ข่าวข่าวในประเทศ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 14:28

“กรรชัย” แย้มเร็วๆนี้มีข่าวดีจาก “ไมค์” แฉเบื้องลึก “ซาร่า” พังเพราะกุนซือ

จากปมที่​ "ไมค์ พิรัชต์" ร้องต่อศาลขอร่วมปกครอง "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชาย สู่ปมที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลัง "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาเผยว่าตัวเองมีลูกสาวอีกคน คือ "น้องเอมมิลี่" โดยพ่อของลูกสาวอีกคนคือ "วาดิม" นายแบบหนุ่มชาวยูเครน และจะแต่งงานกันในปีหน้า ก่อนที่ "วาดิม" จะออกมา โพสต์เคลียร์ว่าได้จบความสัมพันธ์กับ" ซาร่า" ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมแล้วโดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกเอง งานนี้มีข่าวออกมาว่าข่าวที่เกิดขึ้นทำ ​"ซาร่า" เครียดหนัก

          ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรดังได้ ออกมาเผยขณะเป็นพิธีกรในรายการหนึ่งว่า 

          เชื่อว่าเร็วๆนี้ เรื่อง "ไมค์" จะมีประเด็นที่ดีๆเกิดขึ้น ทั้งสองฝั่ง เท่าที่ตัวเองไปรู้มาลึกๆ "ซาร่า" วันนี้ที่พัง เพราะคนรอบตัว ที่ปรึกษาทำพัง ตัวซาร่าเองก็รู้ว่ามันพัง

          คนที่ไปชี้แนะ ในทางที่ไม่ถูกไม่ควร ก็คงจะรู้ตัวด้วย โดย "หนุ่ม กรรชัย" รู้อีกด้วยว่า คนเหล่านี้ได้มาขอโทษซาร่าแล้วด้วย ทั้งนี้เจ้าตัว ยังบอกอีกว่ารู้มาว่า "ซาร่า" ไม่เคยค้านที่จะให้ "ไมค์" เป็นพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่แรก แต่ประเด็นอยู่ที่กุนซือ

          “วันนี้ขอบอกตรงนี้ว่า ซาร่า เดินไปข้างหน้าก็ชนกำแพง สิ่งที่จะแก้ไขได้ตอนนี้ คือ ต้องเดินถอยหลัง วันนี้ถ้าซาร่าล้มสักคน คนลำบากคือลูกสองคน แต่กุนซือไม่ได้เป็นอะไรด้วย ความจริงมีอะไรกว่านั้นเยอะมาก วันนี้ซาร่าน่าจะรู้แล้วว่าต้องทำอะไร อะไรควรทำ ไม่ควรทำ วันนี้ซาร่าต้องหยุด ต้องหาทางจบให้ดี”