิลปิน นักร้องระดับแถวหน้าจัดเต็มกับไลน์อัพระดับโลก แล้วมาสระให้สุดเหวี่ยงกลางงานสยามสงกรานต์ ที่บูธไลโอ วันนี้ถึง 15 เมษายนนี้กับงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 เทศกาลดนตรี EDM สัญชาติไทยที่ดังไกลระดับโลก เปิดประสบการณ์ทางดนตรีและวัฒนธรรมไทยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ที่ RCA CENTRAL PARK, BANGKOK, THAILAND

#มาสระให้สุดเหวี่ยง #ไลโอสมุนไพร #ธรรมชาติจัด #LYO #SIAMSongkran #SSK #SSK2024 #หนุ่มกรรชัย #แอนทองประสม #ไลโอ
“ต๊อกแตก เอ4” หมอดูเงินล้าน เปิด 5 ราศีดวงเฮงหลังสงกรานต์
ถึงแม้คิวงานแน่นขนาดไหน!! แต่ “ต๊อกแต๊ก เอ4” หมอดูเงินล้าน ขอเคลียร์คิวเพื่อเป็นแขกเชิญในกับทาง “Club Pride Day ของคลื่น Green Wave 106.5 FM” งานนี้ “พี่อ้อย นภาพร” พร้อมด้วย “ก๊อตจิ ทัชชกร” 2 ดีเจประจำช่วงนี้ ไม่พลาดขออัปเดตดวงในช่วงหลังสงกรานต์นี้เสียหน่อย

งานนี้ “ต๊อกแต๊ก เอ4” ได้เผยถึง 5 ราศีดวงปังหลังเทศสงกรานต์ หยิบใจอะไรสมหวัง ภาพรวมโดดเด่น ได้รับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้ชีวิต ด้านการลงทุนก็เลิศ ได้แก่ราศี กุมภ์ พฤษภ พิจิก กันย์ ตุลย์ ส่วนราศี สิงห์ ธนู เมถุน ดวงไม่ปัง แถมหลังเทศกาลนี้ เตรียมรับมือกับความเหน็ดเหนื่อยปัญหาที่ยากจะแก้ไข เช่นเรื่องของงานที่หนักหน่วงกว่าเดิม อาจจะต้องใช้ความพยายามมากกขึ้น หรือต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นถึงจะสำเร็จ

อีกหนึ่งคำถามที่ “พี่อ้อย นภาพร” ต้องถามแทนใจคนโสด ขอเคล็ดลับเรื่องความรักดี ๆ เสียหน่อย “ต๊อกแต๊ก เอ 4” จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ว่าถ้าใครอยากได้ความรักที่ต้องทำสิ่งนี้!! ให้ไปถอนคำสาบานกับทางสเด็จพ่อร. 5 จากนั้นไปไหว้พระนอน เพื่อถอนคำสาบาน คำสาปแช่งเมื่อชาติที่แล้วขอให้เรามีคู่ในชาตินี้ เพราะชาติที่แล้วเราอาจจะยังมีคนที่ห่วงเราอยู่ก็ได้ไม่ยอมปล่อยให้ไปมีความรักครั้งใหม่ในชาตินี้ แล้วค่อยไปขอเทพองค์อื่น ๆ ไม่ว่าจะไป Told พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา เทพที่เน้นเรื่องความรัก ซึ่งเธอย้ำว่าขอให้ไปถอนคำสาบานก่อนเพื่อความรักที่สดใสนั่นเอง
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองสงกรานต์ 2567 สุดยิ่งใหญ่ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ปี 2567 ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ในห้างฯเดียวในกรุงเทพฯ ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
สงกรานต์ปีนี้ เดอะมอลล์กรุ๊ป ฉลองสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ขานรับนโยบายภาครัฐร่วมผลักดันเทศกาลสงกรานต์ไทยสู่เทศกาลระดับโลก จัดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 ชวนสัมผัส 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ชุ่มฉ่ำด้วยความมันส์ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ ฮอตจัดเต็มกว่าใครในย่าน พิเศษสุดที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ห้างฯเดียวในกรุงเทพฯที่ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ปี 2567 มาร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ พร้อมยกทัพเหล่าศิลปินดังมอบความสนุกสุดมันส์และเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวัน งานจัดตั้งแต่วันนี้ -16 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ, ท่าพระ, งามวงศ์วาน และวันที่ 12-21 เมษายน 2567 ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค

พิธีเปิดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 ในวันนี้ จัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จัดเต็ม 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์สำคัญกับกิจกรรม SONGKRAN FESTIVAL: THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FAN GREET FESTIVAL & EXCLUSIVE SHOW ทาง เดอะมอลล์กรุ๊ป ร่วมกับ BANGKOK BANK M VISA จัดขึ้น ถือเป็นการเปิดศักราชปีใหม่ไทยกับโชว์การแสดงสุดพิเศษจาก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” โดยรองชนะเลิศอันดับที่ 1 มิส ยูนิเวิร์ส 2023 และมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 ที่มาปรากฎตัวในลุคของ “นางมโหธรเทวี” นางสงกรานต์ประจำปี 2567 ที่ได้รับการแต่งตั้งจากกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) กระทรวงวัฒนธรรม เป็นตัวแทนความงามและความภูมิใจของคนไทยในการเผยแพร่ประเพณีเทศกาลมหาสงกรานต์ให้เป็นที่ประจักษ์ แก่จักรวาล พร้อมการแสดงโขนสวยงามตระการตา รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISA 20 ผู้โชคดีที่ได้รับชมการแสดงสุดพิเศษและร่วมกิจกรรมTHE MALL LIFESTORE SONGKRAN FAN GREET FESTIVAL กับคุณแอนโทเนีย โพซิ้ว แบบใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังจัดเต็มกับกิจกรรม 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ SONGKRAN FESTIVAL: THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FAN GREET FESTIVAL มีทแอนด์กรี๊ดใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 นักแสดงหนุ่มฮอต ต้าห์อู๋-พิทยา ในวันที่ 13 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. และ แจม-รชตะ ในวันที่ 14 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. ที่บริเวณด้านหน้า MCC HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ​ MUSIC PARTY มหกรรมคอนเสิร์ต ขนทัพศิลปินนักร้องชื่อดัง นำโดย ZOM MARIE , MEAN , NO ONE ELSE , 4EVE , LAZYLOXY , FELLOW FELLOW , ONLY MONDAY , DEPT และ INDIGO SUMMER BEACH EXPERIENCE พิเศษสุดที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค มันส์กับบรรยากาศ BEACH PARTY พบกับ GIANT BEACH BALL สนุกและฟินกับคอนเสิร์ตในทะเลบอลขนาดยักษ์ใจกลางศูนย์การค้า อัดแน่นด้วยบอลหลากสีสันกว่า 50,000 ลูก ที่บริเวณ M GRAND HALL ชั้น G , WATER SPLASH TUNNEL สาดสนุกกับอุโมงค์น้ำเย็นชุ่มฉ่ำ ให้คุณได้เปียกกันทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 14.00-21.00 น. ที่ M GREEN PARK ชั้น G , WATER SPLASH PARTY แดนซ์สนุกท่ามกลางสายน้ำกับดีเจ , CUTE BOY & CUTE GIRL และเอาใจวัยรุ่นฝั่งธนฯ กับ ครั้งแรก!! ของการรวมพลเต้น RANDOM DANCE ท่ามกลางอุโมงค์น้ำ ในวันที่ 13-15 เม.ย. 2567 เวลา 19.00 น. และสายเซลฟี่ต้องไม่พลาด กับจุดถ่ายรูป เช็คอินกับเวที 2 ชั้น ได้เห็นวิวสวยๆ ด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค นอกจากนี้ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ สนุกมันส์กับ SUMMER BEACH BALL ทะเลบอลยักษ์ กว่า 30,000 ลูก พิเศษ สำหรับสมาชิก M Junior Club แลก 13 M POINT รับสิทธิ์เข้าเล่นฟรี! วันที่ 11-16 เม.ย. 2567 ที่บริเวณ M ATRIUM ชั้น G​ KIDS’ TALENT SHOW ชวนเด็กๆแสดงความสามารถ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมากมาย เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ วันที่ 13 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “ประกวดหนูน้อยสงกรานต์” สำหรับเด็กๆ อายุ 5 - 10 ปี ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท​ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน วันที่ 14 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “NONTHABURI KIDS SINGING CONTEST” ประเภทเพลงไทยสากล อายุ 6 - 9 ปี และ อายุ 10 – 12 ปี ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี , วันที่ 14 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ที่ MCC HALL ชั้น 4 ร่วมชมการประกวด “DEK THAI CONTEST” อายุ 6 - 9 ปี และ อายุ 10 – 12 ปี ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 30,000 บาท และ วันที่ 15 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “ประกวดหนูน้อยสงกรานต์เมืองนนท์” อายุ 5 - 10 ปี ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ วันที่ 15 เม.ย. 2567 เวลา 13.00 น. ชมการประกวด “KIDS SINGING CONTEST” ประเภทเพลงไทยสากล อายุ 6 - 9 ปี และ อายุ 10 – 12 ปี ชิงทุนการศึกษารวม กว่า 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลจากผู้อำนวยการเขตธนบุรี เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค วันที่ 21 เม.ย. 2567 เวลา 15.00 น. ชมแฟชั่นโชว์ “KIDS FASHION RUNWAY” เปิดรันเวย์ให้น้อง ๆ หนู ๆ อายุ 4-11 ปี มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ประชันความน่ารักสดใสรับซัมเมอร์

THAI TRADITIONAL SHOW ชมโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย นาฏศิลป์ไทยประยุกต์ และชมการแสดงหุ่นละครเล็ก คลองบางหลวง FAMILY FUN GAME สนุกกับเกมแบบไทยๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมายรวมกว่า 5,000 รางวัล FAMILY WORKSHOP เวิร์คช็อปแบบไทย ๆ ทั้ง ทำว่าวจิ๋ว เพ้นท์หัวโขน และสร้อยข้อมือ SUMMER THAI TROOP สนุกครื้นเครง รื่นเริงแบบไทยๆ กับขบวนกลองยาว พร้อมมอบพวงมาลัยสงกรานต์ให้กับลูกค้า SONGKRAN FESTIVAL: SUMMER DEALS ช้อปสนุกกับร้านค้าแบรนด์ดังในศูนย์ฯและห้างฯพร้อมโปรโมชั่นพิเศษร้อนแรงกว่าใคร ให้ช้อปฉ่ำ แบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะโฉมใหม่ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางกะปิที่เป็น Hub ใหญ่ของร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ และร้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ไอทีแก็ดเจ็ทในโซนกรุงเทพตะวันออก

สงกรานต์นี้ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 งานจัดตั้งแต่วันนี้ -16 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ, ท่าพระ, งามวงศ์วาน และวันที่ 12 - 21 เมษายน 2567 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.themallgroup.com, Facebook : TheMallGroup

#THEMALLGROUP #THEMALLTHAILAND #THEMALLLIFESTORE #เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ #AHAPPYPLACETOLIVELIFE #SUMMERCATION #SONGKRANFESTIVAL #SONGKRAN #สงกรานต์
“การ์ตูน-เชียร์” นำทีม “ชาเม่” มอบคริสตัล คอลลาเจน ให้ผู้สูงวัยมูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์คนชราหญิง
รับสงกรานต์ปีใหม่ไทยและวันผู้สูงอายุแห่งชาติ ชาเม่ ห่วงใยผู้สูงวัย “การ์ตูน-เชียร์” บุกไปถึงห้อง นำคริสตัล คอลลาเจน เพื่อเสริมข้อกระดูกให้แข็งแรงไปมอบให้ผู้สูงวัย มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ ท่ามกลางรอยยิ้มและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นซาบซึ้งใจ

กิจกรรมดีๆในช่วงเทศสงกรานต์ปีใหม่ไทยและวันผู้สูงอายุแห่งชาติ “CHAME” ชาเม่ แบรนด์สุขภาพและความงาม ได้นำผลิตภัณฑ์ ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน ไปมอบให้กับ ผู้สูงวัยที่มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ พร้อมมอบอั่งเปาให้คุณยายทั้ง 66 คนอีกด้วย นำโดย “การ์ตูน” นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ชาเม่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ฑาอภินันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ปริษา เตชะกรเมธากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ และ นิธิภัทร ศรกาญจน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทีมชาเม่ ได้นำ ชาเม่คริสตัลคอลลาเจน พร้อมอั่งเปาไปมอบให้กับคุณยายกันถึงห้อง เพราะคุณยายบางท่านก็ลุกเดินลำบาก บางท่านต้องใช้ไม้ค้ำ ซึ่งคุณยายต่างพากันยิ้มอย่างดีใจที่มีลูกหลานเข้าไปหาเยี่ยมเยือน ด้าน การ์ตูน และ เชียร์ บอกให้คุณยายชงดื่มจะได้สุขภาพกระดูกและข้อแข็งแรง นอกจากนั้นคุณยายได้พูดคุยและกล่าวขอบใจกันยกใหญ่ หลังจากที่มอบให้คุณยายบนห้องเสร็จแล้วก็ได้มามอบให้คุณยายที่ห้องสันทนาการ ที่มีคุณยายพร้อมใจใส่เสื้อลายดอกกำลังร่วมทำกิจกรรมกันอยู่ กิจชรัตน์ นทีธำรงสุทธิ์ กรรมการบริหารและปฏิคม มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ ให้การต้อนรับ

โดยทั้ง การ์ตูน และ เชียร์ พร้อมทีมบริหารพนักงานชาเม่ ก็ได้นำ คริสตัล คอลลาเจน พร้อมอั่งเปาไปมอบให้คุณยายกันครบทุกคน บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของผู้ใหญ่และผู้รับในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยและวันผู้สูงอายุ ทางด้าน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ชาเม่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เผยถึงการมาทำกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ว่า

“จริงๆชาเม่เราได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมกันมาตลอด ตั้งแต่ชาเม่ห่วงใยคนไทย มอบสิ่งของต่างๆในช่วงโควิดที่ผ่านมา และช่วยเรื่องน้ำท่วม มอบนมให้น้องๆเด็กๆ จนมาถึงวันนี้ ชาเม่เราได้แสดงความห่วงใยถึงผู้สูงวัย เพราะพออายุมากขึ้น จะมีปัญหากระดูกและข้อต่อต่างๆ ซึ่งชาเม่เรามีผลิตภัณฑ์ช่วยในเรื่องนี้คือ คริสตัล คอลลาเจน ที่ได้รับผลการวิจัยและรับรองมาแล้วที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ และคริสตัล คอลลาเจน คุณแม่ก็ทานทุกวันอยู่แล้ว เพราะในฐานะลูกก็อยากจะให้สิ่งที่ดีที่สุดกับพ่อแม่ เพื่อให้ท่านมีสุขภาพดีเดินทางไปไหนมาไหนคล่อง ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่มีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย วันนี้เราจึงตั้งใจมามอบให้คุณยายที่มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิง เอามาให้คุณยายได้ชงดื่ม ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณยายช่วยกระดูกและข้อแข็งแรงขึ้น และถือโอกาสมาขอพรคุณยายในช่วงสงกรานต์ปีใหม่ไทยด้วยค่ะ”

ทางด้าน เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ฑาอภินันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวว่า “วันนี้ดีใจมากที่ได้กลับมาเจอคุณยายอีกครั้ง เชียร์เคยมาที่นี้นานแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสกลับมามอบสิ่งดีๆให้กับคุณยาย คือคริสตัล คอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมให้คุณยายมีกระดูกและข้อแข็งแรงขึ้น สงกรานต์นี้ใครยังไม่มีของขวัญติดมือให้ญาติผู้ใหญ่ ให้ชาเม่คริสตัลคอลลาเจนเป็นคำตอบนะคะ”
“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ ชวนเที่ยว ชิม ช้อป กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก
วันที่ 12 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. อธิบดีกรมการค้าภายใน นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม พร้อมด้วย อาจารย์คฑา ชินบัญชร เปิดกิจกรรมพาณิชย์ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ “ชวน ทำบุญ ไหว้พระ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันสงกรานต์ และตะลอนตลาดต้องชม ตะลุย ช้อป ชิม ชิลล์”

นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม กล่าวว่า กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ได้จัดกิจกรรมพาณิชย์ชวนเที่ยวตลาดต้องชม เทศกาลสงกรานต์ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นซอฟต์พาวเวอร์ให้เป็นไปตามนโยบายรัฐบาลและคำนึงถึงชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน มาดูแลผู้บริโภค และมีสินค้าจากรถโมบายธงฟ้ามาจำหน่าย อาทิ ไข่ไก่ หมู น้ำมัน ผ้าผงซักฟอก สินค้าอุปโภคบริโภคในราคาพิเศษช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ รัฐบาลพยายามช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในทุกด้าน เพื่อลดภาระให้พี่น้องประชาชน ให้ขายสินค้าชุมชน ตามนโยบายช่วยลดรายจ่าย สร้างรายได้ขยายโอกาส ให้ท้องถิ่นแต่ละพื้นที่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวและหารายได้ให้ประเทศด้วย

ระหว่างเดินตลาดได้มีการไลฟ์ร่วมกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร อีกทั้งชมการแสดงดนตรีไทยนักเรียนโรงเรียนวัดบางพลีใหญ่ใน พูดคุยทักทายกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย เช่น มุกดาไข่เค็มเจ้าเก่าวัดหลวงพ่อโต ขนมจากข้าวหลามแม่สำรวย บุญศรีขนมชั้น ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณบางพลี และร้านกาละแม แม่แฉล้ม

ข้อมูลจากกรมการค้าภายในระบุว่า “ตลาดต้องชม”  นี้ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการเพิ่มรายได้ ขยายโอกาสให้กับชุมชน เป็นสถานที่ที่ไม่ว่าจะเป็นคนในท้องถิ่นหรือผู้มาเยือนจากต่างถิ่น ต่างต้องแวะชม แวะเวียนเข้ามาจับจ่ายใช้สอย สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ศิลปะ วิถีชีวิต อัตลักษณ์และความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นซอฟต์พาวเวอร์ ที่กระจายไปทั่วประเทศ

สำหรับกิจกรรมพาณิชย์ชวนเที่ยวตลาดต้องชม โดยตลาดต้องชมทั่วประเทศมีที่ตั้งอยู่ติดวัด ซึ่งประชาชนที่มาเที่ยวชม ช้อป ชิม สินค้าในตลาดต้องชม สามารถไหว้พระขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลสงกรานต์
แผนที่ตลาดต้องชม 151 แห่ง จาก 74 จังหวัดทั่วประเทศ https://goo.gl/maps/GsDtJHv72KMFBaHw7

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทางออนไลน์: https://www.facebook.com/ditfamilyhomes
หรือติดต่อกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ 563 ถนนนนทบุรี ตำบลบางกระสอ
อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี  11000
โทรศัพท์ : 0 2507 5530 , สายด่วน 1569

#กระทรวงพาณิชย์ #MOCThailand #MOC #ข่าวเศรษฐกิจ
แพนเค้ก-เขมนิจ ควง คุณแม่แพม-นวลนง ชวนมาเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในงาน MEGA SONGKRAN ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา
แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ควง คุณแม่แพม-นวลนง จามิกรณ์ ชวนมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทยในงาน MEGA SONGKRAN ระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมสนุกและสุขใจไปกับหลากหลายกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยการจัดงานครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่

โซนที่ 1 ซัมเมอร์ แลนมาร์ค ซุ้มสรงน้ำพระ สักการะ 3 พระพุทธรูปไตรภาคีวารี และ เช็คอินจุดแลนด์มาร์ค ณ เมน เอนทรานซ์ ร่วมสรงน้ำพระและสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เสริมความเป็นสิริมงคลกับพระพุทธรูปสำคัญ 3 องค์ ได้แก่ หลวงพ่อโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา, หลวงพ่อวัด ไร่ขิง จังหวัดนครปฐม และหลวงพ่อวัดบ้านแหลม จังหวัดสมุทรสงคราม และห้ามพลาดกับจุดแลนด์มาร์คต้นไม้ขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยริบบิ้นหลากสี ให้ถ่ายรูปเช็คอิน

โซนที่ 2 ซัมเมอร์ เฟสติวัล สุขใจกับหลากหลายกิจกรรม เติมเต็มสีสันเทศกาลปีใหม่ไทย ณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G อาทิ กิจกรรมเวิร์คช้อปแบบไทยๆ ลานสวิงแดนซ์และลีลาศ ที่มาพร้อมความเพลิดเพลินจาก เสียงดนตรี LIVE TRIO MUSIC และความบันเทิง ที่จะสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับทุกวัย นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส สำหรับการเข้าร่วมงาน MEGA SONGKRAN อาทิ แลกรับฟรี ถ่ายรูปธีมปฎิทินปีใหม่ไทย รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปฟรี 1 กิจกรรม ได้แก่ การทำผ้ามัดย้อม ทำน้ำอบไทย หรือ ทำแป้งพวง เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

โซนที่ 3 ซัมเมอร์ วอเตอร์ พาร์ค สนุกสุดเหวี่ยง ชุ่มฉ่ำกับสวนน้ำขนาดยักษ์ ณ เมกา พลาซ่า ชวนน้องๆ มาตะลุยสวนน้ำยักษ์ สนุกกันแบบไม่มีเบื่อกับสไลด์เดอร์และเครื่องเล่นในสระน้ำขนาดใหญ่ เปิดให้น้องๆ อายุ 5 - 14 ปี หรือมีความสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร สามารถเข้าร่วมสนุกได้ฟรี เพียงลงทะเบียนจองสิทธ์ล่วงหน้าได้ผ่านทาง Line Official @megabangnaofficial

โซนที่ 4 เมกาบางนา มหาสงกรานต์ สัมผัสความอร่อย ครบเครื่องคาว-หวานอาหารไทยจากร้านดัง ณ BANKING ZONE ชวนลิ้มรสชาติความอร่อย หลากหลายสำรับเมนูอาหารไทย ครบเครื่องทั้งคาวหวาน จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 80 ร้าน ในบรรยากาศตลาดโบราณ ในงาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 4 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567

ร่วมสนุกกับมหกรรมสงกรานต์ปีใหม่ไทย สุขใจไปกับกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว ในงาน MEGA SONGKRAN ระหว่างวันที่ 13 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/JWB8UFf หรือแอปพลิเคชันเมกาบางนา และ WWW.MEGA-BANGNA.COM
นิตยสารแพรวฉบับ เม.ย. 67 ชวนหนีร้อนรับลมทะเลกับแฟชั่นเซ็ต ปก นาย-กรชิต, หนึ่ง-สุริยน และ ไมค์-ภัทรเดช และลุ้นรับบัตรที่พักและตั๋วโดยสารสู่มัลดีฟส์ มูลค่า 200,000 บาท
นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ชวนผู้อ่านเป็นผู้โชคดีท่องเที่ยวมัลดีฟส์ ในฉบับเดือนเมษายน 2567 ปก “นาย-กรชิต” ที่ฮ็อตยิ่งกว่าอากาศตอนนี้กับแฟชั่นเซ็ตพร้อมบทสัมภาษณ์จุใจ และปกอีกด้าน “หนึ่ง-สุริยน และ ไมค์-ภัทรเดช” ที่พากันหนีร้อนรับลมทะเลกับแฟชั่นเซ็ตพิเศษ สามารถเป็นเจ้าของกันได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://bit.ly/3wS6wlr และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

