ข่าวข่าวในประเทศ 18 มีนาคม 2562 เวลา 21:13

ซ้ำรอยฉาว! "เบน-ชลาทิศ" เมาอาละวาดต่อยสาว 24 ตาแทบปิด

นักร้องดัง"เบน ชลาทิศ" เมาฉาวอีก หลังสาววัย 24 โร่แจ้งความ สน.ทองหล่อ แจงถูก ทำร้ายร่างกาย ทั้งตบหน้าและต่อยเข้าเบ้าตาเกือบปิด แบบไม่ทราบสาเหตุ คนใกล้ชิดนักร้องชื่อดังโร่ขอโทษคู่กรณี พร้อมเยียวยาค่ารักษา ยืนยันจะพาเจ้าตัวมาขอโทษด้วยตัวเองอีกที

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา ณ สน.ทองหล่อ น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุทธิพงษ์ โสระบุตร รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ โดยเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาได้ถูกนักร้องชื่อดัง"เบน-ชลาทิศ" หรือ นายชลาทิศ ตันติวุฒิ ทำร้ายร่างกายบริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท55 (ทองหล่อ16) 
     โดย น.ส.สาวิตรี เล่าว่า เมื่อเวลา 02.00 น. ได้เดินทางไปทานอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและมีการดื่มกินแอลกอฮอล์ที่ชั้น 3 ของร้านดังกล่าวกับกลุ่มเพื่อนจำนวน 5 คน เป็นผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 3 คน ขณะที่กำลังสังสรรค์อยู่นั้น เพื่อนสังเกตเห็นว่ามีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินภายในร้านด้วย ก่อนที่ "เบน ชลาทิศ" ได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจกับคนภายในร้านเป็นอย่างมาก กระทั่งเวลาต่อมาทราบว่ากลุ่มของเบน ชลาทิศ มีปากเสียงกับผู้ชายโต๊ะอื่น และมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์จะสงบลง


     หลังจากนั้น ตนเดินเข้าไปหา "เบน ชลาทิศ" ที่โต๊ะเพื่อบอกลากลับบ้าน ปรากฏว่า เบน ชลาทิศ ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก จึงลงมาหน้าร้านเพื่อจะกลับ แล้วนักร้องคนดังกล่าวได้เดินลงมาและปาสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายที่เขี่ยบุหรี่มาโดนที่บริเวณขา ก่อนที่นักร้องดังจะปรี่มาชกเข้าที่ตาซ้าย 1 ครั้ง จนลูกตาบวมช้ำเปลือกตาแทบปิด ก่อนที่จะมีคนบริเวณดังกล่าวเข้ามาห้ามปราม และด้านนายเบน ชลาทิศ ก็มีคนรีบพาตัวขึ้นรถกลับไป


     น.ส.สาวิตรี กล่าวต่อว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนจึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สน.ทองหล่อ ก่อนพนักงานสอบสวนจะให้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตร. ส่วนผลการตรวจนั้นจะทราบผลในวันถัดไป ขณะอยู่ที่ รพ.ตร. มีคนสนิทของนักร้องดัง เข้ามาขอโทษพร้อมจัดการเรื่องสินไหมและค่ารักษาพยาบาล ซึ่งในส่วนนี้ตนยอมรับการรับผิดชอบ จากการไกล่เกลี่ยเบื้องต้น และตนนั้นก็อยากให้นักร้องคนดังมาขอโทษด้วยตัวเองอย่างใจจริงจึงจะยอมถอนแจ้งความ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากนักร้องดัง โดยเบื้องต้นผู้เสียหาย ตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ในข้อหา "ทำร้ายร่างกาย"ไว้ก่อน 
     ต่อมามีคนจากฝั่งของนักร้องคนดังเดินทางมายัง สน.ทองหล่อ เพื่อขอโทษคู่กรณีพร้อมทั้งจัดการเรื่องสินไหมและค่ารักษาพยาบาล ยืนยันจะพานักร้องดังไปขอโทษด้วยตัวเองที่บ้านแน่นอน ทั้งนี้ส่วนในเรื่องของคดีความก็เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
     ทั้งนี้เบน ชลาทิศ เคยมีข่าวในทำนองนี้มาแล้ว เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม เมื่อปี 2553 โดยนักร้องดังเคยโดนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณริมชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี แถมถูกขโมยทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท ในครั้งนั้น เบน ชลาทิศ ได้แถลงเปิดใจรับดื่มสุราเมาจริง จำได้ครั้งสุดท้ายไปเข้าห้องน้ำรู้สึกตัวอีกทีนอนอยู่ห้องไอซียู พร้อมยืนยันจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก