ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:42

ซึ้งน้ำใจ"นีโน่"ทำบุญวันเกิดพร้อมทำบุญเผื่อเพื่อน"โอ" ด้าน"อุ้ย สุธิตา"ร่วมแจม

น่ารักและรักเพื่อนมาก..กก ต้องยกให้หนุ่มอารมณ์ดี๊ดีมากความสามารถและเป็นที่รักของแฟนๆคนบันเทิง"นีโน่"เมทนี บูรณศิริ ที่เช้าวันนี้ 29 พ.ย.61 พี่โน่ พี่ชายสุดที่รักของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ"โอ"วรุฒ วรธรรม ได้ทำบุญวันคล้ายวันเกิดครบ 52 ปี (ดารา-ผู้จัด เกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน)

     งานบุญดี๊ดีมีขึ้นที่วัดบูรณศิริมาตยาราม ซึ่งนีโน่โพสต์บอกเล่าโมเม้นท์ที่ดีงาม ลงโซเชียล มีเหล่าเพื่อนพ้องคนรักนีโน่ แฟนคลับและชาวไซเบอร์มาร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์กันท่วมท้น มีบางคนแอบซี้งใจและคาดเดาว่าการทำบุญในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ พี่โน่ก็คงไม่ลืมที่จะเผื่อแผ่บุญกุศลให้กับเพื่อนรักผู้ล่วงลับไปด้วย ประสาตนรักน้องมากๆ 

     ในขณะเดียวกันการทำบุญวันคล้ายวันเกิดของนีโน่ในปีนี้ ดูแล้วมีความเรียบง่ายเป็น  มีเหล่าคนสนิท แฟนคลับมาร่วมอวยพร ร่วมทำบุญ อาทิ ครอบครัว, "อ๊อฟ" ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจและอีกคนหนึ่งก็คือ สาว"อุ้ย"สุธิตา อดีตคนรู้ใจของพระเอกผู้ล่วงลับที่มากับคุณแม่  ก็เรียกได้ว่าเป็นการทำบุญวันคล้ายวันเกิดที่อบอุ่น สุดซาบซึ้งมากๆ

     ด้านเจ้าของวันคล้ายวันเกิด ในวันนี้ก็มีใบหน้าที่สดใส หล่อกระชากวัย หล่อแบบที่ว่าเวลาทำอะไรเขาไม่ได้เลย แสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข  มีอย่างที่ไหนวัย 52 แต่ดูยังหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว  คาดว่าน่าจะมาจากการที่ในช่วงหลังเจ้าตัวหันมาใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น

     ท้ายสุด สุดท้ายก็ขอยกเหมาเอาพรของนักจ้อฝีปากกล้า "กาลาแมร์"  พัชรศรี เบญจมาศมาปิดท้ายหล่ะกันขอให้ "สุขกาย สบายใจ มีสุขภาพแข็งแร็ง หล่อรวย เท่อย่างนี้ตลอดไปค่ะ"  แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะคะพี่นีโน่  คนกลัวม้า!!วันนี้ 52 ปีแล้วไม่รู้ว่าพี่ยังจะกลัวม้าเหมือนเดิมหรือเปล่า?

 

อินสตาแกรม : ninomaethanee, nookky459