ข่าวข่าวในประเทศ 12 มกราคม 2559 เวลา 11:23

"โหน่ง"ปลื้มลูกที่พลัดพรากแวะมากราบเท้า

  • 9,761 view
  • share

หลัง"โหน่ง ชะชะช่า"ออกมายอมหนุ่มนิรนามที่โพสต์อ้างเป็นลูกจริงครอบครัวไม่มีปัญหาและไม่ตรวจ DNA

    ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าตัวรับคดีลูกหลงจบแล้ว และได้เจอลูกที่นำพวงมาลัยมาไหว้ และยังบอกอย่างปลื้มว่า เมื่อได้เจอลูกก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร

    "ก็ได้คุยกันแล้วครับ มันจบไปแล้วเปลี่ยนคุยเรื่องอื่นดีกว่าก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว พ่อตามหาลูก ลูกตามหาพ่อ แต่มันก็จบไปแล้ว และเราก็รับแล้วว่าเราเป็นพ่อ อยากมาทำงานก็มาแค่นั้นเอง(เขาได้เรียกร้องอะไรมั้ย) ไม่ได้เรียกร้องอะไรอยู่แล้ว เขาก็มีครอบครัวมีแม่ของเขาอยู่(ได้ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกันมั้ย เขาคงไม่มาหรอกครับ 20 กว่าปีเราไม่ได้เจอกัน ความผูกพันธ์มันก็อาจจะน้อย เขาก็คงแค่อยากรู้ว่าเราเป็นพ่อเขา 

    (น้องมีโทรมาหาบ้างมั้ย)ก็โทรมา เขาก็มีโทรมาคุยกับพี่ๆทีมงาน เพราะผมก็มีครอบครัวใหม่แล้ว แต่ผมไม่รู้แม่เขามีครอบครัวใหม่หรือเปล่า แต่เขาก็คงอยู่กับแม่เขา(ตัวน้องเข้าใจ)เข้าใจครับ พ่อแม่ผมก็แยกทางกันเหมือนกัน ก็ต้องเข้าใจตรงจุดนี้ เราเองก็ยังอยากเจอพ่อเจอแม่เราเลยใช่มั้ย(ผมว่าเป็นปัญหาธรรมดา)มากกว่า แต่จริงๆมันก็เป็นปัญหาใหญ่นะ เด็กเองก็ต้องการพ่อใช่มั้ย ทุกคนแหล่ะเกิดมาก็ต้องอยากมีครอบครัวที่ครบสมบูรณ์ แต่จริงๆมันก็เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว เรากำหนดไม่ได้ คนเราผัวเมียกันคบกัน 10 กว่าปี แต่พอแต่งงานกัน 10 กว่าเลิกก็มี(เจอกันล่าสุดเมื่อไหร่)ก็นานแล้ว น้องเขามาสวัสดีครับ มาเจอกันที่เวิคพ้อยค์ น้องเขาก็มีพวงมาลัยมาฝากครับ ช่วงก่อนวันพ่อ ก็อยากให้รู้ไว้ว่ายังมีผมอีกคนนึงนะประมาณนี้ แต่ก็ต้องเข้าใจพ่อด้วยนะเป็นอย่างนี้นะ ประมาณนี้นะ แต่น้องเข้าใจครับ น้องเป็นเด็กดีมาก น้องเขาอายุประมาณน่าจะ 20กว่าแล้วครับ ตอนนี้เขาก็ช่วยน้าทำงานอยู่ และดูแลแม่เขาด้วย น้องเป็นเด็กดีครับน่ารักมาก"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 9,761 view
  • share