นอกจากนี้ในเล่มยังให้ผู้อ่านได้ร่วมสนุกเป็นผู้โชคดีรับรางวัลมูลค่า 200,000 บาท กับบัตรที่พัก SO/Maldives บนเกาะส่วนตัวอันเงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าคราม กับห้องพัก Lagoon Water Pool Villa จำนวน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหาร Daily Half Board และบริการรถรับส่งไปยังสนามบิน พร้อมด้วยบัตรโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ จากบางกอกแอร์เวย์ส จำนวน 2 ที่นั่ง รวม 1 รางวัล

เพียงตัดคูปองในหน้าคอลัมน์แพรว WIN IT ฉบับเดือนเมษายน 2567 กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วติดบนไปรษณียบัตร ส่งมาที่นิตยสารแพรว หมดเขตส่งคูปอง 30 เมษายน 2567 ประกาศผลในแพรวฉบับมิถุนายน 2567 และ www.praew.com

สำหรับผู้อ่านที่ไม่อยากตกเทรนด์ความงามและแฟชั่น สามารถสมัครสมาชิกหรือต่ออายุสมาชิกแพรวเดือนเมษายน 2567 ได้ โดย 25 ท่านแรกที่สมัครหรือต่ออายุ รับทันที KANEBO VEIL OF DAY SPF 50/PA+++ ขนาด 40 กรัม และ KANEBO RADIANT SKIN REFINER ขนาด 200 มิลลิลิตร มูลค่า 3,250 บาท

ไม่เพียงเท่านี้หากสมัครหรือต่ออายุสมาชิกราคาเต็ม 1,440 บาท รับฟรี!! นิตยสารแพรวเพิ่มอีก 2 ฉบับ สนใจสมัครสมาชิกได้ที่ 0-2423-9999 กด 2 หรือ www.praew.com , Line : @amarin-member, อีเมล์ : [email protected] และ Line : @naiinfanclub
เมื่อกามเทพเผลอแผงศร ให้ตกหลุมรักพี่ชายต่างแม่ของตัวเอง ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นใน “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”
เมื่อโชคชะตาพาให้คน 2 คน ต้องมาเจอกัน และกลายมาเป็นพี่น้องต่างแม่กันโดยบังเอิญ ความสัมพันธ์แบบศัตรูก็ได้เริ่มเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็พาให้ทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน ความน่ารัก น่าประทับใจ ก็เริ่มเกิดขึ้น ในซีรีส์จากแดนมังกร ที่จะกุมหัวใจสาว ๆ ทั่วประเทศไว้ได้อย่างแน่นอนกับ “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”

ชีวิตอันราบเรียบของ ซูอวี่ (รับบทโดย จางเจี๋ยวหมิ่น) เด็กหนุ่มชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายกลับต้องมีเรื่องให้ตื่นเต้น หลังจากแม่ของเขาได้เผยว่ากำลังวางแผนแต่งงานใหม่กับเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่ง แถมยังมีลูกชายติดมาด้วยอีกคน ทำให้ลูกคนเดียวอย่างเขาต้องกลายเป็นพี่ชายไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว แถม อู๋ปี่ (รับบทโดย สวีปิน) น้องชายคนใหม่ยังยียวนกวนประสาท หาเรื่องทะเลาะไม่เว้นแต่ละวันอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ไม่คิดว่าจะสามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น กำแพงในจิตใจของทั้งสองจึงได้ทลายลง ทั้งคู่ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจเข้าหากันจนเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันมากกว่าพี่น้อง ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชม “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย” ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 13 เมษายน ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239)

สมัคร TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
อร่อยซ่าท้าร้อน กับ "โค้ก" และแบรนด์สุดปังกว่า 10 เครือร้านอร่อย กับแคมเปญ "ดื่มซ่า ดีลสดชื่น Coke X True ลูกค้าทรูและดีแทค รับส่วนลดฉ่ำสูงสุด 50%   หรือแลกฟรี “โค้ก” ทั่วไทย ณ ร้านเครือแบรนด์ดัง กว่า 9,000 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.นี้ ง่ายๆ ผ่านแอปทรูไอดี และดีแทคแอป
  กรุงเทพฯ 10 เมษายน 2567 – หน้าร้อนไทยปีนี้กรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ว่าจะมีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 43 - 44.5 องศาฯ ขณะที่อุณหภูมิที่มนุษย์รู้สึกได้ (Feel Like) อาจสูงได้ถึง 50 องศาฯ… Coke X True จัดหนัก ดับกระหาย คลายร้อนซัมเมอร์นี้ให้ลูกค้าทรูและดีแทค รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มกับดีลเด็ดชื่นใจอร่อยซ่าทั่วไทยไปกับเครื่องดื่ม “โค้ก” ทั้งรับส่วนลดฉ่ำๆ สูงสุด 50%, ซื้อ 1 แถม 1 รวมถึงแลกซื้อเมนูคู่ “โค้ก” ได้ในราคาพิเศษ หรือแลกรับ “โค้ก” ฟรีเมื่อสั่งอาหารตามเงื่อนไขที่กำหนด* รับสิทธิ์ผ่านแอปทรูไอดี และดีแทคแอป ณ ร้านดังโดนใจ อาทิ Bonchon, Burger King, Domino’s Pizza, Texas Chicken คาเฟ่สุดฮอตอย่าง The Coffee Club หรือ ร้านอร่อยของครอบครัว และเพื่อนฝูงทั้ง Hua Seng Hong, Hua Seng Hong Dimsum, Kingkong Buffet, Sukishi, Kam’s Roast และ Sushi Hana รวมถึงตู้กด Sun Vending ซึ่งทรู คอร์ปอเรชั่น โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด พร้อมด้วยนางสรรค์พิจิตร เอี่ยมชีรางกูร หัวหน้าสายงานบริหารความสัมพันธ์และผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า ร่วมกับบริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทย ที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าโคคา-โคล่า โดย นายธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจพาณิชย์ และนายจอห์น เจสัน ไรลีย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ – HORECA ผนึกกำลังเดินหน้าส่งมอบความสุข พร้อมความซ่า ตอบโจทย์คนรัก “โค้ก” ให้คลายร้อนตลอดซัมเมอร์นี้ผ่านร้านดังกว่า 9,000 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้

รับสิทธิพิเศษแคมเปญ ดื่มซ่าดีลสดชื่น ลดฉ่ำ แลกฟรี “โค้ก” ทั่วไทย ง่ายๆ ลูกค้าทรู คลิก https://ttid.co/OiLl/CocaCola ลูกค้าดีแทค คลิก https://dtac.co.th/sk/CocaCola
 
รื่นเริงปีใหม่ไทยทั่วหล้า สาดโปรให้ฉ่ำชื่น ลูกค้าทรู ดีแทค เตรียมรับดีลคุ้มชุ่มใจเพิ่มเติมให้สุขคลายร้อนแบบครบครัน ที่แอปทรูไอดี และดีแทคแอป #ดื่มซ่าดีลสดชื่น #CokeXTrue #ทรูลดฉ่ำแลกฟรีโค้กทั่วไทย
“เบเบ้ ธันย์ชนก” ตัวแม่วงการ Work Out เผยตัวตนจาก Passion สู่ความเป็น Personal Trainer มืออาชีพ ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
ปล่อยภาพอวดหุ่นแซ่บเป๊ะปังออกมาให้เห็นเป็นประจำ สำหรับสาวสวยไซส์มินิ “เบเบ้” ธันย์ชนก ฤทธินาคา Influencer สายสุขภาพด้านการออกกำลังกายระดับแถวหน้าของเมืองไทย และถูกยกให้เป็นตัวแม่แห่งวงการเวิร์คเอาท์ ที่เริ่มจากความชื่นชอบการออกกำลังกายจนกลายมาเป็น Personal Trainer มืออาชีพ ล่าสุดมาเปิดใจกับ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

เบเบ้ เปิดใจถึงที่มาก่อนจะเข้าวงการสายเวิร์คเอาท์ว่า ช่วงก่อนแต่งงานตัวเองมีเป้าหมายชัดเจน ว่าอยากใส่ชุดแต่งกายแล้วดูดี จึงตัดสินใจเข้าฟิตเนสเพื่อเริ่มออกกำลังกาย โดยจ้างเทรนเนอร์มาแนะนำทั้งการออกกำลังกาย เวทเทรนนิ่ง ทานอาหารคลีน ควบคุมน้ำหนัก รวมไปถึงการนอนเร็ว และตื่นเช้า สิ่งเหล่านี้ได้ทำให้ไลฟ์สไตล์ของตัวเองค่อย ๆเปลี่ยนไป จนกลายเป็นนิสัย และที่สำคัญก็ได้ปลดล็อคตัวเอง จากเด็กที่ไม่ถนัดวิชาพละเลย พอได้เข้าฟิตเนสก็คิดว่าเราก็ทำได้ สควอชได้ วิ่ง และกระโดดเชือกได้ ก็ยิ่งผลักดันตัวเองด้วยการตั้งเป้าสู่ความสำเร็จ จนกลายมาเป็นสิ่งที่ชื่นชอบ ส่วนการนำการออกกำลังกายมาทำเป็นคอนเทนต์นั้นไม่ได้เกิดจากความตั้งใจ แต่เป็นเพราะว่าจะมีแต่ภาพตอนเข้ายิมบนช่องทางโซเชียล แทนที่จะไปทานอาหารตามที่ต่าง ๆ จนกระทั่งได้รับการรับรอง จาก FIT Certificate ของไทย และ ACE หรือ The Academic and Career Entrance ของสหรัฐอเมริกา ว่าเบเบ้สามารถเป็น Personal Trainer ได้ ทั้งการเทรนด้านจิตใจ ตลอดจนการสร้างโปรแกรมออกกำลังกายด้วย

เห็น สาวเบเบ้ ทุ่มเทการออกกำลังกายมากขนาดนี้ จนอาจถูกมองว่าเสพติดออกกำลังกายมากไปหรือเปล่า? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้เธอคนนี้อย่างแท้จริง เรียกว่าต้องให้คะแนน 10 เต็ม 10 เพราะสามารถนำความชอบส่วนตัวมาเป็นอาชีพหลักได้ อย่างไรก็ตาม เห็นร่างกายสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เธอคนนี้ก็เคยผ่านประสบการณ์การบาดเจ็บมาแล้วจากการเล่น Aerial hoop จนเอ็นหัวไหล่ฉีก ทางรายการจึงมีคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ถูกต้องด้วย รวมทั้งไขข้อสงสัยว่าหากเล่นมากไปจะมีความเสี่ยงเป็นกล้ามเนื้อหัวใจหนาจริงไหม? ซึ่งเรื่องนี้ พญ. อภิชญา เสียงลือชา แพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู BDMS Wellness Clinic จะมาช่วยคลายข้อข้องใจให้กระจ่างในรายการด้วย

ติดตามชมเรื่องราวจุดเปลี่ยนตัวแม่วงการ Work Out “เบเบ้ ธันย์ชนก” รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 12 เมษายน นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
QUINN เปิดตัวคอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2024 สไตล์บีชคลับริมทะเล ดีไซน์โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากงานศิลปะแนวเซอร์เรียลลิสต์
QUINN (ควินน์) แบรนด์แฟชั่นสะท้อนตัวตนของคนยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลา กล้าที่จะแตกต่าง แนะนำคอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2024 ทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่นำเสนอในคอนเซ็ปต์บีชคลับริมทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ทุกคนเข้ามาพักผ่อนและสนุกสนาน ท้าทายแสงแดดอันเจิดจ้า พร้อมสัมผัสถึงเสียงคลื่น กลิ่นอายลมทะเล และบรรยากาศการตกแต่งบีชคลับแบบเซอร์เรียลลิสม์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะของเจ้าพ่อเซอร์เรียลลิสต์ ซัลวาดอร์ ดาลี (Salvador Dali) ศิลปินผู้โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะสัญลักษณ์ของศิลปะแนวเหนือจริง (Surrealism)

โดยซัมเมอร์คอลเลกชั่น 2024 นี้ ยังได้นำศิลปะแบบเหนือจริงมาตีความใหม่ออกมาในรูปแบบของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ซึ่งจะเห็นได้จากดีไซน์และดีเทลของไอเทมต่างๆ เช่น การเล่นกับสัดส่วนที่ไม่เป็นไปตามแบบแผน อาทิ สูทโอเวอร์ไซส์หรือเสื้อเชิ้ตที่แขนยาวกว่าปกติ หรือการใช้ออนาเมนท์ตกแต่งแบบทรงหลอมละลาย (Melted Form) ในกระดุม เข็มกลัดหรือดีเทลอื่นๆในเสื้อผ้าก็ตอกย้ำความโซฟิซิเคทและความเหนือจริงให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สำหรับลวดลายในคอลเลกชั่นนี้มีการนำลายเส้นและกราฟฟิคลายดอกไม้ โมโนแกรมควินน์ หรือลวดลายสไตล์รีสอร์ทมาถ่ายทอดลงบนไอเทมใส่สบายในโทนสีสดใสต้อนรับซัมเมอร์สะท้อนออกมาในรูปแบบของเชิ้ตผ้าซิลค์กับกางเกงขายาวสีขาว ปริ้นลายดอกไม้เข้าชุด ชุดโคออดสไตล์ชุดนอน (Pajamas Style) ปริ้นลายปะการังสีน้ำเงิน ที่ให้ลุคสมาร์ทและทันสมัยในวันสบายๆ และแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นไม่แพ้เสื้อผ้าคือกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ กระเป๋าชีสทรงสามเหลี่ยม กระเป๋าครัวซองต์ โท้ทสีดำที่มีไข่ดาวเป็นพวงกุญแจห้อยอยู่กลางกระเป๋า หรือกระเป๋าสะพายสีดำหูจับรูปกล้วยสีเหลืองก็พร้อมให้หยิบไปสนุกให้การแต่งตัวดูมีชิวิตชีวาไม่จำเจ

ร่วมสนุกท้าซัมเมอร์สดใสไปกับแฟชั่นสไตล์ QUINN บีชคลับ แล้วสนุกไปกับความป๊อปของศิลปะได้เต็มที่แล้ววันนี้ที่ QUINN ทุกสาขา และช้อปได้ที่เว็บไซต์ iamquinn.com
“VIENN RELOVED MARKET” ตลาดแฟชั่นของ ‘คนรักษ์โลกอย่างมีสไตล์’ กิจกรรมแฟชั่นหมุนเวียนที่เดอะ ปาร์ค สร้างไลฟ์สไตล์แห่งความยั่งยืน
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตที่สมดุล และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ VIENN แพลตฟอร์มแฟชั่นหมุนเวียนของไทย จัดงาน “VIENN RELOVED MARKET” เนรมิตพื้นที่บริเวณ Q Rate Hall ให้เป็นตลาดของมันต้องเวียน คอมมูนิตี้ที่เอื้อต่อการลดการใช้ทรัพยากร และลดการสร้างขยะ เพื่อไปสู่สังคมแฟชั่นหมุนเวียนอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์มเวียน (VIENN) สร้างประสบการณ์ไร้รอยต่อระหว่างออฟไลน์ และออนไลน์ในการแลกเปลี่ยนสินค้ารูปแบบใหม่ ที่จะกลายเป็นตู้เสื้อผ้าดิจิตัลใบใหม่ของทุกคน สนับสนุนกลไกการเวียนสิ่งของแทนการซื้อของใหม่ เพื่อเปลี่ยนค่านิยมสายแฟชั่น และสร้างแรงบันดาลใจในการปรับไลฟ์สไตล์ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปท์ #เก๋ได้รักษ์โลกเป็น โดยงานจัดขึ้นวันที่ 28 มีนาคม – 11 เมษายน 2567 นี้ คุณวนิดา ประภารัตน์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของบริษัท VIEN GROUPS CO., LTD. กล่าวว่า “ทาง VIENN ขอขอบคุณเดอะ ปาร์ค ที่สนับสนุนพื้นที่การจัดงานในครั้งนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ผลักดันสังคมแห่งความยั่งยืนรวมกับโครงการเดอะ ปาร์ค เราเชื่อว่า แฟชั่นหมุนเวียนคือทางออกที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด VIENN จึงมุ่งมั่นสร้างระบบนิเวศนี้ขึ้นมา โดยตั้งใจที่ส่งเสริมการเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนในโลกแฟชั่น ให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียนอย่างยั่งยืน โดยการซื้อต่อ-ขายต่อ-ปล่อยเช่าของที่ไม่ใช้ให้คนที่สนใจ ยืดระยะเวลา Life Cycle ของสินค้าที่ยาวขึ้น เพื่อนำไปสู่ลดจำนวนการซื้อใหม่ ลดจำนวนการผลิตใหม่ ลดการใช้ทรัพยากรสิ้นเปลือง ที่จะสามารถช่วยลดปริมาณขยะ และลดการปล่อยคาร์บอนจากการผลิตได้ในที่สุด”

ภายในงานยังมีสินค้าจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ รวมถึงแบรนด์รักษ์โลกที่มาร่วมส่งเสริมแฟชั่นหมุนเวียนให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อย่าง Issue Thailand, Maison Keeps, Hamburger Studio, UseMeRepeat, Sparkblue, Circular, UP TO YOU และอีกมากมาย โดยนำสินค้าตัวอย่างมาวางขายในราคาสุดพิเศษ รวมทั้งมีโซนสินค้าแบรนด์เนมมือสอง และโซนแฟชั่นวินเทจมาให้เลือกกันอย่างจุใจตลอดการจัดงาน นอกจากนี้ยังมีโซน Donation & Recycle เป็นจุด Drop-Off ให้ทุกคนสามารถนำเสื้อผ้า ไอเท็มแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่ไม่ใช้มาฝากขาย และส่งต่อไปยังผู้ด้อยโอกาส เพื่อต่อชีวิตให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณค่าที่ยาวนานกว่าเคย และเกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งโซนนี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของกลไกแฟชั่นหมุนเวียนของหลาย ๆ คนได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “VIENN RELOVED MARKET” ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700 #ThePARQ #LifeWellBalanced #VIENNReLovedMarket
หมอปูเป้ ฉายาหมอหน้าเด็ก ชวน “ซีแนม สุนทร” สาดสุขสงกรานต์ เพื่อสังคมแก่มูลนิธิบ้านพักฉุกเฉิน EP.4 ในวันที่ 12 เมย. พร้อมให้ความรู้การดูแลร่างกายผู้หญิงวัย 30 ปีปลายๆให้สวยฉ่ำ
แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ EP.4 คว้านักร้อง-นักแสดง และนักธุรกิจสาว “ซีแนม -สุนทร” เผยเคล็ดลับหุ่นสับ สวยสุขภาพดี จนอ่อนเยาว์ ร่วมพูดคุยและอัพเดทสุขภาพ การดูแลตัวเอง โดยคุณหมอปูเป้ สแกนเชิงลึกเพื่อให้สุขภาพดีแบบยั่งยืน

บรรยากาศถ่ายทำสนุก สอดแทรกสาระความรู้ ตามแบบคนดังแต่ละท่าน เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ชม ให้เข้าใจหลักการดูแลตัวเองแบบศาสตร์ชะลอวัย ใส่ใจสุขภาพ ตั้งใจตามแบบ “ซีแนม สุนทร” ในอายุวัย 30 ปีปลายๆ แล้วย่อมทำได้ นับเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ผู้ชมทุกท่าน จัดสาระและเลี้ยงอาหารกลางวันด้วยก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น มีลูกชุบ ผลไม้ ให้แก่มูลนิธิบ้านพักฉุกเฉิน สถานที่ดูแลผู้หญิงและเด็กที่ถูกทารุณกรรมกรรม ท้องไม่พร้อม ถูกทำร้าย มีการดูแลครบวงจรจากนักจิตวิทยาและสร้างอาชีพก่อนจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งของบริจาคจากดาราร่วมสมทบ อาทิ คุณรุ้ง ราวัลย์ เจ้าของแบรนด์ผงซักฟอก , คุณปอ ณฐมน ได้ซื้อลูกชุบเป็ดและรูปหัวใจแก่เด็กๆและผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีดีในวันขึ้นปีใหม่ไทยและสร้างรอยยิ้มให้เกิดขึ้นกับกลุ่มผู้หญิงที่ประสบปัญหาในสังคม

สามารถรอชมคลิปเต็มความสุข สนุก ในวันที่ 12 เมษายน 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube & Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ ทุกการครีเอทคอนเทนต์เน้นการป้องกันโรคด้วยวิธีง่าย ๆ ฝากติดตามคอนเทนต์เพื่อสังคม ทำด้วยใจของหมอปูเป้ ได้ทุกแพลตฟอร์ม ฝากแฮชแท็ก #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ #หมอปูเป้อริสรา #ฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึก #Wellness #ลดแก่ #โกงอายุ #อ่อนเยาว์ #สุขภาพดีแบบองค์รวม #drpoupee
‘เต๋า เศรษฐพงศ์’ ร่วมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Commit To Climate SS3” เน้นใส่ใจสิ่งแวดล้อมครบทุกมิติ
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในฐานะผู้นำด้านบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือ Green Insurer มุ่งมั่นขับเคลื่อนนโยบายด้าน Climate Change & Biodiversity หรือ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และความหลากหลายด้านชีวภาพ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหญ่ประจำปี “Commit To Climate Season 3” เน้นใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่รอบด้านมากยิ่งขึ้น ใส่ใจมากขึ้น ครอบคลุมทุกมิติอย่างยั่งยืน

คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร กล่าว “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่น และให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่อง Climate Change & Biodiversity ที่ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ และกลุ่มแอกซ่าทั่วโลก ซึ่งบริษัทฯ ได้ดำเนินโครงการต่างๆ มากมาย ทั้งด้านการสร้างความตระหนักรู้ และการลงมือทำร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ตลอด 26 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้แคมเปญ “Commit To Climate” เป็นหนึ่งในแคมเปญที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยแคมเปญใน ซีซั่น 1 และ 2 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม การอนุบาลสัตว์ในท้องทะเล การสร้างพื้นที่สีเขียว พร้อมทั้งรณรงค์ ลด ละ เลิก กิจกรรมต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของภาวะโลกร้อน โดยทั้งสองซีซั่นได้ยอด Reach ที่สูงมากถึง 3.6 ล้าน reach นอกจากนั้นทุกการเข้าร่วมกิจกรรมของทุกคน ยังถูกแปลงเป็นเงินแล้ว กว่า 300,000 บาท ที่นำไปร่วมสนับสนุนโลกของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ในปีนี้ 2024 ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อมที่รอบด้านยิ่งขึ้น ครอบคลุมทุกมิติ โดยแคมเปญ “Commit To Climate Season 3” ดำเนินการภายใต้ในธีม Climate Change & Biodiversity และได้รับเกียรติจาก CR Influencer ของบริษัทฯ คุณเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้อง นักแสดงที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มาร่วมประชาสัมพันธ์ และผลักดันแคมเปญดังกล่าวให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการรักษา และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมแบบง่าย ๆ ผ่าน 4 กิจกรรม ที่บริษัทฯ จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี ดังนี้

1.กิจกรรม Sea Life ร่วมตกแต่งบ้านน้องเต่าออนไลน์ ซึ่งทุกๆ การเล่นจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อร่วมปลูกหญ้าทะเลแหล่งอาหารและที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลในจังหวัดภูเก็ต

2.กิจกรรม River Life กิจกรรมคัดแยกและทิ้งขยะให้ถูกประเภทตามสีของถังขยะผ่านทางออนไลน์ โดยทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อสนับสนุนในการซื้อถังขยะและมอบให้กับหน่วยงานในจังหวัดกรุงเทพมหานคร

3.กิจกรรม Wild Life กิจกรรมเล่นเกมส์ออนไลน์ขุดแนวร่องกันไฟ เพื่อช่วยยับยั้งไฟป่า โดยทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อซื้ออุปกรณ์ทำแนวกั้นไฟ ให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเชียงราย

4.กิจกรรม Air Life มาลด ละและเลิกทำสิ่งที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศ ผ่านเกมออนไลน์ จับผิดภาพ หาสาเหตุที่ทำให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกแปลงเป็นเงิน 5 บาท เพื่อบริจาคสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลสัตว์เกษตร และผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ จักรยานไฟฟ้า จำนวน 1 รางวัล สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ ได้ที่

Facebook page https://www.facebook.com/hearts.in.action.volunteers และโซเซียลมีเดียของคุณเต๋า ผ่าน Facebook page และ Instagram: Taophiangphor หรือ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
เมื่อกามเทพเผลอแผงศร ให้ตกหลุมรักพี่ชายต่างแม่ของตัวเอง ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นใน “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”
เมื่อโชคชะตาพาให้คน 2 คน ต้องมาเจอกัน และกลายมาเป็นพี่น้องต่างแม่กันโดยบังเอิญ ความสัมพันธ์แบบศัตรูก็ได้เริ่มเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็พาให้ทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน ความน่ารัก น่าประทับใจ ก็เริ่มเกิดขึ้น ในซีรีส์จากแดนมังกร ที่จะกุมหัวใจสาว ๆ ทั่วประเทศไว้ได้อย่างแน่นอนกับ “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย”

ชีวิตอันราบเรียบของ ซูอวี่ (รับบทโดย จางเจี๋ยวหมิ่น) เด็กหนุ่มชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายกลับต้องมีเรื่องให้ตื่นเต้น หลังจากแม่ของเขาได้เผยว่ากำลังวางแผนแต่งงานใหม่กับเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่ง แถมยังมีลูกชายติดมาด้วยอีกคน ทำให้ลูกคนเดียวอย่างเขาต้องกลายเป็นพี่ชายไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว แถม อู๋ปี่ (รับบทโดย สวีปิน) น้องชายคนใหม่ยังยียวนกวนประสาท หาเรื่องทะเลาะไม่เว้นแต่ละวันอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ไม่คิดว่าจะสามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น กำแพงในจิตใจของทั้งสองจึงได้ทลายลง ทั้งคู่ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจเข้าหากันจนเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันมากกว่าพี่น้อง

ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชม “Stay With Me – กันและกัน ฉันและนาย” ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 13 เมษายน ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239) สมัคร TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
สวยจึ้ง “แอนโทเนีย โพซิ้ว”อวดโฉมในลุค “นางมโหธรเทวี” สวยสะกดทุกสายตา
หลังได้รับการแต่งตั้งเป็น “นางมโหธรเทวี” หรือนางสงกรานต์ ประจำปี 2567 จากกระทรวงวัฒนธรรม โดยล่าสุด แอนโทเนีย เตรียมเปิดลุค “นางมโหธรเทวี” พร้อมโชว์สุดพิเศษในงานฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์ THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ห้างฯ เดียวในกรุงเทพฯ แฟน ๆ นางงามเตรียมติดตามความจึ้ง ความสวยฉ่ำของนางสงกรานต์ประจำปี 2567 ได้ในวันที่ 12 เม.ย. นี้ เวลา 16.00 น.

#แอนโทเนีย #THEMALLGROUP #THEMALLTHAILAND #THEMALLLIFESTORE #เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์
#AHAPPYPLACETOLIVELIFE #SUMMERCATION #SONGKRANFESTIVAL #SONGKRAN #สงกรานต์
บิวกิ้นปิดฉาก BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ขึ้นโชว์ Galaxy Arena ที่มาเก๊า สร้างประวัติศาสตร์ซูเปอร์สตาร์ไทยคนแรกบนเวทีระดับโลก
ปิดฉากไปอย่างสวยงามและเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ สำหรับโชว์ปิดคอนเสิร์ตเดี่ยว “BILLKIN TEMPO TOUR 2024” ของบิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ศิลปินหนุ่มสุดฮอต มากความสามารถ ณ กาแล็กซี่ อารีน่า (Galaxy Arena) อารีน่าที่ใหม่ที่สุดและแกรนด์ที่สุดในมาเก๊า ซึ่งต้อนรับศิลปินดัง จากทั่วโลกมาแล้วมากมาย และเป็นส่วนหนึ่งของเครือโรงแรมหรูอย่าง กาแล็กซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau) ที่กำลังจะครบรอบ 13 ปี

งานนี้ บิวกิ้น จัดเต็ม มีแรงเท่าไรจัดไปไม่ยั้ง พร้อมครีเอตโชว์สุดพิเศษ ขนเพลงดังกว่า 20 เพลงมามอบความสุขให้แฟนเพลงจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเพลง กอดในใจ, Mr.Everything, และเพลงกีดกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร้องเพลง สวยงามเสมอ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ผลงานล่าสุดของบิวกิ้น ให้ฟังกันแบบสดๆ พร้อมเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้แฟนๆ จากทั่วโลก ที่ส่วนใหญ่ตามมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ในแทบทุกประเทศอีกด้วย

เรียกได้ว่า การแสดงโชว์ปิดท้ายคอนเสิร์ตเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี ศิลปินชาวไทยคนแรก ที่ได้ขึ้นเวทีระดับโลก อย่างกาแล็กซี่ อารีน่า มาเก๊า อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ บิวกิ้น ได้กล่าวถึงความประทับใจภายหลังปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาพบปะกับแฟนคลับจากทั่วเอเชียที่มาเก๊า และได้ร่วมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษ ร่วมกับแฟนๆจากทั่วโลกที่กาแล็กซี่ อารีน่า แม้ว่าโชว์หลักๆ อาจจะคล้ายๆ กับโชว์ในการแสดงก่อนหน้านี้ แต่ความรู้สึกและบรรยากาศในการโชว์ ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างไปตามเอกลักษณ์ของแต่ละเมือง “ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาทำการแสดง ที่อารีน่าที่ใหม่ และใหญ่ที่่สุดในมาเก๊า โดยเฉพาะความอลังการของสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เวทีและความตั้งใจของทีมงาน เพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุด ทำให้ผมประทับใจเป็นอย่างมาก ผมหวังว่า แฟนๆอินเตอร์ จะมีความสุขได้มากไปกับโชว์นี้เหมือนกับผม โดยเฉพาะเวลาที่ผมได้ยินแฟนๆ ช่วยผมร้องเพลงเป็นภาษาไทย ผมดีใจมาก และสัมผัสได้ถึงความรักที่แฟนๆ มีให้กับผมอย่างมาก เพราะการที่แฟนๆจะจำเนื้อเพลงที่ไม่ใช่ภาษาของตัวเองได้เป็นเรื่องยากมากแค่ไหน แต่แฟนๆ ก็ยินดี หัดร้องจนได้ ซึ่งผมประทับใจมากๆ”

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา กาแล็กซี่ อารีน่า กลายเป็นเดสทิเนชันที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบ ความบันเทิง นำเสนอความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่เมื่อปลายปีที่แล้ว โดย กาแล็กซี่ อารีน่า ถือเป็นหนึ่งในหมุดหมายของการจัดทัวร์ คอนเสิร์ตระดับโลกของศิลปินดังจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเก๊า ไม่ว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง​BLACKPINK, แจ็กสัน หวัง รวมไปถึงวงร็อกอเมริกันชื่อดังอย่าง One Republic เพราะด้วยจุดเด่นของ อารีน่า ที่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 16,000 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมเนรมิตทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลก ไปจนถึงค่ำคืนต่อสู้ดุเดือดให้สุดตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ ด้วยความที่ กาแล็กซี่ อารีน่า ตั้งอยู่ใน Galaxy Macau หนึ่งในเครือโรงแรม ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยพื้นที่กว่า 1.1 ล้านตารางเมตร ทำให้กาแล็กซี่ มาเก๊า เป็นอาณาจักรที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมหรูที่ได้รางวัลระดับโลกถึง 8 แห่ง ทำให้แขกที่เข้าพักสามารถเลือกได้ตามสไตล์และความชอบ อีกทั้งยังมีไฮไลต์เป็นสวนน้ำลอยฟ้าอย่าง Grand Resort Deck ที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 75,000 ตารางเมตร และเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ มี Galaxy Promenade แหล่งช็อปปิ้งพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ตระการตาด้วยแบรนด์แฟชั่นและ ไลฟ์สไตล์กว่า 200 แบรนด์ และร้านอาหารกว่า 120 ร้าน จึงทำให้อาณาจักร Galaxy Macau พร้อมเป็น อีกหนึ่งสถานที่ที่มอบความทรงจำที่แสนพิเศษให้กับนักเดินทางทั่วโลก ภายใต้ปรัชญา World Class, Asian Heart
ยโสธรเนรมิต “กระต๊าก Festival 2024” ดัน”ไก่ย่างบ้านแคน”เป็นซอฟท์เพาเวอร์ประเทศ
พลาดไม่ได้กับเทศกาลสำหรับคนรักไก่ย่าง ! ใน “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” 5 – 7 เมษายน 2567 ที่โรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ อ.เมือง จ.ยโสธร มาร่วมลิ้มชิมรสกับไก่ย่างสูตรเด็ดของดีของขึ้นชื่อประจำถิ่นของชาวบ้านดงแคนใหญ่ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศหลากหลายร้านค้า ยโสธรพร้อมดันเป็น “ซอฟท์เพาเวอร์” หนึ่งของประเทศ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานภายในงานเพียบ อาทิ การเปิดบูธร้านค้าจากชุมชน Market กระต๊าก Festival 2024, กิจกรรมการประกวดกินไก่เร็ว, ประกวดเต้นฟรีสไตล์ เพลง ไก๊ ไก่, แข่งขันย่างไก่ น้ำจิ้มสูตรเด็ด เครื่องเคียงสุดแซ่บ, การแสดงหมอลำพื้นบ้าน “ จากทีมนักแสดง ตาหญิงอารยา ฟ้าแตก & เฉลิมชัย สารคาม ”, “ แซม ยุรนันท์ เนรมิตร & รักกี้ อินธิวงศ์ ”, และการแสดงจากศิลปิน “ พจน์ สุวรรณาพันธ์ ” งานนี้แสงสีเสียงจัดเต็ม !

นายบุญแก้ว สมวงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย นายนิสสัน ภาคะ นายกเทศมนตรีตำบลดงแคนใหญ่, พันจ่าเอก อนุสิทธิ์ บัวหุ่ง นายอำเภอคำเขื่อนแก้ว, ตัวแทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี, นายวิชาญ สมยา ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ และ นายอธิวัฒน์ พัชรปรีชาพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ พินพอยท์ มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ จำกัด ร่วมพิธีโครงการ “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” ที่โรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2567

โครงการ “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจโดยเฉพาะด้านอุตสาหกรรมอาหารของจังหวัดยโสธรและภาคอีสานของไทยในมวลรวม โดยในโครงการนี้เป็นการนำเสนออาหารขึ้นชื่อประจำถิ่นชาวบ้านดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร นั่นคือ “ไก่ย่างบ้านแคน” ที่มีสูตรเด็ดเคล็ดลับที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในแถบภาคอีสาน ซึ่งโครงการนี้จะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนไทยทั้งประเทศได้รับทราบว่า ประเทศเรายังมีของดีที่คนในประเทศเราเองอาจจะยังไม่รู้จัก และเป็นของดีของอร่อยที่สามารถผลักดันให้เป็นถึงระดับ “ซอฟท์เพาเวอร์” ของประเทศไปให้นานาชาติได้เชยชมได้เลยทีเดียว โครงการครั้งนี้จะช่วยสร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชนตำบล อำเภอ และตัวจังหวัด จากนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเดินทางไปเที่ยวงานตลอดทั้ง 3 วันเกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อการท่องเที่ยว เกิดกระแสท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับการท่องเที่ยวภายในประเทศในภาพรวม

“ไก่ย่างบ้านแคน” เป็นอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อของบ้านดงแคนใหญ่ ตำบลดงแคนใหญ่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร มีวางจำหน่ายตามซุ้มตลอดข้างทางในชุมชนบ้านดงแคนใหญ่ ระยะทางห่างจากตัวอำเภอเมืองจังหวัดยโสธร 35 กิโลเมตร โดยไก่ย่างบ้านแคนมีชื่อเสียงมานาน นักท่องเที่ยวหรือผู้เดินทางผ่านเส้นทางบ้านดงแคนใหญ่ส่วนมากจะต้องนึกถึงไก่ย่าง บ้างก็แวะซื้อกิน บ้างก็ซื้อไปฝากญาติมิตร รสชาติดีเป็นที่ถูกปากของคนทั่วไป รถโดยสารตลอดจนนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมานิยมแวะซื้อไก่ย่างบ้านแคนรับประทานและฝากญาติมิตร ในพื้นบ้านราคาไม้ละประมาณ 150 – 200 บาท พ่อค้าแม่ค้าที่ขายไก่ย่างในชุมชนแห่งนี้ แม้จะอยู่ต่างจังหวัด ถ้าขึ้นป้ายไก่ย่างบ้านแคน ก็สามารถเรียกลูกค้าให้เข้าร้านได้เป็นอย่างดี นับว่าผู้คนได้รู้จัก "ไก่ย่างบ้านแคน” ไปทั่วประเทศเลยทีเดียว อัตลักษณ์ที่โดดเด่นของไก่ย่างบ้านแคน คือ ไก่ที่นำมาย่างคัดสรรไก่พันธุ์พื้นเมือง และไก่พันธุ์เนื้อดี มาชำแหละผ่ากลางตัว ปรุงด้วยรสชาติพอดี หมักประมาณ 3 ชั่วโมง มัดติดกับไม้ไผ่ (ไม้หีบ) ตกแต่งให้เรียบร้อยสวยงาม ก่อนนำขึ้นย่าง ใส่หีบย่างไฟด้วยถ่านไฟธรรมชาติที่มีความร้อนพอดี เพื่อจะทำให้ไก่สุกได้ทั่วถึงตัว กรอบนอกนุ่มใน น่ารับประทาน ถูกสุขอนามัย ทำจำหน่ายวันต่อวัน ไม่เก็บค้างคืน ซึ่งในปัจจุบันมีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายไก่ย่างที่ได้ทำการจดทะเบียนพาณิชย์ขายไก่ย่างในชุมชนดงแคนใหญ่และในจังหวัดยโสธรเป็นทางการกว่า 100 ร้าน

โครงการ “กระต๊าก Festival 2024 เทศกาลกินไก่ย่างบ้านแคน” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 เมษายน 2567 ณ โรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร โดยภายในงานจะมีกิจกรรมที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งจากในจังหวัดยโสธรเองและจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทยมากมาย อาทิ การเปิดบูธร้านค้าจากชุมชน Market กระต๊าก Festival 2024, กิจกรรมการประกวดกินไก่เร็ว, การแสดงหมอลำพื้นบ้าน “ จากทีมนักแสดง ตาหญิงอารยา ฟ้าแตก & เฉลิมชัย สารคาม ”, การแสดงวงดนตรีของเด็กนักเรียนจากโรงเรียนชุมชนดงแคนใหญ่, กิจกรรม “ ประกวดเต้นฟรีสไตล์ เพลง ไก๊ ไก่ ”, การแสดงโชว์ตำนานขุนช้าง ขุนแผน จากชมรมกลุ่มผู้สูงอายุ, การแสดงหมอลำพื้นบ้าน จากทีมนักแสดง “ แซม ยุรนันท์ เนรมิตร & รักกี้ อินธิวงศ์ ”, กิจกรรม “ แข่งขันย่างไก่ น้ำจิ้มสูตรเด็ด เครื่องเคียงสุดแซ่บ ” และ การแสดงจากศิลปิน “ พจน์ สุวรรณาพันธ์ ”

“โครงการครั้งนี้ถือเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น ทั้งในส่วนของเรื่องการค้าขายของชุมชน อาหาร ที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยว โดยได้ประสานให้ทุกภาคส่วนเตรียมการต้อนรับและดูแลนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมโครงการครั้งนี้จากทั่วทั้งจังหวัดยโสธรและจากจังหวัดต่างๆ ของประเทศไทย โดยเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ ผมในฐานะตัวแทนจังหวัดยโสธรเชื่อมั่นว่าโครงการครั้งนี้จะสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ชาวจังหวัดยโสธรและทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้อย่างสูง” นายบุญแก้ว สมวงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดยโสธร เขต 2 กล่าว
ฺ ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai”
แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่​ คุณกัญภัส ศรีณรงค์ ชยานุวัฒน์ หรือ ป่าน วงวีทรีโอ หนึ่งในเจ้าของธุรกิจโรงเรียนวีมุส แตกไลน์ธุรกิจเพื่อสุขภาพออแกนิคแบบยั่งยืน นำที่ดินครอบครัว 9 ไร่ ในเขาใหญ่ เนรมิตเป็นฟาร์ม ภายใต้ชื่อ Wenzel Organic Farm Khao Yai เกิดจาแรงบันดาลใจของป่านและสามี (แชมป์ - นพพล ชยานุวัฒน์) ช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด จึงเกิดไอเดียเมื่อเราใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งสามีป่านเป็นหัวเรือใหญ่ลงแรง ศึกษาองค์ความรู้ด้านการปลูกอย่างจริงจังและนำโนฮาวน์มาใช้ให้เหมาะสมในการปลูกแต่ละฤดูบริเวณที่ดินเขาใหญ่ ต้องการให้เกิดความยั่งยืนด้านสุขภาพจริงๆค่ะ

จุดเริ่มต้นเล็กๆของเราสองคน จากการปลูกถั่วงอก ปลูกผักง่ายๆ รวมระยะเวลากว่า 4 ปี และวางแผนการบริหารจัดการที่เป็นระบบ ต่อยอดด้วยการยกระดับถมดินขึ้นเพื่อทำเป็นร้านอาหารรองรับในฟาร์ม และเปิดโซนใหม่ AI fresco Dining Experience ซึ่งลูกค้าที่มาใช้เป็นบริการเป็นกลุ่มครอบครัว หรือคู่รัก ที่ชื่นชอบวิถีธรรมชาติ อาหารที่ไม่ปรุงแต่ง โต๊ะอาหารอยู่ท่ามกลางฟาร์มผัก ได้บรรยากาศที่สุด Exclusive เพราะมีแค่โต๊ะเดียว รวมถึงได้สูดอาการสดชื่นที่โอบล้อมไปด้วยภูเขารอบด้าน เปิดให้บริการในช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ และอังคาร เท่านั้น ช่วงเวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

ขณะนี้ส่วนร้านอาหารของฟาร์มยังรองรับจำนวนลูกค้าจำกัด จึงทำให้ลูกค้าต้องโทรจองล่วงหน้าเพื่อความสะดวกแน่นอนความตั้งใจของป่านเพื่อให้ลูกค้าเห็นวิวสวย พระอาทิตย์ตก นั่งรับประทานอาหารที่ดีต่อร่างกายสูดอากาศบริสุทธ์ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความสุขและอิ่มใจที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ”

“สำหรับป่าน วันนี้มีฐานลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำ ยังคงสั่งสินค้าจากฟาร์มสม่ำเสมอ ธุรกิจผักที่เราปลูกล้วนคุณภาพ เช่น ไข่ไก่ โดยเราได้ไปศึกษาข้อมูลการเลี้ยงไก่จากประเทศญี่ปุ่น มาผสมผสานในสไตล์ฟาร์มเราค่ะ ไม่กักขัง เลี้ยงด้วยการปล่อยให้เดินเป็นธรรมชาติ ไก่เราจะอารมณ์ดีและมีความสุข เราเองลองผิดลองถูก จนได้สูตรน้ำหมักส่งต่อความปลอดภัยไปยังลูกค้าทุกท่าน ทุกการใส่ใจผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผลิตผลผัก อาทิ กวางตุ้ง ขึ้นฉ่าย ต้นหอม ตะไคร้ ขิง ข่า ผักชี ใบกระเพรา ให้ได้คุณภาพ รวมถึงได้ทราบว่าฤดูใดควรปลูกอะไรที่เหมาะสมตามฤดูกาลอีกด้วย

ทั้งนี้กลุ่มเป้าหมาย เน้นกลุ่มรักษ์สุขภาพ ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก หรือลูกๆ พาคุณพ่อคุณแม่มารับประทาน นับว่าการตอบรับได้ดีมากขึ้น กลยุทธ์ ปากต่อปาก กลุ่มสินค้าขายดีอันดับ 1 ไข่ไก่ สีส้มสดสวย เราไม่มีหน้าร้านจึงเปิดให้จองพรีออเดอร์คะ นอกจากนี้ยังมีไส้กรอกโฮมเมด , ผักสลัด เคล็ดลับระหว่างลูกค้ากับทางเราคือใส่ใจและก็จดจำลูกค้าได้คะ ไม่ให้มีช่องว่าง ป่านต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าใจผลิตภัณฑ์ผักที่ปลอดสารพิษออแกนิค ใบไม่ได้สวยเป๊ะ มีรอยรูบ้างก็ยังคงซื้อสม่ำเสมอ ทุกการซื้อสินค้าหรือมาอุดหนุนเป็นกำลังใจให้แก่ป่านและสามี รวมถึงทีมที่ทำงานฟาร์มค่ะ”

อย่างไรก็ตามธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง หลังไวรัส-19 ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย ภาพรวมในต่างประเทศก็คึกคัก การเติบโตในปี 2024 นี้ คาดว่าฟาร์ม Wenzel Organic Farm Khao Yai จะมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์จากการประชาสัมพันธ์และการแอคทีฟการออนไลน์ สามารถติดตามผ่าน FB : Wenzel Organic Farm Khao Yai หรือแอปพลิเคชั่น Line : @wenzelfarm และ IG : wenzel.organic.farm
ททท.แจกพิกัดเที่ยวสงกรานต์ 93 จุดทั่วประเทศ กับงาน“เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567”
“เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” เชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มาร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีของไทย และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการท่องเที่ยว ซึ่งจัดขึ้นทั่วประเทศ ในโอกาสที่ ยูเนสโกขึ้นทะเบียนสงกรานต์ในประเทศไทยเป็นรายการตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เตรียมจัดงาน Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567 อย่างยิ่งใหญ่ และวิจิตรตระการตา ในวันที่ 11-15 เมษายน 2567 ณ บริเวณถนนราชดำเนินกลางและพื้นที่ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร โดยนำเสนอภาพลักษณ์ความสวยงามของประเพณีสงกรานต์ไทย ด้วยขบวนรถพาเหรดมหาสงกรานต์มากกว่า 20 ขบวน ได้แก่ ขบวนรถพระพุทธรูป ขบวนรถเทพีสงกรานต์ ประจำปี 2567 มโหธรเทวีเสด็จไสยาสน์ลืมเนตรเหนือหลังนกยูง ขบวนรถพาเหรด 16 จังหวัด พร้อมด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากนักแสดงและผู้ร่วมขบวนแห่กว่าพันคน กิจกรรม Soft Power นำเสนอเอกลักษณ์ในสาขาต่าง ๆ พร้อมจัดกิจกรรมนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย อัตลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ 5 ภาค และSoft Power ไทย บริเวณท้องสนามหลวง อีกทั้งเพื่อเป็นการร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีของไทย และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการท่องเที่ยว ททท.ได้ส่งเสริมให้มีการ ‘ทยอยจัดงานสงกรานต์’ ตลอดเดือนเมษายน 2567 ในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชนและได้รวบรวมข้อมูลกิจกรรมสงกรานต์ที่จัดขึ้นในประเทศไทยตลอดเดือนเมษายน พร้อมจัดทำปฏิทิน 93 พิกัดเที่ยวสงกรานต์ทั่วประเทศไทย โดยแบ่งเป็น 5 ภูมิภาค เพื่อให้คนไทยได้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันสงกรานต์วันปีใหม่ไทย อาทิ

