ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:41

มาดูความน่ารักของ "แนท" ให้กำลังใจ "นิ้ง โศภิดา" ชิงมงมิสยูนิเวิร์ส 2018

ต้องสู้ถึงจะชนะ ว่าแล้วสาว "นิ้ง"โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด ก็ใส่เกียร์เดินหน้าฟิตซ้อมพร้อมชิงมงมิสยูนิเวิร์ส 2018 อย่างเต็มที่ทั้งเข้าฟิตเนส ฟิตตัว กึ๋นพร้อมออกรบ สวยเฟี้ยวฟ้าว ท่ามกลางแรงใจ แรงเชียร์ของคนไทยท่วมท้น เพราะในปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการประกวดนางงามจักรวาลด้วย

     อย่างไรก็ตาม มีบวกก็ต้องมีลบ เป็นเรื่องปกติบนโลกใบนี้ ในขณะที่นิ้งได้รับแรงเชียร์ แต่เจ้าตัวก็ได้รับแรงกดดัน แถมยังเจอพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำก่อดราม่าอีก 

     แต่อย่างไรก็ตามสาวงามตัวแทนชาวสยามก็ได้โพสต์ขอบคุณกำลังใจที่ทุกคนส่งให้เธอ ต่อมาสาวงามรุ่นพี่ "แนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558  ได้มาคอมเม้นท์ส่งกำลังใจให้นิ้งฟาดมง  ได้ ฟาดมาก..กก

     โดยที่ "แนท อนิพรณ์" ได้เข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจว่า..

     potter_natt : อย่าไปกลัวอะไร คำดูถูกจากคนบางคนขอให้คิดว่าเป็นแค่ลม ให้มันผ่านไป เอามือไปสัมผัสลม ก็ไม่เห็นได้อะไร ว่างเปล่า ยึดเอาตัวเราเป็นที่ตั้ง ครอบครัว คนที่รักเรา เรารัก เอาแต่สิ่งดีๆเข้าไป และช่วงเวลาที่น้องกำลังจะได้สัมผัส มันจะโคตรมีความสุข และจำไว้ว่า ช่วงเวลาเหล่านี้ กลับไปไม่ได้แล้วนะ และไม่มีใครที่จะโชคดีเท่าครอบครัว MUT ที่มีโอกาสได้เป็นตัวแทน 1 ปีมีแค่1คน ดูดิ พวกเราได้รับสิทธิพิเศษแค่ไหนน ส่วนคนที่คอยติในทางลบเพื่อบั่นทอนจิตใจเรา ต่อให้เราดีแค่ไหนก็หาเรื่องมาว่ามาติ จนได้ ดูพี่สวย หุ่นดี ขนาดนี้ คนยังติ 555555555+ (ตลกๆนะ) ดังนั้น อย่าไปสนใจให้มากถ้าคุณไม่แน่จริงคุณไม่ได้มายืนตรงนี้นะ คุณโสภิดา อิอิ สู้ๆนะ อย่าได้ถอย

 

อินสตาแกรม : potter_natt/ningsophidaa