ข่าวข่าวในประเทศ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 15:57

“มิกค์ ทองระย้า” ปัดถูกตีตราจอง หลัง “โบว์ เมลดา” มอบแหวนแทนใจในวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับท๊อปที่ชีวิตช่วงที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานเรื่องความรักสำหรับ "มิกค์ ทองระย้า" ล่าสุดพระเอกหนุ่ม เดินทางไปร่วมงานเปิดตัว ประกันชั้น 3X ที่จัดขึ้นที่ ทีคิวเอ็ม สำนักงานใหญ่ โดยหลังจบงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการจัดงานมีตติ้งที่ผ่านมา และอัพเดตเรื่องความรักกับสาว "โบว์ เมลดา" ว่าคืบหน้าไปถึงไหน

          เพิ่งจัดแฟนมีตติ้งไปเป็นอย่างไรบ้าง?
          "สนุกครับ มีเซอร์ไพรส์เยอะมากๆ พี่อั้ม พัชราภา มาด้วย น่ารักมาก อยากเป็นแฟนคลับไปนั่งกรี๊ดตรงนั้นด้วย พี่อั้มน่ารักมาก เอาช่อดอกไม้มาให้ ดีใจไม่คิดว่าพี่อั้มจะมาครับ แฟนคลับผมชอบพี่อั้มมาก อยากให้พี่อั้มอยู่แล้วก็ให้ผมกลับบ้านไปด้วยซ้ำ(หัวเราะ)"

          วันเกิดที่ผ่านมากี่ปีแล้ว?
          "ครบรอบ 28 ปี ค่อยๆ โตขึ้นเรื่อยๆ ปีนี้ก็มีของขวัญจากพี่ๆ"

          ทราบมาว่าโบว์ให้แหวนเป็นของขวัญวันเกิด?
          "ใช่ครับ แต่วันนี้ไม่ได้ใส่มา กลัวว่าใส่มางาน แล้วถอดเข้าถอดออกหายไปผมยุ่งแน่ คือวันนั้นเขามาทำเซอร์ไพรส์ เขาบอกว่านี้เป็นของขวัญวันเกิดนะ ตั้งใจให้เรา"

          เรียกว่าให้แหวนตีตราจอง?
          "ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ให้อะไรเราก็ดีใจหมดแหละครับ ผมก็ไม่ได้ถามว่าทำไมเขาให้แหวน คราวที่แล้วผมก็ให้แหวนเขา คงเหมือนกับเป็นการแลกกันครับ"

          ให้เขาจองไหม?
           "เราจะไปห้ามอะไรเขามากไม่ได้เท่าไหร่ คือไม่ต้องมีแหวนก็ได้เราต่างคนก็รู้อยู่ในใจแล้ว นอกจากให้แหวนแล้วเขาก็อวยพรด้วย ให้เรามีความสุขมากๆนะ เป็นกำลังใจให้นะคะ แล้วก็พาไปเลี้ยงข้าวครับ (ของขวัญให้ตัวเองล่ะ) มองๆ อยู่ครับ แต่ก็ไม่ชัวร์ว่าอยากได้อะไร"

             ถามถึงทริปล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง?
             "สนุกครับ อากาศดี เมื่อวานโชคดีที่ฝนไม่ตกด้วย เราก็มีคุยกัน น้องเขาก็บอกว่าอยากไปทะเล แล้วมีช่วงว่างอยู่ ก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน ผมมีงานที่ภูเก็ตอยู่แล้ว คุยกันว่าหลังจากเสร็จงานผมมีเวลาว่าง 1 วัน ก็ไปเที่ยวด้วยกันไหม"

             ทริปนี้ป๋ามิกค์จัดให้?
             "ไม่ขนาดนั้นครับ อยากลงเรือด้วยก็ไปครับ"

             หลายคนแซวน้ำทะเลหายเค็มเลย?
             "ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่ได้ยิน แต่ถามว่าทะเลเป็นสีชมพูมั้ย ผมว่าน่าจะเป็นตาของเราที่เป็นสีชมพู"