ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 มิถุนายน 2564 เวลา 12:32

ฟินจิกหมอน “บักเขียว” เดินหน้าง้อ “ชมพู่” ลุ้น ! ตอนจบ “มนต์รักหนองผักกะแยง” สดหน้าจอ

ส่งท้ายลาจอละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง” คืนนี้ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 จะพาท่านผู้ชม ไปดูฉากรวมพลของนักแสดงพร้อมหน้า เพื่อวางแผน ช่วยพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ (เขียว) เพราะหลังจากที่ตามง้องอน นางเอก โบว์ เมลดา (ชมพู่) เท่าไหร่ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมคืนดีด้วยสักที เดือดร้อนถึงครอบครัวทั้งสองฝ่าย ที่หวังจะดองเป็นญาติ เป็นทองแผ่นเดียวกัน ต้องลงมือเรียกประชุมวางแผนให้ณเดชน์กับโบว์ ได้คืนดีกันสักที

ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ของณเดชน์ คือ หยอง ลูกหยี(มานิต), น้ำฝน สรวงสุดา (พิไล)  , น้อย โพธิ์งาม (ยายเพียร) , ยิ่งยง ยอดบัวงาม (พิลา) หรือจะเป็นพ่อแม่ฝ่ายของโบว์ อย่าง สมจิตร จงจอหอ (สมศักดิ์) , เปิ้ล ชไมพร (พิกุล)  รวมถึง  เพื่อนรักอย่าง  เต๋า ภูศิลป์(ยอด), แดนนี่ (ครูริช), เปรี้ยว อนุสรา (ส้มแป้น), นับตังค์ (ครูน้ำฝน) ทุกคนมากันพร้อมหน้า

โดยสถานที่ถ่ายทำในวันนี้  เป็นบ้านของณเดชน์ในเรื่องอยู่ที่ช่อง 3 หนองแขม จำลองเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหนองกะแยง  มีพี่ยิ่งยงเป็นผู้ใหญ่บ้าน  เรียกว่าเป็นการรวมพล ระดมความคิดทุกอย่าง เพื่อให้แผนสำเร็จ  มีณเดชน์นั่งฟังอย่างใจจดใจจ่อ  ว่าจะทำยังไงกันดี  เบื้องหลังการถ่ายทำนั้น ไม่ต้องพูดถึง ว่าจะสนุกสนานแค่ไหน  เพราะแต่ละคนมีดีกรีเป็นตลกระดับแนวหน้าของประเทศล้วน ๆ เรื่องบท จะสั้น หรือจะยาว ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เป็นอันว่าเม้าท์กันสนั่น จนแทบไม่มีใครพูดตามบทกันเลย ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งเสียอีก สนุกสนาน ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังกันเลยทีเดียว งานนี้ขอคอนเฟิร์ม 

ต้องมาตามลุ้นกันว่า  “บักเขียว” จะตามง้อ “ชมพู่” ได้สำเร็จหรือไม่ ชมพู่ จะตัดใจไปจากบ้านหนองกะแยงหรือเปล่า    สองครอบครัวจะได้ดองเป็นทองแผ่นเดียวกันไหม ห้ามพลาดคืนนี้ ศุกร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 สำหรับใครพลาดความสนุกไปสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง CH3Plus ห้ามพลาดชม