ข่าวข่าวในประเทศ 2 พฤษภาคม 2562 เวลา 22:20

ก็อากาศมันร้อนทำ"ออกัส"ต้องโชว์หุ่นบ่อยๆ

แจ้งเกิดเปรี้ยงเดียวเลยจากละครเรื่อง"กรงกรรม"สำหรับหนุ่ม"ออกัส" วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ที่เจ้าตัวดีใจมากๆกับกระแสละครเรื่องนี้ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากๆขึ้นบอกระยะหลังๆที่โชว์หุ่นบ่อยเพราะอากาศร้อนและอยากตอบแทนแฟนๆด้วยพร้อมกับนี้เขายังยอมรับว่ามีสาวคุยด้วยแล้วแต่สถานะเพิ่งเริ่มต้นทำความรู้จักกันเท่านั้นเอง

     -กระแสละคร"กรงกรรม"ดีมากๆ
     "ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ คนดูทุกคนที่ติดตาม ก็ดีใจมากๆ คนทำงานอ่ะเนอะ ก็หายเหนื่อย"
     -ถ้าเรตติ้งถึง 2 หลักจะมีอะไรตอบแทนแฟนๆไหม
     "ยังไม่ได้คิดไว้ แต่ก็มีอ่านในคอมเม้นท์ ก็มีคอมเม้นท์มาว่าเรตติ้งถึง 8 แล้วถอดเสื้อ เรตติ้ง 2 หลัก ถอดกางเกงไหม ผมคงไม่ดีกว่า เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ตอนนี้ไล่ดูในคอมเม้นท์คนก็จะให้ไลฟ์ในไอจีมากกว่า แฟนๆ คอมเม้นต์มาเยอะ กัสก็พยายามไล่อ่านครับ"


     -กระแสละครทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 
     "มันเหมือนแจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ เพราะกัสไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ที่ไปไหนมาไหน แล้วคนรู้จักหมดเลย ทุกคนจะเรียกอาสี่อาสี่ แต่ช่วงที่ตายแล้ว ก็จะมีคนถามว่าอ้าว ตายไปแล้วไม่ใช้เหรอ (หัวเราะ) ผมก็บอกเขาว่าตัวจริงยังครับ ่ถามว่าแฟนคลับในไอจีเพิ่มขึ้นเยอะไหม ก็เพิ่มขึ้นเยอะ หลายแสนเลย ก็ต้องขอบคุณมากๆ อันนี้ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ และอยากให้ชื่นชอบ ติดตามผลงานไปเรื่อยๆ อยากให้อยู่ในความทรงจำของทุกคน"
     -จะมีถ่ายแบบไหม
     "ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดีนะ แต่ขอถอดแบบพอประมาณ ยังไม่อยากถอดเยอะเพราะยังเด็กอยู่"


     -หลังๆดูจะโชว์หุ่นอยู่บ่อยๆ
     "มันร้อนด้วย ตอบแทนแฟนคลับด้วยที่เขาดู เหมือนเราก็เล่นเกมส์กับเขา เขาจะได้เอนจอยกับไอจีของเรา ที่สำคัญคือเราก็ฟิตหุ่นมานานหลายปีเหมือนกัน จะได้รู้ว่าเราก็มีของนะ" 
     -หุ่นเริ่ดอยู่นะ
     "อยากฟิตมากกว่านี้ ตอนนี้เหมือนเป็นสายลีนคือยังไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็อยากให้ใหญ่ขึ้นจะได้ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้" 
     -ก่อนลงรูปต้องขออนุญาติใครไหม
     "ก็มีปรึกษาคุณแม่บ้าง ว่าลงขนาดไหนดี เพราะตอนนี้คุณแม่เป็นผู้จัดการครับ"  


     -มีสาวๆที่ต้องขออนุญาตไหม
     "สาวๆ ไม่มี สาวๆ ก็เป็นคุณแม่มากกว่า ก็มีคุยบ้าง แต่เราก็โตระดับหนึ่งแล้ว" 
     -สาวคนนั้นว่ายังไงบ้าง
     "ก็มีบ้าง แต่เขาไม่ได้ห้ามอะไร ถามว่าเขาหวงไหม ไม่มั้งคือเพิ่งคุยกันมากกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีคนเตือนๆ เยอะเหมือนกันว่าเริ่มถอดเยอะไปแล้วนะ เพราๆ ลงบ้าง แต่ว่ามันมีงานที่ติดต่อมาคือเขาอยากให้เราเซ็กซี่นิดหนึ่ง เราก็เลยจัดให้ เพราะแฟนคลับชอบ และคนจัดงานเขาแฮปปี้ที่เห็นรูปเรา เห็นแคปชั่นตลกๆ ของเรา"