ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 19:12

งานเข้า! "ไข่มุก เดอะวอยซ์" โพสต์ฮึ่ม!แจ้งตำรวจ?

  • 2,527 view
  • share

เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตแตกตื่น!!เมื่อ"ไข่มุก เดอะวอยซ์"หรือ รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช โพสต์ลงเฟซบุ๊กประมาณว่าจะให้ผจก.ไปลงบันทึกประจำวัน

และเมื่อทางสยามดาราเว็บไซต์ได้สอบถามไปยัง ผจก."โด่ง" ธีรภัทร บุญพรหม ได้รับการเปิดเผยว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับไข่มุกตรงๆ แต่ไข่มุก อาจจะได้รับผลกระทบ  เป็นเรื่องของตนที่จู่ๆ งานเข้า เพราะเจอเน็ตไอดอลคนนึง นำชื่อตนไปแอบอ้างว่าเป็นผจก.รับงาน รับเงินมาให้ แต่ไม่ยอมจ่ายงานให้ น้องคนนั้นก็เลยไม่รีวิวสินค้า ทั้งๆที่โด่งไม่รู้เรื่องเลย

    "คือว่ามีคนเอาชื่อโด่งไปแอบอ้าง ว่าเป็นผจก.อ้างว่าโอนเงินมาให้โด่งแล้ว (เงินที่หักเปอร์เซ็นต์ค่าตัว) แต่โด่งไม่ส่งงานให้ เค้าเลยไม่ได้รีวิวสินค้า จนข่าวมาถึงหูไข่มุก ไข่มุกก็มาบอกโด่ง  แต่โด่งไม่รู้เรื่องเลย และโด่งก็ไม่ได้เป็นผจก.น้องคนนั้นด้วย ยอมรับว่าไม่พอใจ ตกใจนะ  ถามว่าโด่งรู้จักน้องคนนั้นมั้ย ก็จำได้ว่าเคยหางานให้เค้าเป็นรีวิวสินค้าชิ้นเดียว  ก็แค่นั้นหล่ะ และเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ โด่งก็คิดว่าจะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เอาไว้เป็นหลักฐาน เผื่อว่าถ้ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้น เป็นการป้องกันตัวเอง(แล้วน้องเน็ตไอดอลเค้าไม่ติดต่อมาเลยเหรอ)น้องเขาติดต่อเข้ามา ร้องไห้ขอโทษ ขอโพย (น้องเขามาติดต่อแบบนี้ แล้วเราจะยังไปลงบันทึกประจำวันอีกมั้ย)ก็ยืนยันว่ายังคงไปลงบันทึกประจำวันเหมือนเดิมครับ"ผจก.สาวไข่มุกกล่าว

 

 

  • 2,527 view
  • share