ข่าวข่าวในประเทศ 17 มีนาคม 2562 เวลา 05:08

“วิว-ณัฐริกา” เลิกเก็บตัวเงียบ! หลงรักบทแอ็คชั่นใน “นางฟ้าล่าผี ปี 3”

กลับมาโชว์ฝีมือและความสามารถทางการแสดงอีกครั้ง สำหรับ “วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน” กับบทบาท “ปาล์ม” สาวน้อยสัมผัสที่หกและมีความรู้ด้านไสยศาสตร์ ต้องคอยดูแลดาบนางเสือ อีกหนึ่งกองกำลังสำคัญกับภารกิจปราบวิญญาณร้ายของสาวๆ แองเจิ้ล ใน “นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3)” ภายใต้การผลิตของ “โมโนออริจินอล” ในเครือโมโน กรุ๊ป ซึ่งสามารถรับชมได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ซึ่ง วิว เล่าถึงบทบาทที่โตขึ้น และต้องแอ็คชั่นหนักขึ้นในซีซั่นนี้ว่า

    “สำหรับคาแรกเตอร์ของ ปาล์ม ในซีซั่นนี้ จะโตขึ้นกว่าซีซั่นที่ 2 คือมีวุฒิภาวะมากขึ้น มีการพบปะผู้คนมากขึ้น จะไม่เก็บตัวเหมือนซีซั่นก่อน ซึ่งเราต้องมีหน้าที่ต้องคอยดูแลดาบนางเสือต่อจาก อาพิม (ต่าย-เพ็ญพักตร์) หลังจากที่เรามีภูมิหลังเชื่อมโยงกับดาบ ทำให้มีฉากแอ็คชั่น เล่นคิวบู๊ค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ได้กังวลอะไรทั้งสิ้น เพราะจากผลงานเก่าๆ ที่ผ่านมาอย่างเรื่องนเรศวร เราก็เคยเล่นแอ็คชั่นมาแล้ว จึงได้นำทักษะ ประสบการณ์จากตรงนั้นมาช่วยได้เยอะพอสมควร ทำให้เวลาถ่ายง่ายขึ้น ตอนนี้กลายเป็นว่าวิวหลงรักบทแอ็คชั่นแล้วค่ะ รู้สึกสนุกและท้าทายตัวเองทุกครั้งที่ได้รับบทแบบนี้ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากแสดงในบทแอ็คชั่นเรื่อยๆค่ะ”

            ติดตามฝืมือการแสดงที่โตขึ้นอีกขั้นของ “วิว-ณัฐริกา” ได้ใน "นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3)” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน และสำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me