ภาคเหนือ​ เชียงใหม่ ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 4-20 เมษายน 2567

ลำปาง งานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่เมือง นครลำปาง วันที่ 7-13 เมษายน 2567 ณ พิพิธภัณฑ์มิวเซียมลำปาง และห้าแยกหอนาฬิกา ภาคกลาง​ กาญจนบุรี สงกรานต์มอญ วันที่ 12-17 เมษายน 2567 ณ วังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี

พระนครศรีอยุธยา สงกรานต์เล่นน้ำกับช้าง วันที่ 13-15 เมษายน 2567 บริเวณถนนศรีสรรเพชญ์ อ.พระนครศรีอยุธยา ภาคใต้​ นครศรีธรรมราช งานมหาสงกรานต์แห่นางดานเมืองนคร วันที่ 13-16 เมษายน 2567 ณ สวนสาธารณะศรีธรรมาโศกราช และกิจกรรมเมืองคอน ร้อนจ้าน วันที่ 13 เมษายน ณ เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช

ภูเก็ต งานสงกรานต์โนแอล 2024 สงกรานต์ถนนดีบุก ภูเก็ต วันที่ 13 เมษายน 2567 ณ ถนนดีบุก หน้าห้างไลม์ไลท์ อเวนิว

ภาคอีสาน​ นครราชสีมา ประเพณีสงกรานต์โคราช แห่พระคันธารราฐ แห่ลอดประตูชุมพล วันที่ 12-15 เมษายน 2567 อ.เมืองนครราชสีมา

งาน เสิงสาง สงกรานต์ สาดสุข ถนนข้าวคั่ว วันที่ 13 – 15 เมษายน 2567 บริเวณสถานีขนส่ง อำเภอเสิงสาง จ.นครราชสีมา งานสาดน้ำสีดอกจาน สงกรานต์เมืองอุดร ประจำปี2567 วันที่ 13 - 16 เมษายน 2567 ณ บริเวณรอบเมืองอุดรธานี

ภาคตะวันออก​ ชลบุรี ประเพณีก่อพระทรายวันไหลบางแสน วันที่ 16-17 เมษายน 2567 ณ ชายหาดบางแสน

งานสงกรานต์ศรีมหาราชาและประเพณีกองข้าว ปี 2567 วันที่ 19 - 29 เมษายน 2567 ณ เกาะลอยศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

การจัดกิจกรรม “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” ในครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นเดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์เถลิงศกใหม่ไทยที่จะมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ ในทุกภูมิภาค ตลอดทั้งเดือนเมษายน โดย ททท. คาดการณ์ว่าตั้งแต่วันที่ 4 – 29 เมษายน 2567 จะทำให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศประมาณ 15.03 ล้านคน-ครั้ง และคาดว่าจะส่งผลให้เกิดรายได้ทางการท่องเที่ยวกว่า 52,500 ล้านบาท และคาดการณ์นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศไทยในเดือนเมษายน จำนวน 2,908,600 คน (+33%) สร้างรายได้ 131,992 ล้านบาท (+29%) ซึ่งน่าจะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ที่จัดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยสร้างรายได้ 131,992 ล้านบาท (+29%) ซึ่งน่าจะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ที่จัดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” และกิจกรรมสงกรานต์อื่น ๆ ทั่วประเทศสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Thailand Festival https://www.facebook.com/Thailand​Festival​

#เย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์2567 #สาดสนุกปักหมุดThailand #SongkraninThailand #MahaSongkranWorldWaterFestival2024 #UNESCO #mahasongkran2024 #amazingthailand #yourstoriesneverend #2024超级宋干节 #神奇泰国 #游泰国越玩越开心
"LYN เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ 2024 สุดร้อนแรง"
เติมดีกรีความร้อนแรงให้กับลุคแฟชั่นรับซัมเมอร์นี้ด้วยพาเหรดไอเทมกระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ประจำฤดูกาลกับแคมเปญล่าสุดที่หยิบองค์ประกอบอันจัดจ้าน ตั้งแต่สีสัน บรรยากาศ ไปจนถึงพืชพรรณต่างๆ ของเขตร้อนมาผสมผสานเข้ากับการดีไซน์กระเป๋าและเครื่องประดับสุดไอคอนิค พร้อมนำเสนอความโมเดิร์นเอ็กโซติก ทว่าหรูหรามีระดับ ตอบโจทย์คาแรคเตอร์ทรงเสน่ห์ของผู้หญิงลิน ลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพืชพรรณธรรมชาติ ในเขตร้อน เทคนิคการสานกระเป๋าแฮนด์เมด และสีสันฉูดฉาด ช่วยเพิ่มความจัดจ้านสุดขีดให้กับทุกไอเทม
“อันแจฮยอน” จับคู่ “แพคจินอี” สวมบท “บ่าว – สาว” จอมปลอม พร้อมชวนลุ้นเลื่อนขั้น สู่สถานะคู่รัก ใน “The Real Has Come”
เมื่อความไว้ใจของหญิงสาวที่มีต่อหนุ่มคนรักกลับถูกหักหลัง และคนที่จะเข้ามาดามหัวใจของเธอให้เข้มแข็ง กลับกลายเป็นชายหนุ่ม ที่หัวใจเต็มไปด้วยคับแค้น “The Real Has Come (อลหม่านวิวาห์กำมะลอ)” ซีรีส์จากแดนกิมจิ ที่จะพาทุกคน ไปหาคำตอบสุดท้ายของเรื่องราววุ่นวายที่เกิดขึ้นนี้

ชีวิตสมบูรณ์แบบของ โอยอนดู (รับบทโดย แพคจินอี) ไลฟ์โค้ชสาวสวย วิทยากรทางด้านภาษาเกาหลีที่มีทั้งความสดใส และความเข้มแข็งในคนเดียวกัน ผู้มาพร้อมกับชีวิตที่เต็มไปด้วยความน่าอิจฉา แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเธอดันตั้งท้องขึ้นมา แถมยังจับได้ว่าแฟนหนุ่มอย่าง คิมจุนฮา (รับบทโดย จองอึยแจ) เกิดนอกใจ ด้วยความแค้นเธอจึงจงใจเขียนข้อความประจานที่กระโปรงรถของเขา แต่ดันพลาดไปเขียนลงบนรถของ กงแทคยอง (รับบทโดย อันแจฮยอน) สูตินรีแพทย์สุดหล่อ งานดี เงินดี ที่ชีวิตกำลังมีความสุขโดยไม่ต้องมีครอบครัว ทำให้คุณหมอแค้นหนักพยายามหาตัวคนเขียนมาลงโทษให้ได้ และไล่ตามสืบจนรู้ว่า โอยอนดู หญิงสาวที่เขาไม่รู้จักเป็นคนทำมันเอง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ โอยอนดู ต้องไปขอความช่วยเหลือจาก กงแทคยอง โดยที่ไม่รู้เลยว่า ชายหนุ่มคนนี้จงเกลียดจงชังเธอยิ่งนัก และเรื่องราวความวุ่นวายยังดำเนินต่อไป สุดท้ายทำให้ทั้งคู่ต้องมาแต่งงานเพื่อสร้างครอบครัวด้วยกัน

เรื่องราววุ่นวายเหล่านี้ จะดำเนินไปอย่างไรต้องติดตามดู และมาร่วมลุ้นกันว่า กงแทคยอง จะใจอ่อนช่วยเหลือ โอยอนดู หรือไม่ ติดตามชม “The Real Has Come (อลหม่านวิวาห์กำมะลอ)” ได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 21.00 น. เริ่มวันแรก 9 เมษายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239) สมัคร TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
JIAN CHA ชาพรีเมียมดอกคามิเลีย ต้นตำรับจีน แห่งแรกแห่งเดียวในไทย ส่งตรงความหอมอร่อยสู่ สยาม พารากอน และ ดิอัพ พระราม 3
Jian cha (เจี้ยนชา) เครื่องดื่มชา สูตรต้นตำหรับราชวงศ์ จากประเทศจีน โดย 3 ซีอีโอไฟแรง คุณพลอย-สุอาภา อังควิศาลพงศ์ ,คุณแฮป-ภาณุวัชร วัฒนกิจรุ่งโรจน์ และ คุณ Peter Peng tao จากการพัฒนาสูตรด้วยความพิถีพิถันจาก ดอกคามิเลีย ต้นกำเนิดที่แท้จริงของ ชา และการคัดสรรใบชาเกรดพรีเมี่ยม ทำให้เกิดชาในแบบฉบับ เจี้ยนชา ที่มีเมนูแตกต่าง และรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนร้านชาทั่วไป โดยล่าสุดกับการ Grand opening พร้อมกัน 2 สาขา ณ สยาม พารากอน ชั้น 4 และ ดิอัพ พระราม 3 ชั้น G

กล่าวกันว่าจุดกำเนิดของ ชาคามิเลีย กว่า 4,700 ปี ที่แท้จริงเริ่มขึ้นเมื่อปี 2737 ปีก่อนคริสตกาล จักรพรรดิ์เสินหนง ของจีน ซึ่งมีฉายาในโบราณกาลว่า “กษัตริย์กสิกรรม” และเป็นคนแรกที่รู้จักการดื่มน้ำชา กำลังนั่งอยู่ ณ ใต้ต้นไม้ เพื่อรอคนรับใช้ของพระองค์ ต้มน้ำดื่ม (กล่าวกันว่าท่านดื่มเฉพาะน้ำที่ต้มแล้วเท่านั้น) ณ ตอนนั้น ใบไม้ได้ผลัดใบลงในน้ำที่กำลังต้ม ท่าจึงตัดสินใจลองดื่มน้ำ ที่คนรับใช้ของต้มขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งยอดชาที่ปลิวลงไปคือ คือดอกคามิเลีย ไซเนนซิส ดื่มดูก็เกิดความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก จึงเป็นที่ของวัฒนธรรมการดื่มชาของชาวจีนจนปัจจุบัน

见茶 (Jiàn chá) ออกเสียงว่า เจี้ยน ฉา แบรนด์ตั้งใจคิดค้นตั้งแต่สูตรชา ที่ยังคงความต้นตำรับแท้ของชาจีน แต่ได้เพิ่มเติมสูตรที่ร่วมสมัย ที่คิดค้นโดยใช้ ดอกคามิเลีย บ่มพิเศษจนออกมาเป็นชาที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ที่หาไม่ได้จากร้านชาทั่วไป และต่อยอดออกมาเป็นหลากหลายเมนู ซึ่งคอนเซปท์ร้านเสมือนส่งต่อวัฒนธรรมจากอดีต ร่วมสมัยกับปัจจุบัน ที่มีความเนี้ยบ เรียบหรู แต่เข้าถึงได้ง่าย

“เราอยากมอบประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าร้านเครื่องดื่มชา ให้ลูกค้าของเราได้ลองชิมและสัมผัสประสบการณ์ จิบสุดยอดความหอม เพื่อ ผ่อนคลายอารมณ์ การหลับที่ดีขึ้น กลั่นออกมาจนเป็นคอนเซปท์รูปแบบใหม่ “Sip the most aromatic Tea of high Chinese dynasties.” พร้อม จิบชา ที่สุดของความหอมชาของราชวงศ์จีนชั้นสูง และความโดดเด่นของเราเน้น ชาที่มีความหอมแบบขีดสุด โดยใช้ใบชาคุณภาพ ผลไม้ที่สดใหม่ทุกวัน และวัตถุดิบที่เติมแต่งรสชาติอย่าง นมสด และความหวานที่กำลังดี ซึ่งเรามีเทคนิค การต้มชา ทุกๆ 4 ชั่วโมง เพื่อความสดใหม่ชองชาในทุกๆ แก้ว รวมไปถึงการบริการ และการจัดระเบียบคิว ไม่ให้ลูกค้าเข้าคิวนานเกินไป ซึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ชาคามิเลีย ที่มีเฉพาะร้านเรา ซึ่ง ดอกคามิเลีย คือต้นกำเนิดของชา เลยก็ว่าได้” คุณพลอย กล่าว

เจี้ยนชา เปิดให้บริการแล้วทั้ง 2 สาขา ณ โซน สยาม พารากอน ชั้น 4 และ ดิอัพ พระราม 3 ชั้น G และสามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ผ่าน GRAB, LINEMAN ติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ Facebook, Instagram: Jian Cha Tea
สงกรานต์นี้สาดความมันส์! ที่ โรงละครเลอทาน่า กับ คอนเสิร์ต อ่ำ อัมรินทร์, อู๋ ธรรพ์ณธร และ วง Y2ROCK ในวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2567
โรงละครเลอทาน่า ชวนแฟนเพลงร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์และปีใหม่ไทย พร้อมสาดความสนุกและความมันส์ ให้ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ กับ คอนเสิร์ตเพลงร็อกระดับตำนานของเมืองไทย ได้แก่ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน, อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ วง Y2ROCK เจ้าพ่อเพลงร็อกยุคเก่า ที่ยังเก๋าอยู่ นำทีมโดย เต็น Smile Buffalo, บอย ไมโคร, ยุ่น และเอก Blackhead, เอก SleepingSheep, คิง The Voice และเบิร์ช 15Labs ให้ได้หวนรำลึกคิดถึงอดีตกัน

โดยคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป เข้าชมฟรี! ไม่เสียค่าบัตรเข้าชม สำรองที่นั่ง และ จองห้องพักได้ที่ LINE : @letana หรือคลิก https://lin.ee/eb53mP1
ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ด้วย “The Beatles x CPS CHAPS” คอลลาบอเรชั่นกับวงดนตรีระดับโลกในตำนาน พร้อมดึง “ธามไท แพลงศิลป์” ร่วมถ่ายทอดความเท่ตามแบบฉบับ CPS CHAPS
CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเท่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ส่งต่อ DNA ของ แบรนด์ที่ผสานเทรนด์แฟชั่น ดนตรี และไลฟ์สไตล์อย่างชัดเจน ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ ด้วยผลงานการคอลลาบอเรชั่นล่าสุด “The Beatles x CPS CHAPS” วงดนตรีระดับโลกจากเกาะอังกฤษที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1960 กับตำนานสี่หนุ่มเต่าทองของ 4 สมาชิก John Lennon, Paul McCartney, George Harrison และ Ringo Starr ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมานานกว่าครึ่งทศวรรษแต่ชื่อเสียงและบทเพลงของพวกเขายังคงตราตรึงและถูกกล่าวขานอยู่เสมอ สำหรับคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้ CPS CHAPS ได้ถ่ายทอดผ่าน 2 ธีมหลัก 1) The Beatles Original ภาพถ่ายในตำนานของ 4 หนุ่มเดินข้ามทางม้าลายจากปกอัลบั้ม Abbey Road จนกลายเป็นภาพคลาสสิกที่ติดตาคนทั่วโลก และจุดเช็คอินของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนลอนดอน 2) The Beatles Yellow Submarine กับการนำศิลปินในรูปแบบของตัวการ์ตูนคอมมิค ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Yellow Submarine มาถ่ายทอดลงบนไอเทมหลากหลายดีไซน์ พร้อมกันนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มสุดเท่ อย่าง “ธามไท แพลงศิลป์” มาถ่ายทอดคอลเลกชั่นนี้ที่ผสานแฟชั่นและดนตรี ตาม DNA หลักของ CPS CHAPS ได้อย่างลงตัว

The Beatles Original ได้นำเอาจุดเด่นและเรื่องราวในเส้นทางดนตรีของวง The Beatles อาทิ ภาพ 4 หนุ่มเดินข้ามทางม้าลายจากปกอัลบั้ม Abbey Road พร้อมบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนมาเป็นลายผ้าและลวดลายกราฟิก สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงจะมีกลิ่นอายแบบโบฮีเมี่ยนของยุค 60s - 70s ที่นำมาปรับสไตล์ให้ดูโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย พร้อมเทคนิกการพิมพ์ ปัก รีด ฟอกสี ที่สามารถแมตช์ง่ายกับไอเทมชิ้นอื่นๆ และเนื้อผ้าที่เบาและทันสมัยเหมาะกับฤดูร้อน ไอเทมห้ามพลาด! เสื้อผ้าลูกไม้ทอลายภาพในตำนานของวง เช่น ภาพเดินข้ามถนน ภาพป้ายชื่อถนน Abbey Road และตัวอักษร CPS CHAPS ที่มาในหลากหลายดีไซน์อย่างเสื้อเกาะอก เสื้อฮาวาย กางเกงขาบาน เสื้อครอบตัวหลวมที่มีกลิ่นอายของโบฮีเมี่ยนแต่ยังแฝงความเท่ ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชาย ได้นำเอาไอคอนของวงดนตรีที่มีภาพลักษณ์ที่สดใส สนุกสนาน และกลิ่นอายของความฮิปปี้ มาเป็นลวดลายและผสมกับแพทเทิร์นแนวสตรีทออกมาเป็นหลากหลายดีไซน์ให้เลือกแมตช์อย่าง เสื้อฮาวายพิมพ์ลาย Collage แจ็คเก็ตยีนส์ฟอกสีซีดปักโลโก้วงด้านหลัง เสื้อยืดทรง Boxy และเสื้อแขนกุดพิมพ์ลายโลโก้วง

เพิ่มสีสันความสดใสและสนุกไปกับลวดลายตัวการ์ตูนของศิลปินในสไตล์คอมมิคกับ The Beatles Yellow Submarine ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Yellow Submarine นำมาเป็นลายผ้าและกราฟิกบนเสื้อผ้าในแพทเทิร์น Sport & Street และยังคงเลือกเนื้อผ้าที่เบาสบายคล่องตัว คีย์ไอเทมสำหรับผู้หญิงในธีมนี้สามารถใส่ได้กับไลฟ์สไตล์ในเมืองและเดินทางออกไปท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้ อาทิ เสื้อฮาวายปกอัลบั้ม เสื้อสปอร์ตแขนกุดสีเหลืองและสีขาวลายคอมมิค เสื้อครอปสปอร์ตลายทางสีขาวฟ้า ครอปบรา บอดี้สูท เกาะอก และกางเกงยีนส์ขาสั้น ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชายยังคงเน้นไปที่เสื้อฮาวายและเสื้อยืด Oversize Fit พิมพ์ลายเส้นกราฟิก The Beatles Yellow Submarine ยีนส์ขาสั้นฟอกสีซีด และยีนส์ทรง Baggy ฟอกสีซีด

แฟนๆ วงดนตรีระดับตำนานนี้ไม่ควรพลาดกับคอลลาบอเรชั่น “The Beatles x CPS CHAPS” อัปเดตลุคใหม่นี้ได้แล้วที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com
ตามติด หมอเน๋ง-ศรัณย์ พลังใจน้องๆ ออทิสติก ร่วมเปิด “ศูนย์เรียนรู้ดิจิทัลเพื่อบุคคลออทิสติกและครอบครัว” ดึงอัจฉริยะออทิสติก ยกระดับคุณภาพชีวิตให้อยู่ร่วมกันได้
กรุงเทพฯ 3 เมษายน 2567 – หมอเน๋ง - ศรัณย์ นราประเสริฐกุล เข้าถึงบทบาทในจอกับการแสดงหมออัจฉริยะ ในซีรีส์ “Good Doctor หมอใจพิเศษ” จากค่ายทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ ที่จ่อคิวออนแอร์ทาง ทรูไอดีเร็วๆ นี้ พอนอกจอก็อดไม่ได้ที่จะเข้าอกเข้าใจบุคคลออทิสติก...และเมื่อวันออทิสติกโลกที่ผ่านมา 2 เมษายน ก็ไม่รีรอที่จะตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เปิด “ศูนย์เรียนรู้ดิจิทัลเพื่อบุคคลออทิสติกและครอบครัว” (Autism Digital Learning Center) เพื่อเสริมทักษะพัฒนาสกิลดิจิทัลต้นแบบสำหรับบุคคลออทิสติกแห่งเรกในประเทศไทย ณ มูลนิธิออทิสติกไทย ที่ได้ร่วมมือกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย ทรูปลูกปัญญา และภาคีเครือค่าย เพื่อยกระดับศักยภาพ และคุณภาพชีวิตบุคคลออทิส หวังให้เป็น “พื้นที่แห่งการเรียนรู้และเติมเต็มศักยภาพ ของบุคคลออทิสติกและครอบครัว” ด้วยหลักสูตรเสริมสร้างพัฒนาการ การเรียนรู้ การเข้าสังคม และทักษะดิจิทัล เพื่อยกระดับการสร้างอาชีพและรายได้ นำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน งานนี้ต้องบอกว่าหมอเน๋ง ปลื้มสุดๆ ที่ได้ชมการสาธิตผลงานด้านต่างๆ ของบุคคลออทิสติก พร้อมร่วมกิจกรรมเพ้นท์ภาพสีอะคริลิค โดยมีน้องๆ ออทิสติกที่ชำนาญด้านศิลปะจาก ARTSTORY Creative Hub มาให้คำแนะนำ

ทั้งนี้ ทรู ซีเจได้ผลิตภาพยนต์ซีรีส์ Good doctor หมอหัวใจพิเศษ ซึ่งจะทำให้เห็นถึงความอัจฉริยะภาพอันโดดเด่นของบุคคลออทิสติก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงที่ช่วยให้คนในสังคมได้เข้าใจ ยอมรับ และเข้ามามีส่วนร่วมพัฒนายกระดับคุณภาพชีวิตบุคคลออทิสติกตามแนวคิดของการรณรงค์ปีนี้ “ชีวิตดียิ่งกว่า เมื่อเราก้าวไปด้วยกัน”

“จ๊อบ-พอร์ช“ คู่จิ้นสุดฮอต แชร์ประสบการณ์ผ่านงาน Praew Club: Hub of Luxury Influencer ในศึกอินฟลูเอนเซอร์ สายลักซ์ชัวรี
หากพูดถึงเทรนด์อาชีพที่ได้รับความสนใจมากจากคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ คงต้องยกให้อาชีพ “อินฟลูเอนเซอร์” ( Influencer ) ซึ่งถือเป็นผู้มีอิทธิพลทางความคิดในโลกโซเชียล ยิ่งมีผู้ติดตามมาก ยิ่งมีอิทธิพลมาก ทำให้ นิตยสารแพรว​ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป จึงเห็นความน่าสนใจ และเกิดไอเดียต่อยอดค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ใหม่ สไตล์ลักซ์ชัวรี เพื่อมาเพิ่มเอกลักษณ์และตัวตนให้กับเหล่าครีเอเตอร์

