“เข้ม-หัสวีร์”อวดเสียงละมุนหัวใจ โชว์สกีลร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกในชีวิต

มีผลงานออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ตลอดสำหรับพระเอกสุดฮอต เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่นอกจากจะรับบท “วายุ” ในละครเรื่อง “ลมผ่านดาว” จากค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ของผู้จัดฯ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ทางช่อง 7 เอชดี แล้ว หนุ่มเข้มยังได้โชว์เสียงร้องสุดละมุน ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครวายุที่แสดงผ่านเพลง “สายลม” อีกด้วย ซึ่งเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกในชีวิต

เข้ม เผยว่า “สำหรับเพลง “สายลม ถือเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของเข้มเลย ก็ค่อนข้างตี่นเต้น เพราะนักร้องไกด์ ร้องไว้ดีมาก ๆ และเพลงค่อนข้างมีความหมาย เราก็พยายามหาความรู้สึกที่จะสื่อสารถึงเพลงนี้ให้ออกมาตรงกับตัวละคร “วายุ” สำหรับบรรยากาศการอัดและถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “สายลม” ประกอบละครลมพัดผ่านดาว ก็ราบรื่นดีครับ ไม่มีอะไรติดขัด ในช่วงที่อัดจริง ๆ เสียงอาจจะไม่เต็มร้อย เพราะมีอาการป่วยเล็กน้อย แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเข้มที่จะถ่ายทอดเพลงที่อบอุ่นมาก ๆ เพราะที่ผ่านมาเราก็จะชอบร้องเพลงร็อก ๆ หน่อย เพลงนี้ก็จะฟังง่าย ๆ เล่นกับกีตาร์มีความเป็นอะคูสติกหน่อย หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ อย่าลืมฟังและปั่นวิวให้ด้วยนะครับ”

ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ของเข้ม และติดตามชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” เวลา 20.30-21.30 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com.