“อิงฟ้า” บอกชัด“โตโน่” ถอนตัวจากละครเอง! เคารพการตัดสินใจเข้าใจทุกคนพลาดได้

จากประเด็นข่าวฉาวสุดร้อนสะเทือนวงการของนักร้องหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” มีที่ข่าวนอกใจแฟนสาว“ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ไปกิ๊กกับ “มายด์ พัชรบุษย์”พริตตี้สาวส่งผลกระทบไปเป็นวงกว้างโดยเฉพาะละครโปรเจ็กต์ใหม่นักร้องหนุ่มกำลังถ่ายทำประกบคู่กับ “อิงฟ้า วราหะ” ซึ่งมีข่าวว่าเจ้าตัวได้ถอนตัวออกจากโปรเจ็กต์นี้ไปแล้วด้วยนั้น

ล่าสุด 25 เม.ย 68 นักแสดงนำอย่าง อิงฟ้า วราหะ ก็ได้ออกมาเปิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “โตโน่”เป็นคนตัดสินใจถอนตัวออกจากโปรเจกต์นี้เองตนแยกแยะได้ในเรื่องส่วนตัวของเขา เชื่อว่าดาราศิลปินทุกคนก็มีความเป็นมนุษย์มีความผิดพลาดกันได้

-ถ้าถามตัวตนเองคงไม่ไปตอกย้ำ ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องไม่โอเคเคารพการตัดสินใจของพี่เขามาทราบเมื่อไม่นานนี้ว่าพี่เขาขอถอนตัว ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ ต้องมีการถ่ายแก้ประมาณนึง แล้วก็ต้องมาฟื้นเคมีกับนักแสดงที่มาเล่นใหม่ก็มีนิดนึงค่ะอาจจะมีเพิ่มคิวขึ้นมา แต่ไม่เป็นไรค่ะ ทุกปัญหามีทางออกอยู่แล้ว ก็ปรับกันไปค่ะ และได้นักแสดงมารับบทแทนโตโน่แล้ว

-ตนเชื่อว่าเวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาฟ้าหลังฝนทุกอย่างจะสวยงามเสมอ เวลาเปลี่ยนนักแสดงก็ไม่ใช่ครั้งแรกเนอะ เราผ่านหลายโปรเจกต์ที่มีการเปลี่ยนการปรับ แต่สุดท้ายเชื่อว่ามันจะออกมาดี ด้วยความตั้งใจของเราด้วยเข้าใจในจุดนี้ แล้วก็เข้าใจที่พี่เขาเลือกจะถอนตัวด้วย

#อิงฟ้าวราหะ #โตโน่ภาคิน #สยามดารา