ข่าวข่าวในประเทศ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20:14

ห่างหายไป7ปี "เป้ย"คัมแบคทั้งที ต้องโกอินเตอร์

  • 1,837 view
  • share

หลังจากแต่งงานมีลูกน้อย ถึง2คนก็ทำให้อดีตนางร้ายสุดเซ็กซี่ อย่างสาว"เป้ย - ปานวาด บุญยรัตกลิน"ต้องห่างหายจากงานแสดงไปกว่า 7 ปีทั้งนี้เพราะต้องทำหน้าที่คุณแม่ทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวและลูกๆ ล่าสุดเจ้าตัว ได้เดินทางไหร่วมงาน Grand Opening Luca’s House ที่เซนทรัล ลาดพร้าว จึงได้มาอัพเดทเรื่องต่างๆให้ฟัง โดยเฉพาะเรื่องการหวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ในเร็วๆ นี้ งานนี้มีแย้มว่าจะโกอินเตอร์ไปไกลถึงประเทศจีนเลยด้วย โดยถ้าหากมีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ เธอก็พร้อมที่จะออกมาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบพร้อมกันอย่างแน่นอน

     มีข่าวว่าเรากำลังจะโกอินเตอร์ที่ประเทศจีน ?
     “มีการพูดคุยเรื่องละครค่ะ แต่ยังไม่ได้ลงลายลักษณ์อักษร เรียกว่าเป็นโอกาสของเราดีกว่า เราเป็นคนมีเชื้อสายจีน พูดได้นิดหน่อย ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของเรา พอเขาติดต่อมาเราก็บินไปพูดคุย ขอให้เขาตอบตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนแล้วเดี๋ยวมาแจ้งอีกที”
     บทบาทที่เขาติดต่อเข้ามาเป็นแนวไหน ?
     “เป็นน้องสาวพระเอกค่ะ ก็โอเคนะคะ เท่าที่คุยกันคือไม่ได้เล่นร้าย แต่อย่างที่บอกขอให้เป็นลายลักษณ์อักษรก่อนดีกว่าแล้วค่อยออกมาแจ้งอีกที”


     ห่างงานแสดงไปนานแค่ไหนแล้วสำหรับเรา ?
     “เอ่อ...ประมาณ 6-7 ปี ค่ะ แต่ก็ยังไหวนะ คือเวลาดูละครอยู่ที่บ้านเราก็จะแอบเล่นของเราไป ประมาณว่าถ้าเราเป็นตัวละครนั้นเราจะเล่นอย่างนี้นะ มีการฝึกวิชาเรื่อยๆ แต่เดี๋ยวจะไปเรียนแอคติ้งเพิ่มขึ้น เรียนภาษาด้วย หาคุณครูแล้ว ส่วนจะได้ไปเมื่อไหร่ รอให้มีลายลักษณ์อักษรออกมาก่อน”
      ไปไกลขนาดนี้แล้วลูกๆ ล่ะ จะต้องทำยังไง ?
     “คือเรามีคุณป๊อปช่วยดูค่ะ คือมันก็น่าลองนะ (ยิ้ม)”

 


     สมมติถ้าเราได้ไปทำงานจริงๆ ต้องไปนานแค่ไหน ?
     “อันนี้เป้ยยังไม่ทราบรายละเอียดเลยค่ะ”
     ผู้จัดไทยไม่น้อยใจหรอ ละครไทยไม่เล่น แต่ไปเล่นละครต่างประเทศ ?
     “จริงๆ ก็มีการพูดคุยกับของที่ไทยเหมือนกันนะคะ เพราะมีละครไทยมีติดต่อมา แต่อย่างที่บอกเป้ยอยากได้บทแซ่บๆ มันเลยอยู่ในช่วงระหว่างดูบท”

 

ภาพ :ppanward

  • 1,837 view
  • share