ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2561 เวลา 15:10

อย่างฮา! "คิง ก่อนบ่าย" เลียนแบบ "โป๊ป" ไม่เว้นแม้เรื่อง "ปุ๊กลุก"

ฮาจริงไรจริง!! ต้องยกให้ "คิง ก่อนบ่ายฯ" ที่ขยันเลียบแบบพระเอกหนุ่มสุดฮอต อย่าง "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ไม่ว่าหนุ่มโป๊ปจะถ่ายรูปออกมาแบบไหน หนุ่มคิงก็พยายามเลียนแบบไปซะทุกรูป โดยตลกหนุ่มยังยืนยันอีกด้วยว่าตนคือแฝดโป๊ปตัวจริง

     แต่ที่ทำมาทั้งหมด จริงๆ แล้วทั้ง "คิง" และ "โป๊ป" เขาเป็นเพื่อนที่เตะบอลด้วยกันมา รู้จักและสนิทกันมานาน งานนี้เขาเลยมีการล้อเลียน แหย่กันเล่นก็เท่านั้นเอง

 

     แต่จากหลายๆ ภาพที่หนุ่มคิงเลียบแบบนั้น ต้องบอกว่าคล้ายๆ หนุ่มโป๊ปอยู่นะ แต่ที่ทำเอาฮือฮาก็เรื่องที่หนุ่มโป๊ปเพิ่งตกเป็นข่าวรักข้ามช่องกับ นางเอกสาว "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์  วัชรตระกูล นี่แหละ

 

     โดยเหตุเกิดจากที่ทั้งคู่ถ่ายภาพด้วยกัน เมื่อครั้งที่ไปงานอีเว้นท์เดียวกัน งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตพากันจับตามองถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ของทั้งคู่ ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มคิง ที่เก็บทุกเม็คของหนุ่มโป๊ป ก็ได้โพสต์ภาพที่เคยถ่ายคู่กับสาวปุ๊กลุกลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า 

     "ไม่น่าเชื่อว่าเราจะเป็นข่าวเนอะ รักข้ามช่อง ช่องทางความเป็นพี่น้องมิมีวันเสื่อมคลาย"

     งานนี้เรียกเสียงฮาให้กับแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังเข้ามาคอมเม้นท์กันว่า "โอ๊ย เก็บทุกเม็ด, หูยยยย..ยอมพี่คิงตามกระแสเดี๋ยวเป็นข่าวแน่ๆ,คิงเอาอีกแล้ว555, โอ้ยยขำอะ ระวังสื่อนะหัวใจจะใหญ่ไปไหน, เกลียดการโคฟทุกอย่างของพี่โป๊ป ,มาเหนือเลยรูปนี้ ,พี่คิงจักเป็นข่าวได้หนา"

 

     เมื่อ "คิง ก่อนบ่ายฯ" ปล่อยภาพนี้ออกมา ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการแก้ข่าวให้เพื่อนโป๊ป หรือเป็นการตอกย้ำข่าวให้เพื่อนกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ต้องฟังจากปากพี่หมื่นกันจะดีกว่า อิอิ

 


 

อินสตาแกรม : kingkonbai / popezaap/pooklook_fonthip