“เจมส์ จตุรงค์” ปล่อยเพลงใหม่สุดขี้เล่น “รอ JOY ที่ร้อยเอ็ด” ถ่ายทอดกลิ่นอายบ้านเกิดผ่านเสียงเพลง

กลับมาอีกครั้งพร้อมความสนุกสไตล์ “เจมส์ จตุรงค์” ศิลปินหนุ่มลูกหม้อเมืองร้อยเอ็ด ที่ล่าสุดได้ปล่อยเพลงใหม่ “รอ JOY ที่ร้อยเอ็ด” ที่ไม่เพียงแต่เล่าถึงการรอคอยสาว “จอย” พนักงานโลตัสในเนื้อเพลง แต่ยังชวนแฟนๆให้ “ไป JOY” ที่จังหวัดร้อยเอ็ดอีกด้วย!

ผลงานเพลงนี้เป็นฝีมือการเลือกสรรของ ครูสลา คุณวุฒิ ศิลปินแห่งชาติ ที่ตั้งใจหยิบเอาเสน่ห์ของบ้านเกิดของเจมส์ อย่างจังหวัดร้อยเอ็ด มาถ่ายทอดในบทเพลง ทั้งในเนื้อร้อง ดนตรี และมิวสิกวิดีโอ ที่ถ่ายทำจริง ณ แลนด์มาร์กสำคัญของจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น หอโหวดร้อยเอ็ด และ บึงพลาญชัย ทำให้เพลงนี้ไม่เพียงแค่มีสีสัน แต่ยังเต็มไปด้วยกลิ่นอายความอบอุ่นและภูมิใจในท้องถิ่น

จุดเด่นของเพลงนี้อยู่ที่การใช้ คำตาย อย่าง “ร้อยเอ็ด”, “มิดจั๊ด”, “จุ๊ดปุ๊ด” ใส่ลงในเนื้อร้องได้อย่างขี้เล่น สนุกสนาน เข้ากับจังหวะดนตรีที่ชวนโยก จนทำให้เพลงนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ฟังแล้วอดยิ้มตามไม่ได้

นอกจากความน่ารักของเนื้อหาแล้ว “รอ JOY ที่ร้อยเอ็ด” ยังแฝงไว้ด้วยความคิดถึง ความหวัง และการรอคอยในรูปแบบที่เป็นบวก เป็นเพลงที่ฟังแล้วเหมือนได้เดินเล่นกลางเมืองร้อยเอ็ดพร้อม“เจมส์ จตุรงค์” เลยทีเดียว

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอ และฟังเพลง “รอ JOY ที่ร้อยเอ็ด” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube Grammy Gold Official และทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

รอ Joy ที่ร้อยเอ็ด - เจมส์ จตุรงค์ https://youtu.be/P6Ym_9MAWQY