ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 15:47

เผยโฉมจอมแปรพักตร์.. ปีเก่า ปีไก่

วงการมายาไม่มีมิตรและศัตรูถาวรฉันท์ใด เรื่องการย้ายช่อง ชิ่งค่ายไม่ได้ถือว่าเป็นแฟชั่น แต่เป็นเรื่องธรรมดามากๆ และปีไก่ ปีเก่า มีหลายคนที่แปรพักตร์ จัดว่าเด่น จัดว่าเด็ด จัดมาฝากตามนี้

     "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณสุข นางเอกร่างเล็ก เช็คพัฒนาการงานแสดงฝีมือระดับตัวแม่ วันนี้เธอบอกลาวิก 7 สีไปเป็นนักแสดงอิสระไม่ขึ้นกับคอกและค่ายใดๆขอให้ไปดีทั้งคู่นะจั๊กจั่นและผจก.สายฮา

     "นิว" ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต พระเอกในคอกแอ็กแซกท์ฯ ผู้เด็ดเดี่ยว หลังหมดสัญญาค่ายอโศก เจ้าตัวหอบความหล่อสไตล์ลูกครึ่ง พร้อมซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ ไปโผล่วิก 3 พระราม  4  งานนี้รุ่งพุ่งสกิลไหนเดี๋ยวก็รู้

     "อ้น" กรกฎ ตุ่นแก้ว  หนุ่มน้อยอารมณ์ดี ที่แจ้งเกิดจากเวทีค้นฟ้าคว้าดาว มีความตั้งใจในการทำงาน ในขณะเดียวกันก็อยากโลดแล่น อยากเติบโต เจ้าตัวยอมทุ่มเงินแลกอิสระจากค่ายอโศก แล้วโผไปซบวิก 7 สี จะรุ่งมาก รุ่งน้อยเดี๋ยวก็รู้เองหล่ะอ้นเอ้ย

     "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม ผู้ชายที่แร๊งส์แต่ดี มีจิตกุศล  อาร์ตเกิดที่วิกพระราม 4 หัดตั้งไข่ กระทั่งวิ่งปร๋อ มีฝีมือทางการแสดงระดับพระเอกแถวหน้า  ไปๆมาๆ พอปีไก่ 2560 "อาร์ต"ก็ตีปีกผั่บๆกราบลาผู้ใหญ่วิก 3 แต่ยังมีสัญญาใจและความผูกพันธ์บางๆ ถักทออยู่บางๆ

 

อินสตาแกรม : jj_akhamsiri , art_phasut639 , aonkorakot19 , newcjp27