ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:27

ล้มงานแฟชั่นบ้านกกกอก! “อุ๊บ วิริยะ” ไลฟ์สด​ แจงชัดตัดสัมพันธ์ “ลุงพล”

เรียกว่าทำเอานักปั้นมือทอง​และผู้จัดการดาราอย่าง​"อุ๊บ วิริยะ" ถึงกับต้องรีบออกมาไลฟ์สดเพราะเกิดความไม่ลงตัวในปัญหาบางอย่างกับ​"ลุงพล "หลังจากก่อนหน้านี้หมายมั่นปั้นมือว่าจะมีการจัดงานกกกอกแฟชั่นวีก2020 โดย ลุงพล และ ป้าแต๋น ร่วมเดินแบบด้วย ซึ่งงานจะจัดงานวันที่ 12 ธ.ค. 63

           แต่ล่าสุดดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างนั้นแล้วเมื่อจู่ๆ  "อุ๊บ วิริยะ" ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า 

           "เราจริงใจเทใจหมด...แต่ผลตอบรับ กลับกัน...แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก...เพื่อ...อะไร...อึ้งเลยครับ!!!" ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ

           ต่อมาเจ้าตัวและ ครูชาไทยครูสอนเดินแบบ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางช่องยูทูบ ระบุว่า งานกกกอกแฟชั่นวีก อาจจะต้องยกเลิก เนื่องจากมีคนประกาศถอนตัว และปฏิเสธงานของพี่อุ๊บวิริยะ ทุกงาน

           ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้น หมอปลา และน้ำฟ้า ภรรยา ก็ทราบเรื่องดังกล่าว ถึงสาเหตุที่ไม่มีงานแฟชั่นครั้งนี้ ซึ่งตนไม่อยากพูดถึง และยังตัดสินใจอยู่ว่าจะจะแถลงข่าวถึงเรื่องนี้หรือไม่ ตนก็รู้สึกเสียดาย เพราะเตรียมงานไว้ทุกอย่างแล้ว แต่เมื่อมีคนขอถอนตัว งานก็ต้องยกเลิกไป

           ด้าน ลุงพล ได้เปิดเผยกับอัมรินทร์ทีวีว่า หลังจากนี้ตนก็อยากให้คนที่จ้างงานที่ต้องการให้ไปช่วย ขอให้ติดต่อมาที่ลุงพล กับป้าแต๋นเอง ส่วนกรณีพี่อุ๊บไลฟ์สดว่า ตนเทงานนั้น ตนยืนยันว่าไม่ได้เท แต่ตนบอกพี่อุ๊บไปว่า ต่อไปนี้เพื่อความสบายใจของตน และของพี่อุ๊บ หลังจากมีเหตุการณ์ดราม่า ตนจึงของเบรกงานทั้ง 2 ฝ่ายไว้ เพื่อความสบายใจ

           ส่วนงานแฟชั่นโชว์ของพี่อุ๊บที่จะจัดที่กกกอก เป็นงานของพี่อุ๊บเอง ตนไม่ทราบใครทำหน้าที่อะไร จัดอะไร ซึ่งขึ้นอยู่กับพี่อุ๊บว่าจะจัดหรือไม่ ส่วนกรณีที่ว่าพี่อุ๊บเกาะกระแสตนนั้น ตนมองว่าพี่อุ๊บเป็นคนหนึ่งที่ให้โอกาส ให้งานตนที่ผ่านมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้ตนคิดว่าต้องให้เวลาทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากนี้ตนมองว่าหากคนเรารู้จักให้อภัย ก็คงเป็นคนรู้จักกันได้ ทักทายกันได้ ตนยังรักพี่อุ๊บเหมือนเดิม


ข้อมูลข่าวสด