ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2564 เวลา 18:39

“มิ้นต์ ชาลิดา” 9ปีคบ “ภูผา” สุดแฮปปี้ โต้เป็นคู่รักซุ่มเตรียมแต่ง

เพื่อนๆหลายคนในก๊วนแก๊งทยอยเข้าสู่ประตูวิวาห์กันหลายคนงานนี้เลยอดไม่ได้ที่จะถูกเพ่งเล็งหลังมีข่าวลือว่ามีดาราคู่หนึ่งกำลังซุ่มเตรียมแต่งงาน ซึ่งครั้งนี้ชาวเน็ตก็พุ่งเป้าไปที่คู่ของนางเอกสาวสวย "มิ้นต์- ชาลิดา" กับ "ภูผา เตชะณรงค์" ซึ่งล่าสุดงานนี้ได้มีโอกาสเจอสาวมิ้นต์เจ้าก็รีบออกมาชี้แจ้งว่า

            "ครบรอบ9เดือนที่คบกับพี่ภูผาก็รู้สึกว่าไวมากเลย วันนั้นก็ไม่ได้มีความพิเศษอะไรมากมาย กินข้าวปกติ ส่วนลูกโปร่งก็เป็นหัวใจ9ลูกหมายถึงที่คบกัน9ปี จริงๆไม่ได้หวานขนาดนั้นแค่รูปมันหวานเฉยๆ(ยิ้ม) ทุกคนก็มีแซว ด้านข่าวดียังไม่มี ส่วนตัวก็ไม่ได้คุยกันเรื่องอนาคตเพราะยังมองว่าเด็กอยู่ แต่ว่าทางครอบครัวก็มีถามบางไม่แน่ใจว่าครองครัวเร่งไหม เขาอาจจะคิดว่าคบกันนาน

            ส่วนที่มีข่าวลือว่าอาจเป็นดาราซุ่มเตรียมงานแต่งยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน แค่เราจะมีโปรเจกต์หนึ่งเร็วๆนี้ คือซุ่มไปดูที่ดินเขาใหญ่เฉยๆ แพลนทำธุรกิจด้วยกัน เพื่อสร้างความมั่นคง ยันไปดูที่ดินไม่ใช่จะทำเรือนหอ คือเราจะทำโปรเจกต์ด้วยกัน จริงๆมันก็ไม่แปลกที่คนจะมองว่าคู่เราจะแต่งงาน เพราะระยะเวลาเราก็คบกันมา9ปีแล้ว พร้อมจะแต่งยังให้ไปถามเขาดีกว่า(หัวเราะ)อย่าเซอร์ไพรส์เลยยุคนี้มันต้องคุยกันก่อนดีกว่า"