ข่าวข่าวในประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00:10

"ไอซ์ ปรีชญา"นั่งยันนอนยันไม่ได้ทำศัลยกรรม เมินกระแสบูลลี่

สวยขึ้นแบบไม่หยุดไม่หย่อนจนหลายคนตั้งคำถามว่าสาว"ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร"นัดได้ผ่านมีดหมอมาบ้างไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ศัลยกรรม ยืนยันแล้วว่า หน้าเดิม ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มแต่อย่างใด ไม่คิดมากที่โดนดราม่า

         ส่วนเรื่องการจากไปอย่างกะทันหันของผู้จัดการคนสนิท "โกโก้ เกียรติศักดิ์ เหลืองรุ่งโรจน์" ยอมรับว่ายังช็อก ทำใจไม่ได้ และ ที่ผ่านมาไม่เคยทราบว่าป่วย

        ถามเรื่องที่ผู้จัดการเสียชีวิตกระทันหัน ?

        "ตอนนั้นช็อกค่ะ ตอนนี้ก็ยังช็อกอยู่ ค่อนข้างกระทันหันมากๆ เลย ไม่ได้ทำใจอะไรไว้ก่อนเลย ก่อนวันที่พี่เขาเสียเพิ่งไปบวงสรวงหนังมาด้วยกัน วันรุ่งขึ้นก็ทราบว่าพี่เขาเสีย”

        เขามีโรคประจำตัวอะไรไหม ?

        "เขาเป็นคนไม่ค่อยบอกว่าเขาเป็นอะไร เวลาเข้าพักโรงพยาบาลจะชอบถอดสายน้ำเกลือออกมาก่อน แล้วออกมาทำงาน เขาเป็นคนดื้อ คือเขาเป็นคนที่รับผิดชอบเรื่องงานมาก และก็ไม่มีอาการมาก่อนว่าเขาป่วย”

        ทราบว่าพี่เขาเสียชีวิตได้อย่างไร ?

        "มีคนโทรมาบอก ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะเมื่อคืนเพิ่งโทรคุยกันว่าเดี๋ยวเจอกันตอนเช้า เพราะว่ามีงาน เราไม่เชื่อเหมือนกัน ตอนกลางคืนยังคุยกันอยู่เลย”

        ที่ผ่านมาเขาไม่มีอาการป่วยให้เห็น ?

        "ดูเขาเพลียๆ เหนื่อยๆ แต่เขาไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร แต่เท่าที่ทราบเขาเป็นโรคหัวใจ และมีโรคความดันเป็นโรคประจำตัว คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของการบีบหัวใจ รู้ว่าพี่โก้ เป็นโรคหัวใจ หลังจากที่เขาเสียแล้ว และก็ช็อกมาก มันทำอะไรไม่ถูก ตอนนี้ก็ทำไม่ถูก”

        เราได้บอกลาเขาเป็นครั้งสุดท้ายไหม ?

        "ไปลาค่ะ วันเผา ที่เสียใจเพราะว่าพี่โก้เป็นคนน่ารัก เขาจริงใจกับเรามาก ไอซ์รักเขาเหมือนเป็นคนในครอบครัว รักกันเหมือนพี่น้อง”

        ครั้งสุดท้ายที่คุยกัน คุยกันเรื่องอะไร ?

        "กอดกัน แล้วพี่เขาบอกว่าดูแลตัวเองด้วยนะน้อง เราก็บอกว่าเดี๋ยวเจอกันนะพรุ่งนี้ ถามว่าพี่จะไปไหนต่อ เขาบอกว่าไปกินยำ พูดคุยกันปกติ”

        ตอนนี้มีผู้จัดการมาดูแลเราใหม่หรือยัง ?

        "ยังไม่มีเวลาเลยค่ะ เพราะว่าถ่ายละคร 7 วัน ตอนนี้เลยยังไม่มีผู้จัดการ เวลาใครติดต่องานก็ให้เบอร์คุณแม่ไปก่อน”

        ก่อนหน้านี้เราโพสต์เรื่องที่มีคนมาบูลลี่เรา ?

        "ตอนนั้นเศร้าเรื่องพี่โก้มากกว่า ตอนนั้นรู้สึกว่าเป็นช่วงที่เราบอบบาง และเซ็นซีทีฟมาก”

        มันส่งผลกระทบกับจิตใจอะไรกับเราบ้าง กับคำวิจารณ์ตอนนั้น ?

        "ไอซ์แย่เรื่องที่พี่โก้เสียอยู่แล้ว จริงๆ ไอซ์ไม่ได้เสียใจเรื่องที่คนมาโจมตีหรือว่าไอซ์เท่าไหร่ เพราะว่ามีหลายคนที่ไม่ได้คิดแบบนั้น”

        เราอยากจะบอกอะไรคนที่เข้ามาวิจารณ์เรา ?

        "ไอซ์ไม่ได้บอกว่าหน้าตาไอซ์ไม่เปลี่ยน จากครั้งที่สัมภาษณ์ผ่านๆ มา แต่ว่าครั้งล่าสุดจากที่เจอกัน หน้าตาก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิม”

        ยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรเพิ่มมา ?

        "ใช่ค่ะ”