ข่าวข่าวในประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 20:26

ออเจ้าฟัง"ปั้นจั่น"ลั่น! หลัง "อุ๊บ วิริยะ" โพสต์แฉชง "เพ็ชร" วืดบทหมื่นเรือง!?

วานนี้นักปั้น ผู้จัดคนดัง นึกครึ้มอก ครึ้มใจ อะไรไม่รู้ หรือว่าดีใจที่ได้เห็นฝนตกในตอนเช้าก็ไม่รู้ "เจ๊อุ๊บ" วิริยะ พงษ์อาจหาญ ก็เลยเอื้ออาทรโพสต์เฟซบุ๊กเล่าที่มาความฮอตของหมื่นเรือง ที่ส่งให้ดาราหนุ่มตาหวาน"ปั้นจั่น ปรมะ" อิ่มอโนทัย ดังสะเทือนเลื่อนลั่นข้ามภพ ข้ามชาติ

     โดยอ้างว่าก่อนหน้าโน้น..นน ทางผู้จัดละครบุพเพสันนิวาส และทางผู้ใหญ่วิก 3 ทาบอดีตพระเอกในคาถา "เพ็ชร" ฐกฤต เหมอรรณพจิต แต่เพ็ชรวืด กลายเป็น "ปั้นจั่น" ปรมะ อิ่มอโนทัย กับแฮชแท็กว่า ##นี้แหละกรรมตามสนองไม่ต้องชาติหน้าหรอกชาตินี้แหละเต็มๆๆเลย #บทหมื่นเรื่องนี้ดีมากๆๆใครเล่นก็เกิดครับ

     ถัดมาวันนี้ 28 มีนาคม 61 นักปั้น ผู้จัดชื่อดังก็โพสต์ดราม่าหยิกเบาๆสื่อถึงใครหรือเปล่าก็ไม่รู้ว่า..
     #ทำบุญกับคนไม่ขึ้น
     #พอได้ดีก็มักลืมตัว
     #ทำบุญกับสัตว์ดีกว่า
     #มันซื่อสัตย์ไม่แว้งกัด
     #เหมือนกับบางคน

     เจ๊อุ๊บลั่นเลยเป็นเรื่องเป็นราว ให้หมื่นปั้นจั่น งานเข้าเจอเอี่ยวอย่างเลี่ยงไม่ได้  แต่งานนี้เจ้าตัว ยิ้มสู้สื่อ ออกตัวแบบหล่อๆเลยว่าส่วนตัวก็ไม่ได้เกาเหลากับเพ็ชร ตรงกันข้ามกลับสนิทสนมรักกับเหมือนพี่น้อง ตลอดจนเชื่อว่าถ้าหากเพ็ชรมาเล่นบทขุนเรืองก็คงทำได้ดี  อีกทั้งไม่ได้มีตัดหน้า หรือปาดหน้าเค้กใดๆทั้งสิ้น

 

     "เพ็ชรผมรักเค้าเหมือนน้อง ผมเชื่อว่าบทนี้เป็นของใคร ถ้าเป็นของเพ็ชรจะเป็นที่ผมดีใจด้วยมาก  พี่อุ๊บเป็นผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ ผมก็เหมือนลูกเหมือนหลาน ผมอยากให้พี่อุ๊บอภัยให้เพ็ชร เมตตาน้องผมนิดนึง ผมก็รักน้อง ผมเชื่อว่าน้องไม่ได้รับบทนี้น่าจะมาจากเรื่องคิวงานถ้าใครมองว่าไปปาดหน้าเค้กปั้นจั่นไม่มีความสามารถไปปาดหน้าใครหรอกครับ" ปั้นจั่นกล่าว

     ว้าวๆตอบหล่อเรี่ยมแบบเนี้ย เจ๊อุ๊บ ที่น่ารัก จิตกุศลที่สุดแห่งยุคมีอะไรจะชงเอ๊ย!จะเล่าอีกมั้ยคร่ะ ..ออเจ้า สายเผือกจะได้ปูเสื่อรอเจ้าค่ะ

 

เฟซบุ๊ค : วิริยะ พงษ์อาจหาญ
อินสตาแกรม : punjanprama / phet_thakrit