ข่าวข่าวในประเทศ 2 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:30

“แจ๊ค แบล็คแจ็ค” เลิก “แต้งกิ้ว” รับโง่เองทำลายความรัก 7 ปี ด้วยการนอกใจ

ความรักของเราถึงทางตันอีกคู่แล้ว สำหรับ นักร้องหนุ่มแจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม หรือ แจ๊ค แบล็คแจ็ค ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เลิกรากับแฟนสาว แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก ปิดฉากรัก 7 ปี เรียบร้อยแล้ว เพราะโง่เอง ทำร้ายคนที่รักด้วยการนอกใจ แต่ยังไงก็ยังรอให้ฝ่ายหญิงกลับมาเป็นเหมือนเดิม

           โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับสาวแต๊งกิ้ว พร้อมกับข้อความร่ายยาวว่า

           " แจ๊คได้คืนชีวิตของน้องให้กับเขาไปแล้ว แจ๊คได้ทำลายความรักครั้งนี้ลง จากการนอกใจ ทำร้ายความรู้สึกและความรักของน้อง ด้วยความโง่ของตัวเอง "

           " เมื่อมันเกิดขึ้น เราได้พยายามกันมาสักพัก แจ๊คพยายามกลับตัวทำทุกอย่างให้ดีเพื่อหวังจะดูแลน้องตลอดไปอย่างที่ตั้งใจ น้องเองก็พยายามที่จะกลับมาให้น้ำหนักกับความรักครั้งนี้ แต่สุดท้ายน้องก็ไม่ไหว สิ่งที่แจ๊คพยายามทำมาตลอด คือรอยยิ้มและความสุขของน้อง ถ้ามันจะทำให้น้องยิ้มได้ แจ๊คควรจะคืนชีวิตให้น้องไปอย่างที่น้องต้องการ เพราะรอยยิ้มของน้องเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแจ๊ค "

           " แจ๊คเป็นผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับ และถ้าแจ๊คไม่ออกมาพูดก่อน มันไม่แฟร์สำหรับน้องกับการใช้ชีวิตต่อจากนี้ แจ๊ครักน้อง 7 ปีของเราเป็นความรักที่สวยงามมากและที่เคยพูดว่าอยากแต่งงานกับน้อง มันคือความรู้สึกจริง แจ๊คจะรอชนะใจน้องอีกครั้ง แจ๊คจะรอต่อไป แจ๊คจะทำให้น้องกลับมา จะอยู่ตรงนี้เวลาน้องต้องการ รูปนี้คือรูปที่แจ๊คชอบที่สุด เพราะแจ๊คคิดว่า รูปนี้มันควรจะเป็นงานของเรา

           " จะหายไปสักพัก ถ้าต้องโพสต์คือเรื่องงาน มีอะไรติดต่อ พี่ต้อง ผจก แจ๊คนะครับ แจ๊คไม่กล้าแม้แต่จะพิมพ์คำ ๆ นั้น เพราะไม่มีทางที่จะรับความจริงอันนี้ได้ เจ็บมาก เจ็บที่ทำร้ายคนที่เรารัก และครอบครัวที่ตั้งใจจะสร้าง ด้วยความโง่ของตัวเอง "

           " จิตใจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมา หรือจะกลับมาหรือเปล่า คนรู้จักแจ๊คดีจะรู้ว่าแจ๊คไม่เคยพูดว่า ไม่ไหว แต่ตอนนี้ไม่มีแรง แจ๊ค ไม่ไหว จริง ๆ ครับ "

           งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มแจ๊คมากมายเลยทีเดียว