ข่าวข่าวในประเทศ 28 กันยายน 2561 เวลา 14:59

โปรไฟล์ไม่ธรรมดา! "พั้นช์" ครูดนตรีจิตอาสา ชิงมงฯ "มิสอินเตอร์ฯ 2018"

  • โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!
  • โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!
  • โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!
  • โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!
  • โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!
  • โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!

กองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 ทำการคัดเลือกสาวงาม และประกาศผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงามเวทีระดับนานาชาติ “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2018” ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 9 พ.ย.61 สร้างความคึกคักให้กับวงการขาอ่อนไม่น้อย

     เหล่าสาวงามที่หลุดเข้ามาชิงมงฯ ล้วนแล้วแต่มีความสวยบวกกับโปรไฟล์เลิศ ในจำนวนนั้นมี พั้นช์-นางสาวณัฐธิดา พึ่งนุ่ม วัย 23 ปี เจ้าของส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 49 กก. สัดส่วน 32-23-34 รวมอยู่ด้วย

     โปรไฟล์ของน้องพั้นช์นั้นไม่ธรรมดา จบการศึกษาปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดุริยางคศาสตร์ไทยและเอเชีย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เคยได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเผยแพร่วัฒนธรรม ฝ่ายรายการสาวน้อยน่ารักฉบับไทย ออนแอร์ที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว แถมยังเป็นครูครูสอนดนตรีจิตอาสาให้กับเยาวชนในชุมชน มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และยังร่วมโครงการของมหาวิทยาลัยสอนดนตรีให้เด็กๆ ในชนบท ต่อเนื่องกันถึง 4 ปี ที่สำคัญยังได้รับการคัดเลือกเป็นยุวฑูตตัวแทนประเทศไทยไปเผยแพร่วัฒนธรรมไทยที่ประเทศสวีเดนอีกด้วย

     น้องพั้นช์ เคยลงนิตยสารเพลย์บอย โชว์กึ๋นในหัวข้อเรื่อง “การเป็นครูและนางแบบในเวลาเดียวกัน” และลงหนังสือพิมพ์สยามกีฬา รายวัน มีผลงานถ่ายแบบโฆษณา ละคร ภาพยนตร์จีน และรายการต่างๆ ความสามารถพิเศษ เล่นดนตรีไทย ผู้นำเชียร์ เดินแบบ การแสดง และสอนดนตรีบำบัดให้กับเด็กพิเศษ เป็นต้น