ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:14

“นนท์ ธนนท์” เล่าวินาทีล้มฟาด “นิ้ว-เข่า” ได้รับบาดเจ็บ ลั่นโทษตัวเองมากกว่าดวงเข้าเบญจเพศ

เล่นเอาใจหายใจคว่ำ สำหรับเรื่องราวของนักร้องเสียงทรงพลังในวัยละอ่อน อย่าง "นนท์ ธนนท์ จำเริญ " ที่ประสบอุบัติเหตุ ถึงขั้นที่ทางค่ายต้องร่อนหนังสืออกมาชี้แจง ขณะเดียวกันทางเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพขณะที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมมีผ้าพันขาแล้วบริเวณนิ้วมือ จากอาการกระดูกนิ้วโป้งซ้ายหัก และเอ็นหลังเข่าซ้ายฉีกบางส่วน

              ล่าสุด"หนุ่มนนท์ ธนนท์" ได้เปิดใจผ่านสื่อย้อนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวเผยว่า  ยอมรับว่าเกิดจากอุบัติเหตุขณะที่ตนและเพื่อนได้เล่นสกู๊ตเตอร์แล้วบังเอิญว่าวันนั้นฝนตกหนักแล้วไม่คุ้นกับสกู๊ตเตอร์เลยทำให้เครื่องดับกระทันหัน ส่งผลให้ตนตกลงมาจากเครื่อง แม้ว่าจะตกใจแต่ก็มีความอุ่นใจเพราะส่วนตัวได้ใส่อุปกรณ์เซฟตี้ไว้อย่างดี  ส่วนที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บนั้นเพราะจังหวะที่ล้มลง บังเอิญว่าตนเอามือค้ำไว้ ขณะที่ขาก็มีการอักเสบของเอ็นเล็กน้อย ยันไม่ถึงขั้นขาหักแค่เอ็นอักเสบ รับอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่ถึงขั้นใช้คำว่าเข็ด เพราะอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่สามารถห้ามได้  ส่วนระยะเวลาพักฟื้นนั้นก็ได้พักงานไปประมาณ 1 เดือนกว่า แต่ที่พักงานนั้นไม่ใช่ว่าถึงกับไม่ทำงานเพราะส่วนตัวก็มีงานเกี่ยวกับเบื้องหลังที่ทำอยู่ในช่วงนี้ 

              ทั้งนี้เมื่อถามว่าเกี่ยวกับเบญจเพสด้วยหรือเปล่า ทาง "นนท์" เองก็ยอมรับว่าตอนแรกก็ไม่เขื่อแต่พอมาช่วงหลังๆ ก็เริ่มเอ๊ะใจเล็กน้อย เพราะในปีนี้เกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลแล้วกว่า 2 รอบ ทั้งนี้ส่วนตัวก็ไม่อยากโทษดวงด้วย แต่อยากโทษตัวเองจะดีกว่า ฝากถึฃแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงไม่ได้ถึงขั้นเจ็บหนัก เพียงแค่อยากพักฟื้นให้ทุกอย่างโอเคก่อนที่จะกลับไปรับงานเเบบเต็มที่   เผยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกจากเดินสายลุยทำบุญเยอะขึ้น อีกหนึ่งสิ่งที่ทำเพิ่มคือการเชื่อคุณแม่มากขึ้น จากเพิมที่อาจจะดื้อแต่ช่วงหลักเริ่มคิดและฟังท่านมากกว่าเดิม 

              เผยหลังจากนี้น่าจะสักอีก 1 สัปดาห์น่าจะถอดเฝือกได้เลย และพร้อมลุยงานทันที เพราะมองว่าแม้จะใส่เฝือกที่นิ้วมือ แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการทำงาน เพราะส่วนตัวถนัดถือไมค์ทั้ง 2 ข้าง 

 ข้อมูลอัมรินทร์ทีวี