ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:30

เอาจริง"นาวิน ต้าร์"ส่งทนายแจ้งความคู่กรณีจอดรถขวาง คดีหมิ่นประมาทวันนี้

สปีดติดเทอร์โบดารา ดีกรีดร."นาวิน ต้าร์" หรือ นาวิน เยาวพลกุล กับภรรยา"น้ำหวาน พัสวี" ไม่อโหสิต่อสามีภรรยาคู่กรณีดราม่าจอดรถ

     เหตุเกิดจากกรณีดราม่าสนั่นทะเลบางแสน เมื่อมีสามีภรรยาคู่หนึ่ง จอดรถขวางใส่เบรคมือ ทำให้ต้องตะโกนหานานมาก พอเจอหน้าก็ไม่ขอโทษ แถมโพสต์ออกสื่อ หาว่า"นาวิน ต้าร์" เขียนด่าทั้งที่หลักฐาน จากกระดาษ ลายมือ ลีลาการพูดชาวเน็ตส่องแล้ววิพากษ์วิจารณ์คาดเดาหาว่าไม่ใช่ดาราหนุ่มแน่นอน และชาวเน็ตแฟนๆคาดเดาว่านาวิน ต้าร์คงไม่พลาดทำอะไรให้ใครประณามตามหลังแบบนั้น 

     เจอแบบนี้ "นาวิน ต้าร์" กับภรรยาสุดทน จัดทนายจัดการ โดยไม่สนเสียงอ้อนวอนขอโทษสำนึกผิด อ้างมีลูกต้องดูแลของทั้งคู่

     ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ 22 พ.ย.เวลา 10.15 น. ทาง"นาวิน ต้าร์"ได้มอบอำนาจให้ทนายความ คมกฤช รัตนวงษ์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาสองสามีภรรยา

     ทั้งนี้ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน) สน.บางเขน ให้สัมภาษณ์แทนทนายว่าคุณนาวิน ต้าร์ ได้มอบอำนาจให้ทนายความมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับผู้โพสต์เฟซบุ๊กและผู้ที่คอมเม้นท์ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา 

     เบื้องต้นเป็นการร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อจากนี้เจ้าหน้าที่จะออกหมายเรียกผู้ที่ถูกกล่าวหา (สองสามี-ภรรยา) ให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา และวันนี้ทนายนำหลักฐานคือข้อความที่ปรากฏบนเฟซบุ๊กและคอมเมนต์มามอบแก่พนักงานสอบสวน หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะทำตรวจสอบว่าหลักฐานดังกล่าวเข้าข่ายการหมิ่นประมามหรือไม่ ถ้าพบว่ามีความผิดตามกฎหมายจริงจะทำการออกหมายเรียกต่อไป

 

อินสตาแกรม : navintar