ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2564 เวลา 18:56

“ซาร่า” ยอมถอยยื่นข้อเสนอใหม่ให้ “ไมค์-พิรัชต์” ได้สิทธิ์ปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว

จากกรณียื่นเรื่องถึงศาลในเรื่องของข้อตกลงที่ชัดเจนของการเซ็นรับรองบุตรลูกชายวัย 6 ขวบ น้องแม็กซ์เวลล์ ของ คุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ คุณแม่ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2563 ทั้งคู่ใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมงในการไกล่เกลี่ยแต่ไม่ได้ข้อยุติ ซึ่งศาลพิจารณาเเล้ว อนุญาตให้เลื่อนไปไกล่เกลี่ยต่อในวันที่ 4 มีนาคม 64

           ล่าสุดคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจผ่าน nineentertain ว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้ข้อยุติ ไม่ได้เกิดจากฝั่งเธอ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินอย่างที่หลายคนเข้าใจผิดยืนยันตนไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่มีการยื่นข้อเสนอข้อใหม่ คือ การให้สิทธิ์เลี้ยงดูแลและอำนาจปกครองกับไมค์แต่เพียงผู้เดียว เนื่องจาก รอบแรกที่ไปศาลเยาวชนและครอบครัว ซึ่ง ไมค์ ไม่ได้มาศาล แต่ให้ทนายมาบอกว่า เขามีเจตนาอยากให้ลูกไปอยู่กับเขาที่จีน โดยเมื่อได้นำกลับไปคิดไตร่ตรองดูแล้ว ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีต่ออนาคตของลูก จึงตัดสินใจยื่นข้อเสนอกับไมค์

           ด้าน ไมค์ ขอกลับไปทบทวนถึงข้อเสนอดังกล่าวก่อน โดย ซาร่า เข้าใจ เพราะ น้องแม็กซ์เวลล์ อยู่กับ ซาร่า มาตลอด 6 ปี โดยที่เขาไม่เคยได้เลี้ยงดูลูกอย่างจริงจังซึ่งการที่จะดูแลลูกเป็นความรับผิดชอบที่ใหญ่ เพราะ ด้วยเวลาที่ ไมค์ อาจจะมีไม่มาก บวกกับการเดินทางไปจีนอาจจะไม่ได้สะดวก จึงขอกลับไปทำการบ้านก่อน และในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ศาลนัดไกล่เกลี่ยอีกที

ขอบคุณที่มา : nineentertain