ข่าวข่าวในประเทศ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:18

“อีฟ พุทธิดา” โพสต์ภาพ “พ่อต้อย เศรษฐา” ร่วมทานอาหารพร้อมหน้าครอบครัว หลังหายป่วยโควิด

หลังจากที่มีข่าวของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ศิลปืนแห่งชาติวัย 77 ปี ติดโควิด-19 หลังมีประวัติใกล้ชิดกับผู้ป่วยรายก่อนหน้าอย่างลูกสาว "อีฟ พุทธธิดา"ลูกเขยและหลานชาย "น้องมีบุญ" และตอนนี้ก็รักษาตัวจนหายดีกันหมดทุกคนแล้ว โดยเฉพาะคุณพ่อต้อย เศรษฐา ซึ่งก่อนหน้านี้ทำให้คนในครอบครัวต้องแยกกันอยู่อย่างห่างๆ กว่าหนึ่งเดือน

แต่ล่าสุด ครอบครัวศิระฉายา ก็ได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง หลังจากที่ทุกคนในบ้านหายป่วยและแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งในวันนี้ทุกคนจะได้รับประทานอาหารร่วมกันเป็นครั้งแรก โดย อี๊ฟ พุทธธิดา ได้นำภาพบรรยากาศครอบครัวที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา และกำลังร่วมรับประทานสุกี้ด้วยกัน ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ พร้อมข้อความ

"ครอบครัวหรรษา...ปกติสุขสักทีพวกเรา บรรยากาศเหมือนกินที่ร้านเหมือนกันนะเนี่ย หลังจากเก็บกดมานาน แยกกันอยู่มานาน ไม่ได้กินข้าวร่วมกัน แถมตอนนี้ก็ยังไม่กล้าไปกินที่ไหน เราก็เลยตกลงกันว่าจะกินสุกี้กัน อี๊ฟจะจัดให้เหมือนกินที่ร้าน ให้ทุกคนแต่งตัวเหมือนออกไปกินนอกบ้าน จะได้ถ่ายรูปกัน และนี่คือบรรยากาศ ใครจะเอาบ้างก็ไม่ว่ากันนะคะแก้เบื่อ เดี๋ยวจะเปลี่ยนมุมไปเรื่อยๆ ดู มีความสุขดีนะ"

เป็นภาพบรรยากาศครอบครัวที่อบอุ่นของ"คุณพ่อต้อย เศรษฐา"กับภรรยาและเจอลูกและหลานชายสุดที่รักอีกครั้ง งานนี้ทำเอาแฟนคลับกดไลก์ให้กำลังใจศิปปินแห่งชาติกันรัวๆ

ขอบคุณภาพจากig@yvessirachaya