ข่าวข่าวในประเทศ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 12:55

“ใหม่ สุคนธวา” อัพเดทอาการตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน แพ้ท้องหนักมาก

หลังจากประกาศตัวว่าเป็นคุณแม่ได้ไม่ได้ ปุบปับก็เข้าถึงวัยตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว สำหรับคุณแม่ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ได้ออกมาโพสต์รูปอวดท้องที่กำลังโต พร้อมเล่าถึงประสบการณ์การแพ้ท้อง ในช่วง 16 สัปดาห์ 1 วัน ที่ผ่านมาว่าแพ้ท้องหนักมากทั้งเวียนหัว มึนหัว หน้ามืด บ้านหมุน อาเจียนมาเป็นชุดเลยจ้า

           งานนี้สาว “ใหม่” โพสต์อัพเดทละเอียดว่า

           "วันนี้แม่ๆ 4เดือนกับ1วัน และจ้า #16week1day อาการทุกอย่างยังมาเต็ม เหนื่อยง่าย เมื่อยตัวง่าย ปวดตัวง่าย (ด้วยโรคไฟโบมัยอัลเจียก็ยิ่งเป็นหนัก) เวียนหัว มึนหัว หน้ามืด บ้านหมุน อาเจียนทุกวัน ล่าสุดอ้วกออกมามีเลือดผสมเลยจ้าเมื่อคืนนี้ ขมคอมาก อ้วกจนไม่มีไรจะอ้วกละมั้ง กินได้น้อยมาก น้ำหนักยังลดลงอยู่ 3เดือนก่อนหน้านี้

           ฉี่ทุก2ชม.แต่2-3วันมานี้ ฉี่ทุก45นาทีเลยจ้า นอนก็ไม่หลับ จะหลับก็ปวดฉี่ กินไม่ได้ปัญหาใหญ่มาก แต่พ่อๆต้องบังคับให้กินบำรุงสุดๆ ทั้งข้าว ทั้งผลไม้ มันเบื่ออาหารมากๆ กินนมก็ไม่รอด สิวขึ้นเห่ออลัง ฝ้ามา หน้าดำ ผมร่วง ปวดหัว ปวดตา ไม่อยากแต่งตัว ไม่อยากแต่งหน้า ไม่ทาครีม ไม่ทาเล็บ เพราะแพ้ทุกสิ่งอย่าง น้ำหอมนี่ก็เหม็นสุดๆ

           พ่อๆบอกว่าแม่ๆสายเซอร์มาก #หม่ามี๊จะสู้เพื่อลูกนะ #จะแพ้อะไรมาลงที่แม่ให้หมดเลย #แม่รับได้ #แม่พร้อมที่จะเสียสละกลายร่างสวยๆเพื่อให้ลูกแข็งแรง #จะแพ้จนถึง9เดือนแม่ก็พร้อมที่จะรับไว้ #แม่พร้อมสละสวยเพื่อลูกจ๋า #ทีมธันวา #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ @dj_ton"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by maisukhon (@maisukhon) on