โดยในวันที่ 27 มีนาคม 2567 ที่ผ่าน นิตยสารแพรว​ จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Praew Club : Hub of Luxury Influencer ณ Hotel Indigo Bangkok Wireless Road พร้อมพูดคุยกับ “ดาว - พิมพ์ทอง วชิราคม” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และนักแสดง พร้อมด้วย “ณัฐเดช ยอแซฟ“ Praew Friends ผู้ชนะจาก Praew Club ซีซั่นก่อน รวมไปถึงคู่จิ้นชื่อดัง อย่าง “จ๊อบ - กฤษ อหันทริก” และ “พอร์ช - ศิฑา กาญจนอลงกรณ์” จากซีรีส์ เฟื่องนคร (City of Stars) ที่ควงคู่กันมาแชร์ประสบการณ์การเป็นอินฟลูฯ ยุคใหม่ พร้อมกับร่วมกิจกรรมเพ้นท์แก้วไวน์

ซึ่งเส้นทางการเป็นอินฟลูฯ ของ ”หนุ่มพอร์ช“ ก่อนจะมาเป็นนักแสดง โดยเจ้าตัวเล่าว่า “ผมเริ่มจากการเป็นหรีดจุฬา ซึ่งตอนนั้นยังไม่เข้าวงการบันเทิง เรายังไม่ได้สนใจการแสดงด้วย เพราะเรายังเรียนอยู่ แต่ก็มีคนติดตามหลักแสน เขาก็จะเรียกว่าอินฟลูฯ แต่ก็ไม่ได้ทำคอนเทนส์อะไรเยอะแยะ ซึ่งการที่เราเป็นอินฟลูฯ องค์ประกอบมันก็ไม่ได้ฟิกอะไรมาก ก็เป็นตัวเองเหมือนเดิม แต่การเป็นคนที่อยู่ในแสง ต้องดูแลตัสเองมากขึ้น ต้องระวังคำพูด เพราะคำพูดของเรา ที่พูดออกไปมันมีผลเสมอ และยุคนี้เป็นยุคของโซเซียล สิ่งหนึ่งที่ทำกันง่ายคือการคอมเม้นต์ ต้องมีภูมิคุ้มกัน เคารพความแตกต่างของคนอื่น“

ด้าน “หนุ่มจ๊อบ” ได้เสริมว่า “การเป็นอินฟลูฯ สมัยนี้ ต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการสื่อสาร เพราะต่างคนก็ต่างมีความคิดที่ต่างกัน คอนเทนส์นี้อาจจะถูกใจคนนี้ แต่อาจจะไม่ถูกใจอีกคนนึง อาจจะไปกระทบจิตใจและความคิดใครได้”

โดย Praew Club : Hub of Luxury Influencer เป็นโปรเจกต์ครั้งที่ 3 ที่เหมือนเป็นสปอตไลท์ส่องแสงแก่เหล่าครีเอเตอร์หน้าใหม่ ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองและเป็นที่รู้จัก และได้ลองทำคอนเทนต์ในหลากหลายรูปแบบ โดยผู้เข้าร่วมยังจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมคอนเทนต์ครีเอเตอร์หน้าใหม่ของนิตยสารแพรว

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Praew Club : Hub of Luxury Influencer ได้ทาง www.praew.com และโซเชียลทุกช่องทาง Facebook, Instagram, YouTube, X และ TikTok

#PraewclubSS3 #PraewClub #PraewFriends #acseineth #Indigohotel #Praewmag
การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของวงบอดี้สแลม ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุก พร้อมสุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ ในคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ
ตลอดระยะเวลา 55 ปี กลุ่มทิสโก้ เดินหน้าส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีแก่สังคมเสมอมา ได้เล็งเห็น และให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดี ในกลุ่มผู้สูงอายุ และเนื่องในโอกาสกลุ่มทิสโก้ครบรอบ 55 ปี จึงได้ร่วมกับศิริราชมูลนิธิ ส่งมอบความสุขและความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ ในคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live!​ รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ รายได้ทั้งหมดมอบให้ศิริราชมูลนิธิโดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อนำไปสมทบทุนสร้าง“ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นต้นแบบของศูนย์ที่ดูแลผู้สูงอายุระยะกลาง ที่พ้นระยะ เจ็บป่วยเฉียบพลัน และสอนให้ผู้ดูแลมีความรู้ ความสามารถนำไปดูแลผู้สูงอายุต่อที่บ้านได้และป้องกันไม่ให้กลับมาเจ็บป่วยซ้ำต่อไป

กว่า 16 ปี จากคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกของวงบอดี้สแลมสู่คอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ EVERYBODY จะ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 4 ปี ที่จะพาทุกคนร่วมออกเดินทางครั้งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับวงบอดี้สแลม พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ การแสดงสุดยิ่งใหญ่แบบ 360 องศา บนเวทีรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ภายใต้บรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพร์ส พร้อมภาพ และเสียงแบบไม่คาดคิดอย่างแน่นอน รับประกันความมัน ความสนุก ความตื่นเต้น จากวงดนตรีร็อกเล็กๆ ที่สร้างพลังให้แฟนๆอย่างมหาศาล นอกจากจะได้ไปสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษกับบอดี้สแลม ยังได้สุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเติมเต็มระบบการดูแล สุขภาพผู้สูงอายุให้สมบูรณ์ขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

วงบอดี้สแลม เปิดเผยว่า “สำหรับคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! เป็นเหมือนคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Sunny Side Up อัลบั้มที่ 8 ของพวกเรา ซึ่งอัลบั้มเราจะปล่อยให้ฟังช่วงต้นเดือนมิถุนายน ส่วนคอนเสิร์ตจะแสดงปลายเดือนมิถุนายน และจะวางอัลบั้มพอดี คอนเสิร์ตครั้งนี้ เรามี 3 รอบ คือ วันศุกร์ที่ 21 และ วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน เป็นรอบปกติ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน จะเป็นรอบการกุศล รายได้ทั้งหมดมอบให้กับศิริราชมูลนิธินำไปสมทบทุน สร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช จ.สมุทรสาคร ขอบคุณกลุ่มทิสโก้ และศิริราชมูลนิธิที่จัดรอบพิเศษในวันอาทิตย์ขึ้นมาให้แฟนๆ บอดี้สแลมทุกคนได้เข้ามามีความสุขกับคอนเสิร์ต และมีความสุขในการทำบุญส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับสังคม รู้สึกดีมากที่คอนเสิร์ตนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราชให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราได้เห็นความยากลำบากของผู้สูงอายุจากคนใกล้ตัวและที่บ้าน แล้วก็คิดว่าศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช น่าจะเป็นสถานที่ ที่อำนวยความสะดวกและทำให้ผู้สูงอายุใช้ชีวิตและฟื้นฟูร่างกายได้ดีขึ้น เพราะที่นี่ช่วยสอนวิธีการให้ผู้สูงอายุได้กลับมาใช้ชีวิตปกติในสังคมปัจจุบัน ได้เรียนรู้ที่จะออกมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในสังคม อยากจะเชิญชวนแฟนๆ บอดี้สแลมทุกคน มาเจอกันที่คอนเสิร์ตของพวกเราที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 21 วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นรอบการกุศลโดยกลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ เปิดจำหน่ายบัตร วันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ผ่านเดอะ คอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน ขอให้ทุกคนจองบัตร จองที่นั่ง ได้อย่างที่ตั้งใจ ไว้นะครับ แล้วเจอกันครับ”

มาร่วมเป็นส่วนสำคัญของปรากฏการณ์นี้ พร้อมสุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ในคอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ รอบการแสดงวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตร 3 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ The Concert Application หรือ www.theconcert.com สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: งานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษศิริราช สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2414 1555, 0 2414 1888 (ในวันเวลาราชการ) สำหรับผู้สนใจบริจาคสมทบทุนสร้าง”ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” สามารถบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ผ่านธนาคารทิสโก้ เลขที่บัญชี 000-1-21700-51017 ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ

#EveryBodyslam2024 #TheSunnySideUpLiveAtImpactArena #bodyslamband​ #ครบรอบ55ปีกลุ่มทิสโก้ #กลุ่มทิสโก้ #ศูนย์ผู้สูงอายุศิริราช #ศิริราชมูลนิธิ #ศิริราช
ภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest ออกสตาร์ทพาเหรดไข่รับเทศกาลอีสเตอร์ T&B Media Global (Thailand) ชวนร่วมสนุก ส่อง “ไข่มหัศจรรย์” ทั่วกรุงเทพฯ
T&B Media Global (Thailand) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่มีความรู้และความชำนาญด้านการสร้างสรรค์ พร้อมนำโลกแห่งจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของชาวแคสตีเลียให้ปรากฏขึ้นจริง ผ่านภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest (องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ) ภาพยนตร์ผลงานความร่วมมือระหว่างไทยและจีน พร้อมโปรดิวเซอร์ดังระดับHollywood ก่อนได้เห็นผลงานแอนิมิชั่นฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลในเร็วๆ นี้ “ไข่มหัศจรรย์” ของชาว แคสตีเลียกระโดดออกจากจอภาพยนตร์มาอยู่ในขบวนพาเหรดเพื่อแนะนำตัวกับผู้ชมทั่วเมือง โดยมีโค้ดลับซ่อนอยู่บริเวณ “ไข่ยักษ์” ท้ายขบวนพาเหรด รอให้ทุกคนส่องหาความเคลื่อนไหวคาแรคเตอร์สุดน่ารักซึ่งจะเป็นตัวละครหลักของแอนิเมชันเรื่องนี้

​ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท T&B Media Global (Thailand) รวมทั้ง คณะผู้บริหารและเหล่าทีมผู้สร้าง รวมตัวกันปล่อยขบวนพาเหรดฉลองไข่มหัศจรรย์ของชาวแคสตีเลีย ณ ตึก ทรูดิจิทัลพาร์ค เมื่อวันก่อน

ติดตามเส้นทางพาเหรด Castilia’s parade : egg wonder ขบวนแห่ไข่มหัศจรรย์จากชาวแคสตีเลีย ได้ทางโซเชียลมีเดีย “Out Of The Nest” ทุกแพลตฟอร์ม หรือ #outofthenest #ไข่ป่วนเมือง และเตรียมรับความสนุกในโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้
“มายด์ จามิญช์ญา” CEO Memory Clinic ปลื้มขึ้นมอบช่อดอกไม้ ดารานำชาย Asia Top Awards 2024
เป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับ Memory Clinic & Wellness Center ผู้ได้รับรางวัล THE BEST DESTINATION FOR ANTI AGING AND MEDICAL CENTER มายด์-จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์ (CEO) ที่ได้รับเกียรติเป็นผู้มอบช่อดอกไม้ให้แก่นักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี คุณอูโดฮวาน ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปีในงานประกาศรางวัล Asia Top Awards 2024 และของที่ระลึกพิเศษให้แก่ศิลปินระดับนานาชาติในงาน

ท่ามกลางสายตาแฟนคลับและผู้ร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลก CEO ของ Memory Clinic & Wellness Center ได้เดินทางขึ้นบนเวทีเพื่อมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณอูโดฮวาน ด้วยตนเอง เป็นภาพที่งดงามและประทับใจอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ Memory Clinic & Wellness Center ยังได้จัดเตรียมของที่ระลึกมอบให้แก่ศิลปินและบุคคลสำคัญทั้งชาวไทยและนานาชาติอีกมากมาย โดย Gift Voucher สำหรับผู้สนใจรับบริการดูแลสุขภาพเป็นหนึ่งในของที่ระลึกพิเศษที่ได้รับความนิยมสูงสุด

สำหรับศิลปินชื่อดังจากประเทศในแถบเอเชีย เช่น Quang Hung Master D , The Sai , Khat Vaihang ตลอดจนศิลปินชาวไทยที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น พีท ทองเจือ และครอบครัว ,ดร.หน่องอรุโณชา และ รอน ภัทรภณ จากละครพรหมลิขิต , ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น, แพรพลอย และศิลปินท่านอื่นๆ ในงาน ล้วนได้รับ Gift Voucher สุดพิเศษจาก Memory Clinic & Wellness Center เพื่อเชิญชวนให้มาสัมผัสกับประสบการณ์บริการดูแลสุขภาพและชะลอวัยอย่างครบวงจร

เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมอบดอกไม้และของที่ระลึกพิเศษให้แก่ศิลปินและแขกสำคัญเหล่านี้​ CEO Memory Clinic & Wellness Center กล่าว

ศิลปินที่มาร่วมงานพวกเขาคือบุคคลสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ด้วยการสรรค์สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างความสุขให้กับทุกวัย เช่นเดียวกับที่ Memory Clinic & Wellness Center ได้สร้างความสุขและการมีชีวิตที่ยืนยาวให้กับผู้ที่มาใช้บริการ การที่ได้แบ่งปันความสุขด้านสุขภาพ และผลลัพธ์จากการสร้างความอ่อนเยาว์ และสุขภาพที่ดีได้นั้น นับเป็นเกียรติสูงสุด เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านใน Wellness center ของเรา

จากความสำเร็จในการคว้ารางวัลครั้งนี้ ทำให้ Memory Clinic & Wellness Center ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านสุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย Reverse Aging ในเวทีสากล
L
Memory Clinic Wellness Center อาคาร E88 ชั้น M โครงการ W District สุขุมวิท 69-71(BTS พระโขนง) Tel. 094-556 9192 094-2356545

Facebook : https://www.facebook.com/MemoryWellnessCenter Line Official : https://lin.ee/J81XXeo Instagram: memoryclinic_official Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSFxepTYB/l
ที่สุดของเรียลลิตี้ธรรมะแห่งทศวรรษ…กับ สามเณรปลูกปัญญาธรรมปี 10 เครือซีพีและทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมเปิดห้องเรียนธรรมะถ่ายทอดสด “1 ทศวรรษ แห่งความดี 10 ปี แห่งความยั่งยืน” ณ สถานปฏิบัติธรรม ธวีธรรม จ.นครราชสีมา เริ่ม 18 เม.ย.นี้ รับชมตลอด 24 ชม.ผ่านทรูวิชั่นส์ และ TrueID หรือทางออนไลน์ www.truelittlemonk.com
ทรูดิจิทัล พาร์ค 28 มี.ค. 2567 – ก้าวสู่ทศวรรษ บนถนนสายธรรมอย่างงดงามอีกครั้ง...เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิด “โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 10” ภายใต้แนวคิด “1 ทศวรรษ แห่งความดี 10 ปี แห่งความยั่งยืน” เผยโฉม 12 เยาวชนชาย เตรียมสัญจรสู่ประตูเมืองภาคอีสาน ณ สถานปฏิบัติธรรมธวีธรรม (ไร่แสงงาม) อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ภายใต้การดูแลของพระราชภาวนา วชิรญาณ วิ.(หลวงพ่อสุรศักดิ์ เขมรังสี ) เจ้าอาวาสวัดมเหยงคณ์ จ.พระนครศรีอยุธยา ในฐานะพระอาจารย์ใหญ่ เรียนรู้ธรรมะ แนวคิด “ความรักจักรวาล: รัก-เรียน-เพียร-ให้” สะท้อนสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกผ่านทุกแพลตฟอร์มของทรู โดยมีนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ /ประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยผู้บริหารเครือซีพีและทรู คอร์ปอเรชั่น อดีตสามเณรทั้ง 9 รุ่น และศิลปินผู้ใจบุญ อาทิ สุนารี ราชสีมา บ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมยินดีในวาระครบ 1 ทศวรรษ โดยปีนี้ จะเพิ่มความพิเศษกับกิจกรรมไฮไลท์ให้เพลิดเพลินและเจริญในธรรม ตลอดจนบอกเล่าภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิถีชุมชนที่ใกล้ชิดพระพุทธศาสนาผ่านตัวตนของเหล่าสามเณรจากทั่วทุกภูมิภาค

ทั้งนี้ เยาวชนผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 12 คน อายุระหว่าง 7-12 ปี จากผู้สมัครทั่วประเทศ 5,800 คน เป็นเหมือนตัวแทนเยาวชนจากทั่วทุกภูมิภาค โดยมาจากกรุงเทพฯ สุโขทัย สุราษฎร์ธานี ร้อยเอ็ด นครราชสีมา นนทบุรี และปทุมธานี ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่หลักธรรมและคำสอน ในรูปแบบรายการธรรมะเรียลลิตี้ ถ่ายทอดสดระหว่างวันที่ 18 เม.ย.– 18 พ.ค. นี้ ร่วมเรียนรู้หลักธรรม พร้อมเป็นกำลังใจ ชื่นชมความสดใส น่ารัก และความมุ่งมั่นของเหล่าสามเณรน้อย รับชมกิจวัตรของสามเณรได้ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 119 หรือ 333 และช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 หรือ 99 และ TrueID รวมทั้งออกอากาศช่วงไฮไลท์ประจำวันทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ ที่เปิดเป็นฟรีทูแอร์ให้ทั่วประเทศ สามารถรับชมรายการผ่านอุปกรณ์และจานรับสัญญาณระบบอื่นๆ พร้อมรับชมรายการผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.truelittlemonk.com

#สามเณรปลูกปัญญาธรรม
#ทรูปลูกปัญญา
#บวชสามเณรภาคฤดูร้อน
“อนันดา - แพต” พาทุกคนหาคำตอบ ในความรักที่ถูก “สมมติ” ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายจาก“อั๋น ธนกร” ผู้กำกับมากฝีมือ
สมมติ (Supposed) ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า ผลงานกำกับเรื่องสุดท้ายของ “อั๋น-ธนกร พงษ์สุวรรณ” ผู้กำกับมากฝีมือในความทรงจำของวงการภาพยนตร์ไทย

ความสัมพันธ์สุดเหงาในเมืองใหญ่ของหนุ่มสาวยุคโซเชียลที่มีเส้นบาง ๆ คั่นกลางระหว่าง “ความจริง” กับ “เรื่องสมมติ” ที่จะสะท้อนชีวิตของผู้คนในเมืองแห่งนี้ “หนุ่ม” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ชายหนุ่มที่ในชีวิตจริงทำงานออฟฟิศด้านไฟแนนซ์ แต่ในโลกโซเชียลใช้ชื่อว่า “นน” ชายผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพวิวช็อตสวย ๆ ของกรุงเทพฯ ลงในโซเชียลของเขา

วันหนึ่ง เขาสะดุดตากับคอมเมนต์ในไอจีของสาวที่ชื่อว่า “เดียร์” (ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) จึงเข้าไปดูรูปของเธอ แต่เห็นได้เพียงบางส่วนของใบหน้าเท่านั้น ซึ่งมันยิ่งทำให้เขาเกิดความสนใจเธอมากยิ่งขึ้น

ทั้งคู่ได้นัดพบ และมีความสัมพันธ์กัน ภายใต้เรื่องราวของการ “สมมติ” ตัวตนขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริง โดยที่จะไม่มีความผูกพันกันนอกพื้นที่นี้เด็ดขาด

ความสัมพันธ์ในตัวตนสมมติของทั้งคู่จึงเริ่มตันขึ้น และดำเนินไปด้วยดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความอยากรู้จักตัวตนของอีกฝ่ายได้เกิดขึ้น จึงเกิดการล้ำเส้นจากกติกาที่ตกลงกันไว้ และทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน

สุดท้ายแล้ว “ความรัก” ที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง “เขา” และ “เธอ” จะเป็น “ความจริง” ได้ไหม ติดตามภาพยนตร์เรื่อง “สมมติ” ได้ทาง ทรูวิชั่นส์ นาว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

TrueVisions NOW Standard เสิร์ฟสนุกทุกความบันเทิง รับชมได้พร้อมกันสูงสุด 2 จอ บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา คลิก https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT
ช่อง 3 ทำบุญเสริมสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 54 ปี
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ และ คุณฉัตรชัย เทียมทอง รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ พร้อมด้วย คุณเทรซี แอนน์ มาลีนนท์ และ คุณปิ่นกมล มาลีนนท์ นำคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัดละคร อาทิ คุณมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, คุณสรวงสุดา ชลลัมพี, คุณทาริกา ธิดาทิตย์ และนักแสดง อาทิ เชอรี่ เข็มอัปสร, เกรท วรินทร, กลัฟ คณาวุฒิ, กองทัพ พีค , ริว วชิรวิชญ์, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, เดนิส เจลีลชา และ ออม กรณ์นภัส สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาลพระพรหม ศาลพระภูมิ และศาลตายาย เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ลานหน้าอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ คณะพระสงฆ์ 9 รูป ถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม ผ้าไตรจีวร และ ภัตตาหารเพล พร้อมรับพรและประพรมน้ำมนต์ ให้แก่บุคลากรของช่อง 3 ณ ชั้น8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ M2 ในบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว เนื่องในวาระครบรอบ 54 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 เพื่อเสริมสิริมงคล และเป็นขวัญกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสู่สังคม
“สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย” ตอกย้ำองค์กรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อม เดินหน้าจัดงาน “มารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วยฉลากเขียว” ชวนผู้ประกอบการ สร้างความยั่งยืนให้ภาคธุรกิจ
ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันการสร้างความยั่งยืนเป็นประเด็นที่ภาคเอกชน ตื่นตัวและให้ความสำคัญมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันการดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนผ่านเกณฑ์ของฉลากสิ่งแวดล้อม ก็ยังอยู่ในวงจำกัด เนื่องจากหลายสาเหตุ อาทิ การสร้างการรับรู้ที่ยังไม่ทั่วถึง การสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของฉลากสิ่งแวดล้อมยังไม่เพียงพอ รวมถึงข้อเสนอหรือแรงจูงใจในการสนับสนุนการใช้ฉลากสิ่งแวดล้อมยังไม่เอื้ออำนวยต่อภาคเอกชนเท่าที่ควร ดังนั้น สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย หรือ TEI ตอกย้ำการเป็นองค์กรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อม ที่น่าเชื่อถือและพึ่งพาได้ พร้อมขับเคลื่อนนโยบายการจัดการสิ่งแวดล้อมเชิงรุก สู่การปฏิบัติร่วมกับภาครัฐ เอกชน และประชาสังคม ด้วยหลัก ธรรมาภิบาล จึงเดินหน้าเปิดเวทีเสวนา ในหัวข้อ “มารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วย ฉลากเขียว” โดยมีตัวแทนจากภาครัฐและเอกชนชั้นนำ อาทิ กรมควบคุมมลพิษ กรมบัญชีกลาง กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านและที่อยู่อาศัย ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำนักงาน ผลิตภัณฑ์กระดาษ และผลิตภัณฑ์ยานยนต์ มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นถึงประเด็น “ฉลากสิ่งแวดล้อมกับการส่งเสริมธุรกิจ ทิศทางการผลิตที่ยั่งยืน (Sustainable Production) และการบริโภคที่ยั่งยืน (Sustainable Consumption)” ทั้งในเชิงนโยบายและการปฏิบัติเพื่อที่จะพัฒนาการผลิตที่สะอาดและใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างสมดุล นำไปสู่การรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนต่อไป

ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย กล่าวว่า ประเด็นปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เป็นเรื่องที่หลายฝ่ายกังวลและต่างผนึกกำลังร่วมมือเพื่อหาทางรับมือ โดยประเทศไทย ได้กำหนดเป้าหมายไว้สามระยะ คือ ระยะที่หนึ่ง ปี 2030 (พ.ศ.2573) ที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลง 40% หากได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน และเทคโนโลยี ระยะที่สอง เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน หรือ Carbon Neutrality ในปี 2050 (พ.ศ.2593) และระยะที่สาม เป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ ในปี 2065 (พ.ศ.2608) หลังเข้าร่วม COP26 ได้ประกาศเป้าหมายสำคัญคือประเทศไทยจะเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) ตั้งเป้าปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี 2065 ส่วนเรื่องการลดอุณหภูมิประเทศไทยอยู่ในทิศทางที่จะลดลงมาอยู่ระหว่าง 1.6-1.7 องศาเซลเซียส ซึ่งถือเป็นเป้าหมายที่ท้าทาย ในขณะเดียวกันการรณรงค์ให้มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตั้งแต่การผลิตจนถึงการบริโภคในรูปแบบยั่งยืน ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายภาคส่วนตื่นตัวและให้ความสำคัญ โดยสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยในฐานะองค์กรชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อม จึงเดินหน้าร่วมขับเคลื่อนนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างสีเขียว สู่การปฏิบัติร่วมกับภาครัฐ เอกชน และประชาสังคม ด้วยการเปิดเวทีเสวนาในครั้งนี้

“ การแก้ปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อม หรือสภาพภูมิอากาศไม่ใช่หน้าที่หลักของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หากแต่ประชากรของโลกจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องร่วมมือกันในทุกภาคส่วน ในฐานะสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย มีหน้าที่เผยแพร่ชุดข้อมูล สร้างการตระหนักรู้ โดยเฉพาะ “ฉลากเขียวและฉลากสิ่งแวดล้อม” ให้แก่ภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ รวมถึงประชาชน ในการทำความเข้าใจ ให้รับรู้ถึงความหมายที่แท้จริง เพื่อผลดีของการเลือกซื้อ เลือกใช้สินค้าและบริการที่มีฉลากเขียวกำกับ”

ด้าน ดร.ฉัตรตรี ภูรัต ผู้อำนวยการฝ่ายฉลากเขียวและฉลากสิ่งแวดล้อม สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศจำเป็นที่จะต้องทำควบคู่ไปกับการป้องกันรักษาสิ่งแวดล้อม ดังนั้นฉลากเขียว ฉลากที่ออกให้กับผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้ผ่านการประเมินและตรวจสอบว่าได้มาตรฐานทางด้านคุณภาพและสิ่งแวดล้อม จึงเป็นเสมือนเครื่องมือที่ช่วยป้องกันรักษาธรรมชาติผ่านทางการผลิตและการบริโภค สถาบันสิ่งแวดล้อมไทยจึงสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ปลอดภัย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอนามัยของผู้ผลิตและผู้บริโภค พร้อมทั้งยังเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิตไปยังผู้บริโภคในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากเขียว ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสีเขียว และเกิดผลลัพธ์คือความยั่งยืนในทุกมิติ “การจัดงานมารักษ์กัน เพื่อการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืนด้วยฉลากเขียว ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และเป็นอีกเรื่องที่ท้าทายไม่น้อย หากเราจะร่วมกันแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังและตรงจุด ควรเริ่มที่การผลิตและการบริโภค เบื้องต้นเราอาจจะต้องถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ประกอบการ เพื่อชี้ให้เห็นข้อดีของการผลิตสินค้าและบริการที่ไม่สร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อาจสำรวจกลุ่มสินค้าที่ผู้บริโภคต้องการ และชักจูงให้ผู้ประกอบการผลิตและขอการรับรองฉลากเขียว ในขณะเดียวกันภาครัฐ ก็ได้มีพื้นที่แสดงนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของรัฐ ซึ่งถือเป็นมาตรการเชิงรุกที่สำคัญเพื่อให้เกิดตลาดผลิตภัณฑ์สีเขียว ด้วยการกระตุ้นให้ผู้ผลิตหันมาใส่ใจผลิตผลิตภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และยังเร่งให้เกิดการแข่งขันในการปรับปรุงคุณภาพสินค้าหรือบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและส่งผลตอบแทนทางเศรษฐกิจแก่ผู้ผลิตเองในระยะยาว”

ทั้งนี้ ในส่วนของผู้บริโภค การสร้างความตระหนักรู้ และการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากเขียว ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งควรให้มีสื่อการสอนในชั้นเรียนมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่จะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม เราควรปลูกฝังให้เด็กยุคดิจิทัลให้มีความเข้าใจอย่างแท้จริง ในขณะที่ภาครัฐควรมีข้อบังคับอย่างจริงจังในการจัดซื้อจัดจ้างสินค้าและบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กำหนดเป้า หรือกลุ่มสินค้าและบริการให้ชัดเจน ดร.วิจารย์ สิมาฉายา กล่าวทิ้งท้าย

อย่างไรก็ดี การคาดหวังให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม สภาพภูมิอากาศ อาจต้องใช้เวลา แต่ขณะนี้ทั่วโลกเริ่มตระหนักกันมากขึ้นแล้ว ทั้งการเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้าแทนรถยนต์สันดาป เราแค่ต้องสื่อให้ทุกคนได้รับรู้ว่า การแก้ปัญหาในเรื่องนี้ไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียว หรือองค์กรเดียว ความยั่งยืนจะเกิดขึ้นหากทุกฝ่ายร่วมมือกัน เพราะเรื่องสิ่งแวดล้อมไม่ใช่เรื่องของคนใดคนหนึ่งแต่เป็นเรื่องของคนทุกคน

ข้อมูลฉลากเขียว ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD) เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2536 และได้รับความเห็นชอบและความร่วมมือจากกระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และหน่วยงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ปฏิบัติออกมาเป็นรูปธรรม จึงนับว่าเป็นฉลากสิ่งแวดล้อมของประเทศไทยที่เกิดจากการร่วมมือระหว่างส่วนราชการ และองค์กรกลางต่าง ๆ โดยมีสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยทำหน้าที่เป็นเลขานุการ ฉลากเขียวเกิดขึ้น เพื่อเป็นหน่วยงานอิสระที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ ตลอดจนดูแลควบคุมคุณภาพทางสิ่งแวดล้อม โดยส่งเสริมให้เกิดความตระหนักและป้องกันมลพิษที่อาจเกิดขึ้นตลอดทั้งวัฏจักรชีวิต อย่างเป็นระบบและโปร่งใส เนื่องจาก สินค้าสีเขียว ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดในปัจจุบันเกิดจากการประชาสัมพันธ์ของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายโดยอิสระเท่านั้น

#ฉลากเขียว #สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย #TEI #ฉลากสิ่งแวดล้อม #มารักษ์กัน
จุดเปลี่ยนพลิกชีวิต “อุ๋ย บุดด้าเบลส” ที่ไม่อาจลืม จาก “เด็กหัวร้อน” สู่เส้นทางสาย “ธรรม” ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”
อุ๋ย บุดด้าเบลส หรือ นที เอกวิจิตร หนึ่งในสมาชิก วงบุดด้า เบลส สุดยอดแรปเปอร์ระดับตำนานเจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Fire”, “ชิงหมาเกิด”, “สบายมาก”, “ลืมไปก่อน” เป็นต้น ปัจจุบัน หนุ่มอุ๋ย ก้าวสู่อีกเส้นทางสำคัญในฐานะไลฟ์โค้ชด้านจิตวิทยาสายธรรม ล่าสุดมาเปิดใจกับ “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ถึงเรื่องราววีรกรรมในช่วงวัยเด็ก จากวัยรุ่นหัวร้อนก้าวร้าวขั้นสุด ก่อนจะปรับเปลี่ยนชีวิตใหม่หันเข้าหาธรรมะอย่างจริงจัง เดินสายสอนเด็กรุ่นใหม่ให้เข้าใจชีวิต ด้วยหลักของพระพุทธศาสนา

อุ๋ย นที เผยถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้จากเด็กพฤติกรรมก้าวร้าวหัวรุนแรง แม้แต่คนในครอบครัวก็เอาไม่อยู่ ด้วยความที่เป็นลูกชายคนสุดท้อง ครอบครัวตามใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ทำให้เขากลายเป็นเด็กเอาแต่ใจ “เรียกว่าเป็นเด็กใจร้อน ก้าวร้าว ชอบความรุนแรง ไม่ยอมคน แม้กระทั่งแม่ของตัวเองก็ไม่ยอม ผมจำได้ว่าเวลาแม่ต่อว่าเอานิ้วชี้มาทางผม ก็จะผลักมือแม่ออกทันที ยิ่งเวลาถูกแม่ตี ก็จะตีคืนทันที เวลาถูกจับขังห้องน้ำ ผมก็จะทำลายของในห้องน้ำแบบพังพินาศ พอเปิดประตูออกมาก็วิ่งหนี ไม่ฟังใครทั้งนั้น”

และจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิต หนุ่มอุ๋ย ที่ไม่อาจลืมได้ก็คือ ช่วงที่ครอบครัวประสบปัญหาการเงินจนล้มละลายตอนที่เศรษฐกิจฟองสบู่แตก ผนวกกับไฟไหม้บ้านก็ยิ่งทำให้ชีวิตของตัวเองล้มลุกคลุกคลานหนักกว่าเดิม จากชีวิตที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบสุขสบาย แต่แล้ววันหนึ่งต้องเผชิญกับเรื่องราวพลิกผัน ลุกขึ้นมาดิ้นรนทำงานส่งเสียตัวเองเรียน โดยช่วงเวลาดังกล่าวเป็นจุดเริ่มต้นในการศึกษาธรรมะ และได้ลองไปปฏิบัติธรรมจากคำชักชวนของคุณแม่ ช่วงเวลานั้นเองที่ทำให้อุ๋ยได้เรียนรู้หลักพระพุทธศาสนาแบบจริงจัง กระทั่งมีโอกาสได้ไปดีเบตในประเด็นเกี่ยวกับวัดพระธรรมกาย

นอกจากชีวิตจะพบเจอวิกฤตที่พลิกผันมามากมาย หนุ่มคนนี้ยังมีจุดเปลี่ยนในเรื่องสุขภาพด้วย แน่นอนว่า น้าเน็ก ยังเปิดประเด็นเรื่องสุขภาพที่ หนุ่มอุ๋ย ต้องเผชิญมาหนักหน่วงไม่แพ้กัน กับโรคนอนไม่หลับ และอาการนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ปัญหาการนอนแบบนี้ไม่ควรปล่อยไว้ เพราะอาจนำไปสู่โรคต่าง ๆ ได้ งานนี้ทางรายการจึงมีคำแนะนำเกี่ยวกับโรคนอนไม่หลับจาก “หมอเพื่อน” พญ. กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี ผู้อำนวยการศูนย์พรีเมียร์ไลฟ์เซ็นเตอร์ โรงพยาบาลพญาไท 2 ที่มาอธิบายถึงสาเหตุ ผลกระทบ และวิธีป้องกันภาวะนอนไม่หลับให้ด้วย

ห้ามพลาด! เรื่องราวของสุดยอดแรปเปอร์ “อุ๋ย” นที เอกวิจิตร รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ในเครือ BDMS “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” ในรายการ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” วันศุกร์ที่ 29 มี.ค. นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และ YouTube ช่อง PPTVHD36
สกลนครจัดใหญ่ ! ‘งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวดฯ’ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ ‘คณะประถมบันเทิงศิลป์ - มิน พิณทอง’
ร่วมสืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานและทำบุญมหากุศลร่วมกันใน งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) 31 มี.ค. – 3 เม.ย.นี้ ที่วัดวงศ์ศรีดาราม เทศบาลตำบลดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร พบกิจกรรมการทำ “ข้าวปุ้น” น้ำหนัก 50 กิโลกรัม ถาดยักษ์ที่สุดในประเทศไทย พร้อมขบวนแห่อัญเชิญพระอุปคุต พระมหาเถระเจ้า จากทั้ง 12 ชุมชนของเทศบาลอันยิ่งใหญ่ พิธีแห่อัญเชิญพระเวสสันดรเข้าสู่เมือง พิธีแห่ข้าวพันก้อน เทศน์สังกาส สวดบาระมี 30 ทัศน์ พิธีการเทศน์มหาชาดก 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา พิธีทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุ สามเณร และการแข่งขันกินข้าวปุ้นเร็ว ปิดท้ายด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับ “คณะประถมบันเทิงศิลป์” พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินหมอลำชื่อดัง “มิน พิณทอง” ห้ามพลาดกับกิจกรรมที่อัดแน่น ! ด้วยประการทั้งปวง

นายชยุต วงศ์วณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร พร้อมด้วย นายสุรชัย ศักสัมฤทธิ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร , นายอภิชาติ ตีรสวัสดิชัย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสกลนคร, นางสาว ศศิวิมล คมเฉียบ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครพนม, นางวรรณิดา มั่นคง ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง และ นายณัฐพงศ์ ชุมปัญญา นายกเทศมนตรีตำบลดงมะไฟ ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) ที่หอประชุมสำนักงานเทศบาลตำบลดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567

งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของจังหวัดสกลนครและภาคอีสานของไทยในมวลรวม โดยในโครงการนี้เป็นงานเทศกาลประจำปีของจังหวัดสกลนคร ที่เรียกกันว่า งานบุญผะเหวด หรือ งานบุญมหาชาติ งานมหากุศล ที่จัดกันเป็นประจำทุกปีเป็นงานประเพณีสืบต่อเนื่องกันมา ซึ่งจะเป็นการทำให้วัฒนธรรมของชุมชนอันงดงามของชาวจังหวัดสกลนครได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไปทั่วประเทศ สร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชน อำเภอ และตัวจังหวัด จากนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเดินทางไปเที่ยวงานตลอดทั้ง 4 วัน เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อการท่องเที่ยว เกิดกระแสท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับการท่องเที่ยวภายในประเทศในภาพรวมอีกด้วย

ในส่วนของประเพณี “กินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ” เป็นคำกล่าวเชิญต้อนรับแขกที่แวะมาเยี่ยมเยือน ในช่วงงานประเพณีบุญผะเหวด หรือบุญเดือนสี่ของชาวอีสานที่จะทำกันเกือบทุกหมู่บ้านซึ่งมีการจัดเตรียม “ข้าวปุ้น” หรือ ขนมจีน เพื่อแจกจ่ายและทำบุญตักบาตรที่วัด ส่วนคำว่า “บุญผะเหวด” หรือ งานบุญมหาชาติ เป็นประเพณีที่สำคัญของชาวอีสาน โดยชาวอีสานจะจัดทำบุญเผวด ปีละ 1 ครั้ง ระหว่างเดือน 3 เดือน 4 เป็นงานมหากุศล ให้รำลึกถึงการบำเพ็ญบุญ บรรพชนชาวไทยอีสานแต่โบราณ จึงถือเป็นเทศกาลที่ประชาชนทั้งหลายพึงสนใจร่วมกระทำบำเพ็ญและได้อนุรักษ์สืบทอดเป็นวัฒนธรรมสืบมา เป็นประเพณีการบริจาคทานครั้งยิ่งใหญ่ ในงานนี้ก็จะมีการเทศน์มหาชาติ ซึ่งถือว่าเป็นงานอันศักดิ์สิทธิผู้ใดฟังเทศน์มหาชาติจบภายในวันเดียวและบำเพ็ญคุณงามความดี จะได้อานิสงส์ไปเกิดในภพหน้า โดยบุญผะเหวดนี้จะทำติดต่อกัน 3 วัน ซึ่งงานในแต่ละปีที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมอย่างมากมาตลอด พิสูจน์ได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมจากทั้งในตัวท้องถิ่นเอง คนในจังหวัด รวมทั้งนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัด เฉลี่ยนับหมื่นคนต่อวัน สำหรับงานครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2567 ที่วัดวงศ์ศรีดาราม เทศบาลตำบลดงมะไฟ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร โดยไฮไลต์ของงานคือการทำขนมจีน หรือที่ชาวอีสานเรียกกันว่า ข้าวปุ้น น้ำหนัก 50 กิโลกรัม เป็นถาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีขบวนแห่อัญเชิญพระอุปคุต พระมหาเถระเจ้า จากทั้ง 12 ชุมชนของเทศบาลอันยิ่งใหญ่ พิธีแห่อัญเชิญพระเวสสันดรเข้าสู่เมือง พิธีแห่ข้าวพันก้อน เทศน์สังกาส สวดบาระมี 30 ทัศน์ พิธีการเทศน์มหาชาดก 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา พิธีทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุ สามเณร การแข่งขันกินข้าวปุ้นเร็ว มหรสพคบงันจากหมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์ พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินหมอลำที่มีชื่อเสียง “มิน พิณทอง”

“งานบุญมหาชาติ ประจำปี 2567 (งานกินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ) จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักจังหวัดสกลนครมากยิ่งขึ้น ภาพการท่องเที่ยวที่ออกมาจะออกมาในมุมที่ดี สวยงาม สะท้อนวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาช้านานให้แก่คนทั่วประเทศได้เห็น รวมทั้งยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดด้วย ในฐานะพ่อเมืองสกลนคร เรามั่นใจมากว่าทุกๆ คนที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนจังหวัดนี้จะกลับออกไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และอยากกลับมาที่ สกลนคร แห่งนี้อีกครั้งแน่นอน” นายชยุต วงศ์วณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร กล่าว
เกรท – บอย นำทีมนักแสดง – ผู้ประกาศช่อง 3 เชิญชวนร่วมบริจาคเลือดยกแก๊ง
โค้งสุดท้ายกับกิจกรรม “กาชาดขอท้า บริจาคเลือดยกแก๊ง” โดยสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมจัดทีมศิลปินนักแสดง – ผู้ประกาศ เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคโลหิตเป็นหมู่คณะ ตามแคมเปญรณรงค์จากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพราะทุก 10 วินาทีมีผู้ป่วยต้องการเลือด 1 ถุงเพื่อต่อชีวิต เราขอชวนคุณทั้งออฟฟิศมาบริจาคเลือดยกแก๊ง คุณปริศนา กล่ำพินิจ ผู้จัดการบริหาร ฝ่ายกิจการองค์กร พร้อมทีมนักแสดง เกรท วรินทร, บอย ปกรณ์ ร่วมด้วย 3 หนุ่ม เชน ณัชพล, โอปอล กฤษภาฑร, บอส ณัฐกิตติ์ จาก ซีรีส์ อายุมั่นขวัญยืน และทีมผู้ประกาศข่าว ดร.อริสรา กำธรเจริญ, อิ๊บ ปิยณี, แคน อติรุจ, เซน เมจกา, กบ ธนสร, แอน กมลวรรณ และเจน ศมจรรย์ นัดรวมตัวสวมเสื้อ "Give Blood Give Love" ประชาสัมพันธ์เชิญชวนแฟนๆ ตลอดจนหน่วยงานราชการ เอกชน รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา ให้ร่วมกันบริจาคเลือดแบบยกทีม ตั้งแต่ 10 คน ขึ้นไป ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ถ.อังรีดูนังต์ โดยจะได้รับเสื้อโปโลสุดชิค ใส่ยกแก๊ง หล่อสวยยกกรุ๊ปเป็นที่ระลึก ระหว่างวันที่ 25 - 29 มีนาคม 2567 นี้

สำหรับผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมบริจาคเลือดยกแก๊ง ได้ที่https://forms.gle/ZciqLc7oedzerFoKA สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2252 1637 (ในวันและเวลาทำการ) ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะกลุ่มที่ลงทะเบียนผ่านระบบ และผู้ที่บริจาคได้เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติกำหนด
“นนกุล” เตรียมร่วมอีเวนต์ใหญ่ เปิดตัว ยาดมสมุนไพร “ตรามังกรทอง” พร้อมขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์
นาทีนี้ต้องยกความฮอตเกินต้าน ให้กับพระเอกหนุ่ม “นนกุล” หรือ ‘นน-ชานน สันตินธรกุล’ ที่ช่วงนี้เรียกได้ว่า ลักกี้อินเกม แถมลักกี้อินเลิฟแบบสุด ๆ ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดขอ​ ผลิตภัณฑ์ในเครือ แบรน สมุนไพรอันดับหนึ่งอย่าง “อ้วยอันโอสถ” กับยาดมสมุนไพร “ตรามังกรทอง” ภายใต้สโลแกน “หอม เย็น ชื่นใจ” ดมดีมีปังกร งานนี้เหล่าแฟนด้อมทั้งหลายห้ามพลาดมาร่วมสร้างปรากฏการณ์และสัมผัสความหอมสดชื่น โดยมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกและใกล้ชิดหนุ่ม นนกุล แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะทำให้คุณใจฟูไปพร้อมกันในวันที่ 1 เมษายนนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัเวิลด์ ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OuayUn

#อ้วยอันโอสถ #ยาดมสมุนไพรตรามังกรทอง #ยาดมนนกุล
กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back
กลับมาอีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back” หลังจากที่ โลดแล่นอยู่ในวงการในฐานะศิลปินวงอินดี้ ด้วยลายเซ็นต์ทางดนตรีที่เฉพาะตัว เสน่ห์ของเมโลดี้ที่ติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรก กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

โดยกลับมาครั้งนี้จัดเต็มชุดใหญ่ปล่อยอัลบั้มเต็มที่ชื่อว่า “Boy, I can’t stay with out you all night” ซึ่ง TELEx TELEXs ซุ่มเตรียมความพร้อมกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มครั้งนี้ อยากจะชวนแฟนคลับทุกคนมาสนุกไปด้วยกันในงาน “GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back” มาชมคอนเสิร์ตพร้อมโบกไม้โบกมือไปกับเพลงเพราะๆ ของพวกเขา ความสนุกและความสุขเตรียมไว้เสิร์ฟให้แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ตลอดการแสดง เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตรกันให้ดี

โดยโชว์ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ Voice Space เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 30 มีนาคม เวลา 12:00 น.ทาง Ticketmelon.com/sss/telextelexs-strikesback บัตรราคา 1,200 บาท (บัตรยืนทุกที่นั่ง) มาโบกไก่ไปด้วยกันนะ

”หมี เทียนชัย“ ชวนน้องๆ ร่วม “โปรเจกต์ Give 2024” ภารกิจดนตรีเพื่อ..
ปัญหาสังคมของเยาวชนไทยในปัจจุบัน ทำให้ เทียนชัย เกียรติปรุงเวช (พี่หมี) อดีตผู้บริหารค่ายเพลงของจีเอ็มเอ็ม และบอส โพล่าร์ แบร์ สตูดิโอ

ลุกขึ้นมาชวนเด็กเด็กร่วมกันทำเพลงสร้างสรรค์สังคม โดยรู้จักการวางแผนและทำงานร่วมกันเพื่อให้เด็กๆ ได้มีความรู้แลประสบการณ์การทำเพลง นำไปต่อยอดได้ในอนาคต จึงคิดริเริ่มทำโปรเจกต์ Give ที่เปิดโอกาสให้ น้องๆ นักเรียนมัธยมทั่วประเทศ ส่งผลงานเพลงของตัวเองเข้ามาออดิชั่น และได้รับคัดเลือกเพื่อมาทำผลงานเพลง ในปีที่แล้ว วงDuck Devil (ดั๊ก เดวิล) ชาวร็อคมัธยมต้น และพี่ๆ Heart Hunter (ฮาร์ท ฮันเตอร์) ชาวร็อค ม.ปลาย ได้รับการคัดเลือกจากการออดิชั่น

