ข่าวข่าวในประเทศ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:04

เปิดสมองเอาใจส่อง"4 นายเปี๋ยนไป"ที่กล้าเปิดหน้ากาก!!จนได้ดี

นาทีนี้"พริ้งคนเริงเมือง"หรือจะสู้"เราจะพริ้งไปด้วยกัน" เปิดมิติเก่า แต่มาเหลา เอ๊ย!เล่าใหม่ สืบจากประเด็นดัง ที่ว่าอดีตผู้ก่อตั้้งกลุ่มเชียร์ไทย เพาเวอร์" ทำเอาคอบอลไทยตะลึง!! กับการเปลี่ยนตัวตนจากนายกลายเป็นสาว ว้าว!!!!!

     เลยทำให้หวนคิดว่าโมเมนท์"นายเปี๋ยน"นั้น  ในวงการมายาเราก็มีหลายคนด้วยกัน  เอาแบบเด็ดๆเด้งๆนิสัยใจคอน่ารักเวอร์ มีสมรรถนะในการเวิร์กงานสูง ที่ออกมายอมรับและมีงานเข้าเพียบ..บบ ก็ตามนี้ 
 
     คนแรกเป็นใครไปไม่ได้ "เบน"ชลาทิศ ที่แอ๊บแมนมานาน กระทั่งวันหนึ่งมีรูปหลุดจุ๊บปากผู้ช้าย ผู้ชายความแตก เบนก็แอ่นอกรับร่วมก๊วนชายรักชาย และไม่ได้ปิดนะจ๊ะ แต่ไม่มีใครถาม ... อะเหรอคร่ะเพ่เบนคร่ะขา..าาาา 
 
 
     คนที่ 2 จัดไปจ้าดีเจ นักแสดง นักร้อง"เอกกี้"เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ อดีตหนึ่งในสมาชิกนักร้องบอยแบนด์UHT สาวๆกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นเมือง จนวันหนึ่ง"เอกกี้"เปรี้ยวใจประกาศรับกลางรายการดัง..พ้มไม่แมน ก๊ากๆ แซ่บๆๆๆๆ คือดี เพราะจุดนี้ไม่มีใครมานั่งยี้เพศที่ 3 ให้เสียเวลา ขอแค่เป็นคนดีของสังคมก็พอ  
 
 
     คนที่ 3 นี่จ้า"เจ๊แหม่ม"วินัย สุขแสวง ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ที่นอกจากจะออกมายืดออกยอมรับว่าตัวเป็นชาย ใจเป็นสาวแล้ว เจ๊ยังเดินหน้าแปลงร่าง ทำศัลยกรรมโน่นนี่ทุกไตรมาส ทำอยู่นั่นหล่ะ ทำจนน้องหมาที่บ้านจำหน้าไม่ได้ เห่าไล่ออกจากบ้าน  555  ก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดีนะเจ๊นะ  
 
 
     คนที่ 4 พ่ามพ้าม"อ๊อฟ" ปองศักดิ์  ทนแอ๊บแมนมาหลายปี อึดอัดฮ่ะ ในที่สุดก็ไม่อ๊ง ไม่แอ๊บมันหล่ะ ประกาศโช้ะเด้ะ อ๊อฟก็ชายไม่จริง   ปรากฏพลิกล็อค ไม่มีคนโห่ไล่ มีแต่คนอ้าแขนรับเงินไหลมา งานไหลเข้า 
 
 
     เอาเป็นว่า..จะเป็นชายใจเป็นหญิง หรือหญิงใจเป็นชาย ก็แหล่วแต่ ขอแค่คุณเป็นคนดี มีความคิดดี ทำดี ไม่ป่วนโลก เอาเปรียบคนอื่น แค่นี้ก็คงไม่มีใครยี้หรอก นอกจากพวกที่ใจแคบเท่าจิมด อันนั้นก็ช่างเขาเต๊อะ