ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2564 เวลา 16:24

“เฟี้ยวฟ้าว” สยบศึก!ดราม่าพี่ชายกับ"หนุ่ม-มดดำ"

ดาราสาว "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เปิดใจเคลียร์หลังดราม่าถล่มพี่ชาย "ฟ้าวเฟี้ยว" จวก 2 พิธีกร "หนุ่ม-กรรชัย"และ"มดดำ-คชาภา"ไม่มีจรรยาบรรณ ด้านฟ้าวเฟี้ยวโพสต์สั้นๆ หลังโดนแฉเผยไม่มีลูกเมีย

          จากกรณีที่ดราม่าฉะกันไปมาอย่างเผ็ดร้อนของพี่ชายดาราสาว "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ที่ออกมาโพสต์จวก 2พิธีกรดังอย่าง "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย และ"มดดำ"คชาภา ตันเจริญ ในรายการข่าวใส่ไข่ว่าควรจะมีจรรยาบรรณในการนำเสนอ ที่วิพากษ์วิจารณ์น้องสาวตนในรายการ

          ซึ่งต่อมทางด้านของหนุ่ม-กรรชัยเองก็ออกมาพูดชี้แจงเป็นข้อๆ อย่างชัดเจน จนทำเอาด้านฟ้าวเฟี้ยวพี่ชายของเฟี้ยวฟ้าวถูกทัวร์ลงอย่างหนัก พร้อมแฉยับว่ามีลูก2และนอกใจภรรยา

          ล่าสุด พี่ชายของเฟี้ยวฟ้าว ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังตกเป็นประเด็นข่าวลือเรื่องนอกใจลูกเมีย แล้วพาพริตตี้ขึ้นคอนโด โดยเจ้าตัวระบุสั้นๆ ว่า

          "ให้ท่องก่อนทักว่าเธอน่ารักประมาณนี้ #เข้ายูทูป พิมพ์ คาถา กดค้นหาเจออันแรกเลย ไม่มีโฆษณา ไม่มีสาระ ไม่มีเมีย ไม่มีลูก2 ไม่มีอะไรเลย #คาถา #คาถาchallenge #officeman"

          ทั้งนี้ทางด้านของสาวเฟี้ยวฟ้าวเองก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านช่อง อัมรินทร์ทีวี ว่า..  "จริงๆ แล้วหนูนั้นเข้าใจทั้งสองฝ่าย ทั้งพี่ชายตัวเองที่เป็นห่วงน้อง และเข้าใจหนุ่มและมดดำ เข้าใจว่าทั้งสองคนเอ็นดู และรัก ถ้าไม่รักคงไม่พูดถึง ต้นตอคือเพราะทุกคนรักหนู เลยอยากบอกใจเย็นๆ ไม่มีอะไรเลย ไม่มีเปลี่ยนแปลง แม้วันนี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม หนูเป็นคนรักแล้วเด็ดเดี่ยวมาก หนูรักทั้งต่อหน้าและลับหลัง "