ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 14:26

แยบยล! "ไฮโซชาย" อวยพรวันเกิด "อั้ม" ทำบางคนสะดุ้งโหยงสะกิดแผลเก่า?

เป็นซุปตาร์ที่มีคนรักมากมาย นางเอก"อั้ม" พัชราภาไชยเชื้อ ที่ในวันนี้ซุป'ตาร์ มีอายุครบ 40 กะรัต พอดิบพอดี

     แต่ในสายตาทุกคนต่างก็มองว่าดาราสาวเบอร์1สวยปิ๊ง ราว 20 ต้นๆ ก็เรียกว่าสวยปิ๊งกระชากวัย แถมยังกระชากใจชวนได้มงอีกต่างหาก และเป็นอีกซุป'ตาร์ที่เพื่อนรัก รักเพื่อนมากด้วย เพื่อนเจ็บ เจ็บถึงอั้ม ไม่เชื่อถาม"เมย์ ปทิดา"ดูดิ คนนี้รู้เจ็บแต่ซึ้งที่สุดดดดด

     เมื่อสำรวจดูเหล่าเพื่อนพ้องของอั้มแล้ว มีเยอะแยะ มีทั้งเพื่อนเก่าที่คบกันมาตั้งแต่สมัยอนุบาล จนกระทั่งเพื่อนไฮโซโก้เก๋ ที่หลายๆคนอยากคบหาสมาคมด้วย แต่ไฮโซก็เลือกนะจ๊ะ ใครดีก็คบ ใครไม่ดีก็เท หนึ่งในนั้นก็คือไฮโซ "ชาย" อานันท์ทวีป ชยางกูรฯ คุณหนูไฮโซแต่ใครๆมองว่าน่ารัก ไม่ค่อยจะเยอะแยะอะไรกับใครมากมาย อยู่นิ่งๆมีฟอร์ม มีแบบแผนการใช้ชีวิต ที่ใครไม่ได้ใกล้ชิดจะไม่รู้ว่า คุณชายเป็นยังไงแต่อั้มรู้นะ 

     อย่างไรก็ตามมาถึงวันเกิดนางเอกฝั่งคุณชายก็โพสต์ถึงนางเอกตัวแม่ ฟังแล้วชุ่มฉ่ำ ชุ่มชื่นหัวใจ ที่อั้มมีคนที่รักและดูแล รู้ใจ แม้ตอนนี้อั้มจะยังไม่มีแฟน แต่แฟนคลับก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะเพราะว่าไฮโซชาย-อานันท์ทวีปนั้นดูแลอั้มได้ และจะดูแลแทนแฟน(ตัวจริง)ไปก่อน

     โดยที่ "ชาย อานันท์ทวีป" ได้้โพสต์ภาพคู่กับ "อั้ม พัชรภา" แล้วบรรยายแคปชั่นว่า..

     chai_anandadvip : ฝรั่งเขาจะมี saying บอกว่า ‘Friends Are the Family you Choose’ แปลชัดๆง่ายๆว่า เพื่อนคือญาติที่คุณเลือก แล้วชายก็โชคดีที่ได้เพื่อนคนนี้มาเป็นหนึ่งในญาติ (ที่เราเลือกเอง) เป็นคนที่ชายรักมากที่สุดในชีวิตคนนึง เพื่อนชายคนนี้นอกจากจะมีความสามารถรอบด้านเขามีความสวยเป็นอาวุธ สวยแบบที่เขาเดินไปไหน ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงทุกคนต้องเหลียวหลัง สวยบาดตาบาดใจ ความสวยของอั้มไม่ได้อยู่แต่ที่ภายนอกแต่หัวใจเขาก็สวยด้วย เป็นผู้หญิงที่ดูแข็งแกร่งแต่เขาอ่อนไหว เป็นคนที่เห็นคุณค่าของชีวิตในทุกสรรพสิ่ง และให้ความสำคัญของคำว่าความรัก เขาเป็นคนแสดงออกชัดเจน ไม่ใช่ผู้หญิงแอ๊บแอ้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไรคะ ทั้งที่มันเป็น ตรงไปตรงมา เขาเป็นคนที่พิเศษมากสำหรับชาย 

     ไม่ใช่เพราะเขาเป็นซุปตาร์ แต่เราสัมผัสได้ถึงความรัก ความผูกผันที่เขามีให้เรา และเราเองก็มีให้เขา เพื่อนๆในกลุ่มหรืออั้มเองชอบล้อว่าเราตามเขามาจากชาติที่แล้ว ตามมาคุม มาบงการเขาในชาตินี้ แต่ชายว่าชายจะตามต่อไป ไม่ว่าจะชาติไหนๆ เราคงต้องเจอกันอีกแน่นอน 

     Happy Birthday to my most special friend to whom I love the most @aum_patchrapa , May your Birthday and Everyday filled with love, laughter and happy moments. Love Chai 05/12/2018

     ทั้งนี้ไฮโซคนดังได้เผยถึงตัวตนที่แท้จริงของอั้ม ตลอดจนความประทับใจในตัวอั้มว่าเป็นคนไม่แอ๊บแอ้!!?

     เหนือสิ่งใดไฮโซมาดละมุนพูดตรงๆในวงเล็บ ชายโชคดีได้เพื่อนคนนี้มาเป็นหนึ่งในญาติ (ที่เราเลือกเอง) ฟังแล้ว ชาวไซเบอร์ สายส่อง แฟนคลับทั่วไป ก็นึกถึงใบหน้าใครบางคนลอยวนขึ้นมา? เป็นใบหน้าอดีตเพื่อนที่คุณชายเลือกที่จะเทและเลือกที่จะตามจิก จนอีกฝ่ายเกือบไร้ที่ยืน

     อุ๊ปส์!ไม่ต้องบอก แต่ใครๆคงก็รู้ว่า...เขาคือใคร? ช่างแยบยลนักนะคุณชาย

 

อินสตาแกรม : chai_anandadvip