ข่าวข่าวในประเทศ 18 เมษายน 2564 เวลา 23:23

ขุนแผนก็ไม่รอด! พระเอก “ป้อง ณวัฒน์” ติดโควิด-19

ด่วน ! "ป้อง-ณวัฒน์" พ่อ ขุนแผน แห่งละคร วันทองที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งคนยันเทิงที่ ติดโควิด-19 โดยทางช่องวัน 31 ได้ออกประกาศแจ้งว่า

          วันที่ 17 เม.ย. ป้องมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว จึงรีบเดินทางเข้าไปตรวจหาเชื้อโควิด ด้วยวิธีการ Swap พร้อมกักตัวทันที ล่าสุดในวันที่ 18 เม.ย. ได้รับการยืนยันว่าพบเชื้อ Covid-19 ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง ได้แจ้งไทม์ไลน์ไว้ให้ทราบโดยทั่วกัน

          สำหรับไทม์ไลน์ของป้องนั้นมีดังนี้
          -9 เม.ย. ถ่ายรายการ “มาเถอะจะคุย” กับคุณจอมขวัญ ที่ บจก.บันลือ พับลิเคชั่นส์
          -10 เม.ย. ถ่ายรายการ “ถ้าหนูจะรับ พี่จะรักป่ะ” และ one บันเทิง ที่ MOCA
          -11 เม.ย. อยู่บ้าน
          -12 เม.ย. ไปฟิตเนสที่ BUZZ….UM FITNESS ช่วงบ่าย /ออกเดินทาง โดยรถส่วนตัวตอนเที่ยงคืนไป จ.ชุมพร ท่าเรือลมพระยา ไปเกาะเต่า รอบ 8.00 น.(นั่งห้อง VIP มีแต่คณะตนเอง ไม่มีผู้โดยสารอื่น เข้าพักที่ BAN’S diving resort)
          -13 เม.ย. อยู่รีสอร์ตทั้งวัน / 14 เม.ย.อยู่รีสอร์ตทั้งวัน (มีเดินไปซื้อกาแฟที่ Blue Water) //15 เม.ย. อยู่รีสอร์ต มีเดินไปซื้อกาแฟร้านคุณหนู 
          วันที่ 16 เม.ย.  อยู่ที่รีสอร์ตทั้งวัน ไป Blue Heaven ประมาณ 10 นาที
          วันที่ 17 เม.ย.  อยู่ที่รีสอร์ต **หมายเหตุ**ทริปนี้ผมไม่ได้ดำน้ำ  และสังสรรค์ใดๆ  เพราะบาร์ปิดหมดทุกที่  เดินทางกลับ โดยเรือลมพระยา รอบ 15.00  โดยห้อง Vip  มีคณะผม 8 คน  มีชาวไทย 3 ท่าน  และชาวต่างชาติ 1 ท่านในห้อง   ถึงฝั่งชุมพร เกือบ 18.00 ขึ้นรถส่วนตัว และขับรถกลับ  โดยแวะ 1 ปั๊ม คือ ปั๊ม ปตท. แรกที่ออกจากเมืองชุมพร  ได้แวะกินก๋วยเตี๋ยว และเติมน้ำมัน มีคุณยายที่ขายก๋วยเตี๋ยว กับน้องๆ ที่ร้านมาขอถ่ายรูป  ก็ได้ถ่ายรูปกัน  (ถ้าเห็นข้อความนี้ ไปตรวจหาเชื้อกันนะครับ ผมต้องขอโทษด้วยครับ)   
          -  ระหว่างเดินทางกลับ  เริ่มมีอาการ ตัวร้อน ปวดเมื่อยตามร่างกาย 
          -  มาถึง กรุงเทพประมาณเกือบเที่ยงคืน  และตัดสินใจเข้าตรวจหาเชื้อโควิดทันที   ซึ่งได้รับการตรวจในเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ 
          18 เม.ย. รู้ผลว่าติดเชื้อ ตอนประมาณเที่ยง และขณะนี้ได้รับการรักษาในโรงพยาบาลเรียบร้อย โดยผู้ร่วมทริปทุกคนได้ทำการตรวจและกักตัวเรียบร้อยแล้ว

          โดยป้องได้กล่าวขอโทษบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ทำให้วุ่นวาย และหวังว่าทุกคนจะปลอดภัย