ข่าวข่าวในประเทศ 18 พฤษภาคม 2559 เวลา 12:41

สำนึกรักหลังลมหวน"แม็ค"มั่นไต"ฝ้าย" คือคนที่ใช่!?

ในบรรดาคู่รักคนบันเทิงที่รีเทิร์นเลิฟกลับมากหวานฉ่ำหนักมากกว่าเก่า ยกให้คู่นี้ไปเลย"แม็ค" วีรคณิษร์ กานต์วัฒนกุล กับสาว"ปุยฝ้าย" ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล ที่นอกจากจะควงกันตะลอนทัวร์ไปกระชับรักหวานฉ่ำลงไตให้เห็นแล้ว

    ด้านหนุ่มแม็คยอมรับกับสื่อว่าหวนมาคุยกับฝ้ายรอบนี้หวานหนักกว่าเดิม มีการปรับตัวเยอะขึ้น และไม่กลัวว่าจะเสียความเป็นตัวของตัวเองด้วย อีกทั้งยังกล่าวแบบมาดมั่นว่าตนเองมั่นใจฝ้ายคือคนที่ใช่ และมีการชวนฝ้ายไปทานข้าวกับแม่ด้วย ด้านแม่คนก็โอเคกับว่าที่สะใภ้ 

    กลับมาคบกับปุยฝ้าย ดูหวานกว่าเดิม?
    "ใช่ ยอมรับ หวานขึ้นกว่าเดิมครับ ผมพยายามแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดและอ่อนกับเขามากขึ้น พยายามเรียนรู้ว่าผู้หญิงเขาอยากให้เราใส่ใจเรื่องละเอียดอ่อน เรื่องใหญ่ๆ เราดูแลเขาอยู่แล้ว แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้ชายไม่ได้คิดมาก คิดว่าไม่เห็นเป็นอะไรเลย ไอ้คำนี้นี่แหละที่ทำให้เกิดปัญหา กลายเป็นแผลในใจเขา ผมเลยพยายามเลียแผลตรงนี้ให้" (มีการปรับตัวหาน้องเยอะไหม?) "เยอะครับ ผมก็หวานมากขึ้นอ่ะ พยายามดูแลทุกๆ อย่าง ทั้งคำพูดและการดูแลเทคแคร์ วันไหนเขามีการถ่ายละครที่เลื่อนผมก็จะพยายามไปรับไปส่งเขาครับ เขาไม่ได้ขอผมทำเองครับ จริงๆ แล้วเขาไม่ขออะไรเลยนะ เขาค่อนข้างนิ่งด้วยซ้ำ ตอนนี้เขาอยู่ในช่วงขี้เก็ก เราจะเป็นฝ่ายเข้าไปอ้อนครับ"

    เราต้องเลิกเจ้าชู้เลยไหม เพราะก่อนหน้านี้เรามีข่าวว่าเจ้าชู้มาก?" ไม่มีแน่นอนครับ ช่วงที่ผมโสดผมเรียนรู้ตัวเองว่าอันไหนคือความสุข เลยไปรับศีลเลย"(เราปรับตัวเองเยอะขนาดนี้กลัววันนึงจะกลายเป็นปัญหาสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไหม?)"ไม่นะคือผมคุยกับฝ้ายแล้วว่าอะไรที่เป็นข้อเสียของผมและของฝ้าย เราคุยกันตรงๆ เลย เราปรับกันเลย พอมีปัญหาเราจะคุยกันดีๆ"(การกลับมาในครั้งนี้แสดงว่าเรามั่นใจว่าเขาคือคนที่ใช่แล้ว?)"จริงๆแล้วผมเดินหน้าเต็มที่อยู่แล้วเราคบเขาเราก็ต้องจริงจังครับ"

    สถานะตอนนี้เรียกว่าแฟนได้ใช่ไหม?
    "ผมไม่ได้ปิดอยู่แล้วครับ ถ้ากลับมาผมก็บอกอยู่แล้ว เปิดเผยอยู่แล้ว คือตอนนี้เหมือนเดิมเลยครับ ผมพยายามแอคทีฟมากขึ้น พยายามตื่นเช้ามากขึ้น ดูแลเขาให้มากขึ้นเท่าทีจะทำได้ครับ"(มีคนแซวไหมว่ากลับมาครั้งนี้หวานขึ้นมาก?)"ก็คงแซวแบบเฮฮาขำๆ อ่ะ อาจจะเป็นเพราะเมื่อก่อนเราอาจจะนิ่งๆ หน่อย แต่ตอนนี้เราคงแว๋วขึ้นครับ"(ทางด้านเพื่อนๆเขาที่ก่อนหน้าไม่ค่อยโอเคกับเรา มีโอกาสได้เคลียร์หรือยัง?) "เพื่อนเขาก็คือเพื่อนผม จริงๆ เรารู้จักกันหมดอยู่แล้ว ไม่มีอะไร"

    ล่าสุดพาเขาไปทานข้าวในวันเกิดคุณแม่ด้วย? 
    "ใช่ เป็นมื้อที่ผมกับฝ้ายพาแม่ไปทานข้าวและเลี้ยงข้าวแม่ครับ แม่ผมกับฝ้ายสนิทกันอยู่แล้ว บางทีไปเที่ยวหรือไปช็อปปิ้งกันสองต่อสอง ไม่มีผมไปด้วยซ้ำ เขาก็รักฝ้ายเหมือนลูกสาวคนนึง เขาคิดว่าถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่ ดูแลกันได้เมื่อไหร่ ก็คงเมื่อนั้นครับ ไม่ได้เร่งอะไรอยู่แล้ว ทางคุณแม่ฝ้ายวัยรุ่นและน่ารักครับ เขามองว่าทุกอย่างเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีอะไรต้องเร่งหรอก ส่วนเราทั้งคู่ยังมีอะไรที่พยายามสร้างตัวเองขึ้นมา พยายามรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่างดูแลตัวเองและครอบครัวให้ดีขึ้นถ้าเราแข็งแรงตรงนี้เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละ"(กลับมาครั้งนี้มีทะเลาะกันไหม?)"มันเป็นเรื่องปกตินะ แต่ทั้งสองฝั่งตั้งใจอยากให้มันดี เราคุยกันถ้าทะเลาะหรือโกรธให้ลดทิฐิมากอดกันดีกว่าครับ สำหรับผม ผมมีความสุขขึ้นกว่าเดิม ทำทุกวันให้ดีขึ้นครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]