ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:41

“มารี” แมนๆ โดดป้องครอบครัว “กัน” ลั่นชัดไม่มีมือที่สาม ด้านพี่สาวกัน โพสต์ “ไม่ต้องทำให้พอใจซะทุกอย่าง”

เป็นประเด็นที่ใครหลายคนสนใจสำหรับเรื่องาวความรักของ2คนบันเทิงอย่าง “กัน -นภัทร” กับ “มารี เบิร์นเนอร์ “หลังจากฝ่ายนักแสดงสาวแสดงทีท่าทำชาวเน็ตแอบสงสัยมาสักระยะเพราะทยอยลบรูปคู่ในไอจี ที่คู่กับ “กัน” ออกแทบเกลี้ยง ซึ่งต่อมามีเพจดังออกมาเปิดประเด็น ปมรักร้าวครั้งนี้ว่าเป็นเพราะ ครอบครัวฝ่ายหนุ่ม “กัน นภัทร” ไม่ปลื้ม “มารี” แถมเชียร์ให้คบผู้หญิงคนใหม่เจ้าของธุรกิจ

           ซึ่งล่าสุด “มารี” ได้ออกมาโพสต์แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม หรือมีเรื่องผู้หญิงอีกคนแน่นอน ทั้งยังบอกว่าครอบครัวของแฟนหนุ่มน่ารักอบอุ่นเสมอ พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างให้กำลังใจกันเพียบ ทั้งยังชื่นชมความแมนของสาว “มารี” ที่ไม่ปล่อยให้ข่าวลือแตกประเด็นไปกันใหญ่ แต่กลับออกมาปกป้องแฟนหนุ่มและครอบครัวด้วย

           ล่าสุด เฟซบุ๊ก Kao Injaiuea ของ ข้าว นันทกานต์ อินทร์ใจเอื้อ พี่สาวของหนุ่มกัน ได้ออกมาโพสต์ภาพท้องฟ้า พร้อมข้อความว่า  “บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือคนในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง...สักวันก็จะจางหายไปเอง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง...ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง” โดยพี่สาวยังได้แท็กโพสต์ดังกล่าวไปหา “กัน” น้องชาย อีกด้วย