ข่าวข่าวในประเทศ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:57

“ไผ่ วันพอยท์” เคลียร์ชัด! แบบนี้หลังถูกเอี่ยวทำ “ดิว” เลิกแฟนใหม่

เรียกว่าทำเอาติ่งนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว​ "ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์" งงไปตามๆกัน กับกระแสข่าวความรักที่จบลงกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ​"เซบาสเตียน ลี" หลังจากทั้งคู่อันฟอลโลว์ไอจีกันและกัน และลบรูปคู่ออกจนเกลี้ยงอินสตาแกรม

           โดยมีคนไปเห็น ไอจีสตอรี่ของฝ่ายชายว่า โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษในไอจีสตอรี่ ทำนองว่า “บอกจะไปกินข้าวกับแม่ แต่ความจริงไปกับผู้ชายคนอื่น”

           โดยหนุ่มที่อาจมีส่วนที่ทำให้เข้าใจผิดและถูกโยงเอี่ยวทำอดีตแฟน เลิกแฟนใหม่​ ก็คือ​ หนุ่ม​"ไผ่ วันพอยท์" โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดในเรื่องนี้​ทั้งประเด็น ให้แหวนจริงไหม โดยยืนยันว่าสาว‘ดิว’ ให้แค่การ์ดใบเดียว

           โดยก่อนหน้านี้ “ไผ่ วันพอยท์” โพสต์ไอจีสตอรี่ ว่า 

           “อย่าไร้สาระกันครับ แค่งานก็ยุ่งแล้วอ่านดีๆครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะว่าแซวเล่น อย่ามโนเลยครับสงสารผู้หญิงหน่อยครับ”

           ล่าสุด “ไผ่ วันพอยท์” ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่าน Amarin ว่า วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ดิวส่งของมาให้จริงแต่เป็นแค่การ์ดใบเดียว ซึ่งปกติ ดิว จะส่งมาให้แบบนี้อยู่แล้ว และไม่ได้เพิ่งส่งให้แค่วันวาเลนไทน์ที่เป็นข่าว

           โดยที่ผ่านมา ไผ่ กับ ดิว คบหาดูใจมา 8 ปีแล้ว มันเหมือนความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนและญาติกัน อีกทั้ง ทั้งคู่ ชัดเจนเรื่องความสัมพันธ์อยู่แล้วว่า ต่างคนต่างมีแฟนใหม่และรู้ว่าแฟนใหม่ของแต่ละคน คือ ใคร ถ้าหากตนยังไม่เลิกกับ ดิว คงไม่ปล่อยให้ไปคุยกับคนอื่นหรอก

           ส่วนเรื่องที่ลงภาพในไอจีสตอรี่นั้น ตนค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นการลงแบบตลกๆ และมีรูปอิโมจิหัวเราะอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งส่วนตัวไม่ต้องการลงให้เขาทั้งคู่มีปัญหากัน เพราะ เรื่องแบบนี้จะทำไปทำไม อีกทั้งไม่ได้คิดว่าจะสร้างความเดือดร้อนให้ใครด้วย

ขอบคุณ Amarin