เป้ย ปานวาด ตกใจ บิ๊ก ทองภูมิ อดีตคนรักดีเอ็มส่งกำลังใจ เผยเรื่องครอบครัวขอเคลียร์ภายในบ้าน

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว เป้ย ปานวาด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับครอบครัวกำลังมีปัญหาจนแฟนๆ ต้องขอส่งกำลังใจให้กันอย่างล้นหลาม และยกให้เธอเป็นตัวแม่เรื่องความสตรองอีกหนึ่งแต่ต้องทำเอาหลายๆ คน รวมไปถึง เป้ย ปานวาด ตกใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ทองภูมิ อดีตคนรักเก่า ส่งกำลังใจล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวในงานรอบปฐมทัศน์ละครเวทีฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ว่า

เห็น บิ๊ก ทองภูมิ ส่งข้อความมาให้กำลังใจด้วย?
ก็แปลกใจเหมือนกัน เขาแวะมาส่งกำลังใจให้เราแหละ ยอมรับว่าตกใจ เพราะไม่ได้คุยกันนานมาก อยู่ๆ ก็ส่งข้อความมาให้ ว่าให้กำลังใจ สู้ๆ ประมาณนี้ค่ะ

ไม่ได้คุยกันกี่ปีแล้ว?
ตั้งแต่ก่อนหน้าแต่งงานก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ นานมากแล้วค่ะ ขอบคุณด้วยสำหรับน้ำใจที่ส่งกำลังใจมาให้ แต่ก็ตกใจนิดนึง ปรับตัวไม่ทัน ก็ถามเขาว่านึกยังไงถึงส่งข้อความมา (หัวเราะ) เหมือนเขาลงในไอจีด้วย เขาเขียนค่อนข้างจะยาว ซึ่งเป้ยก็งงๆ นิดนึง แต่ก็ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจ ตอนนี้ใครส่งกำลังใจมาให้ก็ดีใจแล้ว

คนส่งกำลังใจให้เยอะมากๆ ช่วยฮีลใจเรายังไงบ้าง?
เป้ยรู้สึกว่าไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามแต่ ไม่ใช่ว่าเราจะต้องเจอแต่ปัญหาเนอะ ไม่ว่าเราจะทำอะไรถ้ามีคนหวังดีและส่งกำลังใจมาให้เราก็ดีใจ

แสดงว่าโอเคแล้วใช่มั้ย?
ก็ค่อยๆ โอเคสักพักใหญ่แล้วค่ะ (มีเรื่องอะไรที่เรายังกังวลมั้ย?) เรื่องกังวลขอยังไม่ตอบแล้วกัน ให้ทุกอย่างมันโอเคก่อน ขอจัดการกันภายในบ้านดีกว่า ตอนนี้คิดว่าไหวกับการรับมือทุกอย่างแต่ก็ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต

ขั้นตอนจะมีความยุ่งยากมั้ย?
ก็ดูท่าทางอาจจะมีค่ะ ส่วนถามจะยุ่งยากเหมือนเคสที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้มั้ยของเป้ยน่าจะยุ่งยากกว่า (หัวเราะ) ไม่เอาแล้ว พอแล้วๆ ต้องขออนุญาตพี่ๆ สื่อ เพราะว่าเป้ยมีโอกาสเจอพี่ๆ บ่อยมาก เพราะว่าเราได้ออกงาน ก็กลายเป็นว่าเป้ยได้สัมภาษณ์อยู่คนเดียว แล้วอีกฝั่งไม่ได้พูดอะไรเลย เป้ยมองว่ามันก็จะไม่แฟร์ เป้ยว่าที่สุดแล้วเรื่องในบ้านก็อยากจะจัดการกันในบ้านค่ะ