ข่าวข่าวในประเทศ 21 มีนาคม 2560 เวลา 17:21

เปิดใจครั้งแรก"โหน่ง"ช็อค!!ลูกขับรถชนคนตาย ยินดีรับผิดชอบเต็มที่

หลังเกิดกรณีนายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ"เดียร์"ลูกชาย"โหน่ง ชะชะช่า" ตลกชื่อดังของเมืองไทย ขับรถ BMW รุ่น 218i สีขาว ป้ายแดง ศ 8859 กท.ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ 5946 ปทุมธานี จนคู่กรณีเสียชีวิต

    ล่าสุดวันนี้(21 มีนาคม 60) โหน่ง ชะชะช่า  เปิดใจครั้งแรกหลัง “เดียร์” ลูกชาย ประสบอุบัติเหตุขับรถชนคู่กรณีเสียชีวิต รู้สึกช็อคและยินดีที่จะดูแลรับผิดชอบครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ รวมถึงไปจะเดินทางไปร่วมงานศพ และเป็นเจ้าภาพให้กับผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คืนอีกด้วย

    “ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตไว้ ณ ที่นี่ด้วย กราบขอโทษครอบครัว ญาติผู้เสียชีวิตทั้งหมดเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นพี่น้อง เพื่อนๆ ผมไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ได้เกิดขึ้น แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ผมก็ต้องรับผิดชอบทุกอย่าง รับผิดชอบตรงนี้ให้ดีที่สุด เรื่องงานศพ เรื่องลูกชาย ก็ได้คุยกับลูกชายผู้ตายแล้ว ผมก็ต้องกราบขอโทษจริงๆ แทนลูกชายผมด้วย ครอบครัวผมก็เสียใจ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ก็เสียใจกันทุกคน ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ผมต้องกราบขอโทษจริงๆ (ยกมือไหว้) ก็ลูกก็ยังช็อกๆ อยู่ ผมก็ยังช็อกอยู่ ยังคิดอะไรไม่ออก ทำอะไรไม่ถูก เครียดมากๆ ทำอะไรไม่ถูกครับ”โหน่งกล่าว