ข่าวข่าวในประเทศ 15 เมษายน 2564 เวลา 15:54

ไม่รอด! “อุ้ม” เผยผลตรวจโควิดเป็นบวกติดยกบ้าน

ติดเชื้อทั้งครอบครัว "อุ้ม-ลักขณา" โพสต์แจ้งหลังผลตรวจยืนยันติดเชื้อโควิดพร้อมทั้งสามี "บอล-กฤษณะ"และลูกสาว"น้องดิสนีย์"เดินทางเข้ารักษาอาการที่โรงพยาบาลแล้ว

หลังจากที่น้องสาวอย่าง "นิวเคลียร์" หรรษาและสามี "ดีเจเพชรจ้า" วิเชียร กุศลมโนมัย เข้ารับการรักษาหลังทราบผลว่าติดเชื้อโควิด ล่าสุดทางฝั่งพี่สาวที่ใกล้ชิดกันอย่าง "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่าตนนั้นติดโควิดเช่นเดียวกันและติดพร้อมทั้งสามีและลูกด้วย โดยเจ้าตัวโพสต์ไอจีว่า


 "สิ่งที่เรากลัวมากที่สุดก็เกิดขึ้น อุ้มขอแจ้งtime line ไว้ตรงนี้นะคะ -7 เมษายน 16.00 น. เดินทางไปตรวจเข้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลBNH กทม. หลังทราบผลว่าพี่เพชรติดเชื้อไวรัส
โควิด-19

8 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร
9 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร *โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19* (แต่เนื่องทางคุณหมอแจ้งว่าให้แยกกันกักตัวอุ้มและครอบครัว จึงได้ติดต่อไปที่เทศบาลตำบลหนองจ๊อม จ.เชียงใหม่ เพื่อขอกลับไปกักตัวที่บ้านที่เชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางจาก กทม. โดยรถตู้ส่วนตัว ออกเดินทางตอน 2 ทุ่ม โดยไม่ได้แวะพักระหว่างทางที่ไหน
10 เมษายน ถึงบ้านที่เชียงใหม่เวลา 05.00 น. กักตัวอยู่บ้าน
11-12 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน
13 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน อุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้
14 เมษายน เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19
15 เมษายน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่าอุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 โดยทั้งสามได้เข้ารับการรักษาตามมาตรการที่รัฐกำหนดเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องการ์ตูนและพี่เลี้ยงน้องดิสนีย์ผลเป็นลบยังไม่ติดเชื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัว และจะเข้าทำการตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งค่ะ