ในปีนี้เรามีภารกิจแรกของชาว Give ดนตรีเพื่อ? ไปช่วยทำดนตรี “เพลงแม่ไม้มวยไทย” ให้กับสมาคมมวยไทยในงานไหว้ครูมวยไทยโลก ครั้งที่ 16 (16th World Wai Kru Ceremony) โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ,กรมศิลปากร, สมาคมสถาบันศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบไทย และสหพันธ์มวยไทยโลก เป็นการรวมตัวของครอบครัวมวยไทยจากทั่วโลก เพื่อมาสักการะบรมครูมวยและมาจัดกิจกรรมร่วมกัน ที่วัดมหาธาตุ ท่ามกลางบรรยากาศวัดโบราณสถาน มีนักมวยไทยชาวต่างชาติที่มาร่วมพิธีไหว้ครูมวยไทยเป็นจำนวนมากมาย เพื่อร่วมเผยแพร่ศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้มีภาพลักษณ์ที่เข้าถึงง่ายและสามารถเรียนได้ทุกวัย

งานนี้นอกจากน้องๆ ทำดนตรี แล้ว ยังช่วยกันออกแบบท่าเต้น ประกอบในเพลงนี้อีกด้วย สนุกสนานนัวเนียทั้งนักมวยและนักดนตรี รอฟังเพลงแม่ไม้มวยไทยของน้องน้อง give ภารกิจดนตรีเพื่อ..? เร็วๆนี้ที่ช่อง polarbearconnect / give

สำหรับน้องๆ นักเรียน ที่มีความสามารถทางด้านดนตรี สนใจร่วม โปรเจกต์ Give 2024 สามารถส่งผลงานของตัวเองมาออดิชั่นได้ที่ Facebook เพจ give https://www.facebook.com/Givethailandmusic?mibextid=LQQJ4d
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ส่งมอบไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน “Vietjet VIP Cinema”
บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไทย เวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต็อค จำกัด หรือ สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดโรงภาพยนตร์ระดับไฮเอน “Vietjet VIP Cinema” เพื่อส่งมอบไลฟ์สไตล์ความหรูหราเฉพาะลูกค้าคนพิเศษพร้อมชวน พิมฐา – ฐานิดา และศิลปินวง ATLAS ร่วมฉลอง ณ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ สายการบินไทยเวียตเจ็ทแอร์ มีความใส่ใจและพร้อมจะส่งมอบความสุข สนุกสนาน ควบคู่ความสะดวกรวมถึงความผ่อนคลายผ่านโรงภาพยนตร์ Vietjet VIP Cinema ทั้ง 3 โรง รวมถึง VIP Lounge เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษรู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาใช้บริการ”

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในฐานะผู้สนับสนุนเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ “Vietjet VIP Cinema” และ VIP Lounge รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตร ด้วยลูกค้าของบริษัทฯมีความหลากหลายของเจเนอเรชั่นและไลฟ์สไตล์ มีความชื่นชอบที่จะออกมาใช้ชีวิตทั้งการท่องเที่ยว เดินทาง พบปะสังสรรค์ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมงานปาร์ตี้ต่างๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางเราจึงพร้อมมอบความสุข และการบริการที่เหนือระดับ พร้อมใส่ใจดูแลลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างต่อเนื่อง โดยได้คัดสรรกิจกรรมเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า และทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีความพรั่งพร้อมทางสถานที่ ที่สะอาด สะดวกสบาย การบริการ ระบบการฉายภาพยนตร์ทั้งภาพและเสียงเป็นมาตรฐานระดับไฮเอน ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจว่า จะทำให้ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆเช่นกัน

ด้าน พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล กล่าวเสริมว่า รู้สึกดีใจ ที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เพราะปกติไลฟ์สไตล์เป็นคนชอบท่องเที่ยว และชมภาพยนตร์ แต่รู้สึกประทับใจโรงภาพยนตร์ Vietjet VIP Cinema ทั้ง 3 โรง รวมถึง VIP Lounge เป็นอย่างมาก เพราะเหมือนเป็นการรวม 2

อย่างมาไว้ในที่เดียวกัน คือทั้งโรงภาพยนตร์ระดับไฮเอน กับโรงแรม หรือ สปาระดับ 5 ดาว เวลาที่ไปท่องเที่ยวในต่างประเทศเลย ลบภาพจำของการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ทั่วไป เพราะตั้งแต่ก้าวเข้ามาในห้องพักรอชมภาพยนตร์ มีบริการทั้งเครื่องดื่ม เมนูอาหารให้เลือกมากมาย ผ่อนคลายด้วย โซฟานุ่มสบาย เก้าอี้นวด ที่ประทับมากคือมีจุดบริการนวดเท้า และภายในส่วนของโรงภาพยนตร์ยังมีเก้าอี้ 3 สไตล์ ที่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย โอ่อ่า หรูหรามากๆด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนไม่มาสัมผัส และลองใช้บริการ แล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน”

ปิดท้ายด้วยการร้องเพลงจาก ศิลปินวง ATLAS ที่ร่วมฉลองการเปิดโรงภาพยนตร์ Vietjet VIP Cinema เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้ม ด้วยน้ำเสียง พร้อมมุกสุดอ้อน จากผู้ร่วมงานได้ทั้งชั้นงานเลยทีเดียว โรงภาพยนตร์ “Vietjet VIP Cinema” ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5ศูนย์การค้าสยามพารากอน ประกอบด้วย โรงภาพยนตร์ขนาดกลาง 3 โรง 182 ที่นั่ง แบ่งเป็น VIP 1 จำนวน 72 ที่นั่ง VIP 2 จำนวน 50 ที่นั่ง และ VIP 3 จำนวน 60 ที่นั่ง ด้วยที่นั่งแบบ Co-Coon ปรับเอนนอนได้ 180 องศาพร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มภายในเลาจ์ส่วนตัว รวมไปถึงมีบริการนวดเท้าให้สำหรับ Member ที่ถือบัตร VIP GIFT CARD ฟรี 15 นาที (*ลูกค้าจำเป็นต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ) ภายในมอบความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายของผู้ชม โอ่อ่า หรูหรา เก้าอี้แบ่งออกเป็น 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ Ultra Romance (มีผ้าม่านเพื่อความสวีทหวานและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น), Ultra Sweet (ใกล้ชิดอิงแอบสำหรับคู่รัก), Ultra Paradise (ประหนึ่งนั่งอยู่ริมชายหาด) มีห้องพักรอชมภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้คุณผ่อนคลายด้วย โซฟานุ่มสบาย เก้าอี้นวด อาหารว่าง และเครื่องดื่ม เพิ่มความสะดวกด้วยการจองตั๋วหนังภาพยนตร์ได้ที่เคาน์เตอร์ใน VIP Lounge และ Application : Majorcineplex มีระบบการฉายภาพยนตร์แบบเลเซอร์โปรเจกชั่น (Laser Projection System) เป็นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระบบการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลก ให้ความคมชัดสว่างกว่าระบบฉายปกติถึง 20 เท่า สมจริงและความสดใสของภาพจากเครื่องฉายระบบเลเซอร์” ไทยเวียตเจ็ท:นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564” โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่www.majorcineplex.com และ Application : Majorcineplex รวมถึงรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้าได้ที่  www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” 
“PROXIE” ที-ป็อปหน้าใสสุดคิวท์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ BANOBAGI BLACK MASK ใหม่
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ออกอาการเป็นปลื้มสุด ๆ เมื่อ ‘PROXIE’ ทีป็อปทั้ง 6 คน ทีมลูกชายสุดที่รักของ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกตลอดกาล เจ้าของค่าย bROTHERS Music เมื่อศิลปินเบอร์แรกของค่ายคว้าพรีเซ็นเตอร์ไอเท็มใหม่ “BANOBAGI Black Mask” หรือ “มาสก์ดำ บาโนบากิ” มาสก์คุณหมอจากเกาหลี ตัวช่วยผิวเนียนนุ่มเหมือนแป้งต๊อก ด้วยคุณสมบัติพิเศษถึง 4 สูตร โดย บียอนด์ บิวตี้ เทรด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BANOBAGI ได้จัดงานเปิดตัวหนุ่ม ๆ ทั้ง 6 คนในฐานะพรีเซ็นเตอร์สุดคิวท์อย่างอลังการ ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน “416 ต๊อกต๊อก...ผิว” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกอีกครั้ง เรียกเสียงกรี๊ดไม่พักจากแฟนคลับที่มารอชมความสดใสของเหล่าบอยกรุ๊ป

ภายในงานยังได้แทคทีมมาพร้อม มดดำ คชาภา ตันเจริญ Brand Ambassador BANOBAGI รุ่นพี่ที่นานทีจะมาพบปะแฟน ๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเสริมความฟินด้วยเหล่ากองทัพดาราเซเลบที่ยกขบวนกันมาคอนเฟิร์มควางปังของมาสก์ดำคุณหมอเกาหลี นำทีมโดย QRRA เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ และ น้อยหนึ่ง กูรูความงาม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ PROXIE ให้แฟน ๆ ได้สนุกกันส่งท้ายงานอย่างน่าประทับใจ

มาร่วมต๊อกต๊อกผิวไปด้วยกัน ช้อป BANOBAGI Black Mask ได้แล้ววันนี้ 1 ซองขนาด 26 มล. ในราคา 98 บาท พิเศษสุดโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว ลดเหลือเพียง 59 บาทต่อชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2567 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขาเท่านั้น หรือ Watsons Online : https://bit.ly/32636ZL และช่องทางออนไลน์ของ BANOBAGI ได้แก่ LAZADA : https://bit.ly/4aiiXFB SHOPEE: https://shope.ee/4fYoiePyUN TIKTOK:https://bit.ly/3v8rKv9 LINE SHOPPING: https://bit.ly/3voarpJ และติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ ของ BANOBAGI ได้ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Banobagi Thailand - Cosmetic Instagram: Banobagi Thailand
SLC Clinic เปิดตัวนวัตกรรมความงามสุดล้ำ Volnewmer “ขวัญ-เอิร์ท-มิกซ์” ร่วมแชร์เคล็ดลับ สุดปังคนทะลั่กสยามแตก
สถาบันเสริมความงามครบวงจรชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือ ตรงตามมาตรฐานมากที่สุดของไทย SLC Clinic ที่มีกว่า 24 สาขาทั่วประเทศ และเป็นผู้นำเทรนด์นวัตกรรมแห่งความงามของผิวพรรณด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง ภายใต้การบริหารงานของ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SLC Group ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ระดับ South East Asia และระดับประเทศของกลุ่ม Chain Clinic ได้รับ 3 รางวัลในงาน The 9th Iconical Years Awards Party Come A Long Way And Go On ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมเสริมความงามใหม่ ๆ ได้จัดงาน SLC GRAND LAUNCHING VOLNEWMER กับการเปิดตัวเป็นเจ้าแรกของการนำ Volnewmer (วอลนิวเมอร์) เครื่องมือทางการแพทย์ความงามนวัตกรรมความงามสุดล้ำมาใช้ ซึ่งมีประสิทธิภาพด้านการยกระดับและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยความถี่ขั้นสูงสุดในกลุ่มเครื่องมือแพทย์ ณ SLC CONCEPT CLINIC สยามสแควร์ ซอย 2

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายเซอค ซังยุบ (Mr.Seok Sangyup) Chief Executive Officer และ นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี (Ms.Umaporn Methmaolee) Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบา¬¬¬¬ล สถาบันความงามชั้นนำของเมืองไทย และ นายซึง ฮัน เบค (Mr.Seung Han Baek) Chief Executive Officer Classys Inc ผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีมาร่วมงาน และได้ร่วมกล่าวแสดงความยินดีกับ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ Chief Executive Officer SLC Group พร้อมส่งมอบนวัตกรรมความงามสุดล้ำ Volnewmer (วอลนิวเมอร์) จำนวน 30 เครื่องให้กับทาง SLC GROUP เพื่อนำไปให้บริการลูกค้าประจำสาขาต่าง ๆ ต่อไป นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารานักแสดง อินฟลูเอนเซอร์หลายเจน อาทิ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, 2 นักแสดงดาวรุ่งคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์นิทานพันดาว อย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ , แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ, จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์, อุ้ย สุธิตา เกตานนท์ ฯลฯ ท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟนคลับให้ความสนใจมาร่วมงานแน่นขนัด

นายซึง ฮัน เบค (Mr.Seung Han Baek) Chief Executive Officer Classys Inc ได้เผยว่า “Volnewmer นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในประเทศเกาหลีและ APAC ในปี 2024 ตอบโจทย์ และแก้ไขปัญหา การ ยกกระชับหน้าปรับเปลี่ยนรูปหน้า จากนวัตกรรมเดิมๆ จนเป็นที่ประทับใจ ในทุกเพศทุกวัย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมกับหัวทิปดีไซน์โดดเด่นแบบพื้นผิวโค้งและซ่อนขอบเพื่อลดผลข้างเคียง ทำให้ Volnewmer เป็นเทคโนโลยี RF ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการยกกระชับและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุขั้นสูง ด้วยความถี่ระบบ 6.78 MHz ซึ่งเป็น ความถี่สูงสุดในกลุ่มเครื่องมือแพทย์ จึงมี ความเสถียรและปลอดภัยมากที่สุด”

นาย เซอค ซังยุบ (Mr. Seok Sangyup) Chief Executive Officer บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ได้เผยว่า “ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ ไทยเเลนด์ ในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล สถาบันความงามชั้นนำของเมืองไทยได้มีการนำเข้านวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามที่โดดเด่นและแพร่หลายมากมานานกว่า 9 ปี และล่าสุดได้นำเข้า “Volnewmer มาจำหน่ายในไทยแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์เทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยและทรงพลังมากขึ้น และมีความปลอดภัยสูงที่สุดเพื่อตอบโจทย์การฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยให้เห็นผลลัพธ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว ”

ด้าน แพทย์หญิง พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SLC Group กล่าวว่า “ SLC คลินิกเป็นเจ้าแรกที่นำเทรนด์ ใช้เครื่อง Volnewmer เป็นเครื่องมือแพทย์ความงามที่มีประสิทธิภาพด้านการยกกระชับผิว ช่วยฟื้นฟูสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้าผ่านความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูง Volnewmer มีประสิทธิภาพในการเพิ่มปริมาตรชั้นผิว แน่นกระชับ และฟื้นฟู ผิวหน้า ให้ดูอ่อนเยาว์ มอบการเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้น และเป็นการรักษาที่ตรงจุด ผสานหลายการรักษาในครั้งเดียว จะมีระบบสั่นที่ช่วยกระจายเพื่อลดความเจ็บ และสร้างระบบ Water-Cooling ให้ความเย็นแบบต่อเนื่องโดยตรงบนผิวชั้นบนเพื่อป้องกันผิวไหม้ระหว่างการให้พลังงาน RF และช่วยเพิ่มความต้านทานผิวเพื่อให้ได้ผลรับสูงสุดในการรักษา เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่นหนุ่มสาวก็สามารถใช้บริการได้เช่นกัน”

ทานด้าน นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี (Ms.Umaporn Methmaolee) Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้บริหารชาวไทยที่มีบทบาทสร้างยอดขายกว่า 700 ล้านบาทมาแล้ว มั่นใจด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำเครื่องจะสร้างยอดขายให้สถาบันความงามและความประทับใจในผลลัพธ์ให้กับผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน “สำหรับ Volnewmer เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาเติมช่องว่างทางการตลาดและมีประสิทธิภาพล้ำหน้ามากขึ้นกว่าเครื่องมือแพทย์และความงามที่มีตอนนี้ ด้วยพลังงาน Gold Continuous RF Technology ที่เพิ่มประสิทธิภาพการลงลึกของพลังงานสู่ใต้ชั้นผิวแบบตรงจุด ข้อดีของทิปทองคำ จะสามารถส่งผ่านพลังงานได้ดีกว่าวัสดุอื่นถึง 4 เท่า เหมาะกับการสัมผัสผิวหน้าโดยตรงที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้และลดความเจ็บได้ดีอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า Volnewmer จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้มาใช้บริการสร้างยอดขายเพิ่มมาขึ้นให้สถาบันความงามคลินิกต่างๆเหมือนเครื่อง Ultraformer ที่เราสร้างปรากฏการณ์ตลาดความงามมาแล้วอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ยังมี ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกสาวชื่อดังผู้รักสวยรักงามเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่งคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์นิทานพันดาว อย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ มาแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองและผิวพรรณ ที่ไม่เพียงแค่ดื่มน้ำสะอาดเยอะ ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์เพื่อฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย การเข้าสถาบันเสริมความงามถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญในการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งต้องเลือกสถาบันเสริมความงามที่ไว้ใจได้อย่าง SLC Clinic เป็นหนึ่งสถาบันที่ได้รับมาตรฐานและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจ ดูแลอย่างใกล้ชิด และเครื่องมือในการใช้ Volnewmer ยกกระชับฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการใช้คลื่นความถี่เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ของเครื่องมือทางการแพทย์เสริมความงามที่น่าสนใจไม่น้อย ก่อนจะถึงไฮไลต์พิเศษชมโชว์เพลงเพราะ ๆ จากสองหนุ่มคู่จิ้น เอิร์ท-มิกซ์ ที่สร้างความประทับใจภายในงาน

มาร่วมดูแลตัวเองและฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูอ่อนวัย สวยสดใสรับซัมเมอร์ ด้วยนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ Volnewmer ได้แล้ววันนี้ที่ SLC Clinic สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SLC Clinic ทุกสาขา หรือ FACEBOOK : SLC Clinics , Line ID : @SLCclinic
JASPAL จับมือสตูดิโอแฟชั่นระดับโลก เผยโฉมกระเป๋า 3 รุ่นสุดเอ็กซ์คลูชีฟ ดึง “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” ร่วมถ่ายทอดความเท่และเซ็กซี่ที่ลงตัวกับทุกลุคTHE HATCH BAG THE HEART BAG THE PICK-ME-UP BAG
JASPAL (ยัสปาล) เปิดตัวกระเป๋า 3 รุ่นใหม่พิเศษ! ต้อนรับซีซั่นสปริงซัมเมอร์นี้ โดยเป็นการคอลลาบอเรชั่นร่วมกับสตูดิโอแฟชั่นชื่อดังระดับโลก สร้างสรรค์กระเป๋าดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สามารถเป็นได้ตั้งแต่ Everyday bag ไปจนถึงกระเป๋าที่คอมพลีทลุคเพิ่มความโดดเด่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต พร้อมดึง “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” ถ่ายทอดผลงานผ่านแฟชั่นเซ็ต กับความเท่ที่ผสานกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว พร้อมอวดไอเดียในการแมตช์กระเป๋าในหลากหลายสไตล์การแต่งตัว

เริ่มจากรุ่น THE HATCH BAG กระเป๋าทรงกลมโค้งมนสุดล้ำ จากแรงบันดาลใจรูปทรงจันทร์เสี้ยวที่เป็นกระแสนิยมในวงการแฟชั่นและศิลปะ ผสานเข้ากับความคลาสสิกของกระเป๋าสไตล์โฮโบ กลายเป็นกระเป๋าดีไซน์ใหม่ประจำฤดูกาล Spring/ Summer 2024 ที่จะมาเป็น Must Have Item ออกแบบมาใน 2 ขนาดให้ได้เลือกแมต์ช์ตามสไตล์ของแต่ละคน ได้แก่ THE HATCH BAG ขนาดกระทัดรัดมีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ได้แก่ น้ำตาล เงินเมทัลลิก ดำ เบจ ม่วงพาสเทล เหลือง และสีจากวัสดุพิเศษอย่างบลูเดนิม (ราคา 2,295 บาท) และ THE LARGE HATCH BAG ที่ขยายพื้นที่ภายในกระเป๋าให้กับสาวๆ แต่ยังคงสะท้อนความเก๋ได้อย่างลงตัว มี 2 สีให้ได้ช้อปคือ เบจ และดำ (ราคาขาย 2,595 บาท)

ต่อด้วย THE HEART BAG ที่ยังคงรักษาดีไซน์ความโค้งมนที่เป็นที่นิยมในฤดูกาลนี้ โดย THE HEART BAG มีโครงสร้างที่นุ่มนวลและโค้งมน มีด้ามจับรูปหัวใจสะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงในโลกแห่งแฟชั่นและศิลปะ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ดีไซน์หัวซิปเป็นแบรนด์โลโก้คำว่า JASPAL สุดหรูให้มาบรรจบกันตรงกลางกระเป๋าอีกด้วย โดยกระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมา 2 ไซส์ ได้แก่ THE MINI HEART BAG มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ เงินเมทัลลิก เบจ ฟ้า ขาว และชมพูเมทัลลิก (ราคา 2,495 บาท) และ THE MICRO HEART BAG มี 3 สีคือ เบจ ดำ และเงินเมทัลลิก (ราคา 3,595 บาท)

และรุ่นสุดท้าย THE PICK-ME-UP BAG กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเอาใจสายมินิมอล แต่ยังคงความแฟชั่นด้วยรูปทรงและดีไซน์เรียบโก้ ออกแบบบริเวณด้ามจับกระเป๋าที่เป็นดีไซน์โค้งมนลงที่มาจากความโค้งของตัวอักษร ‘J’ ของ JASPAL ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้เน้นความเป็น Everyday Bag ที่ใช้งานได้จริง มาพร้อมสายสะพายข้างแบบถอดได้ และช่องเก็บของแบบสไลด์ด้านนอก และพื้นที่ช่องตรงกลางที่กว้างขวางมาในหลากหลายสีให้เลือกแมทช์ อาทิ สีดำ น้ำตาล เขียวมะนาว และม่วงพาสเทล (ราคา 2,595 บาท)

เป็นเจ้าของกระเป๋า 3 รุ่นสุดเอ็กซ์คลูชีฟ! จาก JASPAL ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPALทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.jaspal.com
ครั้งแรก “Vitamilk และ Uniqlo” สร้างสรรค์คอลเลคชัน UTme ตอกย้ำภาพลักษณ์ไลฟ์สไตล์แบรนด์ หวังเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่
กรุงเทพฯ – “Vitamilk” แบรนด์เครื่องดื่มน้ำนมถั่วเหลือง ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 65 ปี ภายใต้การดูแลของ “บริษัท กรีนสปอร์ต จำกัด” และ ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืดและกระเป๋าผ้า UTme จากการออกแบบของ Painterbell ศิลปินชาวไทยเป็นครั้งแรก มุ่งหวังขยายฐานลูกค้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

