ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 04:19

ปิดท้ายพรมแดงคานส์"ชมพู่"สวยราวเจ้าหญิงสมตัวแทนความงามระดับโลก

เห็นโดดเด่นมาในระยะไกล และมอบมงให้แม่แบบไม่ต้องไปฟาดฟันแข่งกับใคร เพราะลุคเดินพรมแดงปีที่ 6 เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ครั้งที่ 71 วันสุดท้ายนี้ซุป'ตาร์ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส สวยสะกดทุกสายตาช่างภาพสากลและผู้ที่อยู่ในอาณาบริเวณพรมแดงคานส์

    เพราะออร่าซุป'ตาร์ชมพู่เปล่งประกายเจิดจรัสบนพรมแดงเมืองคานส์ราวกับเจ้าหญิงที่หลุดมาจากเทพนิยาย เรียกเสียงแฟลชของช่างภาพทั่วทุกสารทิศ

    โดยปีนี้ก็ยังคงยังได้พันธมิตรอย่าง L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) เครือนิตยสารแฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศส และ Chopard (โชพาร์ด) แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงที่นำเครื่องประดับสุดเลอค่ามาช่วยคอมพลีทลุคในเรื่องของแฟชั่นอีกด้วย

    เป็นการทิ้งทวนพรมแดงคานส์วันสุดท้ายสมการรอคอย สมกับคำใบ้ภาพกล่องใบใหญ่ที่คุณแม่ลูกแฝดได้ทิ้งไว้ ในอินสตาแกรมก่อนเดินพรมแดงว่า..ใครไม่ปังแต่แม่ชมปังแน่นอน

    เริ่มจากเมคอัพลุคสุดตะลึงในลุคMesmerizing Belle สวยสะพรึงราวกับเจ้าหญิงพร้อมสะกดทุกสายตาของคนทั้งโลกได้อย่างอยู่หมัด ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลกลอรีอัลชุดจากแบรนด์ Giambattista Valli : Haute Couture Spring Summer 2017 และสวมจิวเวลรี่สร้อยคอแฟนซีจากChopard


 

เครดิต : L'OREAL, Lofficiel อินสตาแกรม:hwanjeabjeab,  toon_za,  katemossholiday