ข่าวข่าวในประเทศ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 07:24

“โหน่ง” ขอโทษแฟนๆ หลังโดนดราม่าไม่ขำเลิฟซีน “น้องเฮอริเคน” รับเล่นเยอะเกินไป.. เอ็นดูน้องเหมือนลูก

งานเข้าดราม่าถึงขั้นบอกเข้าข่ายล่วงละเมิดกันเลยทีเดียว​ กับกรณีที่ตลกดังอย่าง ​"โหน่ง ชะชะช่า" เล่นเลิฟซีนกับน้อง "เฮอริเคน ชิงร้อย" ในรายการ จูบปากจูบแก้มหลายครั้ง จนน้องเฮอริเคนร้องไห้หนักมากจนมือสั่นตัวสั่น ไม่ยอมลืมตา ทำเอา เท่ง เถิดเทิง​ที่ร่วมฉากถึงกับตกใจทำเอาคนดูออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

           ล่าสุด "เฮอริเคน ชิงร้อย" ได้ออกมาชี้แจงทาง" เฮอริเคน ชิงร้อย แชนแนล" ถึงกรณีดราม่าที่เกิดขึ้นโดยยืนยันว่าเป็นเพียงการแสดง​ โดยได้เตี๊ยมกับพี่โหน่งเรียบร้อยแล้วและได้นัดคิว แต่ที่ตอนนั้นตน
ร้องไห้เพราะตกใจ

           “ตอนแรกนัดว่าจะจูบแค่ครั้งเดียว แต่พอแสดงจริงกลับมีการจูบหลายครั้ง ผมตกใจจริงและไม่ได้เตรียมใจไว้ เลยร้องไห้ตัวสั่นเท่านั้น” โดย น้องเฮอริเคน บอกด้วยว่า ที่ต้องออกมาเคลียร์ เพราะหลังมีคลิปเผยแพร่ออกมา ถูกเพื่อนล้อว่าเป็นแฟนกับพี่โหน่ง จนตัวเองต้องแอบไปร้องไห้ เลยอยากออกมาเคลียร์

           ด้าน โหน่ง เปิดใจด้วยว่า ตนรู้จักกับน้องมานานแล้ว และสนิทกันมาก ตอนนั้นที่แสดงไป เพียงเล่นเยอะเล่นเกินไปเท่านั้น ขอโทษทุกคนด้วย จากนี้คงเล่นในลักษณะนี้น้อยลง ตนยังรักน้องเฮอริเคนเหมือนเดิม รักเหมือนลูก ที่หอมแก้มเพราะเอ็นดูและเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น