ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:16

“ดิว” ฟาดกลับคอมเม้นต์สอนเรื่องคู่ครองศีลธรรมงานนี้มีจุก!

นางร้ายเซ็กซี่ "ดิว-อริสรา" ฟาดกัลบหลังมีคนเข้ามาคอมเม้นต์สอนเรื่องศีลธรรมและคู่ครอง ตอกเบาๆ แต่จี๊ดมาก

          กำลังมีเรื่องราวประเด็นความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการจนเป็นข่าวใหญ่โต สำหรับนางร้ายสายเซ็กซี่ "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่ดูเหมือนว่าความรักจะไม่หวานเหมือนช่วงลาเลนไทน์ที่ผ่านมาซะแล้ว หลังฝ่ายชายออกมาโพสต์ข้อความเผ็ดร้อนในไอจีสตอรี่ โยงไปถึง อดีตหวานใจอย่าง ไผ่ วันพอยท์จนด้านไผ่เองต้องรีบออกมาโพสต์ชี้แจงในไอจีของตนเองพร้อมทั้งปกป้องสาวดิวไปในตัว

          ล่าสุดสาว ดิว เองก็ได้แชร์ข่าวของตัวเองลงในเฟซบุ๊ก ทำให้หลายๆ คนพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจให้คู่ของดิวอยากให้กลับมาคืนดีกัน แต่ก็ไม่วายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อมีบางคอมเม้นต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นสอนเรื่องคู่ครองและ

ศีลธรรมว่า

           "ถ้าไม่ปรับการใช้ชีวิต คิดว่า คำว่าคู่ครอง คงเป็นไปได้แต่อีกนานครับ สวย มีตัวเลือก แต่มันมีเส้นของศีลธรรมอยู่ครับ จงเลือกเอาเถอะครับ เพราะนั่นมันชีวิตคุณ" 

          งานนี้ทำเอาสาวดิวทนนิ่งไม่ไหว ออกมาตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า "ก่อนที่จะสอนให้คนอื่นรู้จักศีลธรรม ถามตัวเองก่อนดีไหมว่าสิ่งที่ทำอยู่มันถูกแล้วจริงๆ เหรอ"

          ซึ่งก็มีการรแสดงความคิดเห็นกลับมาตอบโต้สาวดิวจนเจ้าตัวต้องเข้ามาเคลียร์อีกรอบว่า

          "งั้นถ้าอยากเผยแพร่ศีลธรรม รบกวนไปเผยแพร่ในหน้าพื้นที่เนื้อหาของตัวเองจะดีกว่านะคะ ดิวจะได้เข้าใจจุดประสงค์ว่า ต้องการสอนศีลธรรมไม่ได้มีนัยยะอื่นๆ ผสม ขอบ
คุณคะ"

          ทำเอาแฟนๆ หลายคนพากันเข้าไปกดไลก์คอมเมนต์ของดิวกันจนวนมากมาก