ข่าวข่าวในประเทศ 18 มีนาคม 2564 เวลา 16:30

“มดดำ” แฉแซ่บเบื้องลึกรักล่ม “เคลลี่-นาย” มีตัวละครลับเอี่ยวทั้ง2ฝั่ง

พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ-คชาภา" เผยข้อมูลเบื้องลึกความสัมพันธ์ "เคลลี่-นาย" หลุดชื่อนักร้องดัง "เต้-วิทย์สรัช" เข้ามาเอี่ยวฝ่ายหญิงและชื่อ "แคทลียา อิงลิช" เอี่ยวฝ่ายชาย ก่อนเจ้าตัวยันไม่มีอะไรในกอไผ่ ด้านคุณเเม่ของ "น้องนาย-ชนุชตรา" เปิดใจ พูดถึงอดีตลูกเขย ยันไม่ได้โกรธเกลียดส่วนทางลูกสาวจะออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเมื่อไหร่ต้องรอดูทางค่ายอีกที

          หลังจากมีข่าวลือหนาหูว่าขาเตียงหัก จนเมื่อวันก่อนพระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวความรักทั้งหมด โดยยอมรับว่าได้เลิกราและย้ายออกจากบ้านที่เป็นเรือนหอกับอดีตภรรยาต่างวัย "น้องนาย ชนุชตรา สุขสันต์ ยอมรับช่องว่างอายุที่ห่างกัน รวมถึงความเห็นที่ไม่ตรงกันในการใช้ชีวิตคู่ จึงตัดสินใจถอยคนละก้าว เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันพร้อมยืนยันไร้มือที่สามอย่างแน่นอน เพราะตนเองก็อยู่ในวงการมานานถึง 20 ปี ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้ เผยเสียใจทั้งคู่ ขอบคุณกำลังใจที่ส่งให้ทั้งตนและน้อง

          แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ ออกมาเผยข้อมูลเบื้องลึกถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ทั้งคู่ กับประเด็นที่ว่าฝ่ายหญิงไล่ฝ่ายชายออกจากบ้านและเอาเงินไปหมด โดยมดดำแจงว่า 

          ได้คุยกับน้องนาย เจ้าตัวยันข่าวไม่เป็นความจริง ไม่ได้เอาเงินทอง ไล่ออกจากบ้าน ส่วนสาเหตุที่เคลลี่ย้ายออกจากบ้าน เพราะบ้านนายอยู่ซอยลาดพร้าว ตอนแต่งงานกัน เคลลี่นำเงินมารีโนเวตบ้านนาย และอยู่ในบ้านที่เป็นพื้่นที่ของนาย เมื่อเลิกรากันก็ต้องย้ายออก ไม่ใช่ออกมาแต่ตัว ตอนนี้อยู่ในช่วงเคลียร์ทรัพย์สิน โดยมดดำยืนยันว่าครอบครัวนายรวย และใช้ชีวิตเป็นลูกคุณหนู

          ส่วนที่มีคอมเมนต์ว่านายกินกับนักร้องดัง "เต้-วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ"  ซึ่งมดดำโทรหาสองฝ่ายก็ไม่มีใครรับสาย ส่วนที่คนเห็นว่าส่งรูปหัวใจ คอมเมนต์กันในวันวาเลนไทน์ เคยมีคนบอกว่าทั้งคู่เคยเป็นแฟนกันตอนอายุ 19

          ในขณะที่ฝั่งเคลลี่ ก็มีคนบอกว่าคุยกับนางเอกสาวรุ่นเดียวกันอย่างสาว แคทรียา อิงลิช ทั้งมีการรับส่งกันที่กองถ่าย โดยเคลลี่ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่ไหว้วานให้ช่วยตามสืบพฤติกรรมภรรยา ยืนยันว่าเพื่อน คุยภาษาเดียวกัน เพราะเป็นฝรั่งเหมือนกันเท่านั้น

          ล่าสุดฝั่งคุณเเม่ของ นาย-ชนุชตรา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับทางไทยรัฐออนไลน์ว่า ตัวเองนั้นยังคงรักเคลลี่เหมือนเดิม เเละยังโทรคุยกันปกติ ไม่ได้โกรธหรือเกลียดเคลลี่ ยังคงเก็บเรื่องราวดีๆไว้อยู่ ส่วนทางฝั่งของน้องนายนั้น จะให้ลูกออกมาพูดเอง กำลังรอดูทางค่ายว่าจะให้ออกมาพูดเมื่อไหร่

ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐออนไลน์, รายการแฉ