ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 03:43

สงสารจับใจสภาพล่าสุด"เป้ย"หลังทวงผัวจากกิ๊กรู้เลยใจพังตายทั้งเป็น

กลายเป็นดราม่าเมียหลวงทวงผัวคืนรอบ 2 ที่ช่วงเย็นวันนี้ 5 สิงหาคม คุณแม่คนสวย" เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน เปิดศึกอุ้มท้องโย้ใกล้คลอดทวงผัวจากกิ๊ก

    โดยสาวเป้ยงัดแชทการสนทนาระหว่างเธอกับสาวปริศนาที่เข้ามายุ่งกับ"ป๊อป"นิธิ สามีของเป้โดยในแชทเป้ยบอกสาวคนดังกล่าวไปว่าการยุ่งกับคนมีลูกมีเมียแล้วมันบาป ไม่คุ้มหรอก และยิ่งถ้ายุ่งกับสามีของชาวบ้านที่เขาเป็นคนรู้จักในสังคม ยิ่งเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ เดี๋ยวจะโดนประนามเอา เพราะเป้ยเองก็ท้องลูกคนที่2อยู่

    ด้านสาวคนดังกล่าวก็ตอบกลับมาว่า"ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก"

    พอโพสต์สะพัด งานนี้แฮชแท็ก#ทีมเมีย 2018, ทีมเป้ย, ทีมเมียหลวงทะลวงเมียน้อย มาเต็มพรืดให้กำลังใจเป้ย ส่วนเดอะแก๊ง และคนในวงการยกโขยงมาคอมเม้นท์ส่งกำลังใจให้คุณแม่มาราธอนยาวเป็นหางว่าว ด้านแฟนๆคนรักเป้ยต่างไม่พลาดที่จะยกทัพมาประนามสาวคนดังกล่าว แต่ก็มีบางรายแหวกแนวคอมเม้นท์ว่า"จัดการกับกิ๊กแล้วก็อย่าลืมจัดการกับผัวคุณด้วย" ป๊าด..ดด ดุเดือดเลือดสาด แต่ฝั่งเป้ยเองนั้นหายจ้อยเลยหลังโพสต์ทวงผัวเสร็จสรรพ ใครโทรหาก็ไม่รับสายทั้งสิ้นเก็บตัวเงียบ

    ด้านเพื่อนๆแทบบ้าตาย เพราะห่วงมาก ห่วงทั้งเป้ยและหลานสาวในท้อง ที่ใกล้จะออกมาลืมตาดูโลก งานนี้ทำเอา"หนิง ปณิตา" แทบจะบินข้ามทวีปกลับมาปลอบเพื่อนทันทีทันใด

    ทั้งนี้เพื่อนซีอย่างน้องเลิฟ"เมย์ "พิชญ์นาฎ สาขากร นั่งไม่ติด ติดปีกซิ่งตรงดิ่งปลอบใจพี่สาวสุดเลิฟทันที พร้อมโพสต์ภาพที่ทำเอาคนรักเป้ยและชาวไซเบอร์สงสารจับใจ ในสภาพคุณแม่หมองหม่น อกตรม หน้าตาปราศจากเครื่องสำอาง ดูอมทุกข์ ต่างจากเป้ยคนเดิมที่เคยสวยสดใส  สภาพของเป้ยคือคนใจสลาย ตายทั้งเป็น ทุกๆคนต่างเห็นใจเป้ยที่เจอชะตากรรมรักแบบนี้อีกแล้ว ทั้งๆที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักมาโดยตลอดแต่กลับต้องมาเจอเรื่องห่วยๆแบบนี้ไม่จบสิ้น

 

อินสตาแกรม : ppanward, maypitchy