ข่าวข่าวในประเทศ 30 เมษายน 2562 เวลา 12:01

"ไอซ์"ไม่โสดแล้วคบหนุ่มอายุห่าง 7 ปี

  • 7,867 view
  • share

เพิ่งจะได้กุหลาบสีขาวช่อโตที่น่าจะบ่งบอกได้ว่าสาวเซ็กซี่"ไอซ์ อภิษฎา"ไม่โสดแล้วซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าทำความรู้จักกับหนุ่มคนใหม่เรียบร้อยแล้วโดยเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่อายุห่างกัน 7 ปีบอกการลงรูปคู่ในโซเชี่ยลก็ถือเป็นการเปิดตัวในระดับหนึ่งแล้ว

      มีหนุ่มส่งช่อดอกไม้กุหลาบสีขาวมาให้?
     “จริงๆ เขาส่งมานานแล้ว เราไม่ได้เอาลง แต่พอผ่านมาสักพักรู้สึกแบบ ไม่ถึงขั้นอยากเปิดแต่ตอนนี้เราดูอยู่คนเดียว เลยลงรูป”
     เรามั่นใจในตัวเขาแล้วเลยลงรูป?
     “ไม่ถึงขั้นบอกว่ามั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์นะ แต่ก็คิดว่าเขาผ่านระดับนึงค่ะ”
      อะไรที่คิดว่าผ่าน นิสัย?
     “ด้วยระยะเวลาที่สักพักนึงแล้ว จริงๆ เราเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าการคุยหรือการทำความรู้จักกับหลายๆ คนแล้วมันจะดี ไอซ์ว่าคนเราถ้าจะคุยกันก็ต้องให้เกียรติกันคนนึง ซึ่งเราเองก็อยากให้เขาคุยกับเราคนเดียว ศึกษาเราคนเดียว เราเองก็ควรจะให้เกียรติเขาด้วย จริงๆ เขาไม่ใช่คนหวาน สวีทอะไร แต่ไอซ์เชื่อว่าการลงรูปนั้นของไอซ์น่าจะมีความหมาย”


     เขาทำคะแนนจีบเรามายังไงบ้าง?
     “สม่ำเสมอนะคะ และทำให้เราตอบคำถามได้ แบบตอนนี้มีคนเข้ามา เราก็มักจะมีทำไมๆ คือมันเหมือนมองในแง่ลบก่อน คิดเยอะ เพราะเราคิดว่าคนใหม่ที่จะเข้ามา เราเองก็มองไกล อายุเท่านี้เราไม่ได้มองแค่เป็นแฟน เพราะถ้าเป็นแฟนไอซ์เชื่อว่าปีนึงที่ผ่านมา น่าจะมีคนเข้ามาแล้วเราคบได้ เพราะตอนเด็กๆ เราเลือกแค่แฟน แต่ตอนนี้พอเรามองอนาคตมากๆ มันเลยต้องมีหลายข้อหน่อย และพอคนนี้เข้ามาเราก็มีข้อคำถาม มีข้อติดลบไว้ก่อน”
     แต่เขาผ่าน เราให้ถูกหมดไหม?
     “ก็ใช้ความเข้าใจมากกว่า ไม่ได้ดีมากจนติ๊กถูก มีบางข้อที่งงๆ ว่าจะได้มั้ย แต่ด้วยประสบการณ์ อายุ ทุกอย่าง เรารู้สึกเข้าใจคน มันไม่จำเป็นว่าเราจะต้องได้ทุกอย่างที่เราต้องการ หรือเพอร์เฟ็กต์ทุกอย่าง เพราะเราเองก็ไม่ได้เพอร์เฟ็กต์อะไร แต่เราก็มั่นใจในตัวเขาระดับนึง”
      เรียกแฟนหรือยัง หรือเรียกแล้ว?
     “จะเรียกอะไรก็ได้ อายุเท่านี้แล้ว จะเรียกอะไรก็ได้ ไม่ติด เพราะเราดูคนนี้อยู่”


     เพื่อนๆ ในแก๊งว่ายังไงบ้าง?
     “เพื่อนๆ ก็ดีใจ แต่เพื่อนบางคนยังไม่รู้ด้วยซ้ำ เพราะที่ผ่านมาเราเงียบมาก เพราะเราเองรู้สึกว่าถ้ามันไม่ชัวร์และเราต้องมาบอกเพื่อนว่า ไม่ได้คุยกันแล้ว ก็ไม่รู้จะรู้สึกยังไง เลยรอให้ผ่านแล้วค่อยบอกเพื่อน”
      ไปเจอหนุ่มคนนี้ได้ยังไง?
     “เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ แล้วเขาแนะนำให้”
      เป็นวงการไฮโซเหมือนที่ผ่านมา?
     “อยากรู้เหมือนกันว่าวงการไฮโซคืออะไร ถ้าคำว่าไฮโซคือนักเรียนนอก ทำธุรกิจ ก็คงเป็นอย่างนั้น คือเขาก็ทำงานของเขา เรียกว่านักธุรกิจก็ได้ค่ะ(ยิ้ม) เพราะตอนนี้ไฮโซเกลื่อนเลย”
      อายุห่างกันเยอะมั้ย?
     “เยอะค่ะ ห่างกัน 7 ปีได้ เขาโตกว่าค่ะ”


      พอเราลงรูปแล้ว เขาได้ถามฟีดแบ็กเราไหม?
     “ไม่ได้คุยกันมาก แต่โดยส่วนตัว สำหรับไอซ์ถือว่าเป็นการกระทำที่เปิดขึ้นอีกสเต็ปนึงแล้ว”
      คาดหวังว่ารักจะไปไกลถึงแต่งงานมั้ย แล้วได้คุยกับเขามั้ยว่าเราจริงจัง?
     “ด้วยเขาเองก็ต้องรู้แหละว่าจะมาจีบผู้หญิงที่ไม่ได้เด็กมากแล้ว และเขาเองก็ไม่ได้อายุน้อยแล้ว แต่ไม่ถึงขั้นคุยกันนะเรื่องนี้ แค่ไอซ์เชื่อว่าเป้าหมายที่เรามองกันไว้มันคล้ายๆ กัน เราถึงคุยกันได้ถึงทุกวันนี้”

 

 

  • 7,867 view
  • share