ข่าวข่าวในประเทศ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 11:43

“มดดำ” จัดหนัก “ซาร่า” ถามเดือดเอาเงินสามีเก่าไปเลี้ยงสามีใหม่ ทำไมจะแต่งงานแล้วฝ่ายชาย​อันฟอล

เป็นหนังม้วนยาวแบบไม่รู้ว่าจะจบยังไงสำหรับกรณีของดารา​นางแบบสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ที่เมื่อวานนี้ออกมาเผยเรื่องที่ตัวเองมีลูกอีกคน​ โดยยอมรับว่าเพิ่งคลอดลูกสาวซึ่งตอนนี้วัย 2 เดือนแล้ว ชื่อน้องเอมิลี่ พร้อมกับเผยว่าพ่อเด็กคือนายแบบชาวยูเครนที่ชื่อ​"วาดิม" อายุ 20 ปี โดยตนยังคบหากับนายแบบหนุ่มอยู่ไม่ได้เลิกราอย่างที่เป็นข่าว พร้อมอ้างว่าฝ่ายชายบินไปทำงานต่างประเทศหลายประเทศ และล่าสุดติดอยู่ที่จีน ช่วงโควิด ทำให้แพลนที่จะแต่งงานกัน วันที่ 2 เดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ต้องเลื่อนไป อาจเป็นปีหน้า นั้น

         ล่าสุด​ "มดดำ คชาภา" พิธีกรรายการแฉจัดหนักจัดเต็ม หลังอ่านข่าวดังกล่าวแล้วเหมือนอารมณ์ขึ้น พร้อมเล่าให้ฟังว่า คนใกล้ตัว และ ผู้จัดการดารา อย่าง "ปาล์ม" ผู้จัดการของ "เจษฎ์พิพัฒน์" ชอบมาเล่าให้ตัวเองฟัง มาบอกว่า คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องแล้ว เขาเก้วเลย

         นอกจากนี้มดดำยังวิจารณ์ว่าพิธีกรรายการคุยแซ่บshow ถามซอฟต์ไปหน่อย เขาคิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้ามาแฉ จะมีคำถามว่า “หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” , “ท้องแล้ว ผู้ชายเขาหนีจริงหรือเปล่าลูก” ฉันก็จะถามซอฟต์ๆ ของฉันแบบนี้ โดย "มดดำ" ฝากบอก "ส้ม" เจ้าของรายการ คุยแซ่บshow “วันหลังถ้าไม่มีปัญญาเลือกพิธีกรแซ่บๆ กูไปทำให้ก็ได้”

         ส่วนเรื่องที่ "ซาร่า" บอกยังรักกันดีกับนายแบบต่างชาติ "วาดิม" มดดำกลับตั้งข้อสงสัยว่าคนจะแต่งงานกัน ทำไมผู้ชายถึงอันฟอลกันฝ่ายหญิง พร้อมพูดถึงปม ที่มีข่าวว่าฝ่ายชายขอตรวจดีเอ็นเอด้วย เพราะช่วงนั้น "ซาร่า" ยังมีข่าวว่าคบกับ "คริสเตียน" แฟนคนก่อนหน้าอยู่ด้วย​ ซึ่งจากข้อมูลเผยว่า นายแบบหนุ่ม"วาดิม" อายุอ่อนกว่า "ซาร่า" ถึง 13 ปีด้วย

ขอบคุณข้อมูลรายการ แฉ