ข่าวข่าวในประเทศ 7 มีนาคม 2562 เวลา 23:48

“มาสุ-จรรยางค์ดีกุล, น้ำตาล-พิจักขณา และพรีม-รณิดา”นำทีมนัก็แสดง บวงสรวงละคร“ผมอาถรรพ์” ทางช่อง 3

ค่าย ดี วัน ทีวี ได้ผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” ยกทีมนักแสดงบวงสรวงละครแนวดราม่าสยองขวัญ “ผมอาถรรพ์” พร้อมผู้กำกับคนเก่ง “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ถือฤกษ์ดี เวลา 10.09 น. วันที่ 6 มีนาคม 2562 ณ บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน และความซับซ้อนกับการไขคดีสาเหตุการเสียชีวิตของนางแบบสาวสวยเกศินี นำแสดงโดย มาสุ-จรรยางค์ดีกุล, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ เสริมทัพด้วยนักแสดงอีกมากมาย โดยก่อนหน้านี้ได้มีการฟิตติ้งเปิดกล้องถ่ายทำไปเมื่อตอนต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

            “ผมอาถรรพ์” เรื่องราวของความหลอนของวิกผมของ เกศินี (น้ำตาล-พิจักขณา) สาวสวยหุ่นดีที่มองโลกในแง่ดี รักใครรักจริงจนถูกหลอก นางแบบสาวที่ไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตของตนเอง คดีการเสียชีวิตที่เป็นน่าสงสัยของเพื่อนสาวสนิทอย่าง มินตรา (พรีม-รณิดา) สาวมั่น คล่องแคล่ว มั่นใจในตัวเองที่ต้องมาเจอกับหนุ่ม กวิน (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) หนุ่มมาดเข้มนักธุรกิจ ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมินตรามาตั้งแต่แรกเจอ มินตราสงสัยว่าเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้เพื่อนสาวของเขาต้องเสียชีวิตลงมินตราจึงพยายามที่จะสืบหาความจริง แต่สุดท้ายมินตราต้องยอมถอยเพราะเหตุผลบางอย่าง ในขณะเดียวกัน หยก (น้ำฝน พัชรินทร์) พยายามชักชวนมินตราเข้าวงการนางแบบด้วยความสวยที่เตะตา เรื่องราวความสวยงาม, ความหลอน, ความเซ็กซี่จึงเกิดขึ้น

            ฝากติดตามความหลอนเรื่อง “ผมอาถรรพ์” งานนี้นอกจากจะเป็นการประกบคู่กันอีกครั้งของ มาสุ, พรีม แล้ว ยังเป็นการโคจรมาพบกันในรอบ 5 ปี ระหว่าง เฟิสท์ และ น้ำฝน อีกด้วย แถมครั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทสำคัญครั้งแรก! ของ น้ำตาล พิ-จักขณา ที่จะมารับบทผีสาวที่เต็มไปด้วยความแค้น! รอติดตามชมกันได้ ทางช่อง 3  และช่อง 33 เร็วๆ นี้ ติดแฮชแท็กรอกันได้เลย!