ข่าวข่าวในประเทศ 3 กันยายน 2561 เวลา 12:21

คนบันเทิงแห่เบิร์ธเดย์ร็อคใจนักเลงซาบซึ้งส่งสัญญาณ.. ไม่ตัองห่วง"อ๊อฟ"

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนแกร่งสู้ชีวิตสุดๆสำหรับ"ป๋าอ๊อฟ"หรือ "พี่อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง นักร้องนักแสดงผู้จัดควบตำแหน่งผู้กำกับคนดัง100 รางวัล

     ก็ตามเป็นข่าวว่าพี่อ๊อฟมีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ เข้ารับการบำบัดรักษาที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ทำเอาคนรัก"อ๊อฟ"ใจหายใจคว่ำไปทำตามกันและต่างก็ส่งกำลังใจช่วยดารารุ่นใหญ่กันทั้งประเทศ

     ด้านร็อคใจนักเลงเองก็สู้อาการนี้สุดๆ เดินหน้ารักษาบำบัดอาการเส้นเลือดในสมองตีบอย่างสตรอง อาการของพี่อ๊อฟก็ดีวันดีคืนน่าชื่นใจมากๆ

     และวานนี้วันที่ 2 กันยายน 2561 เป็นวันคล้ายวันเกิดดารารุ่นใหญ่ครบ 57 ปีเป็น 57 ปีที่เรียกได้ว่าทุกคนจะต้องร่วมจดจำ เจ้าตัวก็ได้ตัดผม โกนหนวด โกนเครา และนำเส้นผมที่ได้ไปห่อใบบัวตามความเชื่อโบราณที่บอกว่าเปรียบเสมือนกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ และถือว่าเป็นวันมงคลในชีวิต

     ด้านเพื่อนพ้อง ผู้จัดละคร นักแสดงในแวดวงมายา ตลอดจนเหล่าคนรักอ๊อฟต่างก็แห่ไปเยี่ยมไปหา พร้อมโพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิด"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"และครอบครัว ให้มีความสุข ขอให้หายจากอาการป่วยไวๆ 

     ดูแล้ว"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"มีสีหน้าสดชื่น สดใส กำลังใจล้นปรี่ ส่งสัญญาณให้เพื่อนพ้องน้องพี่คนรักอ๊อฟ ห่วงอ๊อฟ ได้สบายใจ"ไม่ต้องห่วง"อ๊อฟ"ฟากแฟนคลับเองก็เชื่อมั่นพันล้านเปอร์เซนต์ว่าดารารุ่นใหญ่หายจากอาการนี้ชัวร์

 

อินสตาแกรม : nong_arunosha, a_supachai,  pooprissana, pin21yrs