“Vitamilk” ถือเป็นผู้ผลิตรายแรกของประเทศไทย ที่นำน้ำนมถั่วเหลืองมาบรรจุใส่ขวดแก้ว ทำให้ผู้บริโภคจดจำโลโก้, ขวดแก้วและภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเฉพาะตลาด ในเมืองไทยเท่านั้น ยังส่งออกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มาวันนี้เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ จึงได้จับมือร่วมกับ “ยูนิโคล่” แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นเพื่อสร้างสรรค์สินค้าแฟชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ความเป็นไทยที่โดดเด่น อัตลักษณ์จากประเทศต่างๆ ที่ไวตามิ้ลค์ มีจำหน่าย รวมถึงขวดแก้วไวตามิ้ลค์ TOGO ที่เป็นภาพจำของไวตามิ้ลค์ ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายนมถั่วเหลืองขวดแก้วอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยได้ศิลปินชาวไทยตัวแทนคน gen z อย่าง “เบล Painterbell” (เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล) เป็นผู้ออกแบบลวดลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ดีไซน์ ทางด้านผู้บริหาร “คุณอนันต์ ธีรวิชญกุล” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท กรีนสปอต จำกัด ได้กล่าวเพิ่มเติมถึง คอลเลคชัน UTme Vitamilk ว่า

“ทางไวตามิ้ลค์มีความยินดีที่ได้ร่วมกับยูนิโคล่ในการออกแบบคอลเลคชัน UTme Vitamilk พิเศษนี้ เนื่องจากแบรนด์ของเราเป็นแบรนด์ระดับโลก เรามีกลุ่มลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ ในครั้งนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของไวตามิ้ลค์ที่มีมากกว่า 65 ปี มาออกแบบเป็นลายเสื้อที่เข้าถึงได้ง่าย ความคาดหวังในครั้งนี้ไม่ได้มองถึงเรื่องตัวเลขเป็นหลัก แต่มองไปถึงเรื่องของกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะสร้างการรับรู้ใหม่ๆ โดยใช้สินค้าแฟชั่นร่วมกับแบรนด์ยูนิโคล่ ที่จะทำให้ไวตามิ้ลค์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น เพิ่มการรับรู้ว่าไวตามิ้ลค์เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์และมีความร่วมสมัย”

“คุณเขมจิรา เทศประทีป” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ “บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย)” กล่าวว่า “ยูนิโคล่อยากที่จะร่วมสร้างสรรค์ความพิเศษกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีแนวคิดเดียวกัน เพื่อร่วมส่งต่อความพิเศษให้ลูกค้า คอลเลคชัน UTme Vitamilk ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของยูนิโคล่กับแบรนด์ไวตามิ้ลค์ มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น”

“คอลเลคชัน UTme Vitamilk” มีให้เลือก 4 ลวดลายด้วยกัน โดยสินค้าจะมีทั้งเสื้อยืดและถุงผ้าจาก UTme สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2567- 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB : Vitamilk
“SHE RISES” Brew Yoga & Swing dance party เฉลิมฉลองทุกความแข็งแกร่งของผู้หญิงทั้งกาย-ใจ ด้วยกิจกรรมสุดเก๋ ในบรรยากาศยามเย็น บนสวนลอยฟ้าที่เดอะ ปาร์ค
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” เดินหน้าส่งเสริมความเท่าเทียม ฉลองความสำเร็จของผู้หญิงในทุก ๆ ด้าน จัดกิจกรรม SHE RISES: Brew Yoga & Swing dance party เติมเต็มความสนุกผ่านกิจกรรมรูปแบบใหม่ อัพเกรดดีกรีความแข็งแกร่ง และส่งมอบแรงบันดาลใจซึ่งกันและกัน เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสตรีสากล 2024 เดอะ ปาร์ค เนรมิตพื้นที่ Rooftop ของ Q Garden ภายในเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ให้เป็นคอมมูนิตี้ของเหล่าผู้หญิงที่มีสไตล์ เข้าใจถึงคุณค่าจากภายใน ได้มาร่วมกันดูแลตัวเอง และแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการพัฒนาตัวเอง เสริมความแข็งแกร่งทั้งร่างกาย และจิตใจ ให้ภายในงานอบอวลไปด้วยข้อความให้กำลังใจ และพลังงานเชิงบวก ที่เริ่มต้นมาจาก mindset อันแข็งแกร่งของทุกคน เชียร์อัพกันให้สุด ปลุกอะดรีนาลีนในตัวเอง แล้วก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยกิจกรรมออกกำลังกายสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมายกระดับความสนุกสุดสวิง แล้วมูฟออนจากทุกข้อจำกัดในสังคม เพื่อเป็นตัวเองได้อย่างภูมิใจ

เริ่มต้นกันที่กิจกรรมโยคะที่เก๋ที่สุดในเมืองไทย กับ Brew yoga โดย Brew Yoga Thailand ครั้งแรกที่​ทุกคนได้สัมผัสความสมดุล และความยืดหยุ่นจากโยคะ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ Sunset Golden Hour บนสวนลอยฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ Q Garden รับพลังแห่งศาสตร์การออกกำลังกายแบบประยุกต์ที่ช่วยสร้างสมดุลทั้งกาย-ใจ ได้อย่างน่าอัศจรรย์

คุณหวาน-เจสสิก้า จาก Brew Yoga Thailand เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ ที่ทางเดอะ ปาร์ค จัดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากทางทีม Brew Yoga Thailand จะได้ร่วมสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศที่เราเองก็ให้ความสำคัญมาเสมอแล้วนั้น เรายังรู้สึกประทับใจกับแนวคิดของโครงการเรื่อง “Life Well Balanced” ที่มีจุดประสงค์ในการสร้างความสมดุลให้ชีวิตเช่นเดียวกับแนวคิดของ เรา ที่ว่า การมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข ควรเกิดจากการใช้ชีวิตในทุกวันของเรา ให้สนุกและสร้างสรรค์กับทุก ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องสังคม ตลอดไปจนถึงเรื่องการดูแลสุขภาพ  การออกกำลังกายเป็นประจำ การที่เรามีกลุ่ม Like-minded Community ที่คอยให้พลังงานบวก คอยซับพอร์ตกัน  มาร่วมทำกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกันอยู่เสมอ  มีพื้นที่ให้เราได้พักกาย พักใจ จากโลกวุ่นวาย  ได้มาใช้เวลากับพื้นที่สีเขียวและธรรมชาติ เหมือนพื้นที่ในโครงการของ The PARQ ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งเป็นแนวคิดของผู้หญิงยุคใหม่ที่เราสนับสนุนให้ทุกคนนั้นมีความสุขและสนุกกับการใช้ชีวิตให้สมดุลในแบบของตัวเอง”

ต่อด้วยความสนุกของโชว์พิเศษจาก Jelly Roll Dance Club ที่มาเซอร์ไพรส์ สร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนที่มาร่วมงานให้ตื่นตัวยิ่งขึ้น ก่อนจะปลดปล่อยเอนเนอร์จีกับกิจกรรมเต้นสวิงในสวนลอยฟ้าอย่าง Swing dance party พร้อมกับวง Lit it up วงดนตรีแนว Swing และ R&B ที่จะมาบรรเลงดนตรีสดเพิ่มความสนุกสนานในทุกจังหวะการเต้นที่ไร้ข้อบังคับ เรียกความมั่นใจ ให้ผู้หญิงทุกคนได้กล้าเผยตัวตนที่แท้จริงอย่างมั่นใจอีกครั้ง

สุ-สุไลมาน สวาเลห์ จาก Jelly Roll Dance Club กล่าวว่า “จุดเด่นของการเต้นสวิง คือไม่มีถูกไม่มีผิด แค่เอ็นจอยไปกับเสียงเพลง ขยับร่างกายไปอย่างอิสระปราศจากกฏเกณฑ์ หรือข้อกำหนดใด ๆ แม้จะต่างเชื้อชาติ อาชีพ และอายุ เพียงมีใจรัก และมีความสุขจากการได้เป็นตัวของตัวเองบวกกับจังหวะสนุกสนานของเสียงเพลงก็สามารถเข้าถึงการเต้นสวิงได้แล้ว ซึ่งการเต้นรูปแบบนี้ ยังสะท้อนให้เห็นถึงความเท่าเทียมในสังคมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะบนฟลอร์ Swing Dance ทุกคนเท่าเทียมกันเสมอ”

เอกชัย​อาใจสายช้อปกับโซน Flea Market รวมร้านดังเพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งสินค้าชุดออกกำลังกายและอาหารเพื่อสุขภาพมาให้เลือกกันแบบจุใจ อาทิ Birtive, Peaches Active, Plantogenic, Furi Collagen bar, Fit with Plant, Do it her, Cheat day by Modish, Yogurt Culture, Le Glow และ Jetts Fitness แต่งแต้มความสดใสให้การดูแลตัวเองของทุกคน

ต่อเนื่องความมันส์ด้วย After party บน Rooftop Bar และเสียงเพลงจากดีเจนานาที่จะมาจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาแห่งความสนุก เสริมความแกร่ง mindset หญิงแกร่ง และส่งต่อพลังงานดี ๆ ให้แก่กันได้อย่างเต็มที่ตลอดค่ำคืน เพราะเราเชื่อว่าการเฉลิมฉลองความสำเร็จมีได้ทุกวัน

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “SHE RISES”

ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com #ThePARQ #LifeWellBalanced #IWD2024 #SHERISES
Apex Medical Center จัดเทรนนิ่งเครื่อง Sylfirm X Plus ดึง “ปุ๊กลุก” ร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใส
​ ผู้นำนวัตกรรมเสริมความงามระดับสากล สถาบันความงามที่มีสาขามากที่สุดในเมืองไทยถึง 50 สาขาและได้รับความเชื่อถือในมาตรฐาน Apex Medical Center (เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์) พร้อมเดินหน้ากับแคมเปญใหญ่ 28 ปีแห่งความงามที่คุณวางใจ พร้อมก้าวสู่หัวใจของผู้ใช้บริการตลอดไป และหนึ่งเทรนด์ความงามที่คงครองใจผู้ใช้บริการในคลินิก Apex Medical Center คือ นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของเครื่อง Sylfirm X Plus (ซิล เฟิร์ม เอ็กซ์ พลัส) ซึ่งตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้ตรงจุดเหมาะกับทุกสภาพผิว มอบผลลัพธ์ให้ผิวสวยดูดีเปล่งประกาย กระชับฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใส อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เครื่อง Sylfirm X Plus จึงสร้างความพึงพอใจทำให้ได้รับยอมรับจากทั่วโลก

Apex Medical Center ได้จัดกิจกรรม Exclusive In-House Sylfirm X Plus Training at Apex Surgery Hospital เพื่ออบรมแพทย์พิเศษการใช้เครื่อง Sylfirm X Plus โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมสาธิตและให้คำแนะนำการใช้เครื่องมือกันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเครื่องดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ RF Micro needling ที่อเนกประสงค์ที่สุดจากการทำงานของเครื่องมือที่ส่งคลื่นวิทยุผ่านเข็มขนาดเล็กที่ครอบคลุมปัญหาหลากหลาย รักษาปัญหาสิว รักษาปัญหาเม็ดสี รอยแดงและริ้วรอยต่างๆ สามารถควบคุมผลลัพธ์ของการกระชับผิว การสร้างเม็ดสี เผยผิวกระจ่างใส อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผ่านการทดสอบ ในความปลอดภัยอีกด้วย

​​โดย Training at Apex Surgery Hospital เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านความงามและผิวหนัง พญ. รัตติยา เตชะขจรเกียรติ แพทย์ประจำ Apex Clinic, นพ.เอกลักษณ์ ธรรมสุนทร ตัวแทนฝ่ายบริหาร Apex Medical Center และได้รับเกียรติจาก นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี Aesthetics Business Unit Director บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ผู้นำเข้าเครื่อง Sylfirm X Plus มาร่วมงานและการันตีคุณภาพของเครื่องภายในงาน โดยมีความมุ่งมั่นนำเสนอทางเลือกใหม่ควบคู่ไปกับการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมความงามไทยให้เติบโต ภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล และความพิเศษภายในงานยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีนักแสดงสาวสวยมากความสามารถดีกรีนางงาม

“ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ผู้ที่รักการดูแลและใส่ใจเรื่องผิวพรรณแบบสุดๆ ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับของการ ดูแลผิวให้สวยกระจ่างใส นอกจากการดูแลตัวเอง การทานอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีตัวช่วยดีๆให้ผิวสวยด้วยเครื่องมือทางการแพทย์การใช้เครื่อง Sylfirm X Plus ได้ฟังกันอีกด้วย ที่สำคัญต้องได้รับรองคุณภาพจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลอย่างใกล้ชิด การันตีคุณภาพขนาดนี้ ใครอยากหน้าใสผิวสวยรับซัมเมอร์นี้ สามารถสอบถามหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่อง Sylfirm X Plus ได้ที่ Apex Medical Center

​และที่สำคัญ แคมเปญ 28ปี แห่งความงามที่คุณไว้วางใจ Apex จะมีกิจกรรมและ Exclusive Event ตลอดทั้งปีให้ตื่นเต้นอย่างแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Apex Medical Center ทุกสาขา FACEBOOK : Apex Medical Center LINE ID : @apexlifecenter หรือ @apexclear
อาร์ต-พศุตม์, ป้าตือ-สมบัษร, ปิงปอง-ธงชัย ร่วมสร้างสีสัน งาน Colors of
Buriram งานผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี​ อาร์ต-พศุตม์, ป้าตือ-สมบัษร, ปิงปอง-ธงชัย นำทัพ นักแสดง, เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ เบอร์ท็อป ของเมืองไทย ร่วมสร้างสีสัน งาน Colors of Buriram งานผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี นิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทย และงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด

จังหวัด บุรีรัมย์ เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เนรมิต Colors of Buriram งานผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เปิดประตูอาณาจักรองค์ความรู้ของเส้นทางสายไหม จังหวัด บุรีรัมย์ จากอดีตถึงปัจจุบัน ด้วยการนำเสนอนิทรรศการรูปแบบทันสมัย ชูหัตถศิลป์พื้นถิ่นสู่ไฮแฟชั่นสุดอลังการ นักท่องเที่ยวและประชาชนแห่สัมผัส ภูมิปัญญา,วัฒนธรรม และความเป็นไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ผ้าทอนานาชนิด และงานหัตถกรรมต่างๆ มากกว่า 2,000 ชิ้น คาดมีผู้สนใจร่วมงานตลอด 3 วัน มากกว่า 20,000 คน

นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า งาน “Colors of Buriram” เป็นการจัดนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทย และงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด โดยเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567 สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จมาทอดพระเนตรนิทรรศการ กระบวนการทอผ้าและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไหม (เป็นการส่วนพระองค์) ณ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพพิเศษบ้านนาโพธิ์ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (กลุ่มผ้าตุ้มทอง) ตำบลนาโพธิ์ อำเภอนาโพธิ์ และที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ หลังเสด็จกลับแล้ว จังหวัด บุรีรัมย์ จึงมีการจัดงาน Colors of Buriram ต่อเนื่องอีก เป็นระยะเวลา 3 วัน คือวันที่ 19-21 มีนาคม 2567

“งาน “Colors of Buriram” ในครั้งนี้เกิดจากความร่วมใจของชาวบุรีรัมย์กว่า 3,000 คน บนพื้นที่ 6,000 กว่าตารางเมตร หรือขนาดเท่า 1 สนามฟุตบอล จัดในโดมติดแอร์ขนาดมหึมา บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ มี Exhibition Wall นิทรรศการผ้า ที่จัดแสดงและงานหัตถกรรมผ้า 2,000 กว่าชิ้น ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาจากทั้ง 23 อำเภอ โดยเฉพาะผ้าไหมของชาวบุรีรัมย์ที่มีการพัฒนาต่อยอดให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ถักทอด้วยความประณีต ออกแบบและตัดเย็บสวยงาม เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ผ้าไทยใส่ให้สนุกให้คงอยู่คู่กับชุมชนและชาวบุรีรัมย์ สืบสานอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย และสนับสนุนกลุ่มอาชีพผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีรายได้เพิ่มขึ้น” งานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักท่องเที่ยวและประชาชนที่สนใจ ร่วมเรียนรู้ขั้นตอนการผลิตผ้าไหมไทยที่ละเอียดอ่อนตั้งแต่ต้นจนจบ ตระหนักถึงศักยภาพและความสามารถในการผลิตและจำหน่ายสินค้าชุมชน ที่ปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัยใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมีเหล่านักแสดง,เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์เบอร์ท็อปต้นๆ ของเมืองไทย มาร่วมสร้างสีสันประชันความสวยงามอลังการ ได้แก่ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม, ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม รวมทั้ง สยาม แยปป์ แนวรุกสุดหล่อ นักเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 19 ปี จากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแชมป์ไทยลีก 8 สมัย โดยเป็นครั้งแรกกับการผนึกความเป็นเมืองกีฬาและวัฒนธรรม นำเสนอการแต่งกายด้วยผ้าไหมลายผ้าพระราชทานผสมผสานกับผ้าไทยลวดลายเอกลักษณ์ จากภูมิปัญญาท้องถิ่นบุรีรัมย์ เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์สู่ตลาดแฟชั่นของคนรุ่นใหม่ และเพิ่มศักยภาพการแข่งขันผ้าไหมไทยในเวทีโลกอีกด้วย

ภายในงาน มีการจัดแสดง-จำหน่าย ของดีของขึ้นชื่อมากมาย และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ กิจกรรมสาธิต การเขียนผ้าบาติก, การเขียนทอง, การทอเสื่อกกยกขิด, มัดหมี่ลายพระราชทาน “ผ้าลายสิริวชิราภรณ์”, การปักผ้า (นกกะเรียน), การย้อมสีธรรมชาติ และงานผ้าอีโค ปริ้นต์ เป็นต้น รวมทั้งลายผ้าพระราชทานตามแนวพระดำริ “ผ้าไทยใส่ให้สนุก” ที่ทำให้เกิดการจุดพลังการขับเคลื่อนงานหัตถกรรมในทุกมิติ เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ผ้าพื้นถิ่นให้ร่วมสมัย คนนิยมใส่ผ้าไทยมากขึ้น จนสามารถสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชนอย่างครบวงจร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-4466-651
เตรียมเล่นน้ำให้ฉ่ำ ที่ SIAM Songkran Music Festival 2024 ดื่มด่ำ Soft Power ไทย ผสาน EDM และตามหา Art Toy: SIAM Songkran ONGTHEP สุดปัง
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – One Asia Ventures (วัน เอเชีย เวนเจอร์ส) ผู้จัดงานดนตรีและคอนเสิร์ตชั้นนำที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 9 ปี ประกาศอย่างเป็นทางการจัดงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 (สยาม สงกรานต์ มิวสิค เฟสติวัล 2024) เพิ่มดีกรีความเดือดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3! มหกรรมดนตรี EDM งานเดียวของไทยที่ผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว เตรียมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยให้สุดเหวี่ยงแบบไม่พัก ด้วยการจับมือพันธมิตรระดับโลก ขนความมันส์สุดยิ่งใหญ่มาสร้างเตรียมสร้างปรากฏการณ์ “สงกรานต์แนวใหม่” ให้กับชาวไทย พร้อมทั้งดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตลอด 4 วัน 4 คืน ในวันที่ 12 - 15 เมษายน 2567 นี้ ณ RCA CENTRAL PARK กรุงเทพฯ

 SIAM Songkran 2024 จะพลิกโฉม RCA - RCA Central Park ให้กลายเป็นงานสงกรานต์ที่จัดจ้านมากกว่าทุกปี โดยการอัปเกรดทั้งโปรดักชั่นและการจัดการแบบเต็มระบบ กับคอนเซปต์ The Celestial Odyssey (เดอะ เซเลสเชียล โอดิสซีย์) การเดินทางสู่ดินแดนแห่งใหม่ไปพร้อมกับท้องฟ้าและหมู่ดาว พร้อมให้สนุกไปกับเสียงดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม และอาหารไทยที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงกิจกรรมรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้การร่วมมือกับทีมงานไทยชั้นนำอย่าง Monday On December (MOD) และทีมงานระดับโลก Live Legend จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จะร่วมกันเนรมิตเวทีสุดอลังการและการแสดงของศิลปินชื่อดังด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 200 ล้านบาท และความปังด้วยระบบฉีดน้ำแบบ 360 องศา ดับร้อนให้สายปาร์ตี้ขาแดนซ์ได้ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งงาน บนพื้นที่จัดงานมากกว่า 12 ไร่ และปรับลานจัดงานกว่า 16,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็น Songkran Dance Hall ขนาดใหญ่ และยังได้รับความร่วมมือจากห้างสรรพสินค้า Bravo BKK หรือ Show DC เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวมาลงทะเบียน รับริสแบนด์ ลานจอดรถยนต์ และจำหน่ายบัตรเข้างาน โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานจากทั่วโลกมากกว่า 80,000 คน สำหรับไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอย กับ Line-Up ทัพดีเจระดับโลกมากกว่า 30 ชีวิตมาร่วมเปิดประสบการณ์ด้านเสียงเพลงหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Martin Garrix, Zedd, Steve Aoki, Tiesto, Medvza, Vini Vici และอีกหลายศิลปินที่มาโชว์ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

 นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง One Asia Ventures กล่าวว่า “SIAM Songkran Music Festival ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานดนตรี EDM แต่ยังเป็นเทศกาลดนตรีที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับเอกลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ไทยที่เป็น Soft Power ในหลากหลาย ซึ่งจะกลายเป็นเทศกาลสงกรานต์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวแนวใหม่ เพื่อเสพดนตรี งานศิลป์ และความเป็นสนุกแบบไทยอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยกระดับสงกรานต์ไทยให้โด่งดั่งทั่วโลก สอดคล้องกับการประกาศรับรอง “สงกรานต์ในประเทศไทย” ให้เป็นตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ ประจำปี 2566 โดย ยูเนสโก (UNESCO)”

 SIAM Songkran 2024 ยังปล่อยคอลเลกชั่น Art Toy: SIAM Songkran ONGTHEP Collection ดีไซน์องค์เทพสุดครีเอทที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ความเชื่อ” (มูเตลู) ที่กล้าแกร่งของคนไทย ผ่านการนำเสนอในคาแรกเตอร์ของเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 7 แบบ ได้แก่ Garuda (ครุฑ) Naga (พญานาค) Yaksa (ท้าวเวสสุวรรณ) Monkey (พระพาลี) Golden Boy (กุมารทอง) Ganesha (พระพิฆเนศ) และ Special Character ตัวละครลับที่จะต้องไปลุ้นกันเองที่งาน SIAM Songkran 2024 เท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 490 บาทต่อกล่อง หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Box Toy ทั้ง 3 จุดทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ สยาม สแควร์ วัน เซ็นทรัลเวิลด์ และ ยูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าว

 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://siamsongkran.info และ https://www.ticketmelon.com/oneasia/siamsongkran2024 ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาบัตร 1 วัน) และ 4,600 บาท (ราคาบัตร 3 วัน) บัตร VIP 3,400 บาท (ราคาบัตร 1 วัน) และ 8,200 บาท (ราคาบัตร 3 วัน) และสำหรับ VVIP สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE OA: @siamsongkran หรืออีเมลไปที่ [email protected]
 
ติดตามอัพเดตข่าวสารความมันส์สุดชุ่มฉ่ำได้ทุกช่องทาง: Facebook: SIAM Songkran Music Festival Instagram: siamsongkran Youtube: SIAM Songkran Music Festival LINE OA: @siamsongkran  Email: [email protected]