ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 01:55

นี่สิลูกผู้ชายตัวจริง "ป๊อบ" โพสต์ด่วน!!หลังเปิดอกทำ "เป้ย" งานเข้า

ดราม่าคนบันเทิงมักพลิกล็อคเสมอๆ ดูอย่างนางร้าย ป.เป้ย หรือ ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่จู่ๆระเบิดดราม่างัดแชทแฉสาวปริศนาที่บอกว่าปลื้มเป้ย แต่กลับมาหนิทหนมโอเวอร์กับ "ป๊อบ" นิธิ สามี "เป้ย" จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ลามขาเตียง ทำสาวปริศนากับป๊อบเองเจอถล่มไปตามๆกัน

    ด้านเป้ยเองเฮิร์ตหนัก ตรอมใจ ทำไมเป็นงี้  แม่นางร้ายเพื่อนซี้ก็ไม่ได้อยู่เคียงข้างซะด้วย  ป.เป้ยเลยคิดไม่ตก เครียดขั้นแอดมิดเข้ารพ.กินข้าวไม่ลง กระทั่งทุกอย่างคลี่คลายป๊อบก็ประคองเป้ยไปคีบซูชิปลอบใจ ฮั่นแน่..มีความเอ็นเตอร์เทนเก่งนะป.ป๊อบ

    แต่จากนั้นก็เป็นเรื่องอีกเมื่อป๊อบสามีเป้ยบังเอิญเดินผ่านบันเทิงไทยรัฐก็ยอมเปิดใจถึงดราม่าประมาณว่า..ตนมีส่วนผิด ตัวเองมีความบกพร่องในหน้าที่สามี ทำให้ภรรยาไม่สบายใจเล็กๆน้อยๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เป็นอย่างที่ในข่าว ข่าวไปไกลมาก บอกเลี้ยงผู้หญิงมา10ปีก็ไม่ใช่เรื่องจริง ยืนยันมีภรรยาเพียงคนเดียว มีครอบครัวเดียวมาโดยตลอด บุคคลที่สามมีตัวตนจริง แต่ไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง และหลังจากนี้จะไม่มีอะไรอีกแล้ว

     ดูจากทรงแล้วป๊อบคงหวังดีที่ออกมาเคลียร์ หวังให้คนเข้าใจเป้ย  และเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นแบบกระจ่างแจ้ง ตลอดจนเข้าใจตนกับสาวปริศนาเสียใหม่  แต่ไปๆมาๆพลิกล็อคซะงั้น กลายเป็นว่าคนกลับเข้าใจเป้ยผิด ส่งผลให้เป้ยโดนโจมตี  หาว่าตีตนไปก่อนไข้ ใจร้อน มโนทำคนอื่นโดนด่า..บลา บลา  ต่างๆนาๆ และจัดให้เป้ยร่วมก๊วน"เป้ย โป๊ะแตก"!!

    ฝั่งป๊อบดึกดื่นคืนวานนี้(16 สิงหาคม 61) เมื่อเห็นภรรยาถูกโจมตีอย่างหนักทางไซเบอร์จนเครียด ทำอะไรไม่ถูกอีกรอบ เจ้าตัวเลยตัดสินใจโพสต์ไอจีชี้แจงว่า..หลังจากที่ตนให้สัมภาษณ์สื่อ ตนคิดว่าเรื่องทุกอย่างน่าจะจบ แต่กลับกลายเป็นว่าคำพูดบางคำของตน ทำให้คนเข้าใจและสื่อความหมายในอีกรูปแบบนึง สะท้อนกลับไปทำให้คนเข้าใจผิดในตัวเป้ย ซึ่งตรงนี้ตนขอชี้แจงอีกครั้งว่ารู้สึกผิดในสิ่งที่ตนได้ทำลงไป จนทำให้เป้ยเครียด  อีกทั้งต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นขอโฟกัสลูกๆทั้งสอง ตามนี้ 

   อ่านแล้วซึ้งโคตรๆ อย่างนี้ดิ ลูกผู้ชายใจเกินร้อยตัวจริง

 

อินสตาแกรม : ppanward, popynithi