ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2564 เวลา 19:09

“ดีเจมะตูม” เผยอาการยังปกติแต่สภาพจิตใจนั้นรู้สึกแย่มาก “มดดำ” วอนหยุดถาม!

หลังจากทราบผลตรวจและประกาศว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 ก็ทำเอาพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เครียดถึงขั้นร้องไห้ ซึ่งก็มีแฟนคลับส่งกำลังใจรวมไปถึงพี่น้องในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง

           ล่าสุดเจ้าตัวได้วีดิโอคอลผ่านรายการแฉที่มี มดดำ, ดีเจบุ๊คโกะ และ เอมมี่ มรกต เป็นพิธีกร โดยได้เปิดเผยอาการในตอนนี้ พร้อมกับเอ่ยขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน 
 

           "สภาพร่างกายดีมากๆ แต่ด้านจิตใจอาจจะยังแย่ๆ นิดหน่อย เอ็กซ์เรย์ปอดแล้วปอดยังเป็นปกติไม่มีจุดยังแข็งแรง ขั้นตอนการรักษาคือจะคุยกับคุณหมอผ่าน VDO call เวลาจะส่งอาหารส่งข้าวจะเป็นหุ่นยนต์เข้ามาเรียกว่าปลอดภัยมากๆ"

           นอกจากนี้ยังกล่าวต่อว่า  "ก่อนหน้านี้เคยพูดเล่นๆ ในรายการแฉว่าอยากลองติดโควิดจะรู้ว่ามันเป็นยังไงจะได้มาเป็นวิทยาทานให้กับทุกคน แต่พอวันนี้มาถึงจริงๆ ด้วยสภาพร่างกายตูมว่าตูมไหว อยากจะบอกว่าหากใครที่เป็นหรือติดแล้วอย่าเพิ่งกังหรือกลัวไม่ใช่ติดแล้วจะโคม่าเลย  แต่สภาพจิตใจรู้สึกว่าเราทำให้คนติดในวงการกว้างหรือเปล่า เราทำให้ทุกคนวุ่นวายกันเยอะไปหมดเลย ตูมอยากขอโทษมากๆ" 

           เป็นอีกหนึ่งคนที่โดนเพ่งเล็งว่าใกล้ชิก็คือ "มดดำ- คชาภา ตันเจริญ" ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงและถามไถ่พิธีกรคนดังไม่ได้

           งานนี้ "มดดำ" เลยถือโอกาสโพสต์ภาพผลการตรวจผ่านไอจีสตอรี่ เพื่อแจ้งให้ทุกคนได้ทราบถ้วนหน้ากันว่าไม่พบการติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า 

           “หยุดถาม คือไม่ได้เจอมะตูมมา 2 เดือนละค่ะ แต่คุยกันบ่อยทางโทรศัพท์ แต่มาตรวจเพื่อความสบายใจของทุกคนค่ะ และเราจะตรวจทีมงานรายการ @ chae_show ทุกคนแน่นอนค่ะ” พร้อมยังย้ำอีกว่า “สรุปคือปลอดภัยและแข็งแรงมากค่ะ”