ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:19

ดราม่าติ “มดดำ” ขยี้ไม่หยุดทำ “แจ็ค” น้ำตาไหลพรากกลางรายการ

ดาราหนุ่มอารมณ์ดี "แจ็ค แฟนฉัน" น้ำตาไหลพรากกลางรายการแฉ ทำชาวเน็ตแอบดราม่าพิธีกรรุ่นพี่คนสนิท "มดดำ-คชาภา" ถามขยี้โฟนอินหาอดีตแฟนสาว "คุณ-คุณัญญา" ด้านรายการโร่คอมเม้นต์แจงสงบศึกชาวโซเชียล

          เป็นข่าวที่ทำเอาแฟนๆ ต่างรู้สึกเสียดายกันทั้งโซเชียลเมื่อหนุ่มอารมณ์ดี"แจ็ค แฟนฉัน" กับแฟนสาว "คุณ คุณัญญา" ได้ออกมาโพสต์ประกาศ ปิดฉากรัก 6 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงแค่สถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน

          โดยหนุ่มแจ็คเผยว่า "วันนี้เรา 2 คนตกลงกันแล้วว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6 ปีที่ผ่านมนพคุน เรา 2 คนคุยกันแล้วด้วยสติ แล้วเรา 2 คนไม่ได้ทะเลาะ ทุกอย่างเป็นสิ่งดีๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ็คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรักและหวังดีกันตลอดไป"

          ซึ่งทางด้าน สาวคุณ ได้เผยว่า "ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเวลาที่คุณแย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ็ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ็คตลอดไป :) #always"

          หลังจากที่โพสต์หนุ่มแจ็คก็เดินทางไปทำหน้าที่พิธีกรในรายการแฉร่วมกับพิธีกรฝีปากกล้ารุ่นพี่คนสนิทอย่าง "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ ที่งานนี้มดดำเองก็ ได้โฟนอินสาวคุณ กลางรายการแฉ โดยมี แจ็ค แฟนฉัน ดำเนินรายการอยู่ด้วย พูดคุยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในขณะที่ทางด้านแจ็คก็น้ำตาไหลกลางรายการ แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่า เป็นเพื่อนที่ดีและหวังดีต่อกันเสมอ

          ซึ่งก็ทำให้เกิดเป็นกระแสดราม่าเบาๆถึงมดดำที่ดูเหมือนจะขยี้ไม่หยุด ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนก็ได้ออกมาโพสต์ตำหนิ อาทิ

           "บอกมดดำ เลิกเซ้าซี้ เจ้าจี้เจ้าการกับความรักคนอื่นซะที เป็นเจ้าของรายการ แต่ไม่ได้เป็นเจ้าชีวิตคนอื่น จี้ๆ แจ็คในรายการ ในขณะที่เขากำลังเสียใจ แล้วถ่ายทอดสด คุณไม่ให้เกียรติแจ็คเลย ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมวงการ พิธีกรคู่กับคุณ คุณไม่ให้เกียรติตัวเองเลย นึกอยากทำไรก็ทำ ไม่โอเคมากๆ แต่ดีนะ ที่แจ็คมืออาชีพมาก ฝืนทนทำต่อไป แบบปกติ..สู้ๆค่ะ"

          จนกระทั่งทางรายการ ออกมาชี้แจงว่า "แม่มดพูดคุยกับแจ๊คก่อนเริ่มรายการแล้วนะคะทุกคน ว่าจะขอพูดเรื่องนี้นะคะ อย่าว่าแม่เลยแม่ก็เป็นห่วงและรักแจ๊คที่สุด และอยากเคลียร์ใจให้ทั้งคู่โอเคกันนะคะ ลึกๆแม่ลูกเค้ารักและหวังดีต่อกันนะคะ ^^"